05/29/2020 08:28

Khánh Vân, Lương Thùy Linh... đáp trả anti-fan thẳng thừng

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Đứng trên cương vị Hoa hậu không có nghĩa là các người đẹp cứ phải chịu nhún nhường trước những lời xúc phạm, thóa mạ của bộ phận anti-fan. Nhiều nàng hậu Việt thẳng thừng phản pháo để tự bảo vệ hình ảnh cho chính mình.

Trở thành Hoa hậu đồng nghĩa với việc mang trên mình trọng trách vô cùng lớn lao: Đại diện cho nhan sắc, trí tuệ của phái đẹp của một quốc gia. Thế nên, bao giờ trong các cuộc thi nhan sắc ngoài ngoại hình phải hơn người, các thí sinh luôn phải thắng được vòng thi ứng xử.

Tuy nhiên, không phải cứ là Hoa hậu thì mãi nhún nhường trước những lời thóa mạ, đặt điều hay lời bình phẩm ác ý từ bộ phận anti-fan. Như Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân mới đây đã đăng đàn chia sẻ trước việc vài cá nhân cố tình bóp méo, xuyên tạc gây ảnh hưởng đến hình ảnh của người đẹp.

Khánh Vân, Lương Thùy Linh... đáp trả anti-fan thẳng thừng
Hoa hậu Khánh Vân dù mới đăng quang không lâu đã chứng tỏ bản lĩnh khi trực diện đáp trả anti-fan. Ảnh: FBNV

>> Xem thêm: Sao Việt đối đáp với fan: Khánh Chi "bá đạo", Phạm Hương "kém duyên"

Câu trả lời phỏng vấn bị bóp méo, xuyên tạc Hoa hậu Khánh Vân đăng hẳn tâm thư

Những ngày vừa qua, mạng xã hội xôn xao trước những câu trả lời bài phỏng vấn của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Nguyễn Trần Khánh Vân. Cụ thể, khi được hỏi cuộc sống của Khánh Vân biến động ra sao kể từ khi đăng quang, người đẹp đến từ TP. HCM đã trả lời chính xác là: "Sau một đêm thức dậy mình bỗng có nhà mới xe mới mình có một ekip luôn bên cạnh hỗ trợ và những áp lực từ từ tìm đến nữa". Chia sẻ này của Khánh Vân sau đó bị cắt ghép theo chiều hướng tiêu cực, làm ảnh hưởng nặng nề đến hình ảnh của nàng hậu khiến người đẹp bức xúc lên tiếng bằng tâm thư dài đăng trên trang cá nhân.

Khánh Vân, Lương Thùy Linh... đáp trả anti-fan thẳng thừng
Chia sẻ của Khánh Vân bị anti-fan xuyên tạc. Ảnh: Chụp màn hình

Không chỉ giải thích rõ hơn chi tiết nhà mới, xe mới đều là phần thưởng đến từ ban tổ chức cuộc thi, Khánh Vân còn không quên nhắn nhủ với anti-fan: "Hôm nay không hiểu sao có vài cá nhân cố tình cắt ghép bài phỏng vấn của Vân theo một nghĩa tiêu cực, rồi chia sẻ khắp các trang mạng xã hội. Cùng với đó là những lời bình luận xúc phạm đến Vân... Vân không hiểu những bạn ấy có mục đích gì không". Cuối tâm thư, người đẹp hy vọng mọi người không hiểu lầm và gửi lời cám ơn đến người hâm mộ luôn ở bên cạnh động viên cô.

>> Cùng xem thêm những thông tin liên quan đến góc nhìn của cư dân mạng tại Yan Netizen

Khánh Vân, Lương Thùy Linh... đáp trả anti-fan thẳng thừng
Đây không phải lần đầu Khánh Vân đối đầu anti-fan. Khi mới đăng quang, Khánh Vân phải nhận những chê bai về nhan sắc, người đẹp cũng trực tiếp phản pháo. Ảnh: FBNV

Lương Thùy Linh đáp trả khi bị anti-fan chê "mồm toàn răng"

Lương Thùy Linh cũng là nàng hậu nhận được nhiều sự chú ý hiện nay. Không chỉ nhan sắc mà trình độ học vấn đáng nể của người đẹp Cao Bằng là điều khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ. Lương Thùy Linh cũng cho thấy sự bản lĩnh khi thẳng thừng đáp trả trước sự xúc phạm của anti-fan.

Khánh Vân, Lương Thùy Linh... đáp trả anti-fan thẳng thừng
Lương Thùy Linh cũng vấp phải những chê bai từ anti-fan nhưng nàng hậu không hề nhún nhường. Ảnh: FBNV

Cụ thể, khi đang trong hành trình chinh chiến tại Miss World 2019, Lương Thùy Linh bị nhận xét: "Mồm toàn răng mà kêu đẹp hơn. Nhìn mất cảm tình". Ngay lập tức, nàng hậu đã trả lời bằng chia sẻ trên story Instagram không một chút né tránh: "Mồm không toàn răng với lợi, lưỡi và nước bọt thì còn gì nữa ta? Lạnh thì chê không gần gũi, cười thì kêu mất cảm tình. Ủa không lẽ khóc mếu thì kêu đẹp ha?".

Khánh Vân, Lương Thùy Linh... đáp trả anti-fan thẳng thừng
Nàng hậu trực tiếp đáp trả lời chê "mồm toàn răng" của anti-fan. Ảnh: Chụp màn hình

H'Hen Niê phản pháo khi bị chê luôn cười há miệng giả tạo

Dù là nàng hậu quốc dân được yêu mến bậc nhất nhưng H'Hen Niê cũng không tránh được việc bị anti-fan bôi xấu. Những lời lẽ chê bai H'Hen Niê giả tạo, lúc nào cũng cười há miệng đã khiến người đẹp Ê Đê bức xúc, đáp trả thẳng thừng.

Cụ thể, H'Hen Niê chia sẻ: "Nụ cười há miệng là điệu cười xe cày lên dốc, bạn lên Đắk Lắk sẽ nghe tiếng xe cày nó kêu như thế. Bạn ghét nụ cười đó cũng vì bạn ghét Hen. Ghét Hen nên mới vu khống đến thế".

Khánh Vân, Lương Thùy Linh... đáp trả anti-fan thẳng thừng
Bị chê bai cười giả tạo, H'Hen Niê không ngần ngại đáp trả. Ảnh: FBNV

Chiếm thiện cảm công chúng vì hình ảnh Hoa hậu nhân ái, đời tư sạch scandal, nhưng trong mắt anti-fan hình tượng đó của H'Hen Niê cũng bị cho là giả dối, cố gồng mình lên để "như tiên như phật". Đứng trước lời công kích này của bộ phận anti-fan, H'Hen Niê thẳng thắn bác bỏ.

Khánh Vân, Lương Thùy Linh... đáp trả anti-fan thẳng thừng
H'Hen Niê dù là "hoa hậu quốc dân" cũng không thể nhún nhường nổi trước anti-fan. Ảnh: FBNV

Phạm Hương thâm thúy đáp lời khi anti-fan công kích "nụ cười giả tạo"

Đăng quang thuyết phục, tạo dấu ấn ở đấu trường Miss Universe nhưng Phạm Hương lại trượt dốc, mất dần người hâm mộ vì liên tiếp dính "phốt". Vì vướng nhiều ồn ào Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 dù có lượng fan hùng hậu nhưng anti-fan cũng đông đảo không kém.

Khánh Vân, Lương Thùy Linh... đáp trả anti-fan thẳng thừng
Phạm Hương sở hữu lượng anti-fan đông đảo. Ảnh: IGNV

>> Xem thêm: Hoa hậu dính thị phi dao kéo: Phạm Hương được nhắc đến nhiều nhất

Khi nàng hậu tham gia chấm thi ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, một số người đã bất bình để lại bình luận châm chọc người đẹp Hải Phòng: "Phạm Hương có gì để thị phạm, ngoài cái nụ cười giả tạo thôi?". Lập tức Phạm Hương phản pháo bằng lời lẽ nhẹ nhàng nhưng sâu cay: "Cám ơn em. Để học được cách cười giả tạo cũng là một tài năng đó em".

Khánh Vân, Lương Thùy Linh... đáp trả anti-fan thẳng thừng
Trước sự công kích của anti-fan, Phạm Hương cũng lên tiếng đáp trả. Ảnh: FBNV 
Khánh Vân đi đổ rác

Thế mới thấy, trở thành Hoa hậu đội vương miện cao quý không hề là việc dễ dàng. Ngoài trọng trách lớn lao, các người đẹp còn phải đối mặt với những bình luận tiêu cực mỗi ngày, mỗi giờ. Nhưng, thay vì im lặng chịu trận, những mỹ nhân như Khánh Vân, Lương Thùy Linh lựa chọn cách đáp trả trước anti-fan như một cách bảo vệ hình ảnh của chính mình. Cách ứng xử quyết liệt này của các nàng hậu nhận được lời ngợi khen từ công chúng.

>> Cùng xem những câu chuyện liên quan đến cuộc sống của các nghệ sĩ tại Yan Sao Việt 

QUỲNH ANH SHYN VÀ PHÍ PHƯƠNG ANH BẬT MÍ NỖI LÒNG KHI ĐỐI MẶT ANTI-FAN

Bộ đôi chị em họ Phí là Quỳnh Anh Shyn và Phí Phương Anh có những trải lòng khi thường xuyên đón nhận những lời công kích từ anti-fan. Hai người đẹp còn chia sẻ kinh nghiệm của bản thân khi đứng trước lời bình luận ác ý.

Theo bộ đội Quỳnh Anh Shyn và Phí Phương Anh thì nên tập trung vào những bình luận mang tính góp ý của cư dân mạng. Những lời bình phẩm ác ý, xúc phạm thì có thể ngó lơ.

Nhưng trong trường hợp không thể chịu đựng được thêm nữa thì người nghệ sĩ có thể đáp trả một cách nhẹ nhàng, lịch sự và văn minh đủ để khiến anti-fan "câm nín" mà không ảnh hưởng đến hình tượng người của công chúng.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Đẳng Cấp Huyền Thoại Của Ưng Hoàng Phúc Hát Chơi Thử Loa Hay Còn Hơn "Nuốt Đĩa"
Scroll to top