05/31/2020 10:25

Hai năm tới: Hợi là 1 trong 4 con giáp sẽ đón tin vui tình cảm

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Tử vi dự báo, trong hai năm tới, nếu vẫn còn độc thân thì những con giáp dưới đây rất dễ đón nhận về mình nhiều tin vui về tình cảm, tìm được người xứng lứa vừa đôi, nhân duyên thăng hoa mỹ mãn.

Tất nhiên, nhân duyên là chuyện rất khó nói trước, nhiều người tuy vẫn nỗ lực tìm kiếm đối tượng tâm đầu ý hợp mỗi ngày nhưng "theo tình tình chạy"; ngược lại, một số người dù chẳng bận tâm đến chuyện yêu đương thì tình cảm vẫn cứ tự tìm đến.

Thế nên, tử vi cho biết, Hợi, Thìn, Tuất, Tỵ dễ đón nhận duyên lành về mình, tình cảm thăng hoa rực rỡ, thậm chí thời gian cả hai về chung một nhà cũng đang đến rất gần rồi.

Hai năm tới: Hợi là 1 trong 4 con giáp sẽ đón tin vui tình cảm
Theo dự báo, Hợi là một trong những con giáp sẽ dễ đón nhận duyên lành về mình, tình cảm thăng hoa rực rỡ. Ảnh minh hoạ: Linh Miêu.

>> Đừng bỏ lỡ: Những con giáp nữ cứ lấy chồng là sướng như tiên, được chồng chiều như bà hoàng

Năm 2021: Năm thăng hoa tình cảm của tuổi Tỵ và Hợi

Theo tử vi 12 con giáp thì trong năm tới, năm 2021 chính là năm mà "vòng đào hoa" sẽ đến với những người cầm tinh con rắn. Ấy thế nên, nếu vẫn còn độc thân hoặc đang "tăm tia" ai đó thì trong vòng một năm tới, những người tuổi Tỵ rất dễ có nhiều tin vui liên quan đến chuyện tình cảm. Thời gian này, những người cầm tinh con rắn đễ đón nhận về mình rất nhiều phúc khí có liên quan đến chuyện yêu đương. Thời gian này, tuổi Tỵ sẽ tìm thấy được đối tượng tâm đầu ý hợp và sẽ đón nhận duyên lành về mình.

Hai năm tới: Hợi là 1 trong 4 con giáp sẽ đón tin vui tình cảm
Tử vi cho biết, năm 2021 chính là năm mà "vòng đào hoa" sẽ đến với những người tuổi Tỵ và Hợi. Ảnh minh hoạ: Hiệu ảnh số 8.

Với những người cầm tinh con heo thì tử vi cho biết, "vòng đào hoa" cũng xuất hiện trong năm tới, năm 2021. Thời gian tới, những người tuổi Hợi sẽ có vận đào hoa vô cùng khởi sắc, nhân duyên rực rỡ. Năm nay, nếu còn độc thân thì tuổi Hợi sẽ có rất nhiều cơ hội gặp được đối tượng khác giới xứng đôi vừa lứa để năm tới tình cảm tiến triển ấm áp, thậm chí cả hai còn có thể nhanh chóng tính đến chuyện trăm năm.

>> Xem thêm: Top 4 con giáp nữ có số "khổ trước sướng sau", tương lai thể nào cũng công thành danh toại

Năm 2022: Năm đón nhận duyên lành của tuổi Thìn và Tuất

Tử vi cho biết, trong hai năm tới - năm 2022 chính là năm mà "vòng đào hoa" của những người cầm tinh con rồng sẽ xuất hiện. Ấy thế nên, nếu vẫn còn cô đơn hoặc đang tìm kiếm nhân duyên cho mình thì hãy kiên trì, trong vòng hai năm tới tuổi Thìn sẽ có thể tươi cười mãn nguyện.

Tử vi dự báo, vận trình tình duyên của tuổi Thìn sẽ thăng hoa vô cùng rực rỡ, những người đang yêu thì tình cảm ngày càng thắm thiết, nồng nàn; còn với những tuổi Thìn độc thân thì nhanh chóng tìm thấy được duyên lành cho mình, tình cảm tiến triển nhanh đến chóng mặt.

Hai năm tới: Hợi là 1 trong 4 con giáp sẽ đón tin vui tình cảm
Tử vi cho biết, bước sang năm 2022, tuổi Thìn và Tuất sẽ rất dễ đón nhận duyên lành về mình. Ảnh minh hoạ: Linh Miêu.

Cũng như những người cầm tinh con rồng, năm 2022 cũng là lúc "vòng đào hoa" của những người tuổi Tuất sẽ xuất hiện. Đây sẽ là năm "bản lề" với những tuổi Tuất còn độc thân hoặc đang tìm kiếm tình yêu. Nếu chịu mở lòng mình ra và dành thời gian tìm hiểu đối phương thì chẳng mấy chốc tuổi Tuất sẽ đón nhận về mình nhiều tin vui về chuyện tình cảm, nhanh chóng tìm được một người xứng đôi vừa lứa, nhân duyên thăng hoa cực kì mỹ mãn.

>> Có thể bạn muốn biết: Top 4 con giáp được trời cho trái tim vàng, sống vì người khác nhiều hơn cả bản thân mình

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn.

Tất nhiên, những thông tin về "vòng đào hoa" của 12 con giáp như trên chỉ có ý nghĩa tương đối và chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Chính vì vậy mà nếu bạn là một những con giáp như trên thì cũng đừng bận tâm nhiều, hãy cứ thành thật và sống với nhau hết mình thì hạnh phúc sẽ đến với bạn.

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

>> Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down:  https://onelink.to/tvmqxf

MỜI BẠN CÙNG TRẢI NGHIỆM ỨNG DỤNG TỬ VI 2020 CỦA YAN JSC 

Tuy cuộc sống luôn mang đến cho chúng ta rất  nhiều bất ngờ thú vị nhưng nếu vẫn muốn tìm hiểu vận mệnh tương lai cùng những thay đổi có thể xảy ra trong công việc, tài lộc, nhân duyên của mình thì bạn có thể tải ứng dụng và khám phá TỬ VI 2020 của YAN JSC.

Hãy tải app TỬ VI 2020 của YAN JSC về điện thoại là bạn sẽ được tự mình khám phá vận mệnh của chính mình, và khi ấy bạn sẽ biết mình cần phải làm gì để có sự chuẩn bị tốt nhất cho các hướng đi của mình trong tương lai. 

>> Trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top