05/26/2020 14:18

Hà Hồng Sân qua đời châm ngòi cuộc chiến gia sản giữa 17 người con

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Có tất cả 17 người con (6 người con trai, 11 người con gái), cuộc chiến danh gia vọng tộc nhà tỷ phú Hà Hồng Sân ngay sau khi ông qua đời trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết.

Nhắc đến ông trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân là nhắc ngay đến đế chế tỷ USD của ông. Là người đào hoa có 4 vợ, 17 người con thế nên khối gia sản khổng lồ của vị tỷ phú này sau khi ông qua đời sẽ được phân chia thế nào càng khiến người ta phải quan tâm hơn bao giờ hết.

17 người con (6 người con trai, 11 người con gái) của Hà Hồng Sân đều thụ hưởng những bài học làm giàu từ người cha đáng kính. Tất cả họ đều xuất chúng hơn người nên có thể nói cuộc chiến danh gia vọng tộc sau sự ra đi của Hà Hồng Sân càng khốc liệt hơn bao giờ hết.

Hà Hồng Sân qua đời châm ngòi cuộc chiến gia sản giữa 17 người con
Tỷ phú sòng bạc Macau Hà Hồng Sân qua đời, hưởng thọ 99 tuổi. Ảnh: Forbes

>> Xem thêm: "Ông trùm sòng bạc Macau" - Tỷ phú Hà Hồng Sân qua đời ở tuổi 99

Hà Hồng Sân - tỷ phú đào hoa với 4 người vợ 17 người con

Hà Hồng Sân là nhân vật có "máu mặt" được nể trọng ở cả Macau và Hong Kong. Với khối tài sản khổng lồ 1,5 triệu tỷ đồng, Hà Hồng Sân được xếp vào hàng tỷ phú thế giới. Nắm trong tay khối gia sản "khủng" lại có đến 4 người vợ, 17 người con nên khi "ông trùm sòng bạc" qua đời, câu hỏi nhiều người đặt ra chính là liệu ai sẽ là người kế thừa gia sản khổng lồ mà Hà Hồng Sân dành cả đời gầy dựng?

Hà Hồng Sân qua đời châm ngòi cuộc chiến gia sản giữa 17 người con
Tỷ phú Hà Hồng Sân có 4 người vợ và 17 người con. Ảnh: Weibo

Hà Hồng Sân không chỉ là doanh nhân thành đạt từ hai bàn tay trắng khiến nhiều người nể phục mà còn được nhớ đến là một người đàn ông đào hoa bậc nhất Hong Kong. Ông trùm có 4 người vợ và 17 người con, trong đó 6 người con trai và 11 người con gái.

Ngay khi tỷ phú lâm bệnh, xáo trộn trong gia tộc họ Hà đã được đẩy lên đỉnh điểm. Việc ông qua đời chắc chắn còn châm ngòi cho cuộc chiến tranh giành gia sản còn khốc liệt hơn nữa giữa các bà vợ và những người con.

Những người con xuất chúng của tỷ phú Hà Hồng Sân

Điều đáng nói 17 người con của Hà Hồng Sân đều không phải là những cậu ấm cô chiêu chỉ biết ăn chơi lêu lỏng, trái lại dưới sự giáo dục của Hà Hồng Sân, mỗi người con của ông đều rất tài năng, nếu không muốn nói là xuất chúng. Trong số 17 người con của ông trùm, những người con dưới đây là kiệt xuất nhất.

Hà Hồng Sân qua đời châm ngòi cuộc chiến gia sản giữa 17 người con
Hà Siêu Anh (sinh năm 1947- mất 2014) con gái lớn của Hà Hồng Sân và bà cả. Hà Siêu Anh sở hữu nhan sắc thu hút nhờ thừa hưởng gen trội từ bố mẹ. Ái nữ đầu lòng nhà Hà Hồng Sân vừa xinh đẹp vừa giỏi giang. Bà học luật tại Anh Quốc, sau đó sang Thụy Sĩ học lên cao học. Nhưng, đời tư của Hà Siêu Anh lại truân chuyên. Sớm kết hôn nhưng lại trục trặc với chồng là thiếu gia Tiêu Bách Thành, Hà Siêu Anh cùng con gái chu du khắp thế giới. Ngày trở về, không ai nhận ra bà vì nhan sắc đã khác xưa. Những năm cuối đời, tâm thần bà bị cho là bất ổn. Bà qua đời vào năm 2014, khi 67 tuổi.
Hà Hồng Sân qua đời châm ngòi cuộc chiến gia sản giữa 17 người con
Hà Siêu Quỳnh (sinh năm 1962) là ái nữ của Hà Hồng Sân và bà hai. Không chỉ xinh đẹp hơn người, Hà Siêu Quỳnh còn thừa hưởng gen kinh doanh từ người cha tỷ phú. Sau nhiều năm lăn lộn thương trường, bà trở thành người phụ nữ giàu nhất nhì Hong Kong, khối tài sản bà hiện nắm giữ rơi vào khoảng 4,8 tỷ USD. Về đời tư, Hà Siêu Quỳnh kết hôn với tài tử Trần Bách Cường nhưng không lâu sau, bà làm góa phụ. Đời chồng thứ 2 của bà là đại gia Hứa Tấn Hanh cũng không yên ổn. Hiện tại, bà vẫn độc thân.
Hà Hồng Sân qua đời châm ngòi cuộc chiến gia sản giữa 17 người con
Hà Siêu Liên (sinh năm 1991) là ái nữ của tỷ phú và bà ba nổi tiếng đẹp nhất trong gia tộc họ Hà. Tiểu thư Hà Siêu Liên hẹn hò Ngô Khắc Quần trong 4 năm, sau đó vướng tin qua lại với con trai Thành Long nhưng cô không lên tiếng. Hà Siêu Liên hiện làm ở vị trí stylist, thỉnh thoảng làm mẫu tạp chí nhờ vẻ đẹp đài các của mình.
Hà Hồng Sân qua đời châm ngòi cuộc chiến gia sản giữa 17 người con
Hà Siêu Nghi (sinh năm 1975) là con gái của Hà Hồng Sân và bà hai xinh đẹp không thua chị kém em. Với gương mặt đẹp, vóc dáng nóng bỏng, Hà Siêu Nghi từng được TVB o bế, và là biểu tượng nhan sắc Hong Kong. Ái nữ ông trùm hiện vẫn hoạt động trong showbiz xứ Hương Cảng và được khen ngày càng sắc sảo, mặn mà.

>> Cập nhật những bài viết chuyên sâu về phim ảnh tại dienanhnet nhé!

Hà Hồng Sân qua đời châm ngòi cuộc chiến gia sản giữa 17 người con
Hà Siêu Doanh (sinh năm 1990) ái nữ Hà Hồng Sân và bà tư. Là thiên kim tiểu thư có tính cách khác biệt nhất, Hà Siêu Doanh nổi loạn từ năm 16 tuổi với nhiều hình ảnh không đẹp như đi bar, từng công khai hẹn hò đồng giới 2 lần. Nhưng vừa qua, con gái ông trùm đã lên xe hoa với bạn trai Thomas Xin, sính lễ đôi bên từng làm hao tốn giấy mực báo chí.
Hà Hồng Sân qua đời châm ngòi cuộc chiến gia sản giữa 17 người con
Hà Du Quân (sinh năm 1995) con trai của Hà Hồng Sân và bà tư, là nhân vật gây chú ý nhất trong gia tộc họ Hà. Không chỉ điển trai, Hà Du Quân còn có IQ cao, tốt nghiệp Đại học Winchester, Anh được hai ngôi trường danh giá Oxford, và Đại học MIT mời nhập học. Hiện, cậu ấm nhà trùm sòng bạc đã kết hôn với chân dài Ming Xi và chào đón quý tử đầu lòng. Với cháu đích tôn đời thứ 5 này, Hà Du Quân và mẹ là bà tư Lương An Kỳ nhiều khả năng sẽ nắm giữ phần lớn khối gia sản lên đến 1,5 triệu tỷ đồng của ông trùm sòng bạc.

>> Xem thêm: Cậu ấm trùm sòng bạc Macau cầu hôn: Từ nhẫn kim cương đến hộp đựng, cái gì cũng đặc biệt

Hà Hồng Sân qua đời châm ngòi cuộc chiến gia sản giữa 17 người con
Hà Siêu Hân (sinh năm 1999) cũng là ái nữ nổi tiếng với bảng điểm xuất sắc của gia tộc họ Hà. Hà Siêu Hân từng được Cambridge mời nhập học nhưng cô từ chối để theo học ngôi trường với anh trai Hà Du Quân. Dù là thiên kim tiểu thư, sống trong nhung lụa nhưng Hà Siêu Hân rất tự lực cánh sinh, không dựa dẫm gia thế. Cô giỏi chơi nhạc cụ, đặc biệt là violin, ngoài ra còn từng giành giải về điền kinh khiến nhiều người mến phục.
Chồng tỷ phú bị kiện ra tòa vì tham nhũng, Triệu Vy liên đới cũng bị dính án?¨

Là ông bố nghiêm khắc, những người con của vị tỷ phú sòng bạc Macau rất tự lập, tự chủ từ nhỏ. Họ không hề sung sướng tận hưởng cuộc sống như nhiều cậu ấm cô chiêu khác. Trái lại, họ phải tự nỗ lực để chứng minh cho Hà Hồng Sân thấy được năng lực của họ.

Chính vì thế mà những người con của Hà Hồng Sân đều xuất chúng hơn người, xứng đáng thừa kế gia sản khổng lồ từ ông trùm sòng bạc. Song, mọi chuyện vẫn còn chưa tỏ tường khi gia tộc họ Hà vẫn chưa công bố di chúc của Hà Hồng Sân. Chắc chắn, sự qua đời của ông trùm sẽ khiến cuộc chiến giành gia sản càng thêm khốc liệt hơn bao giờ.

Bạn nghĩ sao về cuộc chiến phân chia tài sản của gia tộc giàu có này?

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại Bestie nhé!

THIẾU GIA NHÀ TỶ PHÚ MACAU LỘ ẢNH HẸN HÒ VỚI HOA HẬU GIA THẾ KHỦNG

Khi sức khỏe ông trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân chuyển biến xấu, chàng thiếu gia Hà Du Hanh lại bị cánh phóng viên bắt gặp hẹn hò với Hoa hậu Phùng Doanh Doanh trên một một du thuyền hạng sang. 

Phùng Doanh Doang là Hoa hậu Hong Kong từng gây ồn ào khi đăng quang vì có ngoại hình không mấy nổi bật, Nhưng nhiều người phải bất ngờ trước xuất thân gia thế khủng của cô.

Ngoài ra mỹ nhân này còn có trình độ học vấn cao, xét về khía cạnh nào cũng chẳng hề thua kém gì thiếu gia Hà Du Hanh. 

Xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top