05/26/2020 11:06

Dự đoán phong thủy: Tài vận tụt dốc vì rung chân, không lấy tiền lẻ

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Có phải bạn đã từng cảm thấy có thời điểm bản thân không được may mắn cho lắm, thậm chí rất hay bị dính vào những chuyện xui xẻo mà bản thân chẳng thể giải thích không?

Thật ra, trong cuộc sống, không ai là may mắn hoàn toàn cả. Cũng chính vì vậy mà chúng ta có những thói quen tâm linh như đi chùa, cầu nguyện với mong muốn sự nghiệp thuận lợi, tình duyên may mắn, gia đạo bình an.

Ngược lại, theo quan niệm người xưa, nếu vô tình lặp lại hành động sau thì chẳng những thần may mắn không mỉm cười mà còn khiến bạn gặp nhiều rắc rối từ trên trời rơi xuống.

Dự đoán phong thủy: Tài vận tụt dốc vì rung chân, không lấy tiền lẻ
Bất cứ ai cũng cầu mong cuộc sống an lành, may mắn. Ảnh: Pinterest.

>> Xem thêm: Những vị trí nốt ruồi giúp gọi mời may mắn cho 12 cung hoàng đạo

Luôn sờ tay lên mũi 

Theo cách lý giải dưới góc độ phong thủy, nếu bạn thường xuyên sờ tay lên lỗ tai hoặc mũi mà không có mục đích gì đặc biệt thì rất dễ gặp mâu thuẫn tình cảm hoặc hao tài tiền của. Vuốt mũi, ngoáy mũi, bứt tai, vò đầu… cũng khiến người khác nhận ra rằng bạn đang chột dạ và thiếu tự tin, sẽ chẳng có ai muốn hợp tác trong công việc với người như vậy cả.

Dự đoán phong thủy: Tài vận tụt dốc vì rung chân, không lấy tiền lẻ
Sờ mũi, ngoáy mũi là hành động khiến bạn bị hao hụt sự may mắn. Ảnh: Healthy.

>> Đừng bỏ lỡ: Nhân tướng học: Phụ nữ có nốt ruồi ở cằm trái rất may mắn đường tình

Rung chân

Người xưa đã có cái nhìn rất thành kiến đối với hành động rung chân, cho rằng “Người nam rung chân thì nghèo, người nữ rung chân thì tiện". Dù sinh ra với điều kiện tốt, đầy đủ tiền tài phú quý đi nữa thì cũng khó giữ được lâu dài, phụ nữ có thói quen này rất dễ gặp vấn đề trục trặc trong chuyện tình cảm. Hơn nữa khi người ngoài nhìn vào thì họ cũng sẽ đánh giá bạn thiếu lịch sự và tôn trọng đối với người khác.

Thường xuyên cắn móng tay

Hình ảnh một người trưởng thành với thói quen cắn móng tay sẽ thể hiện sự bất an, luôn nghi ngờ mọi thứ xung quanh và không tin vào năng lực của mình cũng như lòng tốt của người khác. Tất cả những điều đó đều ảnh hưởng xấu đến quá trình làm việc, đồng thời cản trở mọi cơ hội tốt tìm đến với bạn. 

Dự đoán phong thủy: Tài vận tụt dốc vì rung chân, không lấy tiền lẻ
Người khác sẽ cho rằng bạn không tự tin khi tiếp xúc với họ. Ảnh: Healthy.

>> Xem thêm: Xinh đẹp có thừa, đường tình duyên của Chung Hân Đồng vẫn kém may mắn

Nhổ nước bọt bừa bãi

Dưới góc nhìn phong thủy, người có nhiều nước bọt cho thấy vận khí tốt, vì thế nên hành vi nhổ nước bọt bừa bãi chính là làm mất đi may mắn của mình. Hơn nữa điều có thể nhận thấy ngay lập tức là bạn sẽ phải chịu ánh nhìn khó chịu của rất nhiều người bởi thói quen bất lịch sự và mất vệ sinh của mình. 

Không muốn lấy tiền lẻ

Vì có giá trị thấp nên khá nhiều người từ chối nhận lại tiền lẻ khi mua hàng, hoặc vô tình để tiền lẻ lung tung trong nhà mà không thu gọn về một mối. Hành động này có thể bị xem là từ chối tiền tài và may mắn, khi bạn không tôn trọng từng đồng tiền của mình thì vận may tài lộc cũng khó mà tìm đến với bạn. 

Dự đoán phong thủy: Tài vận tụt dốc vì rung chân, không lấy tiền lẻ
Nhiều người có thói quen không lấy lại tiền lẻ khi mua hàng. Ảnh: Gia đình.
Bạn đã biết cách sử dụng túi xách theo phong thủy để tiền vô ào ào

Bên cạnh đó, bạn cần tránh để tiền lẫn với quần áo rồi đem đi giặt, hoặc vứt luôn những tờ tiền bị rách thay vì đến ngân hàng để đổi lấy tờ tiền khác. Bởi điều này tương đương với việc tiễn thần tài ra khỏi cửa, kéo theo những điềm không may về tài lộc. 

Vào ngay fanpage https://www.facebook.com/OhHay.yan/ để xem hôm nay có gì hot nha!

Tag bạn bè vào mục bình luận bên dưới để mọi người cùng tránh những thói quen khiến vận may hao hụt không phanh nào!

Xem thêm nhiều thông tin thú vị trên Bestie!

MƠ THẤY ĐIỀU NÀY THÌ TIỀN TÀI, MAY MẮN SẮP ẬP VÀO BẠN RỒI ĐẤY!

Theo quan niệm của người xưa, giấc mơ không chỉ tái hiện lại những gì mà bạn đã trải qua vào ban ngày hoặc trước đó mà còn dự báo cho những sự việc sắp xảy đến trong tương lai.

Nếu một người thường xuyên có những giấc mơ này chứng tỏ tài vận may mắn, tiền bạc ào ào vào nhà  và đặc biệt là làm việc gì cũng được quý nhân phù trợ, nâng đỡ:

- Mơ thấy lửa:

- Mơ thấy mình đếm tiền:

- Mơ thấy rùa bò vào nhà:

- Mơ thấy rắn

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY! 

Video có thể bạn quan tâm
8 điềm báo cho biết thần may mắn sắp "gõ cửa" nhà bạn
Scroll to top