05/18/2020 10:24

Chàng trai bất chấp sức khỏe mua điện thoại tặng bạn gái giờ ra sao

Minh Châu - Theo thethaovanhoa.vn Minh Châu

Từng khiến cộng đồng mạng xôn xao vào 9 năm trước vì sẵn sàng bất chấp sức khỏe để mua iPhone và iPad "làm màu" với bạn gái, cuộc sống hiện tại của Tiểu Vương là chủ đề khiến nhiều người tò mò.

Là một trong những ví dụ điển hình của những người chạy theo vật chất bất chấp sức khỏe của bản thân, Tiểu Vương thậm chí hy sinh một phần cơ thể, sức khỏe của mình để đổi lấy chiếc điện thoại.

Sina mới đây đã bất ngờ đưa tin về cuộc sống hiện tại của Tiểu Vương, thật đúng là tuổi trẻ ai cũng mắc sai lầm, nhưng có những lầm dù hối hận cũng không kịp nữa.

Chàng trai bất chấp bán thận mua iPhone giờ ra sao?
Cuộc sống hiện tại của Tiểu Vương là chủ đề mà nhiều người quan tâm. (Ảnh: Foozine)

>> Có thể bạn quan tâm: Giới trẻ đang dành thời gian để café, nhậu, lướt mạng hơn là kiếm tiền

Gây ấn tượng với bạn gái bằng cách bất chấp sức khỏe mua đồ công nghệ

Để chứng minh mình là người sành điệu trong mắt bạn gái, năm 2011, Tiểu Vương (khi đó 17 tuổi) quyết định lén cha mẹ để thực hiện cuộc phẫu thuật bán "sức khỏe" để kiếm tiền. 

Theo hình ảnh từ CCTV ghi lại, ngay sau khi Tiểu Vương đồng ý, cuộc phẫu thuật thực hiện tại một phòng khám chui, không đủ điều kiện y tế để lấy đi 1 bộ phận cơ thể nằm ở bên trái của Tiểu Vương. Sau cuộc phẫu thuật, Tiểu Vương nhận tiền và mua iPhone 4, iPad 2.

Chàng trai bất chấp bán thận mua iPhone giờ ra sao?
Để tỏ ra sành điệu, chàng trai chấp nhận mất sức khỏe để đổi lấy món đồ công nghệ đắt tiền. (Ảnh minh họa: Kknews).

Khi nhận thấy con trai sử dụng đồ công nghệ đắt tiền và sức khỏe có phần yếu đi, cha mẹ Tiểu Vương gặng hỏi thì anh chàng chấp nhận khai thật. Ngay sau đó, gia đình anh đã báo cáo sự việc với cơ quan chức năng và nhóm người xấu bị trừng trị thích đáng. Tuy nhiên, điều đó không làm thay đổi sự thật rằng chàng trai đã mất đi phần cơ thể và bị nhiễm trùng nặng từ ca phẫu thuật ấy. 

Chàng trai bất chấp bán thận mua iPhone giờ ra sao?
Vết tích sau ca mổ. (Ảnh: Sina).

>> Xem nhanh: Người trẻ lệ thuộc vào smartphone, 5 phút nhìn điện thoại 1 lần

Cuộc sống hiện tại của chàng trai khiến nhiều người xót xa

Ngày 17/05 vừa qua, trang Sina bất ngờ đưa tin về cuộc sống hiện tại của nhân vật Tiểu Vương. Theo thông tin từ Sina, hiện tại Tiểu Vương đang có sức khỏe vô cùng tồi tệ, có dấu hiệu sụt cân mạnh. Vẫn còn khá trẻ tuổi, vậy nhưng giờ đây Tiểu Vương sống phụ thuộc chủ yếu vào gia đình vì anh không còn khả năng lao động. Để duy trì được mạng sống, anh phải lọc máu mỗi ngày.

Từ một chàng trai ngoại hình cao ráo, sức khỏe cường tráng, Tiểu Vương không thể tiếp tục đến trường, đi làm như bạn bè đồng trang lứa. Theo thông tin từ iFeng, Tiểu Vương cao 1m91 nhưng giờ đây nặng chỉ còn 45kg. Gia đình anh thuộc diện nghèo, để Tiểu Vương được duy trì sự sống, cả nhà phải nhờ đến sự trợ giúp, quyên góp tiền từ cộng đồng. 

Nói về bản thân mình, Tiểu Vương đau đớn thú nhận: “Tôi thường xuyên phải đến bệnh viện để lọc máu. Những chiếc điện thoại ngày đó hoàn toàn vô giá trị. Một phần cơ thể của tôi biến mất mãi mãi. Cuộc sống của tôi đã bị hủy hoại hoàn toàn.

Chàng trai bất chấp bán thận mua iPhone giờ ra sao?
Tiểu Vương phải nằm trên giường bệnh sống phụ thuộc vào gia đình, mất khả năng lao động. (Ảnh: Sina).

>> Đừng bỏ lỡ: Viêm não vì chơi điện thoại hằng đêm, cậu bé 13 tuổi hôn mê sâu, trí não như trẻ lên 3

Suy ngẫm về lối sống chuộng vật chất của bộ phận giới trẻ và hậu quả

Có lẽ không chỉ riêng Tiểu Vương trong câu chuyện kể trên, một bộ phận giới trẻ hiện nay chạy theo lối sống trọng vật chất. Tiểu Vương là trường hợp điển hình vì anh được báo giới quan tâm, đưa tin, vậy nhưng không ai có thể dám chắc rằng xã hội còn bao nhiêu bạn trẻ như Tiểu Vương. 

Có thể các bạn không liều mình như cậu bạn này, dám bán đi phần thân thể của mình nhưng ngẫm lại, có phải vì đồng tiền, công việc, các bạn từng sẵn sàng tìm mọi cách để có tiền, nhịn ăn chỉ để mua được món đồ mình thích,... Đôi khi chúng ta phải thừa nhận sự thật rằng không thiếu người chạy theo lối sống vô độ đó, thậm chí có cả bản thân ta. 

Chàng trai bất chấp bán thận mua iPhone giờ ra sao?
Vì đồng tiền, không ít người trẻ sẵn sàng bỏ qua sức khỏe bản thân. (Ảnh minh họa: Twitter).

>>Xem thêm các bài viết thú vị tại YAN Netizen!

TÌNH YÊU KHÔNG VÌ VẬT CHẤT CỦA CẶP ĐÔI KHIẾN DÂN MẠNG NGƯỠNG MỘ

Câu chuyện về Tiểu Vương là một tấm gương để giới trẻ nhìn vào và rút kinh nghiệm. Thanh xuân của cậu bạn "chưa nở đã vội tàn" vì món lợi nhất thời. Không chỉ mình cậu phải gánh chịu hậu quả đó mà gia đình cũng khổ sở để lo lắng, chăm sóc cho cậu. 

Bạn nghĩ sao về chủ đề này? Hãy chia sẻ suy nghĩ của mình và đón đọc nhiều tin tức hấp dẫn khác tại Bestie nhé!

ĐỪNG PHÍ HOÀI TUỔI TRẺ TRONG NHUNG LỤA VẬT CHẤT

Cô đơn, thất bại, cái chết,... quả thật rất đáng sợ, tuy nhiên nó cũng chẳng là gì so với nỗi sợ bản thân phải an phận và chui rúc trong cuộc sống đầy đủ vật chất, nhung lụa. 

Tuổi trẻ là lúc mà ta có nhiều sức khỏe, thời gian, năng lượng nhất để được làm những điều mình yêu thích, vì vậy bạn không nên phí hoài chúng. 

Thay vào đó, hãy mạnh dạn ra ngoài xã hội, thoát khỏi lớp vỏ bọc an toàn và sống hết mình với tuổi trẻ, làm những điều mình yêu thích, có ích cho xã hội, cho cuộc đời. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Trao đổi thêm những tin tức, chuyện lạ và những kiến thức hữu ích khác trong cuộc sống tại Ồ Hay nhé!

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top