05/30/2020 09:04

Cặp đôi có duyên tiền định: Tiền của chồng do vợ giữ, hay cãi nhau

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Hãy nhớ lại lần đầu tiên gặp bạn đời, bạn có cảm giác như người ấy sinh ra là để dành cho mình không? Bạn có tin là hai bạn sẽ kết thúc bằng một happy ending hay chỉ vui chơi qua đường?

Các cặp đôi mà khi vừa nhìn vào là có ngay cảm giác họ rất tin tưởng đối phương, dù trải qua nhiều sóng gió thì tình yêu giữa hai người vẫn không thay đổi. Những cuộc hôn nhân như thế sẽ rất bền vững và thường được ví von là duyên tiền định.

Để biết mối quan hệ hiện tại của mình có được coi là duyên tiền định hay không, bạn hãy thử làm phép so sánh với những dấu hiệu dưới đây nhé. 

Cặp đôi có duyên tiền định: Tiền của chồng do vợ giữ, có tướng phu thê
Không khó để nhận ra một cặp đôi có duyên tiền định. Ảnh: Hiệu ảnh số 8.

>> Xem thêm: 5 cặp đôi con giáp là duyên trời định, lấy nhau về tiền rủng rỉnh tiêu

Luôn “dính” lấy nhau

Nhiều cặp đôi dù trải qua thời kỳ vợ chồng son đã lâu nhưng không vì thế mà tình cảm phai nhạt đi. Họ luôn xuất hiện cạnh nhau như hình với bóng, chỉ cần một trong hai có mặt là mọi người sẽ biết người còn lại cũng đang ở gần đó. Khi trò chuyện thì họ cũng luôn tập trung sự chú ý vào đối phương, có cảm giác cặp đôi này sẽ khó có thể sống vui vẻ nếu thiếu nửa kia mình vậy.

Cặp đôi có duyên tiền định: Tiền của chồng do vợ giữ, có tướng phu thê
Câu “thiếu em anh không thể sống nổi” thực sự có thật đấy các bạn ạ. Ảnh: Hiệu ảnh số 8.

>> Đừng bỏ lỡ: Phụ nữ “cá tính trội” duyên càng lận đận, số mệnh càng truân chuyên

Có tướng phu thê

Hai người yêu và bên nhau nhiều đến nỗi từ cách nói chuyện, cử chỉ và thậm chí gương mặt cũng dần hao hao nhau. Mà theo ông bà ta vẫn quan niệm thì những cặp vợ chồng có tướng phu thê thì thường có duyên tiền kiếp. 

Còn nếu giải thích trên phương diện khoa học thì những cặp đôi gắn bó đủ lâu, cùng trải qua những cung bậc xúc cảm trong cuộc sống sẽ dần có sở thích, thói quen và những hành động cũng tương tự nhau.

Cặp đôi có duyên tiền định: Tiền của chồng do vợ giữ, có tướng phu thê
Yêu nhau đủ lâu làm các cặp đôi có xu hướng giống nhau nhiều hơn. Ảnh: Hiệu ảnh số 8.

>> Xem thêm: Duyên phận do trời định nhưng hạnh phúc là do người tạo

Cho bạn đời không gian riêng

Chỉ những cặp đôi không tin tưởng lẫn nhau thì mới suốt ngày lục đục vì các câu chuyện người thứ ba cũ rích, để rồi dằn vặt và kiểm soát đối phương trong đau khổ. Ngược lại, những đôi vợ chồng yêu nhau thắm thiết không bó buộc nửa kia vào một khuôn khổ nào cả. Họ tôn trọng khoảng thời gian và không gian riêng của nhau, nhờ vậy mà lửa tình luôn được “hâm nóng” vì trong mắt mỗi người thì đối phương luôn thật hấp dẫn và đáng trân trọng.

Tiền của chồng để vợ giữ

Nếu so sánh thì đa số các cô vợ có cách quản lý chi tiêu tốt hơn chồng. Và trong những gia đình mà vợ là tay hòm chìa khóa thì chứng tỏ giữa họ có sự thống nhất và tin tưởng lẫn nhau rất lớn. Chồng yêu thương vợ, vợ tôn trọng chồng, mọi khoản thu đều quy về một mối cho thấy đây là một gia đình vô cùng hạnh phúc.

Cặp đôi có duyên tiền định: Tiền của chồng do vợ giữ, có tướng phu thê
Hơn nữa khi vợ giữ tiền thì mọi chi tiêu cũng có kế hoạch hơn, còn có khoản tiết kiệm dành cho tương lai. Ảnh: Hiệu ảnh số 8.

Hay cãi nhưng cũng nhanh làm lành

Bất cứ cuộc hôn nhân nào cũng tồn tại một vài mâu thuẫn nhất định, và tùy vào từng thời điểm mà nó sẽ bộc phát ra hay không mà thôi. Thậm chí các cặp đôi được cho có duyên tiền định thường hay cãi nhau. Tuy nhiên dù là lúc căng thẳng nhất thì một đôi vợ chồng hạnh phúc cũng sẽ không ngủ riêng, không giận quá một ngày và biết kiềm chế cảm xúc để tránh thốt ra lời khiến đối phương tổn thương. Dù thế nào thì đó cũng là vợ/chồng của mình mà, thời gian yêu thương còn không đủ thì giận lâu quá để làm gì.

Những cặp đôi nhiều duyên nợ trên màn ảnh Việt

Bên cạnh đó, cặp đôi được nhận xét có duyên tiền định luôn nhớ về những ngày kỷ niệm của cả hai và họ rất hòa hợp trong cuộc sống hôn nhân. Người ngoài rất hiếm khi thấy họ cãi vã nhau vì những chuyện vụn vặt. Còn bạn, bạn và người ấy có những dấu hiệu trên đây không, hãy chia sẻ quan điểm của bạn về bài viết vào mục bình luận bên dưới nhé!

Vào ngay fangage https://www.facebook.com/yan.chigaiA/ để xem hôm nay có gì hot nào!

Xem thêm nhiều thông tin thú vị trên Bestie!

Mọi sự gặp gỡ trên đời đều là duyên trời: Gặp đúng người ắt hạnh phúc

Bạn có thường bắt gặp câu chuyện về một cô gái yêu một chàng trai rất nhiều, thế nhưng mối tình đó sớm vỡ tan chỉ vì những lý do tưởng chừng không thể trở thành nguyên nhân khiến hai người chia tay. 

Câu chuyện thật buồn, tuy nhiên tình yêu vốn là như vậy, gặp được nhau được xem là cái duyên may mắn, nhưng để bên nhau lâu dài thì cần thêm chữ nợ nữa. Yêu đúng người vào đúng thời điểm thì ắt hạnh phúc sẽ đến…

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
SÂU SẮC LỜI PHẬT DẠY DÀNH CHO NGƯỜI LẬN ĐẬN TÌNH DUYÊN: ĐẶC BIỆT LÀ LỜI KHUYÊN SỐ 8
Scroll to top