05/28/2020 16:52

3 con giáp số hưởng được mẹ chồng "cưng như trứng"

Đàm Bảo Ngọc - Theo thethaovanhoa.vn Đàm Bảo Ngọc

Trong 12 con giáp, những cô nàng tuổi Dần, tuổi Thân và tuổi Hợi là những người có số được hưởng phúc từ nhà chồng sau khi kết hôn. Những người tuổi này thường có tính cách ôn hòa, mềm mỏng khi cần, quyết đoán trong việc lớn.

Cuộc sống hôn nhân có trở nên êm thấm, suôn sẻ phụ thuộc rất nhiều vào mối quan hệ “mẹ chồng - nàng dâu”. Việc dung hòa tính cách, vừa phải sống hiếu thảo, có phép tắc nhưng cũng không được làm mất lòng nhau là điều mà mọi cô gái khi sắp bước vào cuộc sống hôn nhân đều lo sợ.

Trong tử vi học, 3/10 con giáp sau sẽ không phải lo nghĩ về mối quan hệ “khó xử” này bởi đây là ba con giáp có bản lĩnh rất vững vàng, khéo léo, tự tin, họ mang những năng lượng tiềm ẩn để có thể sống hòa hợp với nhiều mối quan hệ tưởng chừng rất khó xử.

3 con giáp số hưởng được mẹ chồng cưng như trứng
Những con giáp nào tự tin khi kết hôn. (Ảnh: Pinterest)

>>> Có thể bạn quan tâm: Con giáp kết hôn muộn mới viên mãn, cuộc sống hạnh phúc giàu sang

Tuổi Thân

Những người tuổi Thân thường có nét tính cách đáng yêu, đó là sự hóm hỉnh, lãng mạn. Trông bề ngoài tuổi Thân có vẻ tiêu hoang nhưng thực tế những cô nàng này vẫn biết cách quản lý tiền bạc khá ổn. Phụ nữ tuổi Thân sau khi kết hôn sẽ thay đổi nhiều, không còn chú ý mua sắm cho bản thân mà thay vào đó sẽ tập trung vun vén cho gia đình nhỏ của mình.

3 con giáp số hưởng được mẹ chồng cưng như trứng
Con gái tuổi Thân có nhiều bạn bè vì sự thoải mái, hoạt bát. (Ảnh: Kknews)

Cũng bởi nét tính cách hòa động mà trong các mối quan hệ gia đình, đặc biệt là với gia đình chồng, phụ nữ tuổi Thân xử lý mọi chuyện mềm mỏng, họ dung hòa được bầu không khí. Đặc biệt, họ còn biết hy sinh, cùng chồng gánh vác trách nhiệm và bên nhau khi khó khăn, đây là lý do mà phụ nữ tuổi này rất được lòng gia đình nhà chồng.

>>> Những thông tin thú vị về tử vi phong thủy thường được chia sẻ tại fanpage Chuyện con giáp

Tuổi Dần

Phụ nữ tuổi Dần thường rất bản lĩnh. Họ là những người có tư duy và khả năng lãnh đạo tuy nhiên không vì thế mà trở nên độc đoán, sức lôi quấn nằm ở chính tư duy mạnh bạo, thẳng thắn và cương trực. Tuổi này, con gái rất biết vun vén, sáng tạo nhiều ý tưởng để không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống hôn nhân, các mối quan hệ.

3 con giáp số hưởng được mẹ chồng cưng như trứng
Con gái tuổi Dần thường rất thu hút bạn khác giới. (Ảnh: Pinterest)

Trong cuộc sống hằng ngày, phụ nữ tuổi Dần rất ít khi thở than, họ thường tìm ra giải pháp mang tính xây dựng cao. Người phụ nữ tuổi Dần có thể quản lý gia đình tốt đến độ mẹ chồng rất tin tưởng và yêu quý.

>>> Đừng bỏ lỡ: Bước sang tháng 4 âm: ngọ là 1 trong 3 con giáp may mắn đủ đường

Tuổi Hợi

Người ta hay ví con gái tuổi Hợi như làn nước mát bởi nét tính cách điềm đạm, ở bên cạnh họ sẽ cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Họ sống đơn giản, giàu lòng vị tha nhưng cũng rất vững vàng trong mọi hoàn cảnh. Phụ nữ tuổi Hợi sinh ra được xem là đem may mắn đến những người xung quanh.

3 con giáp số hưởng được mẹ chồng cưng như trứng
Con gái tuổi Hợi rất dễ thương và có tính cách mềm mỏng. (Ảnh: pngtree)

Người tuổi Hợi còn thuộc tuýp người chất phác, ít màu mè, hiếm khi đẩy người khác vào tình thế khó xử. Trong suốt cuộc đời, họ luôn trung thực và biết nghĩ cho người khác, những cô gái tuổi này rất được lòng hàng xóm láng giềng, bạn bè gần xa.

5 con giáp được Thần Phật chiếu mệnh, gặp dữ hoá lành, phúc phần vô biên

Người con gái tuổi Hợi cũng rất dễ được nhiều người để ý “ngắm làm vợ” bởi vậy họ hợp với cuộc sống hôn nhân và cũng thoải mái tâm lý trong việc xây dựng một mái ấm bởi bàn tay khéo léo của chính mình.

>>> Xem thêm:  Từ giờ đến cuối năm: thìn là 1 trong 3 con giáp dễ đen đủi đủ đường

Người phụ nữ ở trong ba tuổi trên sẽ thường khá êm đềm trong mối quan hệ với mẹ chồng bởi họ sở hữu những nét tính cách dễ dung hòa, cuộc sống hôn nhân được vẽ ra rất tươi sáng nếu họ biết cách áp dụng sự thông minh, khéo léo vào trong cách đối nhân xử thế hằng ngày.

Thông tin trong bài chỉ mang tính minh họa.

Cùng đón đọc những tin tức tử vi con giáp mới nhất từ Bestie nha!

4 con giáp tuyệt đối không nên “trông mặt mà bắt hình dong”

Có những con giáp trời sinh mạnh mẽ, làm việc gì cũng gọn gàng, dứt khoát đến ngỡ ngàng. Họ còn mang tiếng lạnh lùng tuy nhiên đó chỉ là vẻ ngoài, thực chất bên trong là con người thiện lương, ấm áp.

Tuổi Tỵ trông như thờ ơ, tuổi Thìn thẳng thắn, tuổi Ngọ tính tự ai cao, tuổi Dậu khó gần nhưng đây là những gì người ta hay gán ghép cho những con giáp này. Thực tế thì sao, mỗi con giáp lại có nét đáng yêu, chân thành, chăm chỉ tiềm ẩn bên trong cần được tìm hiểu.

Xem thông tin chi tiết: TẠI ĐÂY!

Tử vi 12 con giáp

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top