04/01/2020 17:31

Ý nghĩa của các vết bớt: Ở mông là tốt số, ở chân xui rủi liên miên

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Tương tự như nốt ruồi, vết bớt cũng có thể xuất hiện ở bất cứ chỗ nào trên cơ thể. Vậy, chúng liên quan thế nào đến vận mệnh tương lai của con người. Cùng nhau tìm hiểu nhé!

Không ít người cho rằng, vết bớt (hay vết chàm) chính là dấu tích còn sót lại từ kiếp trước. Chính vì lẽ đó mà ý nghĩa đằng sau những chiếc bớt vẫn luôn là chuyện mà nấy cũng đều quan tâm, muốn tìm hiểu.

Theo các nhà nhân tước học, tùy vào vị trí xuất hiện mà mỗi vết bớt sẽ mang một ý nghĩa khác nhau. Trong đó, có những vết bớt mang đến vận xui, những điều không may và cũng có cả những vết bớt mang đến tài lộc cho người sở hữu.

Ý nghĩa của các vết bớt: Ở mông là tốt số, ở chân xui rủi liên miên
Người có bớt ở rốn, xương đòn,…sẽ gặp may trong khi ở chân, sau cánh tay,… lại gặp nhiều xui xẻo. Ảnh minh hoạ: Pinterest

>> Xem thêm: Phụ nữ sở hữu 9 nét phúc tướng này có số giàu sang còn hiền lành lương thiện.

Những vị trí báo hiệu điềm lành, gặp nhiều may mắn

Ở vị trí xương cụt

Đây là vị trí chứng tỏ sự học rộng hiểu nhiều, luận văn luận võ đều nổi trội hơn người. Về cơ bản, họ luôn có được những thứ mình mong muốn, nắm trong tay quyền cao chức trọng khiến ai nấy cũng đều ngưỡng mộ.

Ở xương đòn

Có vết bớt ở xương đòn thì chắc chắn sẽ là một người biết đối nhân xử thế. Họ vô cùng tốt bụng, biết lắng nghe và sẵn sàng dang rộng vòng tay để giúp đỡ những kẻ thân cô thế cô khỏi cảnh bị hãm hại hay ức hiếp.

Ý nghĩa của các vết bớt: Ở mông là tốt số, ở chân xui rủi liên miên
Người có bớt ở xương đòn được lòng người vì biết cách đối nhân xử thế. Ảnh minh hoạ: Twitter

Giữa ngực và rốn

Có thể nói, chủ nhân của vết bớt này sẽ cực kỳ may mắn trong chuyện tình duyên bởi lẽ dù ở đâu đi chăng nữa thì họ sẽ luôn nhận được yêu quý, tôn trọng. Lẽ dĩ nhiên là từ phía người khác giới.

Ở rốn

Đây đích thị là người mang mệnh giàu sang phú quý. Chỉ bàn về cuộc sống không thôi thì họ đã vô cùng suôn sẻ, quanh năm suốt tháng chẳng mấy khi phải nghĩ ngợi đến chuyện tiền nong hay cơm áo gạo tiền.

Ý nghĩa của các vết bớt: Ở mông là tốt số, ở chân xui rủi liên miên
Xuất hiện ở vị trí này, vết bớt dự báo cho số mệnh giàu sang. Ảnh: Pinterest

Ở mông

Vết bớt độc lạ này chứng tỏ chủ nhân của nó được định sẵn là người sinh ra đã mang số hưởng. Mọi điều đẹp đẽ trên thế giới này sẽ luôn hướng về phía họ, từ công việc, cuộc sống ấm no cho đến tình yêu thương của tất cả mọi người,…

Ở lưng

Người có bớt ở lưng vừa ra đời đã được quý nhân phù trợ, cả đời bình an, may mắn. Người này trong họa tìm được phúc, biến dữ thành lành. Khi tuổi xế chiều, con đàn cháu đống quay quần, an nhàn mà hưởng phước.

Ý nghĩa của các vết bớt: Ở mông là tốt số, ở chân xui rủi liên miên
Có vết bớt này, cả đời bình an hưởng phước. Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm: Nhân tướng học: Người có ngón út 4 đốt luôn sở hữu vận mệnh giàu sang.

Những vị trí báo hiệu điều xui rủi

Trên đường trung trực của gáy

Đây là vết bớt không tốt, khiến chủ nhân của nó không suôn sẻ trong chuyện tình duyên. Tính cách dễ tin người dẫn đến việc họ thường xuyên bị đối phương lừa gạt. Tuy có lúc tỉnh ngộ nhưng sau đó lại chứng nào tật nấy, cuối cùng đưa bản thân vào lẩn quẩn chẳng thể thoát ra.

Bên trong bắp đùi

Đây là vết bớt biểu thị cho nội tâm mạnh mẽ, kiên cường, biết chăm chỉ làm ăn tích góp để tạo dựng của cải cho bản thân. Thế nhưng, hơi tiếc một tí là dù có của ăn của để nhưng vết bớt này định sẵn chủ nhân của nó sẽ phải sống xa người thân, bôn ba vất vả ở xứ người.

Ý nghĩa của các vết bớt: Ở mông là tốt số, ở chân xui rủi liên miên
Người này tích góp được không ít của cải nhưng phải bôn ba, rày đây mai đó. Ảnh minh hoạ: Pinterest

Ở chân

Tương tự, chân cũng là vị trí dự báo những điều không may mắn. Cần cẩn thận nếu xuất hiện vết bớt ở đây vì bạn có thể thường xuyên bị kẻ xấu bày trò hãm hại. Lưu ý, vết bớt càng đen thì vận rủi càng nhiều, không tránh khỏi xui xẻo liên miên.

Trước ngực, gần tim

Nhân tướng học cho rằng, người có vết bớt gần tim là người ranh mãnh, xảo trá, trở mặt như trở bàn tay. Đây là kiểu người lấy oán báo ân, phủi sạch mọi công lao của người khác đối với mình. Họ không được bất kỳ ai xem trọng hay tin tưởng vì đối xử với ai cũng chẳng thật lòng.

Ý nghĩa của các vết bớt: Ở mông là tốt số, ở chân xui rủi liên miên
Người có nốt ruồi gần tim không được người xung quanh coi trọng. Ảnh: Pinterest

Nằm giữa xương đòn và bả vai

Người này đối đãi với bạn bè vô cùng rộng rãi và hào phóng. Tiền bạc vừa đến đã vội đi, chẳng bao giờ nán lại. Do vung tay quá trán, không biết dành dụm tích góp nên về lâu dần sẽ phải sống trong cảnh không một xu dính túi, “nghèo rớt mồng tơi”.

Sau cánh tay

Người có bớt ở đây không bao giờ xem trọng tình cảm gia đình. Với họ, người thân có hay không cũng không quan trọng và luôn sẵn sàng từ mặt bất kỳ ai. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến cuộc sống cô độc, buồn tủi lúc về già.

Ý nghĩa của các vết bớt: Ở mông là tốt số, ở chân xui rủi liên miên
Đây là dấu hiệu của người không coi trọng tình cảm gia đình. Ảnh minh hoạ: Pinterest
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"

>> Xem thêm: Biểu hiện cho thấy phụ nữ số khổ, tình duyên trắc trở.

Bạn có sở hữu vết bớt nào trùng với những vị trí đã kể đến trên đây không? Nếu có, hi vọng rằng những thông tin vừa rồi sẽ giúp bạn hiểu hơn về chúng. Tuy chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhưng dù sao đi nữa thì cũng khá thú vị phải không nào.

Ảnh trong bài chỉ mang tính chất minh họa.

Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

NHÂN TƯỚNG HỌC: CÓ NỐT RUỒI Ở RỐN, CẰM,...TƯƠNG LAI MUỐN NGHÈO CŨNG KHÓ

Tùy vào từng vị trí xuất hiện cụ thể mà nốt ruồi dự báo tương lai, vận mệnh tốt- xấu khác nhau. Theo nhân tướng học, nếu may mắn xuất hiện nốt ruồi tại những vị trí này trên cơ thể thì bạn tuyệt đối không được tẩy, xóa chúng đi vì biết đâu chừng chúng sẽ giúp mang lại vận may cho bạn trong suốt cả cuộc đời.

Nếu nốt ruồi ở tai mang tướng "vượng phu", ai lấy được sẽ phất lên nhanh chóng thì nốt ruồi ở cằm dự báo một cuộc sống ấm no, sung túc, làm ăn kinh doanh vô cùng phát đạt. Nếu nốt ruồi ở hõm nách có số "ngậm thìa vàng" thì nốt ruồi trước bắp tay cũng không kém cạnh khi luôn luôn được quý nhân phù trợ,....

Xem thông tin chi tiết: TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Nếu bạn cảm thấy quá căng thẳng sau một ngày dài, hãy thử nuông chiều bản thân với những điều
Scroll to top