04/06/2020 03:14

Tử vi tuần (6/4-12/4): Thìn ghi điểm trong mắt sếp, Thân bị phụ tình

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 6/4-12/4/2020 dự báo rằng tuổi Thìn thường xuyên đưa ra được những ý tưởng độc đáo và sáng tạo khiến con giáp này củng cố uy tín trong mắt sếp, cơ hội thăng tiến hay tăng lương đang đến rất gần.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới dự báo tuổi Tý cần thận trọng hơn, tránh hoang mang quá mức vì dễ xảy ra những sai lầm. Bên cạnh đó bạn có thể gặp phải những kẻ tiểu nhân cố tình phá bĩnh công việc và cuộc sống.

Tử vi 12 con giáp tuần (6/4-12/4)
Theo tử vi 12 con giáp cho biết, tuần này người tuổi Tý cần thận trọng kẻo mắc sai lầm. Ảnh: Anh Chan

Đầu tuần là thời điểm tốt để bạn tập trung kiếm tiền bởi lúc này tài khí vượng nhất, làm gì cũng dễ thành công. Từ giữa tuần trở đi, hãy cẩn thận kẻo tin nhầm người mà bị lừa gạt tiền bạc. 

Thời điểm này chuyện tình cảm không phải là vấn đề được bạn quan tâm hàng đầu, bản thân con giáp này cũng chưa có ý định bước vào một  mối quan hệ nghiêm túc với bất cứ ai.

>> Xem thêm:  Không chỉ tài năng, sao Việt tuổi Tý còn có cuộc sống đáng mơ ước

Tuổi Sửu

Công việc tuần này có thể gặp một chút khó khăn khi mà những kẻ ganh ghét với sự thành công của bạn đang cố tình gài bẫy nhằm dìm bạn xuống. Tuổi Sửu nên cân nhắc việc gì quan trọng thì tiến hành ngay vào thời điểm đầu tuần vì sẽ thuận lợi hơn. 

Theo tử vi dự báo, tài vận của con giáp này càng về cuối tuần càng vượng. Vì vậy vào thời điểm thích hợp nhất thì hãy cố gắng hết sức vi kiếm tiền ở thời điểm này chẳng dễ dàng gì, thế nên đừng để thời cơ vụt qua uổng phí nhé. 

Tuần này vận đào hoa khởi sắc, những người còn độc thân có thể sẽ tìm thấy tình yêu của đời mình, chớ nên bỏ lỡ cơ hội này nhé. 

Tuổi Dần

Đường công danh sự nghiệp không mấy thuận lợi. Con giáp này cần sắp xếp tiến hành những việc quan trọng vào thời điểm đầu tuần vì cuối tuần sẽ khó mà tập trung. 

Thời điểm đầu tuần và giữa tuần là thời điểm ăn nên làm ra nhất, người làm kinh doanh có thể thu được nhiều tiền.

Tử vi 12 con giáp tuần (6/4-12/4)
Tuổi Dần cần tận dụng thời cơ vào đầu và giữa tuần để đẩy mạnh kinh doanh. Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Vì quá bận rộn với công việc mà người độc thân khó kiếm người yêu, người có đôi cũng có thể bị ảnh hưởng không tốt tới mối quan hệ hiện tại. Dù làm gì cũng hãy cân đối thời gian và dành cho người ấy dự quan tâm dù là nhỏ nhất nhé.

Tuổi Mão

Công việc trong tuần có thể gặp khá nhiều khó khăn, không thể hoàn thành đúng theo dự định. Tuy nhiên sau đó bạn sẽ được một quý nhân là nam đến giúp đỡ, giúp bạn vực dậy tinh thần để tiếp tục chiến đấu. 

Tài lộc có lẽ là điểm sáng nhất trong tuần đối với con giáp này. Nửa đầu tuần bạn sẽ dễ tìm thấy những cơ hội để tăng thu nhập cho mình. Đến cuối tuần có thể sẽ gặp vài rắc rối nho nhỏ gây tốn kém tiền bạc.

Có vẻ tuổi Mão đang gặp vài vấn đề trong chuyện tình cảm khi mà yêu nhưng không dám nói. Phần vì ngại, phần vì sợ bị từ chối thì bản thân sẽ tổn thương.

>> Xem thêm:  Sửu, Mùi, Hợi: 3 con giáp yêu hết mình nhưng chia tay hết tình ngay

Tuổi Thìn

Trong công việc, năng lực và uy tín của bạn trong mắt cấp trên được cũng có khá nhiều khi mà bạn thường xuyên đưa ra được những ý tưởng độc đáo và sáng tạo. Hãy cố gắng nhiều hơn nữa và nhất là tập trung làm tốt nhiệm vụ mình được giao, cơ hội thăng tiến hoặc tăng lương sẽ không còn xa.

Tử vi 12 con giáp tuần (6/4-12/4)
Theo tử vi 12 con giáp thì tuần này sẽ là một tuần khá may mắn đối với tuổi Thìn, tuy nhiên những khó khăn vẫn đang rình rập. Ảnh: Anh Chan

Càng về cuối tuần thì vận tài chính của bạn càng vượng hơn. Hãy luôn chăm chỉ trong công việc mình làm, kể cả là nghề tay trái bởi “quả ngọt” sẽ đến với bạn. 

Về chuyện tình cảm, đừng đắn đo quá nhiều mà hãy mạnh dạn làm theo những điều trái tim mình mách bảo. Như thế bạn mới có được hạnh phúc mình mong muốn.

Tuổi Tỵ

Vận trình công danh sự nghiệp không mấy thuận lợi. Cứ khi bạn làm được việc gì tốt thì lại có thể bị tiểu nhân phá bĩnh. Những rắc rối xảy ra khiến tuổi Tỵ khó lòng tập trung hoàn thành tốt công việc của mình. Con giáp này cần tỉnh táo, sáng suốt hơn để tiếp tục cố gắng đến cùng, rồi thành công sẽ mỉm cười với bạn.

Tình hình tài chính ổn định, bạn không phải lo lắng về vấn đề chi tiêu. Nhiều cơ hội kiếm tiền cũng sẽ bày ra trước mắt chỉ cần bạn biết nắm bắt thời cơ và tận dụng những mối quan hệ. 

Trong chuyện tình cảm, người có đôi dù có xảy ra những bất đồng, cãi vã, song cả hai cũng nhanh chóng hòa giải và về bên nhau.

Tuổi Ngọ

Trong công việc, tuổi Ngọ cần hết sức cẩn thận, tập trung làm tới đâu chắc tới đó, tránh để lộ sơ hở vì dễ bị tiểu nhân “chọc gậy bánh xe”.

Tử vi 12 con giáp tuần (6/4-12/4)
Tuần này, Ngọ cẩn thận bị tiểu nhân chơi xấu. Ảnh: Anh Chan

Vận tài lộc khởi sắc, con giáp này tìm được nhiều cơ hội để tăng nguồn thu nhập cho bản thân. Tiền bạc rủng rỉnh de, chẳng lo túng thiếu.

Riêng về chuyện tình cảm thì cả bạn và nửa kia xuất mình đều đang dồn sức cho những dự định, những công việc riêng mà ít có thời gian dành cho nhau. Tuy nhiên cả hai đều ý thức được rằng không thể lúc nào cũng quấn quýt, chỉ cần đôi vân vẫn nghĩ về nhau và đôi dòng tin nhắn quan tâm lúc cần thiết là đủ. 

Tuổi Mùi

Đường công danh sự nghiệp tuần này khá thuận lợi, có vẻ rằng bạn đã đi đúng hướng. Con giáp này có nhiều cơ hội để khẳng định năng lực của bản thân và đạt được vị thế nhất định trong công ty. 

Tài lộc vượng vào thời điểm cuối tuần. Vì vậy Tuổi Mùi cần nắm bắt thời cơ, tập trung hết sức chứ đừng vội nghĩ tới việc nghỉ ngơi. Bỏ lỡ thời điểm này cũng là bỏ lỡ cơ hội phát tài cực kỳ lớn.

Chuyện tình cảm đôi lứa thực sự thăng hoa. Có thể nói rằng bạn đã tìm được mảnh ghép hoàn hảo nhất cho mình. Khi cảm thấy mối quan hệ  hiện đã chín mùi, bạn và nửa kia của mình có thể sẽ đưa ra quyết định tiến xa hơn, cùng nhau xây dựng một tổ ấm hạnh phúc.

Tuổi Thân

Công việc bấp bênh, đầu tuần con giáp này dễ dẫn đến sai lầm vì không chịu tham khảo ý kiến người khác mà cứ chăm chăm làm theo ý mình. Từ giữa tuần trở đi mọi chuyện sẽ dần đâu vào đấy.

Thời gian này kiếm tiền đã khó mà tuổi Thân lại bội chi quá nhiều. Ngay từ bây giờ hãy vạch ra kế hoạch chi tiêu rõ ràng và tiết kiệm dần để phòng khi cần tới.

Tử vi 12 con giáp tuần (6/4-12/4)
Tử vi 12 con giáp cho biết tuần này là một tuần không mấy thuận lợi đối với tuổi Thân. Ảnh: Anh Chan

Chuyện tình cảm không như ý muốn khi mà bạn bị đối phương phụ tình, quên hết những lời hứa hẹn để chạy theo những điều phù phiếm. Tuy nhiên chính những lúc này bạn không nên quá tiêu cực. Cái gì không thể giữ được thì buông, thay vào đó hãy trân trọng những người còn đang bên cạnh mình.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu còn độc thân có thể sẽ cảm thấy cô đơn lạc lõng không ít, tự hỏi tại sao tình yêu mãi chẳng đến với mình. Có lẽ vì bạn đã yêu cầu quá cao về đối phương rồi chăng?

Tâm trạng trong tuần không tốt tuy nhiên cũng. không ảnh hưởng nhiều đến công việc của bạn. Tuổi Dậu vẫn làm việc với một thái độ nghiêm túc, hoàn thành công việc được giao dù có khó khăn tới đâu.

Tuy nhiên tình hình tài chính trong tuần này không được ổn định cho lắm. Tiền bạc về tay cũng dễ dàng mất đi do bạn tin nhầm người. Song mọi chuyện cũng không đến nỗi quá tệ nên đừng bi quan nhé. Hãy coi đó là bài học cho mình.

Tuổi Tuất

Công việc trong tuần diễn ra khá thuận lợi, con giáp này có thể hoàn thành tốt công việc được giao mà không vấp phải khó khăn gì quá lớn. Bạn nhanh nhạy và linh hoạt khó xử lý mọi vấn đề bất ngờ phát sinh.

Tử vi 12 con giáp tuần (6/4-12/4)
Theo tử vi 12 con giáp, công việc trong tuần diễn ra thuận lợi.  Ảnh: Anh Chan

Tuổi Tuất có họa hao tài trong tuần này. Hãy thận trọng, đừng chi tiêu mua sắm quá đà những thứ không thực sự cần thiết. Bên cạnh đó, làm việc chăm chỉ cũng phần nào giúp bạn cải thiện tình hình tài chính cho mình. 

Tình duyên khởi sắc, thời điểm này khá thuận lợi để cho người tuổi Tuất đang yêu thổ lộ tình cảm của mình. 

Tuổi Hợi

Trong công việc, tuổi Hợi có vẻ khá xao nhãng, dễ bị lung lay tinh thần dẫn đến những sai sót không đáng có khiến bao công sức trước đó sẽ đổ sông đổ biển .

Tài chính chỉ ở mức trung bình, thời điểm này tuổi Hợi không dễ kiếm tiền. Tuy nhiên người làm ăn kinh doanh do có Thực Thần ở bên che chở nên nguồn thu nhập có khả năng tăng cao. 

Chuyện tình cảm vẫn duy trì ở trạng thái ổn định, không có gì mới lạ khi cả hai bạn đều lựa chọn phương án an toàn ở thời điểm hiện tại.

>> Xem thêm:  Hợi là 1 trong 3 con giáp ném tiền qua cửa sổ, khiến bản thân cháy túi

4 con giáp có thù tất báo và tôn thờ quan điểm “quân tử trả thù mười năm chưa muộn”

Trên đây là những dự báo của tử vi 12 con giáp về vận trình công danh sự nghiệp, tài chính và tình duyên trong tuần mới. Những thông tin này tuy chỉ mang tính chất tham khảo nhưng hy vọng rằng nó sẽ hữu ích cho bạn trong việc chuẩn bị tâm thế sẵn sàng, chủ động tìm ra cách ứng phó với các vấn đề phát sinh trong tuần này nhé!

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down: https://onelink.to/tvmqxf

THÁNG 4/2020: THÌN LÀ 1 TRONG 3 CON GIÁP VƯỚNG THỊ PHI, XUI ĐỦ ĐƯỜNG

Tháng 4 dương lịch sẽ là những ngày tháng vô cùng khó khăn, xui xẻo liên miên gọi tên 3 con giáp Tý, Thìn và Ngọ khi mà tử vi đã có những dự báo không mấy tốt lành về vận trình công việc, tài chính cũng như chuyện tình duyên của họ. 

Tuổi Tý thì gặp vấn đề trong cách giải quyết công việc dẫn đến những sai sót không đáng có, đã vậy dễ vạ miệng gây nên những thị phi mất lòng đồng nghiệp. 

Cả 2 con giáp Thìn và Tý đều cần cẩn thận, chớ cho ai mượn tiền vào thời điểm này vì có khả năng không được trả mà các mối quan hệ cũng mất luôn.

Trong khi đó, tuổi Ngọ vận trình cũng không khác là bao, tình cảm thì bấp bênh, gặp nhiều thất vọng...

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Tử vi 12 con giáp

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top