04/27/2020 11:15

Tử vi tuần 27/4 - 3/5: Dần tài chính khó khăn, Tỵ có cơ hội thoát F.A

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Tử vi tuần mới 27/4 - 3/5/2020 của 12 con giáp dự báo rằng chuyện tiền bạc của tuổi Dần vào những ngày cuối tháng này có chút khó khăn, con giáp này cần tiết kiệm, trước khi chi tiền vào bất cứ thứ gì đều nên suy nghĩ thật kỹ. 

Tuổi Tý

Công việc: Tuổi Tý nên học cách kiềm chế sự tức giận, tính bốc đồng, nóng giận sẽ chỉ tổn hại đến các mối quan hệ lẫn công việc của bạn mà thôi. Tử vi cũng sự báo rằng tuần này là thời điểm tốt để bạn tiến hành các kế hoạch kinh doanh.

Tử vi 12 con giáp tuần 27/4 - 3/5
Theo tử vi 12 con giáp cho biết Tý nên xắn tay áo lên và thực hiện các dự định, giải quyết các vấn đề còn tồn đọng trong tuần này nhé. Ảnh: Anh Chan

Tài chính: Tuổi Tý đang dần cải thiện tình hình tài chính của mình với những kế hoạch cụ thể.

Tình yêu: Chuyện tình cảm đầu tuần khá suôn sẻ nhưng từ giữa tuần trở đi các cặp đôi có thể xảy ra cãi cọ, thậm chí dẫn đến chia tay. Nếu lỗi thuộc về bạn thì hãy can đảm thừa nhận, đừng để mọi thứ trở nên tồi tệ hơn nhé!

>> Xem thêm:  Nửa cuối 2020: Tý là 1 trong 3 con giáp đổi vận, tiền tình đều vượng

Tuổi Sửu

Công việc: Những ý tưởng, dự định mà bạn nghĩ là khá táo bạo và còn chần chừ chưa dám thực hiện thì hãy thực hiện ngay đi. Có thể nó sẽ đem về cho bạn kết quả khả quan đấy. Các cuộc gặp gỡ, trò chuyện với đối tác sẽ giúp bạn xây dựng lòng tin, có lợi cho việc phát triển sự nghiệp.

Tài chính: Những khoản đầu tư bắt đầu thu lợi nhuận, tuổi Sửu không phải lo lắng nhiều về vấn đề tài chính. Con giáp này nhìn thấy những cơ hội tăng thu nhập và biết nắm bắt lấy nó. 

Tình yêu: Chuyện tình cảm của các cặp đôi đều khá êm đẹp, tuy vậy đã đến lúc bạn và người ấy nên tạo ra những bất ngờ mới mẻ trong mối quan hệ. 

Tuổi Dần

Công việc: Tuần này tuổi Dần nên giữ phương châm: việc mình thì mình làm, không đụng vào việc của người khác thì mọi thứ sẽ suôn sẻ hơn. 

Tài chính: Chuyện tiền bạc vào những ngày cuối tháng này có chút khó khăn, tuổi Dần nên chú trọng tiết kiệm, trước khi bỏ tiền chi vào bất cứ thứ gì đều nên suy nghĩ thật kỹ lưỡng nhé. 

Tử vi 12 con giáp tuần 27/4 - 3/5
Tài chính những ngày cuối tháng có chút khó khăn, hãy tiết kiệm nhé! Ảnh: Anh Chan

Tình yêu: Tuổi Dần độc thân có cơ hội gặp gỡ, kết giao bạn bè và tìm thấy đối tượng tâm đầu ý hợp. Mối quan hệ này có thể sẽ tiến đến lâu dài. Nếu đã có nửa kia, đây sẽ là tuần ngập tràn hạnh phúc, các cặp đôi có thể tính đến chuyện kết hôn.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Dần tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoidan.tvpt

Tuổi Mão

Tình yêu: Đối với người độc thân, tuần này bạn tỏa ra sức thu hút lạ kì, người ấy sẽ đến và cho bạn những trải nghiệm đầy thú vị của tình yêu. Các cặp đôi đang yêu nhau cũng sẽ trải qua một quãng thời gian tuyệt vời.

Công việc: Tuần này, một vài sai sót xảy ra sẽ khiến công việc của bạn gặp khó khăn. Con giáp này cần làm việc chăm chỉ và cẩn thận hơn nữa, đồng thời tuân thủ đúng các quy tắc, quy trình trong công việc. 

Tài chính: Tình hình tài chính có sự tăng tiến thấy rõ. Đây cũng là thời điểm thích hợp cho việc đầu tư. 

Tuổi Thìn

Công việc: Tuổi Thìn cần lập cho mình các kế hoạch cụ thể hướng đến các mục tiêu rõ ràng. Bằng sự kiên trì, trách nhiệm và uy tín của mình, bạn có được sự ổn định nghề nghiệp và danh tiếng nhất định.  

Tử vi 12 con giáp tuần 27/4 - 3/5
Theo tử vi 12 con giáp dự báo, hãy cứ làm việc chăm chỉ, kiên trì bởi thành công đang đến rất gần với bạn. Ảnh: Anh Chan

Tài chính: Tạm thời trong tuần này tình hình tài chính của bạn chưa được cải thiện. Các khoản đầu tư hay các hợp đồng chưa mang về lợi nhuận.

Tình yêu: Tuần này bạn dành nhiều thời gian và sự quan tâm cho nửa kia hơn. Chuyện tình cảm cũng vì thế mà đầy ngọt ngào. Đối với những ai còn độc thân, cơ hội gặp gỡ những người mới sẽ đến nhưng hãy cẩn trọng bởi tình yêu không toàn màu hồng như bạn nghĩ.

>> Xem thêm: 5 đường vân tay báo hiệu chính xác vận mệnh tỷ phú của bạn, muốn nghèo cũng khó

Tuổi Tỵ

Công việc: Tuổi Tỵ là người làm việc rất chăm chỉ, có trách nhiệm, luôn chú trọng đến chất lượng và hiệu quả. Hãy cứ phát huy điều đó bởi chìa khóa thành công của bạn chính là sự thành thạo trong công việc của mình. 

Tài chính: Tiền bạc rủng rỉnh, các giao dịch, các khoản đầu tư thu được lợi nhuận.

Tình yêu: Nếu đã có nửa kia, bạn cảm nhận được tình yêu và sự trân trọng mà người ấy dành cho mình. Cả hai người đang khá hài lòng về mối quan hệ. Với người độc thân, một cuộc gặp gỡ bất ngờ có thể sẽ là bước ngoặt giúp bạn thoát kiếp F.A.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Tỵ tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoity.tvpt

Tuổi Ngọ

Công việc: Những áp lực trong công việc đang đè nặng lên vai bạn mà không có một ai giúp đỡ, điều này khiến tuổi Ngọ thực sự hoang mang và chán nản. Bạn dễ trở nên nóng nảy, bốc đồng, tuy nhiên điều này lại chỉ càng làm bất lợi thêm cho công việc của bạn mà thôi.

Tài chính: Tuy công việc khiến bạn mệt mỏi nhưng bù lại vận trình tài chính khá tốt. Tuần này cũng thuận lợi để bạn tiến hành các hoạt động đầu tư. 

Tử vi 12 con giáp tuần 27/4 - 3/5
Theo tử vi 12 con giáp cho biết, công việc nhiều áp lực nhưng bù lại tình hình tài chính rất khả quan. Ảnh: Anh Chan

Tình yêu: Các cặp đôi đang yêu nhau có thể xảy ra những căng thẳng, hãy ngồi lại và giải quyết nó ngay trong tuần này. Đối với người độc thân, nếu bạn đã và đang crush một ai đó thì hãy cẩn thận xem xét lại, có thể người đó không hề dành cho bạn.

Tuổi Mùi

Công việc: Tuần này tuổi Mùi khá may mắn, bạn làm việc với một năng lượng dồi dào, hiệu suất trong công việc cũng vượt ngoài kỳ vọng của cấp trên, nhờ đó mà bạn được đánh giá cao và có thể nhận được những phần thưởng xứng đáng với công sức mình bỏ ra. 

Tài chính: Bạn có cho mình một nền tảng tài chính khá vững chắc, tuy nhiên tạo cho mình một thói quen chi tiêu hợp lý, có sự tính toán là không bao giờ thừa.

Tình yêu: Chuyện tình cảm giữa các cặp đôi có nhiều chuyển biến tích cực. Tuổi Mùi khát khao chinh phục và yêu cuồng nhiệt. Nếu còn độc thân thì các mối quan hệ có thể đem đến cho bạn nhiều niềm vui trong tuần này. 

Tuổi Thân

Công việc: Tuần này công việc diễn ra rất thuận lợi, tuổi Thân hầu như không gặp phải bất cứ khó khăn nào. Bạn giải quyết mọi thứ với một tình thần hoàn toàn thoải mái. 

Tử vi 12 con giáp tuần 27/4 - 3/5
Theo tử vi 12 con giáp dự báo, công việc trong tuần này của tuổi Thân diễn ra rất thuận lợi. Ảnh: Anh Chan

Tài chính: Một dự án lớn chuẩn bị được thực hiện có khả năng đem về cho bạn nguồn thu dồi dào. 

Tình yêu: Chuyện tình cảm sẽ ngày càng căng thẳng nếu bạn không chịu nói rõ những điều chất chứa, mong muốn trong lòng mình. Mọi thứ phải được đem ra giải quyết thì mới có cách để xoa dịu.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Thân tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoithan.tvpt

Tuổi Dậu

Tình yêu: Hãy cẩn thận với những kẻ thứ 3 muốn xen vào mối quan hệ giữa bạn và nửa kia. Nếu vẫn còn độc thân, bạn dễ bị thu hút bởi những người có cá tính mạnh mẽ.

Công việc: Tuần này, tuổi Dậu làm gì cũng suôn sẻ. Bạn được công nhận và đánh giá cao về khả năng chuyên môn cũng như sự tự tin trong công việc. 

Tài chính: Các nguồn thu nhập vẫn được đảm bảo nên bạn có thể thoải mái trong chuyện chi tiêu. Tuy nhiên, nếu có ý định đầu tư thì hãy cân nhắc thật kỹ. 

Tuổi Tuất 

Công việc: Sự hài hước, tinh tế của bạn trong giao tiếp có thể mang về những  hợp đồng béo bở. Mối quan hệ với đồng nghiệp cũng tốt đẹp, họ sẵn sàng ủng hộ, giúp đỡ khi bạn cần.

Tử vi 12 con giáp tuần 27/4 - 3/5
Tử vi 12 con giáp dự báo đây sẽ là một tuần đầy thuận lợi, may mắn đối với tuổi Tuất. Ảnh: Anh Chan

Tài chính: Công việc thuận lợi cũng kéo theo tình hình tài chính có nhiều tin vui, bạn có khả năng sẽ nhận được tiền thưởng xứng đáng với công sức mình bỏ ra. 

Tình yêu: Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, các cặp đôi được tận hưởng một quãng thời gian hạnh phúc ngọt ngào, thậm chí còn tính tới chuyện kết hôn. 

Tuổi Hợi

Tình yêu: Với người độc thân, đày sẽ là khoảng thời gian thuận lợi để bắt đầu một mối quan hệ mới. Riêng đối với các cặp đôi đang yêu thì có một sự phân vân nhất định trong mối quan hệ. Bạn dễ bị cám dỗ bởi một ai đó không phải người yêu hiện tại.

Công việc: Tuổi Hợi đang có rất nhiều dự định trong đầu. Bạn đang hướng tới những công việc tự mình làm chủ chứ không còn là làm công ăn lương nữa. Hãy suy nghĩ cẩn trọng trước khi quyết định nhé. 

Tài chính: Các nguồn thu nhập đang chững lại và không có sự tăng tiến. Tuổi Hợi cần tiết kiệm và nhanh chóng nghĩ ra các biện pháp tăng thu nhập. 

>> Xem thêm:  Nhân tướng học: Người có ngón út 4 đốt luôn sở hữu vận mệnh giàu sang

5 cặp con giáp là “cặp đôi hoàn hảo” trong hợp tác làm ăn, kinh doanh

Chúc mừng những con giáp có vận trình tuần mới nhiều may mắn. Những ai có vận trình không mấy suôn sẻ cũng đừng vội buồn nhé vì những thông tin nêu trên cũng chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi. Quan trọng là cách bạn chủ động, chuẩn bị tâm thế sẵn sàng để ứng phó thì mọi khó khăn cũng sẽ vượt qua.

Cùng đón đọc những tin tức tử vi 12 con giáp mới nhất từ Bestie nha!

>> Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down: https://onelink.to/tvmqx

SỬU LÀ 1 TRONG 3 CON GIÁP KHỔ TRƯỚC SƯỚNG SAU, TƯƠNG LAI KHÓ MÀ NGHÈO

Trong cuộc đời mỗi chúng ta ai ai cũng phải trải qua những cảm xúc buồn, vui, cả những thành công hay thất bại dù lớn hay nhỏ. Xuất phát điểm của mỗi người cũng mỗi khác, có người sinh ra đã được hưởng một cuộc sống giàu sang, phú quý, có người lại chịu cảnh bần hàn, cơ cực từ lúc cất tiếng khóc chào đời. Chúng ta có thể không chọn được hoàn cảnh mà mình sinh ra, nhưng vận mệnh tương lai thì có thể thay đổi.

Theo đó, tử vi cho biết rằng trong số 12 con giáp, Sửu là một trong 3 con giáp mang vận trình "khổ trước sướng sau", dù từ nhỏ sinh ra trong điều kiện khó khăn, thiếu thốn nhưng nhờ vào nỗ lực bền bỉ, họ sẽ có hậu vận giàu có hơn người.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Tử vi 12 con giáp

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top