04/20/2020 08:38

Tử vi tuần 20/4- 26/4: Sửu xa mặt cách lòng, Mùi thuận lợi để đổi việc

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Tử vi tuần mới từ 20/4- 26/4/2020 của 12 con giáp dự báo tuổi Mùi có thể phải đưa ra các quyết định khó khăn trong công việc. Điều đó sẽ có tác động lớn đến cuộc sống của bạn, mang đến cơ hội cải thiện tình hình khó khăn.

Tuổi Tý

Tài chính: Tình hình tài chính tuần này có vẻ khá ổn. Nhiều cơ hội làm ăn cũng như những dự án lớn sẽ đến với bạn trong tuần này, hãy chuẩn bị sẵn sàng để không vụt mất cơ hội tăng thu nhập này nhé. Công việc: Mọi thứ diễn ra khá thuận lợi khi bạn nảy ra nhiều ý tưởng, đề xuất hay ho và được cấp trên lẫn đồng nghiệp đánh giá cao. 

Tử vi tuần 12 con giáp 20/4- 26/4
Tử vi 12 con giáp cho biết công việc khá thuận lợi, những cơ hội tăng thu nhập sẽ đến với bạn trong tuần này. Ảnh: Anh Chan

Tình yêu: Những rắc rối, khúc mắc tồn tại lâu nay trong mối quan hệ gia đình cần được giải quyết, đặc biệt là về vấn đề tiền bạc. Đối với các cặp đôi, những bất đồng, cãi vã đi ghen tuông có thể xảy ra. 

>> Xem thêm:  Những idol tuổi Tý bước ra từ show sống còn vừa xinh đẹp lại tài năng

Tuổi Sửu

Công việc: Tinh thần tự giác trong công việc của người tuổi Sửu rất đáng để tuyên dương, tuy nhiên hiệu suất công việc mà bạn đạt được chưa cao. Hãy tăng tốc lên nhé! Ngoài ra, để công việc thuận lợi hơn thì con giáp này chớ nên gây hiềm khích với đồng nghiệp. 

Tài chính: Tuổi Sửu trong tuần này cần chú ý tiết kiệm, hãy chi tiêu vào những thứ thật sự cần thiết vì tình hình tài chính hiện tại của bạn không mấy dư dả đâu nhé. 

Tình yêu: Nếu đã có nửa kia, sợi dây gắn kết giữa hai bạn đang lỏng dần, cũng có thể là do xa mặt cách lòng. Tất cả những gì hai bạn cần làm là hãy dành thời gian quan tâm, chia sẻ với nhau nhiều hơn nữa nhé. 

Tuổi Dần

Công việc: Tuần này tuổi Dần dành gần như toàn bộ nguồn năng lượng dồi dào của mình vào các công việc có ích. Các nhiệm vụ được giao thì con giáp này cũng hoàn thành một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tài chính: Nhờ khả năng quản lý chi tiêu khá tốt, biết cách tiết kiệm nên tuổi Dần duy trì được một nguồn ngân sách vững vàng trong tuần này.

Tử vi tuần 12 con giáp 20/4- 26/4
Tử vi 12 con giáp cho biết tuổi Dần bắt đầu tuần mới với nguồn năng lượng dồi dào, con giáp này hoàn thành tốt mọi công việc được giao. Ảnh: Anh Chan

Tình yêu: Người độc thân cần suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi bắt đầu một mối quan hệ mới. Người đã có đôi có cặp cũng hãy cởi mở hơn, chủ động tạo bầu không khí tốt giữa hai người. 

Tuổi Mão

Công việc: Tử vi tuần mới dự báo tuổi Mão sẽ khởi đầu mọi thứ với nguồn năng lượng dồi dào, mọi khó khăn cũng sẽ vượt qua. Trong công việc, thỉnh thoảng ra tay giúp đỡ các đồng nghiệp sẽ có lợi cho công việc của bạn sau này. 

Tài chính: Thu nhập trong tuần này khá tốt, tuy nhiên nếu đang ấp ủ ý đụng đầu tư thì con giáp này khá ổn hãy tiến hành bởi đây chưa phải thời điểm thích hợp. 

Tình yêu: Nếu còn độc thân, tuần này bạn có thể sẽ rơi vào lưới tình với một người khác phái. Nếu đã có nửa kia, tình yêu của bạn ngập tràn màu hồng, bạn đang cảm thấy khá hài lòng, hạnh phúc với mối quan hệ. 

Tuổi Thìn

Công việc: Tuần này tuổi Thìn có nhiều đóng góp, sáng kiến hay giúp công việc em của bạn hoàn thành một cách trơn tru, hiệu quả hơn. Mối quan hệ của con giáp này đối với các đồng nghiệp cũng khá tốt. 

Tài chính: Con giáp này làm tốt trong công tác quản lý tài chính cá nhân, không để thất thoát tiền bạc hoặc đẩy bản thân vào cảnh túng thiếu. Tuần này là khoảng thời gian thuận lợi cho việc đầu tư tăng thu nhập. 

Tử vi tuần 12 con giáp 20/4- 26/4
Vận trình trong tuần này khá sáng sủa đối với người tuổi Thìn. Ảnh: Anh Chan

Tình yêu: Mối quan hệ của bạn cần nhiều hơn sự bao dung cũng như những chia sẻ thẳng thắn thay vì cứ giữ im lặng. Đối với người độc thân, rất có thể trong tuần này sẽ có một người xuất hiện và khiến trái tim của con giáp này “loạn nhịp”. 

Tuổi Tỵ

Công việc: Tình hình vận hành công việc có nhiều khởi sắc. Nên nhớ những gì bạn đạt được trong khoảng thời gian này sẽ có ý nghĩa rất lớn cho con đường sự nghiệp sau này của bạn, chính vì vậy hãy nỗ lực nhân đôi, nhân ba và có thể là hơn nữa nhé. 

Tài chính: Tiền bạc chỉ nằm ở mức đủ xài, đây cũng chính là lý do mà thời điểm này không thích hợp để tuổi Tỵ tiến hành các hoạt động đầu tư. 

Tình yêu: Nếu đã có nửa kia, hãy nhớ rằng việc cho đi đôi khi còn quan trọng hơn nhiều so với việc nhận lại. Bên cạnh đó, con giáp này còn chủ động tạo nên những bất ngờ, làm tăng hương vị cho tình yêu, thế nhưng đừng làm quá.

>> Xem thêm:  Vận mệnh do trời định nhưng phúc họa là do bản thân con người tự chiêu mời

Tuổi Ngọ

Công việc: Tử vi tuần mới dự báo vận trình công việc trong tuần có thể gặp một số khó khăn, thử thách, tuy nhiên tuổi Ngọ đều có thể vượt qua. Hãy đẩy mạnh làm việc theo nhóm vì nó sẽ có lợi cho bạn. Những ai đang thất nghiệp cũng sẽ sớm tìm được việc, thế nhưng công việc có thể sẽ cách xa thành phố nơi bạn ở. 

Tài chính: Vận trình tài lộc trong tuần khá may mắn. Bên cạnh nguồn thu nhập từ công việc chính thì các khoản đầu tư từ trước của bạn cũng bắt đầu thu lợi nhuận.

Tử vi tuần 12 con giáp 20/4- 26/4
Một số khó khăn, thử thách có thể xảy ra trong công việc tuy nhiên tuổi Ngọ đều có thể vượt qua. Ảnh: Anh Chan

Tình yêu: Chuyện tình cảm có những chuyển biến tích cực. Người độc thân có khả năng cao tìm được ý trung nhân, người đó sẽ là người đi với bạn lâu dài, thậm chí tiến đến hôn nhân. Nếu đã có nửa kia, chuyện tình cảm ngọt ngào khi bạn để sự đam mê và năng lượng tích cực làm nên sự quyến rũ của mình. 

Tuổi Mùi

Công việc: Trong tuần này, người tuổi Mùi có thể phải đưa ra các quyết định khó khăn trong công việc. Điều đó sẽ có tác động lớn đến cuộc sống của bạn, mang đến cơ hội cải thiện tình hình khó khăn. Tử vi dự báo tuần này chính là khoảng thời gian tốt để thực hiện các bước chuyển nghề nghiệp. 

Tài chính: Tuần này tuổi Mùi có nhiều cơ hội để cải thiện nguồn tài chính cho mình, đó có thể là các hợp đồng, mua lại hoặc các giao dịch tài chính. 

Tình yêu: Những xung đột, bất đồng quan điểm có thể xảy ra trong mối quan hệ. Điều tốt nhất bạn có thể làm là đừng đổ thêm dầu vào lửa, luôn giữ sự bình tĩnh khi giải quyết vấn đề. 

Tuổi Thân

Công việc: Nhiều chuyện xảy ra tác động khiến cho tinh thần của bạn không được tốt và điều đó có thể ảnh hưởng đến kết quả công việc. Đừng để sự trì trệ diễn ra quá lâu.

Tài chính: Tuổi Thân cần có sự thống kê, tổ chức lại tình hình tài chính của bản thân để tìm ra hướng đi thích hợp giúp tăng thu nhập. Hãy tập trung vào các khoản đầu tư dài hạn và cắt giảm bớt chi phí. 

Tử vi tuần 12 con giáp 20/4- 26/4
Theo tử vi 12 con giáp cho biết tuổi Thân chú ý đừng để tâm trạng không tốt ảnh hưởng đến công việc. Ảnh: Anh Chan

Tình yêu: Mối quan hệ của bạn đang có chút nhàm chán, hãy thử cho nhau một khoảng không gian riêng, tạm không gặp mặt để xem hai bạn có cảm thấy tốt hơn hay không. 

Tuổi Dậu

Công việc: Tuổi Dậu dường như đã chuẩn bị sẵn tinh thần và những thứ cần thiết để đảm nhận những nhiệm vụ khó khăn hơn, bắt đầu những kế hoạch mà bản thân đang ấp ủ. Giải quyết công việc theo hướng làm việc theo nhóm cũng sẽ có lợi cho bạn trong tuần này. 

Tài chính: Đừng để những khoản nợ, hoá đơn hay thuế tạo gánh nặng trong tinh thần. Cố gắng tìm cách để thanh toán chúng một lượt và bạn sẽ cảm thấy tinh thần nhẹ nhõm hơn. Tuần này tài chính không mấy dư dả nên hãy tiết kiệm nhé. 

Tình yêu: Các cặp đôi dễ xảy ra bất đồng quan điểm dẫn đến cãi vã. Nếu đôi bên không chịu nhường nhịn nhau thì chuyện tình cảm sẽ khó bền chặt.

Tuổi Tuất 

Công việc: Vận trình công danh sự nghiệp khá thuận lợi. Tuần này, tuổi Tuất có khả năng đưa ra được nhiều tư tưởng hay ho và được đánh giá cao. Phong thái thoải mái, tự tin khi giải quyết công việc sẽ góp phần tạo nên thành công của bạn.

Tài chính: Tiền bạc trong túi khá rủng rỉnh, con giáp này không phải lo lắng nhiều về vấn đề chi tiêu.

Tử vi tuần 12 con giáp 20/4- 26/4
Đây là một tuần khá may mắn đối với người tuổi Tuất. Ảnh: Anh Chan

Tình yêu: Có nhiều chuyển biến tích cực trong mối quan hệ. Sự lãng mạn bao trùm, bạn cảm nhận rõ sự quan tâm, yêu thương mà người ấy dành cho bạn. Đây là khoảng thời gian bạn cảm thấy hài lòng với mối quan hệ. 

Tuổi Hợi

Công việc: Tham vọng và sự quyết tâm trong công việc sẽ giúp bạn tiến nhanh về phía trước. Hãy thoát ra khỏi cái vòng an toàn của mình, cởi mở hơn để phát triển các mối quan hệ, điều đó sẽ có lợi cho công việc của bạn sau này. 

Tài chính: Nếu có nợ nần ai đó, hãy tập trung thanh toán xong xuôi trước khi có ý định chi tiền vào sở thích của bản thân. 

Tình yêu: Hãy cẩn thận với sự xuất hiện của người thứ 3 trong mối quan hệ của bạn. Thời gian gần đây có vẻ bạn đã khá thờ ơ với nửa kia của mình, đừng để họ cô đơn quá lâu mà hãy dành thời gian quan tâm đến họ nhiều hơn nữa. 

>> Xem thêm: Gửi con giáp thứ 13: Đàn ông ngoại tình 10 người thì 9 người về với vợ

5 cặp con giáp là “cặp đôi hoàn hảo” trong hợp tác làm ăn, kinh doanh

Những thông tin về tử vi 12 con giáp nêu trên cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Những con giáp nào có vận trình tốt vẫn phải nỗ lực, cố gắng hơn nữa, những ai có vận trình xấu thì cũng đừng vội buồn, nếu bạn có sự chủ động, chuẩn bị tâm thế sẵn sàng để ứng phó thì mọi khó khăn cũng sẽ vượt qua.

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down: https://onelink.to/tvmqxf

ĐỘ TUỔI "LÊN XE HOA" LÍ TƯỞNG CỦA 12 NÀNG GIÁP: TÝ - NGỌ 25, HỢI 22

Đối với phụ nữ, việc chọn độ tuổi kết  hôn là cực kỳ quan trọng bởi chỉ khi chọn đúng thời điểm lên xe hoa thì người đó mới gặp được nhiều may mắn, cuộc sống gia đình ấm êm, hạnh phúc. 

Chẳng hạn đối với tuổi Tý, độ tuổi kết hôn thích hợp là khoảng 25 tuổi bởi đây là giai đoạn mà nữ mạng đủ trưởng thành, chín chắn và biết vun vén gia đình và nghĩ cho tương lai. Nếu thuộc tuổi Sửu thì nên kết hôn vào tuổi 23, kết hôn ở độ tuổi này tuy khó tránh khỏi áp lực, bỡ ngỡ ở thời gian đầu, song mọi thứ sẽ nhanh chóng đâu vào đấy....

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top