04/13/2020 11:17

Tử vi tuần 13/4 - 20/4: Mão nhớ tiết kiệm, Mùi xa mặt cách lòng

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Tử vi tuần 13/4 - 20/4/2020 của 12 con giáp dự báo rằng các nguồn thu nhập của tuổi Mão đang khá bấp bênh, con giáp này cần biết cách tiết kiệm hơn, tránh chi tiêu vào những thứ không cần thiết.

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp dự báo rằng trong tuần này, tuổi Tý khó mà hoàn thành được những kế hoạch, mục tiêu mà bản thân đã đề ra. Mặc dù bạn đã bỏ ra rất nhiều công sức và nỗ lực hết mình thế nhưng kết quả thu về chẳng được như mong muốn. Tuy vậy cũng đừng vội nản chí, tiếp tục công việc với một tâm thế bình tĩnh, sáng suốt, tránh để xảy ra những sai lầm. 

Tử vi tuần 12 con giáp từ ngày 13/4 - 20/4
Tuần này vận trình công việc của người tuổi Tý không mấy thuận lợi. Ảnh: Bảo Uyên

Tài chính trong tuần này vẫn duy trì ở mức ổn định, con giáp này không cần lo lắng quá nhiều về chuyện chi tiêu và cũng đừng quá chi li, tiết kiệm. 

Tuần này, chuyện tình cảm có thể xảy ra một vài mâu thuẫn và điều quan trọng nhất là bạn phải học cách thỏa hiệp, đừng quá đặt nặng cái tôi của chính mình, điều đó chỉ khiến mọi chuyện tồi tệ hơn mà thôi. 

>> Xem thêm:  5 con giáp mang mệnh giàu sang, hậu vận an nhàn

Tuổi Sửu

Tử vi dự báo tuần này tuổi Sửu có thể phải đón nhận những tin tức xấu. Điều quan trọng nhất là con giáp này cần phải giữ được sự điềm tĩnh, kiên nhẫn và sáng suốt để đối mặt với vấn đề xảy ra. Chỉ cần bạn tự tin vào bản thân thì mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết. 

Đây cũng là tuần mà tuổi Sửu bắt đầu lên kế hoạch và tận dụng hết mọi lợi thế đang có để tiến hành những dự định đang dở dang. Bạn đang đi đúng hướng đấy và hãy làm mọi thứ chậm mà chắc. Thành quả rồi sẽ đến mà thôi!

Tuần này, có thể tuổi Sửu sẽ gặp chuyện phải chi tiêu khá nhiều, tuy vậy nhờ những khoản tiết kiệm từ trước đến nay mà con giáp này vẫn đủ sức xoay sở.

Bù lại, chuyện tình cảm của con giáp này lại có nhiều khởi sắc, nửa kia tỏ ra quan tâm và yêu thương bạn hơn. Điều này khiến tuổi Sửu vô cùng hạnh phúc và có động lực vượt qua mọi khó khăn trong công việc. 

Tuổi Dần

Công việc tuần này diễn ra khá thuận lợi, người tuổi Dần nên chủ động trước mọi vấn đề xảy ra. Bạn hoàn toàn có đủ năng lực để xử lý mà không cần dựa vào bất cứ ai. Tình hình tài chính cũng có chút khó khăn nhưng không đáng kể. 

Tử vi tuần 12 con giáp từ ngày 13/4 - 20/4
Đây sẽ là một tuần tương đối thuận lợi đối với người tuổi Dần. Ảnh: Anh Chan

Trong chuyện tình cảm, nếu đã có đôi có cặp thì đây sẽ là thời điểm thuận lợi để bạn tháo gỡ mọi khúc mắc trong mối quan hệ. Biết cách bỏ qua, tha thứ thì tâm hồn bạn cũng trở nên nhẹ nhõm hơn rất nhiều đấy. 

Tuổi Mão

Về công việc, đầu tuần sẽ là thời điểm thuận lợi để tuổi Mão tiến hành những dự định còn đang ấp ủ. Đến cuối tuần, vận trình kém thuận lợi hơn nên con giáp này cần tránh tham gia vào những việc không liên quan đến mình thì hơn. 

Các nguồn thu nhập đang khá bấp bênh, tuổi Mão cần biết cách tiết kiệm hơn, tránh chi tiêu vào những thứ không cần thiết. Con giáp này cũng cần cẩn thận tránh tin lời người ngon ngọt kẻo tiền mất tật mang. 

Về chuyện tình cảm đôi lứa, tuần này tuổi Mão có thể nhìn nhận được những hành động hay cách cư xử đáng ngờ của nửa kia. Tuy nhiên đừng vội đưa ra bất cứ quyết định gì mà hãy bình tĩnh xem xét, tìm lý do cho điều này.

Tuổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp thì tuần này những khó khăn sẽ vẫn xảy đến trong công việc của người tuổi Thìn, nhất là vào khoảng giữa tuần, tuy nhiên mọi thứ không quá nghiêm trọng.

Tuần này bạn cũng có thể tìm được niềm hứng khởi và sự ưa thích trong một lĩnh vực nào đó, nếu chịu khó đầu tư thực hiện thì đó cũng là cơ hội để bạn kiếm tiền, gia tăng tài sản.

Tử vi tuần 12 con giáp từ ngày 13/4 - 20/4
Thử sức với một lĩnh vực mới có thể là cơ hội để tuổi Thìn nâng cao thu nhập. Ảnh: Anh Chan

Chuyện tình duyên có nhiều khởi sắc, người độc thân có cơ hội tìm được đối tượng phù hợp qua mạng xã hội. Nếu đã có nửa kia, chuyện tình cảm vẫn vô cùng hòa hợp.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần này dự báo vận trình công việc của người tuổi Tỵ càng về cuối tuần càng thuận lợi. Con giáp này luôn có sự đề phòng và chủ động  từ trước nên mọi vấn đề xảy ra đều nhanh chóng được giải quyết ổn thỏa. 

Nhờ sự thông minh, bản lĩnh và dám nghĩ dám làm mà con giáp này đã sớm tích lũy cho mình một khoản đáng kể. Dù vào thời buổi khó khăn như thế này cũng không khiến họ bị lao đao.

Tuy vậy, chuyện tình cảm của con giáp này lại không được như ý. Hai bạn có những quan điểm sống, cách tư duy khác biệt, đôi lúc điều này cũng khiến cả hai phải đau đầu, không thoải mái. Nếu vậy, đừng cố tranh luận để giành phần thắng, mỗi người một lựa chọn và bạn cần tôn trọng điều đó, hãy lắng nghe họ chia sẻ mà thôi.

>> Xem thêm:  Tháng 4/2020: Tuất là 1 trong 3 con giáp đổi vận, làm đâu là thắng đó

Tuổi Ngọ

Đầu tuần sẽ có không ít khó khăn xảy ra trong công việc, tuy nhiên đừng lo khi bên cạnh bạn vẫn còn có đội nhóm, những người đồng nghiệp sẵn sàng giúp đỡ, cùng bạn vượt qua tất cả. 

Tử vi tuần 12 con giáp từ ngày 13/4 - 20/4
Dù gặp khó khăn nhưng chỉ cần tuổi Ngọ vững niềm tin vào bản thân và động nghiệp thì mọi chuyện đều có thể vượt qua. Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Vận tài lộc có sự tăng tiến, dù là người làm công ăn lương hay người kinh doanh, buôn bán đều có tiền bạc rủng rỉnh, không phải "thắt lưng buộc bụng" trong chuyện chi tiêu.

Những ghen tuông hờn giận, những khúc mắc trong chuyện tình cảm sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến vận trình của con giáp này. Chính vì thế mà tuần này, bạn đừng quá sa đà vào chuyện tình cảm mà hãy giành thời gian để tập trung vào công việc, làm những gì bạn cảm thấy thoải mái. 

Tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp dự báo tuần này người tuổi Mùi sẽ gặp không ít chuyện khó xử, bạn buộc phải đưa ra những quyết định tương đối khó khăn. Việc này có thể khiến tuổi Mùi trăn trở suy nghĩ nhiều mà ảnh hưởng tới sức khỏe.

Về vận tài lộc, nhờ sự chăm chỉ, nỗ lực miệt mài nên tuổi Mùi có nguồn thu nhập khá, chính vì vậy con giáp này có thể thoải mái trong vấn đề chi tiêu. Tuy nhiên cũng đừng "vung tay quá trán" nhé!

Vận tình duyên vẫn không có gì khởi sắc, người độc thân vẫn cứ độc thân, không thấy hy vọng gì trong việc tìm kiếm nửa kia. Người có đôi có cặp thì dễ xa mặt cách lòng, dễ nảy sinh những mâu thuẫn, cãi vã.

Tuổi Thân

Tuổi Thân sẽ bắt đầu một tuần mới đầy năng lượng. Bạn sẵn sàng đương đầu với mọi thách thức, không ngại dấn thân để khẳng định chính mình. Năng lực của bạn được cấp trên lẫn đồng nghiệp công nhận và đánh giá cao. 

Vận tài chính vượng phát, tuy nhiên tuổi Thân chớ nên sa đà mua sắm, hãy chủ động tạo một quỹ dự phòng riêng để khi cần có thể dùng đến.

Tử vi tuần 12 con giáp từ ngày 13/4 - 20/4
Tuổi Thân sẽ bắt đầu một tuần mới đầy năng lượng. Ảnh: Anh Chan

Trong chuyện tình cảm, đừng đặt quá nhiều hy vọng thì sẽ không phải thất vọng nhiều. Duyên chưa tới thì cũng hãy để mọi chuyện thuận theo tự nhiên, tập trung làm những việc mà bản thân cảm thấy hạnh phúc.

Tuổi Dậu

Trong công việc, tuổi Dậu rất khó tập trung hoàn toàn nhưng may mắn là không xảy ra sai sót nào đáng kể. Đến cuối tuần, mọi thứ có vẻ ổn định hơn.

Vận tài lộc khá dồi dào, đó có thể là thu nhập từ những công việc chính hay công việc phụ của bạn, cũng có thể là bạn được người khác hỗ trợ tiền bạc để làm ăn, kinh doanh.

Chuyện tình cảm không được như ý. Tuần này, tuổi Dậu nên tập trung dành thời gian cho gia đình của mình, cho những người mà bạn trân trọng và yêu thương.

Tuổi Tuất

Công việc tuần này có thể sẽ xảy ra nhiều khó khăn, càng về cuối tuần lại càng ít thuận lợi hơn. Những vấn đề mà con giáp này gặp phải có thể là về các thủ tục hành chính hay vi phạm an toàn giao thông.

Tử vi tuần 12 con giáp từ ngày 13/4 - 20/4
Vận trình công việc trong tuần này không mấy thuận lợi. Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Tuần này tài chính không mấy dư dả, chính vì thế mà con giáp này cần học cách tiết kiệm, tránh vung tiền bừa bãi để đến lúc rơi vào cảnh khó khăn phải vay mượn.

Chuyện tình cảm có lẽ là điểm sáng nhất trong tuần khi cả bạn và người ấy tỏ ra hòa hợp, quan tâm nhau và rất biết cách làm mới tình yêu của mình. Người độc thân cũng  có cơ hội mở rộng mối quan hệ, tìm được người phù hợp trong thời gian này. 

Tuổi Hợi

Đầu tuần đối với tuổi Hợi khá thuận lợi, suôn sẻ nhưng càng về cuối tuần lại càng khó khăn, trở ngại. Tài chính cũng trở nên lao đao khiến con giáp này không khỏi lo lắng. Tuổi Hợi sẽ cần phải tìm ra những biện pháp tăng thu nhập và cố gắng chi tiêu thật tiết kiệm. 

Tuy vậy, đây lại là khoảng thời gian mà chuyện tình cảm khá êm đẹp. Bạn và người ấy thấu hiểu cho nhau, luôn dành sự quan tâm động viên đúng lúc, mối quan hệ càng lúc càng gắn bó.

>> Xem thêm:  Tháng 4/2020: Thìn là 1 trong 3 con giáp vướng thị phi, xui đủ đường

NHỮNG CÁCH CẢI BIẾN VẬN MỆNH MỘT CON NGƯỜI, ĐỌC ĐỂ CUỘC ĐỜI BỚT KHỔ ĐAU

Có thể sau khi đọc bài viết này, có người sẽ cảm thấy vui vẻ vì vận trình may mắn, cũng có người sẽ cảm thấy buồn vì vận trình kém suôn sẻ. Tuy nhiên những thông tin về tử vi 12 con giáp này cũng chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi. Quan trọng là cách bạn dựa trên đó và có cho mình sự chủ động, chuẩn bị tâm thế sẵn sàng để cách ứng phó với các vấn đề phát sinh trong tuần này nhé!

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down: https://onelink.to/tvmqxf

NỬA CUỐI 2020: TÝ LÀ 1 TRONG 3 CON GIÁP ĐỔI VẬN, TIỀN TÌNH ĐỀU VƯỢNG

Trong cuộc đời mỗi con người đều sẽ trải qua những giai đoạn thăng trầm khác nhau, không bao giờ là hoàn toàn suôn sẻ. Tử vi 12 con giáp cũng cho biết rằng trong nửa cuối của năm 2020 này, Tý, Sửu và Ngọ sẽ là 3 con giáp có sự chuyển mình rực rỡ nhất, tài lộc bùng nổ, tình duyên viên mãn.

Tuy vậy, tử vi cũng nhấn mạnh rằng mặc dù những tháng cuối năm rất thuận lợi nhưng những con giáp này cũng không được vì thế mà chủ quan, chểnh mảng, không chịu phấn đấu. Vận mệnh vượng hay suy, tất cả phụ thuộc vào sự nỗ lực và biết nắm bắt thời cơ của những con giáp này. 

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top