04/23/2020 12:03

Tử vi thứ Sáu 24/4/2020: Tỵ cãi vã với nửa kia, Ngọ xin nghỉ việc

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Tử vi thứ Sáu ngày 24/4/2020 dự đoán 12 con giáp gặp nhiều vấn đề liên quan đến công việc và sự nghiệp của mình. Ngọ đau đầu, mệt mỏi, cảm thấy áp lực dẫn đến muốn nghỉ việc.

Tuổi Tý

Tử vi dự đoán hôm nay Tý gặp khó nhiều khó khăn trong công việc. Những bất đồng, mâu thuẫn trong cách giải quyết đã khiến mối quan hệ giữa bản mệnh với đồng nghiệp rạn nứt. Bạn độc đoán và có phần tự kiêu nên không được lòng mọi người.

Tử vi thứ Sáu ngày 24/4/2020 của 12 con giáp hôm nay
Tử vi dự đoán, hôm nay Tý gặp khá nhiều khó khăn trong công việc do bất đồng quan điểm với mọi người. (Ảnh: Trúc Khưu)

Chuyện tình cảm cũng chẳng hạnh phúc, êm ấm. Tý và nửa kia không ai nhường ai, lúc nào cũng hiếu thắng nên dần mất tình cảm yêu đương tha thiết. Thay vào đó, bạn đang có ý định tìm tình yêu mới ở đối tượng khác.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Tý tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoiti.tvpt

Tuổi Sửu

Trong công việc, con giáp này tìm được tiếng nói chung với đồng nghiệp nên làm gì cũng được giúp đỡ. Tuy nhiên, bạn nên học hỏi thêm về cách làm việc sao cho đạt hiệu quả tốt nhất để không lãng phí thời gian, sức lực cũng như tiền bạc.

Tình cảm khăng khít, thăng hoa. Sửu và người ấy luôn tôn trọng và yêu thương nhau. Cả hai sẽ cùng đồng cam cộng khổ vượt qua những giai đoạn khó khăn trong thời điểm này.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Sửu tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoisuu.tvpt

Tuổi Dần

Tài lộc nở hoa. Hôm nay là một ngày cực kỳ thích hợp để Dần có thể thực hiện cách kế hoạch liên quan đến tài chính của mình. Đặc biệt, một nguồn lợi bất ngờ đến vào buổi tối hứa hẹn sẽ mang lại niềm vui cho bạn.

Vận trình tình duyên như ý, mãn nguyện. Dần sớm tìm được ý trung nhân thích hợp thông qua công việc mình đang làm. Bạn và nửa kia như trúng tiếng sét ái tình nên mọi thứ điều diễn ra nhanh chóng và vội vàng.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Dần tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoidan.tvpt

Tuổi Mão

Nếu hành xử khéo léo, tinh tế rất có thể hôm nay Mão sẽ đem về cho mình cơ hội phát triển sự nghiệp lớn. Bản mệnh cũng nên xin lời khuyên từ gia đình để có bước đi xa và vững chắc hơn với công việc hiện tại.

Tử vi thứ Sáu ngày 24/4/2020 của 12 con giáp hôm nay
Khéo léo hơn trong giao tiếp với đối tác sẽ giúp Mão có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. (Ảnh: Anh Chan)

Quá tập trung vào sự nghiệp đã khiến Mão lơ là, không dành thời gian cho nửa kia. Điều này làm cả hai dần có khoảng cách. Lời khuyên dành cho con giáp này là nên biết cân bằng mọi thứ trong cuộc sống để không phải trả giá quá đắt.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Mão tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoimao.tvpt

Tuổi Thìn

Trong công việc, Thìn được quý nhân phù trợ nên mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Tài lộc hưng thịnh, ăn nên làm ra là chuyện bình thường trong ngày này. Tuy nhiên, bản mệnh cũng nên cẩn thận vì tính thích mua sắm, tiêu xài quá trớn của mình.

Thìn luôn giữ lửa yêu thương nồng nhiệt với người ấy. Và điều này giúp đối phương cảm nhận được tình cảm chân thành của bạn. Mặc dù vậy, cả hai vẫn không có ý định tiến tới hôn nhân hay đi xa hơn vào thời điểm này.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Thìn tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoithin.tvpt

Tuổi Tỵ

Tỵ nên kiên định với các kế hoạch của mình. Đừng vội nản lòng và muốn từ bỏ tất cả vào ngày hôm nay. Bởi theo tử vi dự đoán, bản mệnh sẽ còn có thể phát triển và thành công hơn nữa với việc bạn đang làm.

Suy nghĩ viển vông và quá mơ mộng khiến Tỵ đôi lúc bị thất vọng, vỡ òa trong tình yêu. Ngoài ra, một vài cãi vã nho nhỏ vào cuối ngày với nửa kia sẽ làm tâm trạng bạn bị chùng xuống, buồn bã.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Tỵ tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoity.tvpt

Tuổi Ngọ

Môi trường làm việc quá nhiều căng thẳng và áp lực đã làm Ngọ kiệt sức trong hôm nay. Dù muốn hay không bản mệnh cũng phải chấp nhận rằng đây không phải là nơi để bạn có thể thoải mái phát triển sự nghiệp của mình. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định nghỉ việc.

Tử vi thứ Sáu ngày 24/4/2020 của 12 con giáp hôm nay
Hôm nay, Ngọ cảm thấy mệt mỏi với công việc hiện tại. (Ảnh: Linh Miêu)

Vận trình tình duyên kém sắc. Nếu là người độc thân nhất định bạn sẽ chẳng thể nào tìm được nửa kia vào lúc này bởi xung quanh bạn không có đối tượng phù hợp. Người có gia đình thì vợ chồng ít tin tưởng nhau.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Ngọ tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoingo.tvpt

Tuổi Mùi

Tử vi ngày 24/4/2020 dự đoán hôm nay Mùi sẽ phải tự lực cánh sinh, không ai có thể giúp bạn làm việc hay đưa ra bất kỳ quyết định gì. Chính vì thế, con giáp này phải thật tỉnh táo và tập trung vào công việc nhiều nhất có thể.

Trong tình yêu, Mùi luôn dành hết những gì tốt đẹp cho nửa kia mà không hề tính toán gì. Bởi vậy, nhiều lúc đối phương tự cho bản thân quyền quyết định mọi thứ và ép bạn phải nghe theo mà không được ý kiến.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Mùi tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoimui.tvpt

Tuổi Thân

Thứ Sáu ngày 24/4/2020 là một ngày vô cùng may mắn đối với Thân trong công việc và vận tài lộc. Bạn có thể được thăng chức hoặc thu về nguồn lợi khổng lồ từ công việc kinh doanh của mình. Nếu đang có ý định mở rộng cửa hàng hay đầu tư tài chính thì đây là lúc thích hợp, hãy nắm bắt thời cơ.

Tuy nhiên, Thân nên chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn nữa. Bạn hay đau đầu, dễ mệt mỏi và gặp một vài vấn đề về sức khỏe. Bên cạnh đó, áp lực từ gia đình cũng dễ khiến tâm trạng của bản mệnh thay đổi theo chiều hướng tiêu cực vào cuối ngày.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Thân tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoithan.tvpt

Tuổi Dậu

Dậu không có một chút tinh thần nào để làm việc trong ngày hôm nay. Toàn bộ năng lượng dường như biến mất, bạn mệt mỏi, chỉ muốn nằm lười trên giường. Mặc dù vậy, tình hình tài chính không mấy khả quan nên con giáp này phải cố gắng nhiều hơn nữa để cải thiện.

Tử vi thứ Sáu ngày 24/4/2020 của 12 con giáp hôm nay
Dậu chỉ muốn được ở nhà nghỉ ngơi và lấy lại tinh thần trong hôm nay. (Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên)

Vận tình duyên tẻ nhạt. Dậu cô đơn trong chính mối quan hệ của mình, đôi lúc bản mệnh cảm thấy muốn được một mình vì không tìm thấy được sự đồng cảm, chia sẻ và thấu hiểu từ đối phương.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Dậu tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoidau.tvpt

Tuổi Tuất

Tranh cãi với đồng nghiệp là điều Tuất không thể tránh khỏi trong hôm nay. Tuy nhiên, bản mệnh nên biết kiềm chế và mềm mỏng hơn nữa. Đừng để những người đồng nghiệp thân cận trở thành kẻ thù, quay lưng lại với mình.

Tình duyên chưa có dấu hiệu khởi sắc. Có lẽ đây chưa phải thời điểm thích hợp để bạn tính đến chuyện yêu đương. Còn có quá nhiều thứ làm Tuất phải bận tâm. Trong đó, công việc luôn được đặt lên trên hết.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Tuất tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoituat.tvpt

Tuổi Hợi

Theo dự đoán, ngày 24/4/2020 Hợi sẽ gặp một vài trục trặc nhỏ trong việc giải quyết vấn đề hành chính. Sự lơ là và chủ quan đã làm con giáp này mất đi cơ hội để thực hiện được ước mơ của mình. Tuy nhiên, một cánh cửa khác sẽ mở ra, bản mệnh không nên buồn phiền, tự trách.

Một mối lương duyên đẹp sẽ đến với Hợi trong ngày hôm nay. Bạn may mắn tìm thấy được người có cùng sở thích, tính cách và quan niệm về tình yêu giống mình. Tuy nhiên, chớ vội tin người ấy quá mức vì họ sẽ mang lại nhiều tổn thương cho bạn.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Hợi tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoihoi.tvpt

4 con giáp có nhiều cơ hội công thành danh toại, giàu sang phú quý từ hai bàn tay trắng

Thời cơ đến nếu không nhận biết được và cũng chẳng chịu nắm bắt thì sẽ khó lòng thành công dù có cố gắng nhiều như thế nào đi chăng nữa. Vậy nên các bạn hãy theo dõi tử vi con giáp hàng ngày để đón xem những dự đoán trong tương lai gần nhất, giúp bạn dễ dàng tiến gần tới thành công hơn.

Ảnh trong bài chỉ mang tính chất minh họa.

Cùng đón đọc những tin tức tử vi con giáp mới nhất từ Bestie nha!

>> Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down: https://onelink.to/tvmqx

TÌNH HÌNH TÀI CHÍNH NĂM 2020 CỦA 12 CON GIÁP: THÌN ĐẶC BIỆT MAY MẮN

Theo tử vi vận mệnh mỗi năm sẽ đều có sự thay đổi vì vậy năm 2020 12 con giáp cũng phải đối mặt với nhiều vấn đề khác nhau xảy đến. Vậy nên, biết trước thời cơ, vận hạn cũng là cách giúp các con giáp điều chỉnh và cải thiện tình hình tài chính của mình trong năm Canh Tý 2020.

Tuổi Tý: Nhiều quan niệm cho thấy Tý sẽ gặp xui xẻo trong năm 2020 vì vướng phải “năm tuổi”. Tuy nhiên, năm nay lại không hẳn tồi tệ như vậy. Nhờ sự thông minh, lanh lẹ và nhạy bén người tuổi Tý có đủ bản lĩnh để có thể vượt qua các thử thách và tự tìm cơ hội cho chính mình.

Tuổi Sửu: Năm Canh Tý được xem là một năm cực kỳ may mắn đối với người tuổi Sửu. Các mối quan hệ trong công việc làm ăn cũng như gia đình, bạn bè có diễn biến theo chiều hướng tích cực. Làm việc chăm chỉ và luôn luôn nỗ lực để thành công là điều giúp Sửu có một năm viên mãn, như ý.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top