04/22/2020 12:07

Tử vi thứ Năm 23/4: Thìn cặp với người thứ ba, Tuất công việc như ý

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Tử vi thứ Năm ngày 23/4/2020 được dự đoán là có khá nhiều biến động trong chuyện tình cảm của 12 con giáp. Sửu may mắn tìm được ý trung nhân phù hợp, trong khi đó Thìn lại rơi vào cảnh cặp kè với người thứ ba.

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp dự đoán ngày 23/4/2020 của Tý khá vất vả trong công việc, có người đang bày mưu hại bạn. Vậy nên, đường công danh sự nghiệp còn gặp nhiều trắc trở. Con giáp này cũng nên cẩn thận, cảnh giác với cả đồng nghiệp thân thiết.

Tử vi 12 con giáp thứ Năm ngày 23/4/2020
Dù là những người bạn thân thiết nhất cũng không nên tin tưởng 100% đâu các Tý. (Ảnh: Anh Chan)

Tình cảm như ý. Bạn và nửa kia dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp nhất. Người ấy của Tý đặc biệt tâm lý và biết lắng nghe. Điều này làm Tý cảm thấy may mắn, hạnh phúc vì tìm được đúng người.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Tý tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoiti.tvpt

Tuổi Sửu

Hôm nay Sửu không phải dành quá nhiều thời gian để giải quyết công việc. Bản mệnh biết cách sắp xếp và làm chủ được thời gian của mình nên mọi thứ đều diễn ra theo đúng tiến độ. Đặc biệt, tài vận khởi sắc, con giáp này có dấu hiệu được thưởng hoặc thăng chức.

Vận trình tình cảm mãn nguyện, như mơ. Cuộc sống gia đình hòa thuận, ấm êm không có bất cứ xung đột hay cãi vã nào. Người độc thân thì sớm tìm được ý trung nhân nhờ người thân mai mối.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Sửu tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoisuu.tvpt

Tuổi Dần

Công việc hanh thông, tiền đồ rộng mở. Tử vi 12 con giáp dự đoán, hôm nay Dần có nhiều trải nghiệm mới trong công việc, điều này không mang lại khó khăn mà ngược lại còn giúp bản mệnh có cơ hội tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Ngược lại, tình duyên của Dần có phần hẩm hiu, ủ dột. Bản mệnh cảm thấy thiếu sự quan tâm, chia sẻ và thông cảm từ đối phương. Việc bạn cô đơn trong mối quan hệ yêu đương này quá lâu khiến tình cảm tẻ nhạt, không còn tha thiết như trước.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Dần tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoidan.tvpt

Tuổi Mão

Hãy tập trung làm việc trong ngày 23/4/2020, kết quả sẽ vượt ngoài mong đợi đối với Mão. Một vài thử thách đến với bạn trong hôm nay, tuy nhiên đừng quá áp lực và cảm thấy căng thẳng. Con giáp này sẽ vượt qua được nhờ sự chăm chỉ và khéo léo của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ Năm ngày 23/4/2020
Mão nên chăm chỉ để sớm hoàn thành tốt công việc trong hôm nay. (Ảnh: Trúc Khưu)

Tình cảm có dấu hiệu đi xuống. Dù không muốn nhưng bản mệnh vẫn dễ bị vướng phải các rắc rối với người thứ 3. Bởi vậy, nửa kia không còn tin tưởng và dần nghi hoặc bạn nhiều hơn.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Mão tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoimao.tvpt

Tuổi Thìn

Tâm trạng của Thìn bị chi phối bởi những lời bàn tán xung quanh không mấy tích cực. Bạn dễ bị xao nhãng và mất tập trung vì những việc không đáng, dẫn đến bị trễ tiến độ công việc. Ngoài ra, một vài vấn đề liên quan đến tài chính sẽ làm bản mệnh suy nghĩ mệt đầu.

Vận tình cảm hẩm hiu, nhiều ngang trái. Dẫu rất muốn tìm được nửa kia ngay lúc này nhưng Thìn vẫn chưa có duyên để gặp được ai thích hợp. Người có gia đình thì đời sống vợ chồng lục đục, bất ổn, nghi có kẻ thứ 3 xuất hiện.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Thìn tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoithin.tvpt

Tuổi Tỵ

Tỵ may mắn nhận được sự giúp đỡ lớn từ gia đình nên công việc diễn ra khá suôn sẻ. Tuy nhiên, vận trình tài lộc lại không mấy khả quan. Nếu đang muốn đầu tư kinh doanh hoặc mở rộng cửa hàng thì đây chưa phải thời điểm thích hợp.

Tình cảm thăng hoa cực độ. Hôm nay, nửa kia sẽ dành cho bạn nhiều niềm vui bất ngờ. Dù vậy, bản mệnh vẫn chưa tự tin sẵn sàng tính đến chuyện hôn nhân đại sự vào lúc này.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Tỵ tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoity.tvpt

Tuổi Ngọ

Tính khí thất thường và thẳng thắn quá mức khiến Ngọ gặp nhiều khó khăn trong công việc ngày hôm nay. Bản mệnh tạo căng thẳng cho chính mình và cả những đồng nghiệp xung quanh. Lời khuyên dành cho Ngọ là hãy học cách kiểm soát lời nói của mình để đừng làm tổn thương người khác.

Tử vi 12 con giáp thứ Năm ngày 23/4/2020
Nên cẩn thận với lời nói của mình nhiều hơn nữa nhé các Ngọ. (Ảnh: Linh Miêu)

Tình cảm ấm êm, hài hòa là động lực đế Ngọ có quyết định tiến xa hơn với đối phương. Tuy nhiên, nếu chưa ổn định về mặt tài chính thì cả hai nên cân nhắc lại ý định của mình.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Ngọ tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoingo.tvpt

Tuổi Mùi

Công việc đạt năng suất cao bởi khả năng làm việc chuyên nghiệp và cầu toàn của Mùi. Tuy nhiên, con giáp này lại không biết nắm bắt thời cơ nên để vụt mất nhiều cơ hội thăng tiến trong ngày hôm nay. Hãy chủ động và mạnh dạn hơn nữa với các quyết định của mình là lời khuyên dành cho bạn.

Gia đình thuận hòa, hạnh phúc, lúc nào cũng ngập tràn tiếng cười. Đây là lúc Mùi cảm nhận rõ nhất về tình cảm của mình dành cho đối phương và ngược lại. Hãy dành ra một khoản tiết kiệm riêng để chuẩn bị cho kế hoạch có tin vui sắp tới.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Mùi tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoimui.tvpt

Tuổi Thân

Công việc diễn ra trôi chảy, nhẹ nhàng. Thân có một ngày làm việc thảnh thơi, êm đềm, bản mệnh cảm thấy vui vẻ, yên bình và thoải mái với những gì mình làm. Tuy nhiên, bạn vẫn nuôi mơ ước phát triển sự nghiệp riêng chứ không giậm chân tại chỗ với công việc an nhàn hiện tại.

Tình cảm rắc rối, lắm buồn phiền. Thân thường có suy nghĩ áp đặt đối phương, bắt họ phải thế này thế kia nên không tránh khỏi những lúc tủi thân, tức giận vì người ấy không làm theo ý bạn.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Thân tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoithan.tvpt

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp dự đoán hôm nay Dậu có cơ hội thể hiện khả năng lãnh đạo tốt của mình. Bản mệnh làm chủ được công việc và rất tinh tế trong việc giao tiếp với đồng nghiệp. Chính vì thế, con giáp này nhận được không ít lời khen từ mọi người xung quanh.

Tử vi 12 con giáp thứ Năm ngày 23/4/2020
Tử vi dự đoán hôm nay là một ngày may mắn đối với Dậu cả về công việc lẫn tình duyên. (Ảnh: Anh Chan)

Vận trình tình cảm khởi sắc ngập tràn. Đây là thời điểm Dậu và nửa kia tìm thấy hạnh phúc thật sự trong chuyện tình cảm của cả hai. Mặc dù gặp một số khó khăn về phía gia đình nhưng bản mệnh vẫn biết cách trung hòa, giữ được tình yêu của mình.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Dậu tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoidau.tvpt

Tuổi Tuất

Tín hiệu vui từ công việc sẽ đến với Tuất trong ngày 23/4/2020. Rất có thể bản mệnh nhận được lời mời hợp tác làm ăn hoặc đề cử lên vị trí mới. Tuy khá may mắn nhưng con giáp này cũng nên cố gắng hết sức mình mới mong sớm thành công được.

Tình duyên chớm nở. Nếu đang độc thân thì Tuất sẽ có cơ duyên gặp được nửa kia vào buổi chiều trong hoàn cảnh khá bất ngờ. Vậy nên nhớ chuẩn bị một chút cho sự kiện thú vị này.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Tuất tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoituat.tvpt

Tuổi Hợi

Công việc diễn ra trôi chảy, thuận lợi bởi hôm nay Hợi được đồng nghiệp giúp đỡ rất nhiều. Sự hòa đồng, thân thiện, cởi mở với mọi người đã mang đến cho bản mệnh cơ hội mới trong công việc. Tuy nhiên, con giáp này nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định chứ không nên bỏ ngang việc đang làm.

Tình cảm viên mãn, những giây phút ngọt ngào và lãng mạn đến với Hợi vào buổi tuổi. Nửa kia luôn biết cách khiến bạn bất ngờ bởi sự tinh tế và đáng yêu của họ. Vậy nên, bản mệnh nên trân trọng và giữ mối quan hệ này cho chặt.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Hợi tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoihoi.tvpt

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn

Ngày giữa tuần nhận được nhiều tin vui sẽ là động lực để giúp các con giáp có thể hoàn thành tốt công việc của mình cũng như dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, người ấy. Và nhớ đón xem tử vi 12 con giáp hàng ngày để nhận thêm các dự đoán bất ngờ trong tương lai của mình nữa nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính chất minh họa.

Cùng đón đọc những tin tức tử vi con giáp mới nhất từ Bestie nha!

>> Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down: https://onelink.to/tvmqxf

NHỮNG CON GIÁP NỮ THUỘC MỆNH "NỮ THẦN" KHIẾN NHIỀU CHÀNG SI TÌNH, THẦM THƯƠNG TRỘM NHỚ

Theo tử vi phong thủy, sẽ có những con giáp khi sinh ra đã mang mệnh “nữ thần” , đi đâu, làm gì cũng được người khác giới để ý bởi vận đào hoa nở rộ. Chính vì thế mà không ít chàng trai tương tư, thầm thương trộm nhớ.

Tuổi Mão: Con gái tuổi Mão thường là người dịu dàng, nhân hậu. Luôn biết cách  đối nhân xử thế nên được bạn bè, mọi người xung quanh yêu mến, tôn trọng. Điều này giúp các nàng ghi điểm không nhỏ trong mắt con trai.

Tuổi Tỵ: Những cô nàng tuổi Tỵ là kiểu người xinh đẹp, sắc sảo và thông minh nhưng hay tỏ ra lạnh lùng, đôi lúc có chút kiêu ngạo. Tuy nhiên, đây lại là kiểu tính cách khiến bao chàng si mê, say đắm và muốn chinh phục.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top