04/20/2020 10:33

Tử vi thứ Ba 21/4/2020: Thìn bị mất tiền, Ngọ tranh cãi với nửa kia

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Tử vi ngày 21/4/2020 dự đoán là một ngày có nhiều biến động về tài chính và tình cảm đối với các con giáp. Thìn có thể bị mất tiền oan, trong khi đó Ngọ lại xảy ra tranh cãi với nửa kia.

Tuổi Tý

Hôm nay là một ngày tràn đầy năng lượng của Tý. Bản mệnh tự tin, mạnh mẽ, dám đứng lên bảo vệ những quyền lợi trong công việc của mình. Những khó khăn, áp lực trong công việc không dễ gì khiến bạn chùn bước.

Tử vi thứ Ba ngày 21/4/2020 của 12 con giáp hôm nay
Không gì có thể làm khó được Tý đến với sự thành công trong hôm nay. (Ảnh: Linh Miêu)

Tình duyên trắc trở. Sự ích kỷ và có phần nóng tính của bạn làm nửa kia cảm thấy mệt mỏi, chán nản với mối quan hệ này. Lời khuyên dành cho Tý là hãy biết sẻ chia, cảm thông và quan tâm đến đối phương nhiều hơn.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Tý tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoiti.tvpt

Tuổi Sửu

Tử vi dự đoán, ngày 21/4/2020 Sửu sẽ rơi vào một vài tình huống gây tranh cãi. Bản mệnh nên bình tĩnh, mềm mỏng và khéo léo để không bị mất lòng đồng nghiệp. Đồng thời, con giáp này cũng nên hòa đồng, tránh cô lập với mọi người.

Vận trình tình duyên tẻ nhạt. Mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia không mấy mặn nồng, tha thiết dù cả hai đã trải qua thời gian dài yêu đương. Bản mệnh nên nhìn nhận lại vấn đề nằm ở đâu, rất có thể do bạn đã quên dành cho người ấy những điều lãng mạn, ngọt ngào và ngược lại.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Sửu tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoisuu.tvpt

Tuổi Dần

Công việc mang lại cho Dần nhiều cảm xúc tích cực trong hôm nay. Con giáp này cảm thấy đây thực sự là việc bản thân yêu thích và mong muốn làm. Vậy nên, luôn cố gắng và nỗ lực hết sức để đạt được điều mình muốn. Vận tài chính cũng có biến chuyển nhẹ theo chiều hướng đi lên, mặc dù chưa thấy rõ nhưng đây là dấu hiệu đáng mừng cho Dần.

Tình cảm nhạt nhòa. Bản mệnh đang muốn tập trung vào công việc nhiều hơn thay vì quan tâm đến tình yêu. Chính vì thế, tình cảm có phàn nhạt phai, không còn nhiều lãng mạn và thú vị như lúc mới yêu.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Dần tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoidan.tvpt

Tuổi Mão

Vấn đề Mão nên coi trọng nhất trong ngày hôm nay chính là sức khỏe của mình. Hãy dừng ngay lại các suy nghĩ tiêu cực đang giết chết bạn trong thời điểm này. Con giáp này nên đi ra ngoài, gặp gỡ bạn bè hoặc tìm lời khuyên từ gia đình để có thể sớm bình tâm lại.

Tử vi thứ Ba ngày 21/4/2020 của 12 con giáp hôm nay
Mão nên dành thời gian để nghỉ ngơi và bình tâm lại. (Ảnh: Anh Chan)

Tình duyên không biến chuyển. Nếu đang độc thân, đây chưa phải ngày để Mão có thể tìm được đối tượng phù hợp để hẹn hò. Người đã có gia đình thì cuộc sống vợ chồng bình bình, không mấy lãng mạn nhưng cũng chẳng quá tẻ nhạt.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Mão tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoimao.tvpt

Tuổi Thìn

Tiểu nhân ở bất cứ nơi đâu chỉ chờ Thìn mất tập trung là “tấn công” ngay. Hôm nay, Thìn nên cẩn thận với vấn đề tài chính của mình vì vận tài lộc đang đi xuống. Có thể con giáp này sẽ bị mất một số tiền không nhỏ vào cuối ngày.

Tình cảm như ý, mãn nguyện. Thin và nửa kia hòa hợp về mọi chuyện. Cả hai có cùng quan điểm về tình yêu nên dù xảy ra bất cứ chuyện gì cũng không làm khó được mối quan hệ khăng khít này.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Thìn tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoithin.tvpt

Tuổi Tỵ

Cơ hội cải thiện tài chính trong hôm nay của Tỵ rất cao. Nếu biết nắm bắt cơ hội bản mệnh có thể đem về cho mình một khoản tiền không nhỏ nhờ vào tài kinh doanh. Ngoài ra, công việc diễn ra thuận lợi, được đồng nghiệp giúp đỡ nhiều.

Về mặt tình cảm, Tỵ không nên quá áp đặt đối phương. Thay vào đó, bản mệnh nên động viên, là chỗ dựa tinh thần tốt cho nửa kia để họ không cảm thấy bơ vơ, lạc lõng trong mối quan hệ với bạn.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Tỵ tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoity.tvpt

Tuổi Ngọ

Tử vi dự đoán, hôm nay là một ngày vô cùng xui xẻo đối với ngọ từ công việc, tình duyên cho đến tài lộc. Những khó khăn chất chồng trong công việc khiến con giáp này dường như muốn buông xuôi và bỏ cuộc tất cả. Tuy nhiên, nguồn tài chính bấp bênh đã không cho phép bạn làm điều đó.

Tử vi thứ Ba ngày 21/4/2020 của 12 con giáp hôm nay
Dù muốn hay không Ngọ cũng phải dành thời gian để giải quyết công việc trong hôm nay. (Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên)

Tình cảm gia đình không mấy ấm êm, thuận hòa. Ngọ sẽ gặp vài mâu thuẫn, tranh cãi với người ấy về chuyện công việc và tiền nong. Điều này khiến cả hai cảm thấy quá sức chịu đựng và muốn đường ai nấy đi.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Ngọ tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoingo.tvpt

Tuổi Mùi

Dù gặp nhiều khó khăn, rắc rối trong công việc thế nhưng Mùi may mắn được đồng nghiệp giúp đỡ nhiệt tình. Điều này khiến bạn cảm thấy biết ơn và trân trọng hơn những gì mình đang có. Hôm nay, con giáp này nên hoàn tất hết các công việc được giao để sớm chuẩn bị cho nhiệm vụ mới.

Vận trình tình duyên hài hòa. Mùi và người ấy luôn biêt cách cần bằng thời gian giữa công việc và tình yêu nên không quá khó để cả hai có buổi hẹn hò lãng mạn vào cuối ngày. Nhớ tặng người ấy một món quà bất ngờ để tạo niềm vui cũng như làm tình yêu của bạn thêm thú vị hơn.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Mùi tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoimui.tvpt

Tuổi Thân

Công việc tiến triển thuận lợi, suôn sẻ là điều khiến Thân cảm thấy vui vẻ trong hôm nay. Một vài dự định có thể bị chậm tiến độ thực hiện tuy nhiên nó không ảnh hưởng nhiều đến việc phát triển sự nghiệp của bạn lắm. Bản mệnh nên có những hướng đi mới cho mình nếu muốn kiếm thêm nguồn thu nhập khác ổn định hơn.

Một vài thử thách nho nhỏ trong tình yêu sẽ đến với Thân trong ngày 21/4/2020. Hãy tin tưởng vào tình yêu của mình và cùng người ấy cố gắng vượt qua. Cả hai sẽ có kết thúc đẹp thật sự.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Thân tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoithan.tvpt

Tuổi Dậu

Vận trình tài lộc nở hoa, Dậu sẽ có một ngày vô cùng như ý. Nếu là người kinh doanh, buôn bán thì tiền vô như nước. Con giáp này có thể thoải mái chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày, thậm chí dư giả để tính chuyện mua nhà, mua xe.

Tử vi thứ Ba ngày 21/4/2020 của 12 con giáp hôm nay
Tài lộc nở hoa, hôm nay Dậu có một ngày vui trọn vẹn về tài chính. (Ảnh: Onon Made)

Tuy nhiên, tình duyên lại không mấy khả quan. Bản mệnh vì dành quá nhiều thời gian cho công việc mà đôi lúc quên mất người ấy đang chờ đợi mình. Đồng thời, nửa kia có cảm giác đang phí hoài tuổi thanh xuân vì bạn không tính đến chuyện trăm năm với họ.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Dậu tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoidau.tvpt

Tuổi Tuất

Sự chăm chỉ và nỗ lực hết mình vì công việc của Tuất đã được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao. Bản mệnh có nhiều cơ hội để đi xa hơn trên con đường mình đã chọn. Tuy nhiên, nên khôn khéo, nhạy bén và biết nắm bắt thời cơ nhiều hơn nữa mới mong sớm thành công mãn nguyện.

Nửa kia của bạn là một người cực kỳ tâm lý. Họ có thể nhìn thấy được nỗi buồn và sự mệt mỏi dù bản mệnh không hề nói ra. Đây có lẽ là người mà Tuất sẽ kết duyên cùng. Vậy nên, hãy trân quý mối quan hệ này.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Tuất tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoituat.tvpt

Tuổi Hợi

Hôm nay, Hợi có thể truyền nguồn cảm hứng tích cực cho mọi người xung quanh nhờ công việc ý nghĩa của mình. Một vài vấn đề nảy sinh khiến bản mệnh có phần hơi lúng túng và băn khoăn. Tuy nhiên, Hợi không nên quá lo lắng vì bạn luôn được bạn bè, đồng nghiệp yêu thương, giúp đỡ.

Tình duyên có dấu hiệu khởi sắc. Nếu đang độc thân, rất có thể bạn sẽ tìm được ý trung nhân nhờ gia đình mai mốt. Một cuộc tình sét đánh bất ngờ là điều bạn không thể tin được.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Hợi tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoihoi.tvpt

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn

Một ngày nhiều tin vui về tài chính đối với hầu hết các con giáp. Tuy nhiên, vận mệnh mỗi lúc mỗi khác, vậy nên nếu may mắn, đúng thời cơ thì nhớ nắm bắt, còn không thì cứ chuẩn bị bước đệm thật tốt để đến khi thời cơ tới thì chớp ngay không phải băn khoăn, suy nghĩ.

Ảnh trong bài chỉ mang tính chất minh họa.

Cùng đón đọc những tin tức tử vi con giáp mới nhất từ Bestie nha!

Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down: https://onelink.to/tvmqxf

NĂM 2020: CON GIÁP NÀO DỄ "LÊN ĐỜI", CUỘC SỐNG THỊNH VƯỢNG NHẤT NĂM?

Năm Canh Tý 2020, tử vi dự đoán sẽ có những con giáp “lên đời” nhờ được Thần tài chiếu cố và quý nhân nâng đỡ. Vậy nên, cuộc sống trở nên thịnh vượng, giàu sang, phú quý hơn người.

Hạng 1: Tuổi Sửu. Sửu siêng năng, chăm chỉ và lại không ngừng nỗ lực nên bản mệnh luôn kiếm về cho mình nhiều cơ hội để phát triển. Trong năm Canh Tý 2020, nhờ Thần tài chiếu cố, con giáp này sẽ có một năm tài vận rực rỡ, cuộc sống viên mãn, sung túc.

Hạng 2: Tuổi Thìn. Sự thông minh, lanh lẹ, cộng với tố chất lạnh đạo tốt. Năm 2002, người cần tinh con rồng dễ mang về cho mình nguồn thu lớn từ hoạt động kinh doanh. Nhờ quý nhân phù trợ nên công việc suôn sẻ, may mắn ngập tràn.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top