04/01/2020 01:48

Tử vi tháng 4/2020: Sư Tử có nhiều ý tưởng độc đáo, Ma Kết khó thoát ế

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Tử vi tháng 4/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Sư Tử sẽ có nhiều ý tưởng mới độc đáo, trong khi đó các Ma Kết độc thân vẫn rất thận trọng trong việc tìm nửa kia, vì vậy chuyện thoát ế chắc sẽ còn khá xa vời với chòm sao này.

Bạch Dương

Công việc: Trong tháng 4 này, các Bạch Dương khá chủ động trong việc tiếp nhận và hoàn thành công việc, không để cấp trên phải đốc thúc, nhắc nhở nhiều lần. Nhờ vậy mà hiệu suất của công việc cũng cải thiện thấy rõ.   

Tài chính: Bạch Dương vẫn còn chưa biết cách quản lý việc chi tiêu của mình, chính vì vậy mà tiền bạc cứ liên tục thất thoát vì đủ lý do. Hãy nghiêm chỉnh xem xét lại vấn đề này nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 4/2020
Trong tháng 4 này, Bạch Dương cần học cách đánh giá vấn đề dựa trên tổng thể, tránh để ý kiến chủ quan của cá nhân ảnh hưởng đến công việc. Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Tình cảm: Người độc thân vẫn chưa có cơ hội tìm được ý chung nhân. Nếu đã thầm mến ai đó, bạn cũng khó mà thu hút đối phương bởi bạn chưa đủ tự tin. Riêng đối với những người đã có đôi, bạn và người ấy có thể sẽ xảy ra một vài tranh cãi do hiểu lầm. Tuy vậy, mọi việc đều sẽ được giải quyết ổn thỏa nếu cả hai giữ bình tĩnh và nói chuyện rõ ràng với nhau.

>> Xem thêm:  Cung hoàng đạo dễ ngoại tình: Song Tử đứng hạng nhất

Kim Ngưu

Công việc: Dù có vấn đề gì xảy ra đi nữa thì các Kim Ngưu vẫn luôn chăm chỉ làm việc, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm tòi, đổi mới phương pháp làm việc để nâng cao hiệu quả hơn nữa.

Tài chính: Những nguồn thu vẫn ổn định và Kim Ngưu không phải lo lắng nhiều về chuyện chi tiêu. Tuy nhiên, nếu muốn cải thiện nguồn thu nhập thì bạn cũng nên cân nhắc đến chuyện đầu tư, kinh doanh. 

Tình cảm: Người độc thân phải tập cách mở lòng, chịu giao lưu kết bạn, vượt ra ngoài vùng an toàn của mình thì mới có thể cải thiện vận đào hoa. Trong khi đó, người đã có đôi có cặp thì tình cảm vẫn mặn nồng, cả hai người luôn biết trân trọng đối phương.

Song Tử

Công việc: Tháng 4/2020 sẽ là tháng mà Song Tử nên tập trung củng cố uy tín, niềm tin trong các mối quan hệ khách hàng. Việc này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc.

Tài chính: Mọi thứ vẫn duy trì ở mức ổn định, tuy nhiên Song Tử vẫn cần cân nhắc thật kỹ trước khi mua sắm, đừng vung tay vào những thứ không cần thiết.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 4/2020
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, tháng này là thời điểm để Song Tử củng cố thêm các mối quan hệ, điều này sẽ giúp rất nhiều trong công việc của bạn.. Ảnh: Anh Chan

Tình cảm: Người độc thân có cơ hội tìm hiểu người mới thông qua sự giới thiệu của người nhà và bạn bè. Còn chuyện nên duyên hay không thì cũng không có gì phải lo bởi bạn và người ấy vẫn có thể trở thành những người bạn tốt của nhau. Đối với các cặp đôi thì chuyện tình cảm nhìn chung vẫn ổn định dù đôi lúc vẫn xảy ra tranh cãi vì những vấn đề cỏn con.

Cự Giải

Công việc: Tháng này, mọi thứ diễn ra khá thuận lợi đối với Cự Giải. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được sự hỗ trợ từ đồng nghiệp nên mọi khó khăn đều dễ dàng vượt qua.

Tài chính: Cách bản thân chi tiêu là vấn đề mà bạn cần lưu ý trong tháng này. Hãy lập cho mình một kế hoạch chi tiêu cụ thể, tránh phung phí tiền bạc vào những thứ không cần thiết thiết.

Tình cảm: Các Cự Giải độc thân vẫn chưa có ý định tiến đến một mối quan hệ nghiêm túc trong tháng này. Còn nếu đã có nửa kia, Cự Giải sẽ được trải qua những điều bất ngờ thú vị cùng nửa kia của mình.

Sư Tử

Công việc: Tử vi dự báo, trong tháng này các Sư Tử tìm được những nguồn cảm hứng, cho ra khá nhiều ý tưởng độc đáo, vì vậy hãy thử mạnh dạn tiến hành xem sao nhé.

Tài chính: Có vẻ bạn đang rất nóng lòng muốn đầu tư một thứ gì đó trong thời điểm này. Tuy nhiên hãy cân nhắc thật kỹ hoặc hỏi ý kiến của người thân trong gia đình trước nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 4/2020
Tháng này, Sư Tử có thể tìm ra những nguồn cảm hứng cũng như nhiều ý tưởng mới. Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Tình cảm: Người độc thân có khả năng thu hút người khác nhờ sự tự tin, năng động của mình. Trong khi đó, người có đôi có cặp cần quan tâm đến nửa kia hơn, đừng mải sa đà vào các thú vui riêng mà để mặc cảm xúc bất ổn của đối phương.

Xử Nữ

Công việc: Mọi thứ tiến triển khá thuận lợi khi Xử Nữ còn nhận được sự giúp đỡ từ những người đồng nghiệp của mình. Những mục tiêu bạn đặt ra có thể sớm đạt được. 

Tài chính: Nếu bạn đang có ý định đầu tư thì đừng vội chi tiền ngay mà nên dành thêm thời gian để thăm dò và nghe ngóng trước nhé.

Tình cảm: Người độc thân có thể sẽ vướng vào những rắc rối bởi bạn không rõ ràng ngay từ đầu trong các mối quan hệ của mình. Có thể ai đó sẽ tỏ tình nhưng bạn không biết nên từ chối ra sao để đối phương bớt tổn thương.

Người có đôi có cặp dường như đang cảm thấy chút nhàm chán trong mối quan hệ. Hãy thử cho nhau một khoảng tĩnh lặng riêng tư để cả hai bớt "ngợp" khi bên nhau.

>> Xem thêm:  Cung hoàng đạo khiến đàn ông "nguyện chết vì tình": Xử Nữ đứng top đầu

Thiên Bình

Công việc: Nếu muốn ghi điểm trong mắt cấp trên, có lẽ Thiên Bình cần có sự thay đổi trong tác phong làm việc của mình. 

Tài chính: Tháng này, Thiên Bình có nhiều cơ hội để cải thiện tình hình tài chính, tuy nhiên thành hay bại phụ thuộc vào sự nhanh nhạy của bạn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 4/2020
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo thì vào tháng này, các Thiên Bình cần cố gắng giữ tâm lý vững vàng và lạc quan để giải quyết các vấn đề phát sinh. Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Tình cảm: Người độc thân vẫn chưa thể thoát ra khỏi cái bóng của quá khứ nên thật khó để bạn bắt đầu một mối quan hệ mới ngay lúc này. Các cặp đôi trong khoảng thời gian này tỏ ra rất tâm đầu ý hợp.

Bọ Cạp

Công việc: Các Bọ Cạp luôn chủ động giải quyết các rắc rối ngay từ trong trứng nước. Chính nhờ vậy mà công việc của chòm sao này khá trôi chảy. 

Tài chính: Tháng này không phải thời điểm tốt để đầu tư, kinh doanh. Các Bọ Cạp cũng cần thận trọng hơn để tránh những thất thu không đáng có. 

Tình cảm: Bọ Cạp chưa cần quá đặt nặng vấn đề tình cảm ở thời điểm này. Hãy để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên. Riêng đối với người đã có đôi có cặp, có vẻ nửa kia đang hiểu lầm về sự lạnh nhạt của bạn đi quá tập trung cho công việc. Hãy dành thời gian quan tâm tới người ấy hơn nhé. 

Nhân Mã

Công việc: Sự cạnh tranh trong công việc sẽ giúp bạn nỗ lực hơn gấp nhiều lần công việc nhờ đó cũng đạt hiệu suất cao hơn. Tuy nhiên hãy cạnh tranh một cách lành mạnh bạn nhé.

Tài chính: Nguồn thu nhập chính khá dồi dào, Nhân Mã có thể sẽ được tăng lương hoặc thưởng nóng trong tháng này. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 4/2020
Sự cạnh tranh trong công việc sẽ giúp bạn nỗ lực hơn gấp nhiều lần. Ảnh: Bảo Uyên

Tình cảm: Người có đôi có cặp dễ xảy ra tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt, ảnh hưởng không tốt đến mối quan hệ. Trong khi đó, người độc thân nhìn thấy những tín hiệu tốt cho chuyện tình cảm, hãy thử mở lòng và đón nhận nó nhé.

Ma Kết

Công việc: Ma Kết lúc nào cũng nghiêm túc, hết mình với những gì mình đang làm. Nhờ vậy, bạn nhận được sự tín nhiệm rất cao từ cấp trên và đồng nghiệp.

Tài chính: Vẫn được duy trì ở mức ổn định, công sức bạn bỏ ra sẽ được đền đáp một cách xứng đáng.

Tình cảm: Các Ma Kết độc thân vẫn rất thận trọng trong việc tìm nửa kia, vì vậy chuyện thoát ế chắc sẽ còn khá xa vời với chòm sao này. Nếu đã có nửa kia, hai bạn luôn gắn kết, song hành cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, tình cảm ngày càng bền chặt.

Bảo Bình

Công việc: Bảo Bình cần có sự đổi mới trong suy nghĩ, đừng cứng nhắc quá nếu không bạn sẽ khó có thể đạt được thành công trong công việc.

Tài chính: Tiền bạc trong túi chòm sao này lúc nào cũng rủng rỉnh. Tháng này hứa hẹn sẽ có nhiều cơ hội làm ăn tốt đến với bạn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 4/2020
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình cần có sự đổi mới trong suy nghĩ để tiếp cận những vấn đề xảy ra. Ảnh: Anh Chan

Tình cảm: Các Bảo Bình còn độc thân có thể sẽ rơi vào 1 mối quan hệ không rõ ràng, chòm sao này cần tỉnh táo để nhận ra mình nên tiếp tục hay dừng lại. Nếu đã có nửa kia, bạn sẽ cảm nhận được rõ ràng sự quan tâm từ người ấy, điều đó khiến bạn vô cùng hạnh phúc.

Song Ngư

Công việc: Để giải quyết các nhiệm vụ được giao một cách hiệu quả nhất và đặc biệt là đối mặt với các vấn đề đã làm khó bạn từ lâu, Song Ngư cần có cho mình những góc nhìn hoàn toàn mới.

Tài chính: Vận tài chính có tin tốt lành, nhiều cơ hội đầu tư có thể sẽ đến với bạn trong khoảng thời gian này.

Tình cảm: Các cặp đôi vẫn rất mặn nồng, Song Ngư học được cách bao dung hơn trước những mặt thiếu sót của người ấy. Người còn độc thân cũng sẽ chủ động đi tìm hạnh phúc của mình.

>> Xem thêm:  Canh Tý 2020: Top 4 chòm sao rất dễ công thành danh toại

Những chòm sao nhẹ dạ cả tin nên dễ bị phản bội trong tình yêu nhất

Mặc dù những thông tin về tử vi tháng 4 của 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính chất tham khảo nhưng hy vọng là nó sẽ phần nào giúp bạn có sự chuẩn bị tâm thế sẵn sàng và chủ động trong mọi tình huống nhé. 

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn hơn nữa tại Bestie nhé!

Tải app CUNG HOÀNG ĐẠO HÀNG NGÀY để xem các dự đoán theo ngày của 12 CUNG nhé! Link down: https://onelink.to/u5z6e7

CÁC CẶP ĐÔI HOÀNG ĐẠO "YÊU LỬA RƠM": DỄ YÊU NHƯNG CŨNG DỄ CHIA TAY

Chuyện tình yêu là thuận theo cảm xúc và rất khó đoán biết trước, chúng ta cũng chẳng thể nào có thể nhận định một cách chính xác rằng bản thân mình phù hợp với ai nếu chỉ nhìn qua vẻ bề ngoài. Thế nhưng, chiêm tinh học đã có những dự báo tương đối về mức độ tâm đầu ý hợp trong chuyện yêu đương giữa các chòm sao.

Theo đó, có một vài cặp đôi hoàng đạo tuy dễ có tình cảm, dễ đi đến một mối quan hệ yêu đương nhưng cũng rất dễ chia tay vì có quá nhiều điểm khác biệt trong tính cách và lối sống.

Thật không may, Bạch Dương và Bọ Cạp, Kim Ngưu và Bảo Bình, Cự Giải và Thiên Bình, Song Tử và Song Ngư chính là những cặp đôi như thế...

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top