04/08/2020 11:00

Tử vi thứ Năm 9/4: Dần bị phá hoại tình cảm, Hợi tiền vô ầm ầm

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Tử vi ngày 9/4/2020 dự đoán tuổi Dần bị kẻ xấu phá hoại tình cảm, tuổi Hợi có quý nhân phù trợ nên tài chính nở hoa, tiền vô như nước. Cùng theo dõi tử vi ngày của 12 con giáp ngay sau đây.

Tuổi Tý

Những cố gắng của bạn trong công việc đã đạt kết quả tốt. Hôm nay, tuổi Tý nhận được nhiều lời khen ngợi từ cấp trên, họ đánh giá cao năng lực và thái độ làm việc của bạn. Con đường công danh đang tiến triển theo chiều hướng tốt, có lợi cho sự nghiệp sau này. Tuy nhiên, bạn nên quan tâm nhiều hơn đến vấn đề tiết kiệm và chi tiêu của mình.  

Tử vi ngày 9/4/2020 của 12 con giáp hôm nay
Sự nghiệp đang phát triển theo chiều hướng tốt là tin vui cho tuổi Tý. (Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên)

Tình cảm thăng hoa, lãng mạn, bạn với nửa kia càng hòa hợp, thấu hiểu và dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất. Sự khéo léo, tinh tế của bạn làm cho đối phương sớm muốn cả hai về chung một nhà. 

Tuổi Sửu

Hôm nay là cơ hội để tuổi Sửu thể hiện năng lực của mình trong các vấn đề liên quan đến tài chính. Chính vì vậy, nếu đang họat động trong lĩnh vực kinh doanh, bạn hãy tự tin hơn vào các quyết định của mình. Một cuộc gặp gỡ tình cờ với người bạn cũ trong công việc giúp tuổi Sửu có thêm nhiều ý tưởng để đầu tư vào dự án mới. 

Về mặt tình cảm, người ấy đang là điểm tựa vững chắc về tinh thần cũng như vật chất cho bạn. Cả hai có sự trân trọng và tin tưởng lẫn nhau. Thế nhưng, một tình yêu bình yên quá mức cũng tiềm ẩn nhiều mối lo. Bạn nên quan tâm đến nhu cầu được cảm thông, chia sẻ của đối phương hơn nữa.  

>> Đừng bỏ lỡ: Top 4 con giáp nữ có số "khổ trước sướng sau", tương lai thể nào cũng công thành danh toại

Tuổi Dần

Là người lãnh đạo thông minh, bạn luôn biết cách làm thế nào để hoàn thành tốt công việc được giao mà vẫn giữ ôn hòa, vui vẻ cùng đồng nghiệp, đối tác. Thái độ làm việc nghiêm túc, dám nhận lỗi khi xảy ra vấn đề cũng là điều giúp bạn giữ hình tượng đẹp trong mắt mọi người. Tử vi ngày 9/4/2020 dự đoán bạn sắp nhận tin vui trong vấn đề tài chính.  

Có kẻ tiểu nhân đang muốn phá hoại hình tượng của bạn trong mắt người ấy. Chính vì thế, bạn nên dành nhiều thời gian để bên cạnh, tâm sự, giúp nửa kia thêm tin tưởng và hiểu rõ con người của bạn. 

Tuổi Mão

Tử vi dự đoán hôm nay tuổi Mão sẽ có phần khó chịu, nóng tính vì những dự định, kế hoạch trước đó bị thay đổi. Tuy nhiên, trước tình hình này bạn nên chấp nhận vì đó là cơ hội duy nhất để giảm thiểu rủi ro cũng như bảo toàn nguồn lợi đang có. 

Tử vi ngày 9/4/2020 của 12 con giáp hôm nay
Nên nhìn thời thế để đưa ra quyết định là lời khuyên dành cho tuổi Mão. (Ảnh: Trúc Khưu)

Vận tình cảm có khởi sắc, nếu đã lập gia đình, rất có thể hôm nay bạn sẽ nhận được tin vui từ người ấy. Điều đáng quan tâm của tuổi Mão ngày 9/4/2020 là vấn đề sức khỏe, bạn nên điều chỉnh lại chế độ ăn uống cũng như nghỉ ngơi, thư giãn của mình.

Tuổi Thìn

Với khả năng ngoại giao tốt, tuổi Thìn luôn biết cách kết nối, tìm cho mình nhiều cơ hội để phát triển trong sự nghiệp. Công việc thuận lợi, suôn sẻ trong ngày này cũng là nhờ vào mối quan hệ thân thiết của bạn với đồng nghiệp. Tuy nhiên, có đôi lúc cố chấp, bảo thủ khiến một vài người “bằng mặt không bằng lòng”, có ý xấu với bạn.  

Nửa kia sẽ ghen vì xung quanh tuổi Thìn có quá nhiều “đối tượng nguy hiểm” khiến họ cảm thấy bất an, sợ tình cảm rạn nứt. Chính vì thế, nên giúp người ấy tin tưởng vào tình yêu chân thành của bạn dành cho họ nhiều hơn nữa.

>> Xem thêm: Mùi là 1 trong 3 nàng giáp nếu lấy chồng sớm hôn nhân dễ trắc trở.

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tỵ luôn đặt ra mục tiêu cụ thể và lên kế hoạch để từng bước thực hiện chúng. Điều này giúp bạn đạt được nhiều thành công nhất định. Đầu ngày, bạn gây được ấn tượng mạnh mẽ với đồng nghiệp nhờ tinh thần lạc quan và luôn sẵn sàng nhận công việc mới được giao.

Chuyện tình cảm có phần bị động. Tuổi Tỵ không làm chủ được cảm xúc của mình, bạn dễ khiến nữa kia chịu tổn thương bởi lời nói và hành động vô tâm. Cuối ngày, có thể xảy ra tranh cãi.  

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ dành toàn bộ thời gian hôm nay để giải quyết công việc. Tuy nhiên, vì chưa biết phân bổ thời gian hợp lý cũng như thiếu kinh nghiệm chuyên môn đã khiến bạn gặp nhiều rắc rối, khó khăn. Hãy mạnh dạn nhờ sự giúp đỡ từ đồng nghiệp để hoàn thành tốt công việc đã đề ra trong ngày này.  

Tử vi ngày 9/4/2020 của 12 con giáp hôm nay
Tuổi Ngọ nên sớm hoàn thành công việc để cuối ngày hẹn hò với người yêu nhé. (Ảnh: Vi Xù)

Tử vi dự đoán ngày 9/4/2020 là một ngày vui đối với người tuổi Ngọ trong vấn đề tình duyên. Rất có thể, bạn sẽ gặp được nửa kia của mình vào cuối ngày, cả bạn và người ấy đều trúng tiếng sét ái tình. 

Tuổi Mùi

Tinh thần lạc quan hôm nay giúp tuổi Mùi có nhiều ý tưởng cũng như hướng giải quyết vấn đề tài chính đang gặp khó khăn trong thời gian này. Tử vi dự đoán bạn sẽ gặp một vài rắc rối nho nhỏ ảnh hưởng đến sức khỏe, nên hạn chế sử dụng thực phẩm ăn liền.  

Tình yêu của tuổi Mùi cần nhiều sự thấu hiểu và cảm thông hơn nữa. Cả hai nên dành thời gian cho nhau để lắng nghe đối phương chia sẻ, tâm sự hay đơn giản chỉ là cùng nhau nấu một bữa ăn vui vẻ. 

>> Xem thêm: Những con giáp nữ cứ lấy chồng là sướng như tiên, được chồng chiều như bà hoàng

Tuổi Thân

Hôm nay tuổi Thân được quý nhân phù trợ nên mọi chuyện khó khăn đều sớm hóa giải, thậm chí còn nhận sự tín nhiệm từ cấp trên và đồng nghiệp. Tử vi ngày 9/4/2020 của tuổi Thân dự đoán đường công danh sự nghiệp vô cùng tỏa sáng, may mắn. 

Tuy nhiên, nay không phải là ngày tốt trong chuyện tình cảm. Có thể bạn với người ấy sẽ bất đồng trong nhiều quan điểm, dẫn đễn vãi vã và chiến tranh lạnh.  

Tuổi Dậu

Một vài chuyện cá nhân khiến bạn mất tập trung vào công việc. Bạn nên lấy lại tinh thần và chuyên tâm hơn vào sự nghiệp. Đây là lúc bạn có thể phát triển con đường công danh, tiền tài của mình, phải nhớ, cơ hội tốt không đến lần hai.

Tử vi ngày 9/4/2020 của 12 con giáp hôm nay
Cơ hội phát triển sự nghiệp đã đến rồi, tuổi Dậu nên biết nắm bắt thật nhanh. (Ảnh: Lê Tươi)

Tình cảm hai bên sâu đậm nhưng bị sự phản đối từ gia đình đã phần nào làm nửa kia mệt mỏi, có ý định dừng lại. Động viên, chấn an tâm lý và cùng nhau cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này là điều nên làm.

Tuổi Tuất

Sự nghiệp hanh thông và tiến triển tốt theo dự định là tin vui đối với tuổi Tuất hôm nay. Thông minh, chăm chỉ, biết nắm bắt thời cơ, sớm muộn gì bạn cũng đạt được thành công ngoài mong đợi. 

Dù tình duyên có vẻ không mấy khởi sắc nhưng điều này không làm ảnh hưởng nhiều đến tinh thần của tuổi Tuất. Bạn làm chủ được mối quan hệ của mình, sẵn sàng nói lời chia tay nếu cảm thấy không còn tình cảm nữa. 

Tuổi Hợi

Thời cơ của tuổi Hợi đang đến, dường như ở bất kể lĩnh vực nào bạn cũng được quý nhân phù trợ, mọi việc hanh thông, thuận lợi. Tài chính có chuyển biến tích cực, nếu đang muốn đầu tư thì hôm nay là ngày thích hợp, tuổi Hợi nên biết nắm bắt. 

Tình duyên ngày 9/4/2020 cho thấy bạn và người ấy bên nhau vui vẻ, cả hai luôn biết cách giữ lửa yêu thương nồng cháy. Tuy nhiên, đây chưa phải lúc tính chuyện hôn nhân đại sự.  

5 con giáp được Thần Phật chiếu mệnh, gặp dữ hoá lành, phúc phần vô biên

Cơ hội đến thì phải biết nắm bắt, nếu chưa thì cứ chờ đợi, chớ vội mà “dục tốc bất đạt”. Tuy còn gặp nhiều khó khăn về tài chính hay chuyện tình cảm nan giải thì cũng nhớ giữ gìn sức khỏe, tự bảo vệ mình và người thân trong mùa dịch này nhé các bạn! 

Ảnh trong bài chỉ mang tính chất minh họa.

Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down: https://onelink.to/tvmqxf

HỢI LÀ 1 TRONG 3 CON GIÁP NÉM TIỀN QUA CỬA SỔ, KHIẾN BẢN THÂN CHÁY TÚI

Việc kiếm tiền cũng như chi tiêu sao cho hợp lý là điều tất cả các con giáp luôn quan tâm, để ý. Thế nhưng, không phải con giáp nào cũng may mắn sở hữu khả năng kiểm soát tài chính tốt của mình. Và theo tử vi dự đoán, Tý, Tỵ, Hợi là 3 con giáp chẳng thể nào giữ được nhiều tiền trong tay. 

Tuy rất có tài và biết cách kiếm tiền, thế nhưng không phải vì thế mà bộ ba con giáp này sở hữu khối tài sản kếch xù. Bởi vì, thói chi tiêu phung phí, cũng có thể là “tay không giữ được của” nên dù có làm ra nhiều tiền đến mấy thì Tý, Tỵ, Hợi cũng có ngày rơi vào cảnh “cháy túi”, “trắng tay”.  

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Tử vi 12 con giáp

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Ngô thiên ngữ + lâm phong
Scroll to top