04/21/2020 11:50

Tử vi ngày 22/4/2020: Dần bị cắm sừng, Thìn tương tư người có gia đình

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Thứ tư ngày 22/4/2020 tử vi dự đoán các con giáp có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Song vẫn còn nhiều điều trắc trở như Dần dễ bị nửa kia “cắm sừng”, Thìn thì lại tương tư người đã có gia đình.

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp dự đoán, hôm nay Tý sẽ gặp nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm. Con giáp này sẽ xảy ra tranh cãi với người thân. Bạn cảm thấy cô đơn và buồn phiền. Tuy nhiên, nửa kia lại không thể an ủi, cũng như cho bạn lời khuyên tốt vào lúc này.

Tử vi 12 con giáp ngày 22/4/2020
Hôm nay, Tý sẽ gặp nhiều buồn phiền trong chuyện tình cảm của mình. (Ảnh: Trúc Khưu)

Vận trình công việc không khá hơn mấy. Tâm trạng không tốt đã làm bạn lơ là, thiếu tập trung dẫn đến công việc không được giải quyết thuận lợi, trì hoãn. Đặc biệt, Tý cũng nên cẩn thận tiền bạn vì tài chính hanh hao, đi xuống.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Tý tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoiti.tvpt

Tuổi Sửu

Hôm nay, Sửu được cấp trên tin tưởng giao cho công việc mới. Tuy nhiên, vì quá tự tin mà bản mệnh có phần chủ quan, làm việc không đạt hiệu quả cao như mong đợi. Lời khuyên dành cho Sửu là hãy học hỏi thái độ làm việc tích cực hơn từ đồng nghiệp, bạn bè xung quanh.

Quá cứng đầu, cố chấp là điều khiến nửa kia cảm thấy không thể tiếp tục với bạn được nữa. Tình cảm dần nhạt phai, Tý và người ấy còn gặp nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm này.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Sửu tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoisuu.tvpt

Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp ngày 22/4/2020 cho thấy Dần sẽ gặp khá nhiều trục trặc trong công việc. Từ những việc nhỏ, đơn giản nhất bản mệnh cũng bất cẩn làm sai, điều này làm ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng, dễ nóng giận, bực tức.

Vận trình tình duyên không mấy khởi sắc. Dần đang xao nhãng, ít quan tâm đến chuyện tình cảm của mình. Người kia cũng không mấy mặn nồng vì đã có ý định tìm niềm vui ở người khác. Con giáp này cẩn thận bị “cắm sừng”.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Dần tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoidan.tvpt

Tuổi Mão

Dự đoán hôm nay là một ngày mất của của Mão. Bản mệnh nên hạn chế đi ra ngoài, các điểm vui chơi, giải trí hoặc cẩn thận với ví tiền, đồ trang sức, điện thoại của mình nhiều hơn. Vận trình công việc thuận lợi, bản mệnh dần lấy lại được phong độ ngày trước.

Tử vi 12 con giáp ngày 22/4/2020
Tử vi dự đoán Mão rất dễ bị mất của trong ngày hôm nay. (Ảnh: Anh Chan)

Đường tình duyên của Mão thăng hoa, lãng mạn. Bạn và nửa kia có thể sẽ hẹn hò vào cuối ngày và dành cho nhau những giây phút ngọt ngào, ấm áp. Tình cảm ngày một tha thiết, sâu đậm.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Mão tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoimao.tvpt

Tuổi Thìn

Tiểu nhân chơi xấu là điều Thìn nên cẩn thận vào ngày thứ tư. Dù có cố gắng đến cỡ nào bản mệnh cũng không thể làm hài lòng hết tất cả mọi người. Vậy nên hãy tập trung làm việc và bỏ qua những lời bàn tán xung quanh.

Tình duyên trắc trở. Bạn và nửa kia yêu thương nhau thật lòng nhưng gặp nhiều khó khăn, trắc trở không đến được với nhau. Người độc thân thì buồn rầu vì cứ tương tư ai là người đó đều đã có gia đình, người yêu cả rồi.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Thìn tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoithin.tvpt

Tuổi Tỵ

Vận trình tài lộc nở rộ. Tỵ có thể thu về một nguồn tìa chính lớn trong hôm nay. Bản mệnh thoải mái chi tiêu mà không phải lo lắng. suy nghĩ nhiều. Tuy nhiên, đừng quá mải mê mua sắm mà quên mất công việc đang chờ bạn giải quyết.

Người lại, tình duyên lại kém may mắn. Con giáp này và nửa kia liên tục xích mích, tranh cãi dẫn đến chiến tranh lạnh. Lời khuyên dành cho Tỵ là hãy bình tĩnh và biết kiềm chế cảm xúc, cơn nóng giận của mình nhiều hơn.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Tỵ tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoity.tvpt

Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày 22/4/2020 cho biết Ngọ dành phần lớn thời gian trong hôm nay để làm việc. Nếu đang làm kinh doanh, buôn bán thì khách tấp nập, công việc thuận lợi, thu nhập ổn định. Tuy nhiên, bản mệnh nên dành thời gian cho gia đình của mình chứ đừng quá mải mê kiếm tiền.

Tử vi 12 con giáp ngày 22/4/2020
Đừng ham công tiếc việc quá mức mà quên dành thời gian cho gia đình nhé các Ngọ. (Ảnh: Trúc Khưu)

Vận đào hoa khởi sắc. Rất có thể trong hôm nay Ngọ sẽ gặp được người tình thích hợp trong lúc làm việc. Vậy nên, nhớ bắt lấy thời cơ và chuẩn bị đón niềm vui từ chuyện tình cảm.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Ngọ tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoingo.tvpt

Tuổi Mùi

Mùi nên học cách kiên nhẫn, tiếp thu ý kiến của người khác nhiều hơn nếu muốn tiến xa trong công việc bạn đã chọn. Sự bảo thủ, cố chấp và có phần cứng đầu sẽ làm cho con giáp này gặp nhiều khó khăn trong hôm nay.

Việc Mùi nhiều lần không quan tâm đến cảm xúc của đối phương đã khiến họ chán nản, muốn dừng lại. Tuy nhiên, duyên nợ vẫn còn nhiều. Vậy nên, hãy trân trọng và yêu thương người ấy nhiều hơn.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Mùi tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoimui.tvpt

Tuổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp, hôm nay Thân có rất nhiều cơ hội để kiếm được tiền. Từ những đầu tư nhỏ cho đến các dự án lớn bản mệnh đều làm chủ được nguồn thu vào. Không những thế, cơ hội thăng tiến cũng đang đến rất gần. Con giáp này nên tập trung để có thể nắm bắt thời cơ tốt nhất.

Song vận trình tình duyên lại không được như ý.  Người độc thân được làm mối nhiều nhưng mãi không tìm được đối tượng phù hợp. Người có gia đình thì lục đục, cãi vã chuyện con cái.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Thân tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoithan.tvpt

Tuổi Dậu

Hôm nay, Dậu nên cẩn thận vì có kẻ tiểu nhân phá hoại việc làm ăn. Dù gặp nhiều may mắn nhưng đề phòng vẫn là điều nên làm. Ngoài ra, bản mệnh cũng chớ vội tin lời ai, bạn bè thân thiết rất có thể là người ganh tỵ, muốn hãm hại bạn.

Tử vi 12 con giáp ngày 22/4/2020
Dậu không nên quá nhẹ dạ cả tin mà làm ảnh hướng đến sự nghiệp của mình. (Ảnh: Lê Tươi)

Tình duyên long đong. Để tìm được nửa kia của mình Dậu còn phải trải qua cô độc trong thời gian dài. Người có gia đình thì tình cảm hẩm hiu, bế tắc. Muốn tiến cũng không được, muốn lùi lại càng không.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Dậu tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoidau.tvpt

Tuổi Tuất

Thái độ quyết định đến sự thành công của bạn trong hôm nay. Vậy nên, đừng để bất cứ điều gì ảnh hưởng đến tâm trạng và suy nghĩ của Tuất khi làm việc. Một vài cơ hội đến vào đầu giờ chiều giúp con giáp này thể hiện được khả năng lãnh đạo tốt.

Vận trình tình duyên ủ dột. Tuất buồn phiền, đau khổ và cảm thấy bị tổn thương vì người ấy buông lời cay đắng, xúc phạm bạn. Hôm nay, Tuất nên bình tâm suy nghĩ kỹ về mối quan hệ này.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Tuất tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoituat.tvpt

Tuổi Hợi

Công việc chồng chất nhưng không làm khó được Hợi trong hôm nay. Bản mệnh là người có trách nhiệm, nhiệt huyết với công việc cộng thêm tính cần cù, chịu khó nên dễ đạt được thành công trong sự nghiệp.

Tình duyên vượng sắc. Hợi đào hoa có nhiều đối tượng theo đuổi, nhưng cũng vì thế mà mãi vẫn chưa biết chọn người nào cho phù hợp. Người đã có gia đình thì tình cảm vợ chồng hòa thuận, êm ấm.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Hợi tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoihoi.tvpt

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn

Một ngày nhiều cơ hội nhưng cũng đầy thách thức đối với 12 con giáp. Tuy nhiên, nhớ giữ tinh thần lạc quan và vui vẻ, điều này mới chính là chìa khóa để bạn bước đến thành công trong cuộc sống.

Ảnh trong bài chỉ mang tính chất minh họa.

Cùng đón đọc những tin tức tử vi 12 con giáp mới nhất từ Bestie nha!

>> Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down: https://onelink.to/tvmqxf

TOP 3 CON GIÁP NỮ VỪA CẦU TOÀN VỪA KHÓ TÍNH BẬC NHẤT TRONG CHUYỆN TÌNH YÊU

Theo quan niệm tử vi có những con giáp nữ rất khó tính trong chuyện tình cảm. Thế nhưng điều này lại khiến họ trở nên đặc biệt ấn tượng trong mắt đối phương. Cùng xem đó là những con giáp nào ngay sau đây: 

1. Tuổi Thìn: Vẻ ngoài hiền lành, nhẹ nhàng, nhiều lúc trông giống trẻ con nhưng thực tế các cô gái tuổi Thìn lại là người suy nghĩ rất  biết suy nghĩ. Họ chín chắn, sắc sảo và đưa ra khá nhiều tiêu chí để chọn người ấy. Với Thìn, yêu đương nhất định phải rõ ràng và nghiêm túc.

 2. Tuổi Dậu: Các nàng tuổi Dậu nổi tiếng với lối sống cầu toàn vậy nên không quá khó hiểu khi thấy họ cẩn trọng trong tình yêu. Hàng loạt các tiêu chí “khó nhằn” như phải mạnh mẽ để có thể bảo vệ người yêu, phải có công việc, tài chính ổn định để lo cho tương lai hay phải đáng tin cậy để nàng có thể trao thân gửi phận. 

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top