04/09/2020 09:40

Tử vi ngày 10/4/2020: Tỵ có thêm thu nhập, Hợi nhận quà từ người ấy

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Công việc hanh thông, tình duyên như ý, tài lộc dồi dào, liệu hôm nay có phải là một ngày may mắn với bạn không? Cùng xem tử vi ngày của 12 con giáp để có được dự đoán nhé!

Tuổi Tý

Hôm nay công việc của tuổi Tý diễn ra khá suôn sẻ. Buổi chiều, vận may đến, nếu biết nắm bắt bạn sẽ có cơ hội thăng tiến, được cấp trên đánh giá cao năng lực cũng như thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhạy bén. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận chớ nóng vội khi đưa ra bất kỳ quyết định gì để lỡ đánh mất thời cơ tốt này. Tài lộc khởi sắc, bản mệnh không phải suy nghĩ nhiều về tài chính.

Tử vi 12 con giáp ngày 10/4/2020
Tử vi 12 con giáp dự đoán Tý được cấp trên đánh giá cao vì thái độ làm việc tốt. (Ảnh: Lê Tươi)

Vận trình tình cảm gặp khó khăn, trắc trở. Những bất đồng trong quan điểm sống dẫn đến tranh cãi gay gắt. Người độc thân thì đau khổ vì nhẹ dạ cả tin, mù quáng yêu người không yêu mình.  

Tuổi Sửu

Vận trình công việc diễn ra thuận lợi. Hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để tuổi Sửu phát triển đường công danh sự nghiệp của mình. Rất nhiều cơ hội đến cùng một lúc khiến bạn phân vân, đắn đo suy nghĩ. Lời khuyên cho người tuổi Sửu là hãy tham khảo thêm ý kiến từ gia đình và nhờ sự giúp đỡ của đồng nghiệp để có hướng đi tốt nhất.

Sửu lúc nào cũng được nửa kia ủng hộ, động viên và chia sẻ nên tình cảm khăng khít, có hiểu lầm nào cũng sớm hóa giải. Nếu đang độc thân thì rất có thể hôm nay tuổi Sửu sẽ tìm được ý trung nhân do người thân mai mối. 

>> Đừng bỏ lỡ: Top 4 con giáp nữ có số "khổ trước sướng sau", tương lai thể nào cũng công thành danh toại

Tuổi Dần

Tử vi dự báo hôm nay tuổi Dần nên cẩn thân trọng công việc, chỉ một chút lơ là, không cẩn trọng là bao công sức đổ sông đổ bể. Bởi bản mệnh bị tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ, luôn rình rập để phá hoại việc làm ăn. Đặc biệt, đây là đối tác trong kinh doanh nên bạn cần phải tinh ý để nhận ra. 

Cuộc sống hôn nhân gia đình êm ấm, người ấy là chỗ dựa vững chắc để bạn có thể yên tâm dành toàn bộ trí lực để phát triển sự nghiệp bên ngoài. Người độc thân thì vui vẻ, lạc quan chờ tình yêu tới.  

Tuổi Mão

Tử vi ngày 10/4/2020 cho thấy, tuổi Mão đang rất siêng năng và hăng hái trong công việc, bạn cảm nhận được niềm vui cũng như thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn nhờ vào việc mình đang làm. Mặc dù vậy, bản mệnh vẫn không nhận được đánh giá cao từ cấp trên bởi sự cứng nhắc, thiếu linh hoạt trong giao tiếp. 

Tử vi 12 con giáp ngày 10/4/2020
Theo tử vi 12 con giáp cho biết Mão cứ việc cố gắng hết mình, trời xanh tự khắc an bài. (Ảnh: Vi Xù)

Không khí gia đình có phần căng thẳng bởi cả hai ít dành thời gian cho nhau. Mão cố chấp, bướng bỉnh, trong khi nửa kia lại nóng nảy, bộp chộp. Nếu không muốn kéo dài tình trạng này thì bạn phải nhìn nhận và thay đổi lại một vài tính xấu của mình. 

Tuổi Thìn

Công việc hanh thông, tài chính khởi sắc, nếu bắt được thời cơ vàng trong ngày hôm nay tuổi Thìn sẽ nhận được một nguồn lợi khổng lồ sau này. Một vấn đề nho nhỏ mà Thìn sẽ gặp vào buổi sáng là bất hòa với đồng nghiệp. Hãy nhanh chóng giải quyết mâu thuẫn vì bạn cần người đó giúp đỡ cho sự nghiệp của mình rất nhiều. 

Không tìm được tiếng nói chung và thiếu kiên nhẫn khiến bạn và nửa kia dần mất niềm tin vào nhau. Có thể Thìn sẽ sớm chủ động chấm dứt mối quan hệ này.  

>> Xem thêm: Mùi là 1 trong 3 nàng giáp nếu lấy chồng sớm hôn nhân dễ trắc trở.

Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp dự đoán hôm nay bạn có thể thăng thêm thu nhập nhờ vào công việc tay trái. Tuy nhiên, bản mệnh nên biết sắp xếp mọi thứ hợp lý để giải quyết ổn thỏa nhất. Không ôm đồm quá nhiều việc dễ khiến bạn bị mắc kẹt trong vòng vây luẩn quẩn, không có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn. 

Vận trình tình cảm chưa có dấu hiệu khởi sắc. Tỵ nên chủ động nhường nhịn đối phương nếu muốn tiếp tục mối quan hệ này. Hãy nhớ rằng, cái tôi cá nhân quá lớn sẽ là nguyên nhân chính dẫn đến sự đổ vỡ của bạn và người ấy.  

Tuổi Ngọ

Tử vi dự đoán hôm nay Ngọ gặp nhiều khó khăn trong công việc bởi tinh thần sa sút nên kém tập trung, giải quyết công việc không thấu đáo dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Nếu cảm thấy bất ổn, cách tốt nhất bản mệnh nên làm là xin nghỉ vài ngày để tịnh tâm cũng như thư giãn tinh thần chứ không nên cố gắng, “dục tốc bất đạt”.  

Tử vi 12 con giáp ngày 10/4/2020
Hôm nay, Ngọ nên dành thời gian để nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần. (Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên)

Ngược lại với công việc, tình cảm tuổi Ngọ lại rất thuận lợi. Bạn và người ấy luôn dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất nhờ vào sự yêu thương, thấu hiểu và tôn trọng. Người độc thân tìm được ý trung nhân vào buổi chiều tối một cách đầy bất ngờ. 

Tuổi Mùi

Công việc diễn ra vô cùng thuận lợi bởi ngày nay Mùi được quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng thành công. Tuy nhiên, bản mệnh nên chú đến vấn đề sức khỏe vì bạn đã tập trung cao độ làm việc trong thời gian dài mà không nghỉ ngơi. 

Đời sống vợ chồng ấm êm, hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ. Đối với ai đang độc thân thì sớm tìm được đối tượng thích hợp, chủ động “tấn công” bạn. 

>> Xem thêm: Sửu, Mùi, Hợi: 3 con giáp yêu hết mình nhưng chia tay là dứt tình ngay.

Tuổi Thân

Công việc mới đạt được một chút thành quả đã vội khiến Thân chủ quan, tự mãn, điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự nghiệp phát triển lâu dài của bạn. Hôm nay, bản mệnh sẽ phát huy khả năng lạnh đạo tốt của mình, nhưng nhớ đừng để đồng nghiệp xa lánh vì thói kiêu kỳ của bạn. 

Những chuyện vặt vãnh cũng khiến bạn và nửa kia trở nên bất hòa, cãi vã thường xuyên. Bạn có ý tìm kiếm niềm vui ở người thứ ba nhưng sợ người ấy phát hiện, xào xáo. 

Tuổi Dậu

Nếu đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thì hôm nay là một ngày cực kỳ may mắn của người tuổi Dậu. Vậy nên hãy mạnh dạn đầu tư trong thời gian này nếu đã có ý định và kế hoạch trước đó. Ngoài ra, việc mở rộng mối quan hệ để có thêm nhiều cơ hội mới cũng là điều nên làm. 

Tử vi 12 con giáp ngày 10/4/2020
Thời cơ đã đến rồi, nắm bắt ngay thôi nào Dậu ơi! (Ảnh: Linh Miêu)

Vận trình tình cảm xấu. Hôm nay có thể xảy ra cãi vã vì tranh giành vị thế, uy quyền trong gia đình. Bạn càng nhún nhường nửa kia càng lấn tới

Tuổi Tuất

Những quyết định tức thời, chưa có sự suy tính kỹ đã ảnh hướng không nhỏ đến công việc của bạn trong ngày này. Mất tập trung, thiếu tầm nhìn là điều bạn nên chấp nhận và tìm cách thay đổi. Hãy nhờ bạn bè giúp đỡ để vượt qua giai đoạn này một cách nhanh nhất. 

Tình cảm thăng hoa, bạn và nửa kia ngày càng thấu hiểu nhau nhiều hơn. Nếu không xảy ra bất ổn trong công việc rất có thể cả hai sẽ tính đến chuyện kết hôn. 

Tuổi Hợi

Hôm nay không phải là một ngày làm việc hiệu quả của tuổi Hợi. Thay vì làm việc một mình bạn phải có sự hợp tác, giúp đỡ từ đồng nghiệp mới mong sớm giải quyết công việc ổn thỏa. Chính vì vậy, hãy ngoan ngoãn làm việc nhóm đừng cố thể hiện bản thân có thể tự làm hết mọi thứ ngay lúc này. 

Mối quan hệ của Hợi với nửa kia thường được mọi người ghen tỵ bởi cả hai luôn có những củ chỉ và hành động ngọt ngào dành cho nhau. Cuối ngày bạn sẽ nhận được một món quà nho nhỏ từ đối phương. 

5 cặp con giáp là “cặp đôi hoàn hảo” trong hợp tác làm ăn, kinh doanh

Nhìn chung, tử vi 12 con giáp ngày 10/4/2020 cho thấy con giáp nào cũng đều có niềm vui riêng trong ngày hôm nay, có thể là công việc, tình duyên hoặc tài vận. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều khó khăn cần giải quyết. Hãy cứ giữ thái độ lạc quan, tinh thần yêu đời vì biết đâu ngày mai lại có nhiều tin vui hơn nữa thì sao, đúng không nào các bạn?

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down: https://onelink.to/tvmqxf

Dự đoán vận mệnh tương lai cùng tử vi phong thủy

Nếu bạn là người thích khám phá, muốn biết trước vận mệnh tương lai, những điều sẽ xảy ra trong thời gian sắp tới thì hãy tham khảo ngay tử vi 2020 của YAN JSC. Chỉ cần tải app về và sử dụng là bạn đã có thể tự khám phá những điều mình quan tâm về tử vi, vận mệnh ở bất cứ nơi đâu. 

Đặc biệt ứng dụng này được cung cấp hoàn toàn miễn phí nên bạn sẽ chẳng phải tốn bất kỳ khoản nào mà vẫn có thể thỏa mãn niềm đam mê của mình. Giờ thì còn chần chừ gì mà không khám phá ứng dụng tử vi ngay nào.

Trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top