04/27/2020 08:46

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/04/2020: Ma Kết có người thương thầm

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Cùng bắt đầu thứ Tư ngày 29/04/2020 thật nhiều niềm hứng khởi với dự báo tử vi 12 chòm sao và cùng khám phá những bí ẩn về tài chính, cuộc sống, tình duyên của mình sẽ diễn biến tốt - xấu ra sao trong ngày mới này bạn nhé.

Bạch Dương

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo, tuy vẫn có thể xảy ra một vài khó khăn nhất định nhưng nhìn chung mọi sự với Bạch Dương hôm nay vẫn tương đối hanh thông, thuận lợi. Nhờ không ngừng cố gắng và vẫn rất tập trung cho từng đầu việc được giao mà đến cuối ngày làm việc hôm nay Bạch Dương có thể mang về kha khá nguồn thu rất hấp dẫn cho mình. Cũng vì lẽ đó mà tình hình tài lộc trong ngày mới này của Bạch Dương rất dồi dào. Tuy nhiên, Bạch Dương cũng đừng mải mê với "cơm áo gạo tiền" quá mà bỏ bê chăm sóc sức khỏe của bản thân mình nha.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/04/2020
Nhờ không ngừng cố gắng mà cuối ngày làm việc hôm nay Bạch Dương có thể mang về kha khá nguồn thu rất hấp dẫn cho mình - Ảnh minh hoạ: Linh Miêu.

Bên cạnh công việc, tài lộc thì hôm nay Bạch Dương cũng cảm thấy rất yên tâm và vững tin với chuyện tình cảm của mình. Có thể nói chuyện yêu đương của Bạch Dương và nửa kia đang bước vào giai đoạn rất ngọt ngào, viên mãn. Cả hai luôn mang lại rất nhiều tiếng cười cho nhau, cùng nhau vun đắp cho mối quan hệ của mình ngày càng gắn kết, bền chặt.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Bạch Dương tại fanpage: https://fb.com/ToiLaBachDuong.tvpt/

Kim Ngưu 

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, nhiều khả năng hôm nay Kim Ngưu sẽ phải đối mặt với một số vấn đề rất nan giải khi xử lí công việc. Và cũng vì khó khăn nhất thời ấy mà có thể công việc của Kim Ngưu hôm nay sẽ bị gián đoạn, thậm chí chòm sao này còn không thể hoàn thành được nhiệm vụ như mong muốn, và vấn đề này dễ khiến Kim Ngưu cảm thấy rất nản lòng. Tuy nhiên, thay vì cứ tốn thời gian cho những suy nghĩ tiêu cực thì Kim Ngưu nên sắp xếp lại công việc của mình, từ đó chòm sao này sẽ có được sự chủ động và cách ứng phó tốt hơn. 

Bên cạnh công việc không thuận lợi thì tình hình tài chính của Kim Ngưu hôm nay cũng dễ rơi vào bế tắc, thậm chí nếu chòm sao này không cẩn thận còn dễ khiến túi tiền của mình sụt giảm nhanh chóng. Dường như thời gian này Kim Ngưu rất khó có thể dựa vào năng lực lẫn sự nhạy bén của mình để thu về những khoản lợi nhuận như chòm sao này hằng mơ ước.

Song Tử 

Tử vi dự báo, hôm nay Song Tử bỗng có tư tưởng rất chán ngán với công việc hiện tại của chính mình, thậm chí chòm sao này có có ý muốn "nhảy" việc, muốn bước sang một con đường khác mới mẻ và mới lạ hơn. Tuy nhiên, dường như thời gian này vẫn chưa phải là thời điểm tốt để Song Tử có thể tìm cho mình một công việc mới tốt hơn. Hôm nay, thay vì để đầu óc mình chìm mãi trong những suy nghĩ như vậy thì Song Tử nên tập trung vào nhiệm của mình. Tình hình tài chính trong ngày của Song Tử không quá tệ, thế nên hãy cố gắng gia tăng thêm thu nhập để cuộc sống của mình tốt hơn trong tương lai. 

Ngoài những suy nghĩ tiêu cực trong công việc như trên thì ngày mới này Song Tử cũng dễ đối mặt với khá nhiều rắc rối đến từ chuyện tình cảm của mình. Để mối quan hệ không nhanh chóng rơi vào nguy cơ tan vỡ, có lẽ Song Tử nên tỏ thái độ mềm mỏng hơn khi trao đổi với nửa kia của mình về những chuyện có liên quan đến tài chính hoặc cuộc sống trong tương lai.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/04/2020
Tử vi dự báo, hôm nay bỗng dưng Song Tử có có ý định muốn "nhảy" việc và tìm kiếm cho mình một hướng đi mới mẻ hơn - Ảnh minh hoạ: Lê Tươi.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Song Tử tại fanpage: https://fb.com/ToiLaSongTu.tvpt/

Cự Giải 

Sau những ngày khá bất ổn thì dường như tình hình công việc của Cự Giải hôm nay đang dần ổn định trở lại và có xu hướng tiến triển tốt hơn đôi chút. Công việc thuận lợi, và thành quả thu về tuy không quá vượt trội nhưng cũng giúp chòm sao này có thêm nhiều động lực phấn đấu tốt hơn. Tình hình tài chính hiện tại của Cự Giải vẫn được duy trì ở mức trung bình, nhưng có thể chỉ cần như thế cũng đủ giúp chòm sao này thoải mái chi tiêu cho những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của gia đình mình mà không cần quá thắt lưng buộc bụng.

Chuyện tình cảm của Cự Giải hôm nay vẫn rất hài hòa và nhẹ nhàng như bao ngày qua mà không có bất cứ xung đột hay mâu thuẫn gì. Thậm chí, mối quan hệ giữa Cự Giải và nửa kia còn có nhiều tiến triển mới, giúp hai người xích lại gần nhau hơn.

Sư Tử 

Tử vi cung hoàng đạo dự báo, sau khi vướng phải một vài khó khăn, trắc trở thì hôm nay vận trình công việc của Sư Tử đã có nhiều dấu hiệu tích cực hơn và đang dần ổn định trở lại như chòm sao này mong muốn. Hôm nay Sư Tử cần tận dụng thời gian hưng phấn này để lên kế hoạch mới nhằm giúp nhanh chóng chinh phục các mục tiêu tiếp theo cũng như gia tăng hơn nữa các nguồn thu nhập cả chính lẫn phụ về túi mình. Tuy tiền trong túi đang rất rủng rỉnh nhưng Sư Tử đừng quá sa đà vào việc ăn chơi mua sắm mà nên có kế hoạch đầu tư hợp lí để giúp cuộc sống của mình ổn định hơn trong tương lai.

Nếu vẫn còn độc thân thì hôm nay Sư Tử sẽ tràn đầy hi vọng có được hạnh phúc của riêng mình bởi vận đào hoa đang rất vượng. Còn nếu đang yêu thì hôm nay nhân duyên giữa Sư Tử nửa kia cũng có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển tốt hơn nữa trong tương lai không xa.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/04/2020
Hôm nay, nếu vẫn còn độc thân thì Sư Tử luôn tràn đầy hi vọng có được hạnh phúc của riêng mình - Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Sư Tử tại fanpage: https://fb.com/ToiLaSuTu.tvpt/

Xử Nữ 

Có thể vận trình công việc của Xử Nữ hôm nay không vướng phải trở ngại gì nhưng nhiều khả năng mối quan hệ với đồng nghiệp hoặc chuyện buôn bán kinh doanh lại dễ gặp nhiều trắc trở. Một vài đồng nghiệp xấu bụng bỗng tỏ ra ganh tị với thành công của Cự Giải mà nảy sinh ý đố xấu hoặc bất hợp tác, tuy nhiên cuối cùng thì chòm sao này vẫn có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao một cách khá xuất sắc.

Thời gian này, nguồn thu của Xử Nữ dường như chỉ đến từ công việc chính mà không có nhiều tài chính do làm thêm bên ngoài mang lại. Nếu muốn gia tăng tài chính nhằm giúp thỏa mãn các dự định lớn cho mình trong tương lai có lẽ Xử Nữ cần phải nghĩ cách gia tăng thêm thu nhập cho mình từ những việc làm thêm hoặc nghề tay trái càng sớm càng tốt. Khi ấy, công sức lẫn nỗ lực của Xử Nữ sẽ được đền đáp xứng đáng.

Thiên Bình

Thứ Tư này với Thiên Bình vẫn là một ngày làm việc khá nhàn nhã bởi chòm sao này không có quá nhiều áp lực từ nhiệm vụ mang lại. Công việc của Thiên Bình trong thời gian này tuy thuận lợi nhưng không phải vì nhờ đồng nghiệp giúp đỡ mà do chòm sao này cần mẫn và chăm chỉ với nhiệm vụ được giao. Ngoài vận trình công việc thì tình hình tài chính của Thiên Bình hôm nay cũng rất bình ổn, không quá xuất sắc nhưng cũng không quá tệ.

Hôm nay, chuyện tình cảm của Thiên Bình cũng diễn tiến theo hướng rất hài hòa và ấm áp. Đã qua rồi những trách móc, giận hờn, giờ là lúc mà cả hai đang dần thấu hiểu và biết chia sẻ với nhau nhiều hơn. Cũng vì lẽ đó mà bầu không khí giữa Thiên Bình và nửa kia vẫn luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/04/2020
Dường như đã qua rồi những trách móc, giận hờn, giờ là lúc cả Thiên Bình và nửa kia đang dần thấu hiểu và biết chia sẻ với nhau nhiều hơn - Ảnh minh hoạ: Tôn Nữ Khánh Uyên.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Thiên Bình tại fanpage: https://fb.com/ToiLaThienBinh.tvpt/

Bọ Cạp 

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo, nhìn chung vận trình công danh sự nghiệp của Bọ Cạp trong ngày mới này vẫn không có nhiều khác biệt lắm so với những ngày vừa qua. Công việc với chòm sao này vẫn diễn tiến theo chiều hướng khá yên bình, không có nhiều áp lực nhưng cũng chẳng quá thư thái hoặc rảnh rỗi để có thể kiếm thêm nguồn thu từ những việc tay trái bên ngoài. Cũng vì lẽ đó mà tình hình tài chính của Bọ Cạp hôm nay vẫn chưa mấy khả quan, thậm chí có thể chòm sao này còn phải chi cho nhiều khoản rất bất ngờ.

Hôm nay, ngoài công việc thì chuyện yêu đương của Bọ Cạp cũng chẳng có diễn tiến gì tích cực. Tuy nhiên, dường như sau những xung đột, tranh cãi không đáng có thì chuyện tình cảm giữa hai người đã có vẻ êm thấm trở lại, Bọ Cạp và nửa kia đã dần lấy lại cảm giác ấm áp như thuở ban đầu.

Nhân Mã

Hôm nay, nhờ vẫn rất chăm chỉ với nhiệm vu được giao và duy trì mối quan hệ với đồng nghiệp xung quanh tốt đẹp mà Nhân Mã rất dễ hoàn công việc một cách cực kì xuất sắc. Tất nhiên, khi công việc thuận lợi thì tài lộc cũng nhờ đó mà tăng tiến rất nhanh. Hôm nay, mặc dù đôi khi cũng còn vướng phải một vài khó khăn trong công việc nhưng nhờ bình tĩnh và tự tin nên Nhân Mã đã nhanh chóng hóa giải và thu về thành quả tốt cho mình. Bên cạnh đó, tình hình tài chính ổn định cũng giúp chòm sao này yên tâm và tập trung hơn với công việc được giao.

Ngoài công việc, tài lộc thì chuyện yêu đương của Nhân Mã hôm nay cũng luôn suôn sẻ và tiến triển như mong đợi của chòm sao này. Thời gian này, dù yêu lâu năm hay mới đến với nhau thì Nhân Mã và nửa kia cũng luôn cảm thấy rất hạnh phúc bên nhau và rất hài lòng với nhân duyên của mình. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/04/2020
Ngoài công việc, tài lộc thì chuyện yêu đương của Nhân Mã hôm nay cũng luôn suôn sẻ và ấm áp - Ảnh minh hoạ: Tôn Nữ Khánh Uyên.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Nhân Mã tại fanpage: https://fb.com/ToiLaNhanMa.tvpt/

Ma Kết 

Ngày mới này, nếu cứ giữ được thái độ cần mẫn với nhiệm vụ và chú tâm đến công việc của mình như thời gian vừa qua thì không quá khó để Ma Kết thu về cho mình những kết quả như ý muốn trong vận trình công danh sự nghiệp của mình. Ngoài ra, cũng nhờ tinh thần vui vẻ, bao dung nên hôm nay Ma Kết dễ dàng "thu phục" nhiều đồng nghiệp khó tính xung quanh, được họ quý mến và trao cho chòm sao này khá nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Tuy công việc hanh thông nhưng vận trình tài lộc của chòm sao này hôm nay chỉ dừng lại ở mức tạm chấp nhận được, thế nên thứ Tư này Ma Kết nên thật cẩn thận nếu có tiến hành các giao dịch tài chính quan trọng. 

Song Song với công việc thì vận trình tình duyên của Ma Kết hôm nay cũng vô cùng sáng sủa. Đào hoa cực vượng, thế nên nếu vẫn còn cô đơn thì ngày mới này Ma Kết dễ thu hút nhiều ánh nhìn và được một vài đối tượng khác phái để ý hoặc “thầm thương trộm nhớ”. Nếu muốn nhanh chóng khép lại cuộc đời độc thân thì Ma Kết nên tìm hiểu kĩ hơn về những đối tượng khác phái đầy tiềm năng này. 

Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, với sự tự tin vốn có, năng lực tốt cùng rất nhiều quyết tâm mà ngày làm việc mới này Bảo Bình sẽ nhanh chóng kết thúc mọi nhiệm vụ được giao và thu về nhiều kết quả ngoài mong đợi. Công việc của chòm sao này cũng theo đó mà phát triển rất rực rỡ, giúp tình hình tài chính có dấu hiệu thăng tiến càng rõ ràng hơn. Thậm chí, nếu nhạy bén hơn, hôm nay Bảo Bình còn có một vài cơ hội kiếm tiền khá rõ ràng. Tuy nhiên, muốn thành công thì chòm sao này sẽ còn phải trải qua không ít thử thách ở phía trước.

Thời gian này, nếu mạnh dạn tiến tới với đối phương thì các Bảo Bình độc thân sẽ có rất nhiều cơ may giúp mình nhanh chóng "thoát ế" và đưa mối quan hệ của hai người lên một nấc thang mới với nhiều thăng hoa và rất ngọt ngào. Nhưng nếu cứ rụt rè và phân vân thì chuyện yêu đương của Bảo Bình sẽ mãi mà chẳng đi đến đâu, và nhân duyên cũng sẽ còn rất xa tầm với dành cho chòm sao này.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/04/2020
Hôm nay, nếu mạnh dạn tiến tới gần hơn với đối phương thì các Bảo Bình độc thân sẽ có rất nhiều cơ may giúp mình "thoát ế" - Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Bảo Bình tại fanpage: https://fb.com/ToiLaBaoBinh.tvpt/

Song Ngư 

Trái ngược với chòm sao Bảo Bình, tử vi cho biết, có thể hôm nay Song Ngư sẽ có một ngày làm việc với rất nhiều thất vọng. Hôm nay, cả công việc lẫn các mối quan hệ đồng nghiệp đều có thể mang đến cho Song Ngư khá nhiều áp lực. May mắn là sau những phút chùng xuống thì nhờ trách nhiệm lẫn sự tự tin mà chòm sao này đã nhanh chóng lấy lại tinh thần và bước vào guồng quay công việc khá nhịp nhàng. Tuy tình hình tài chính hiện tại không quá tốt dành cho Song Ngư nhưng nếu có cơ hội đầu tư trong hôm nay thì chòm sao này cũng nên suy nghĩ thật nghiêm túc về vấn đề này.

Ngoài công việc có đôi chút khó khăn nhất định như thế thì nhìn chung hôm nay Song Ngư vẫn cảm thấy rất hài lòng về vận trình nhân duyên của mình. Nếu vẫn còn cô đơn thì hôm nay Song Ngư cũng đã bớt hẳn những rụt rè không đáng có và rất dũng cảm theo đuổi hạnh phúc của mình.

Những chòm sao nhẹ dạ cả tin nên dễ bị phản bội trong tình yêu nhất

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 29/04/2020 dự báo có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới thật may mắn và hạnh phúc.

Tải app CUNG HOÀNG ĐẠO HÀNG NGÀY để xem các dự đoán theo ngày của 12 CUNG nhé! Link down: https://onelink.to/u5z6e7

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Bí kíp xem tử vi phong thủy, đoán vận mệnh tương lai

Nếu bạn muốn khám phá và tìm hiểu thêm về tình hình công việc, tài lộc, thậm chí là vận trình tình duyên của mình sẽ tiến triển ra sao trong tương lai thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo tử vi phong thủy. Xem tử vi phong thủy sẽ giúp bạn giải đáp phần nào vận mệnh tương lai của mình.

Đến với tử vi 2020 của YAN JSC, bạn sẽ được tìm hiểu tử vi phong thủy và khám phá vận mệnh tương lai hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải app về điện thoại và tự mình khám phá nhé.

Mời các bạn cùng trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top