04/25/2020 12:13

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/04/2020: Cự Giải buôn may bán đắt

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Nếu muốn khám phá những bí ẩn về vận trình tài chính, công việc cũng như nhân duyên của mình sẽ diễn biến tốt - xấu ra sao trong ngày thứ Ba này thì cùng tìm hiểu tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/04/2020 dự báo điều gì bạn nhé.

Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Ba này cũng là một ngày khá may mắn trong công việc lẫn tài lộc dành cho chòm sao Bạch Dương. Hôm nay, nhiều khả năng công việc của Bạch Dương sẽ lại cực kì suôn sẻ, chòm sao này "đánh đâu thắng đó" và thu về cho mình nhiều thành quả rất ngọt ngào. Khi công việc suôn sẻ cũng giúp tình hình tài chính của Bạch Dương rất ổn định, hôm nay chòm sao này có thể mua sắm hoặc tự thưởng cho mình một vài món đồ yêu thích mà không phải quá đắn đo.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/04/2020
Tử vi cho biết, hôm nay là một ngày khá may mắn trong công việc lẫn tài lộc dành cho Bạch Dương - Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Bạch Dương tại fanpage: https://fb.com/ToiLaBachDuong.tvpt/

Ngoài công việc, tài lộc thì chuyện tình cảm của bạch Dương và nửa kia cũng đang tiến triển cực kì thuận lợi. Thời gian này, dường như giữa hai người đã tìm được tiếng nói chung nên nhân duyên ngày càng gắn kết và vững vàng. Nếu có ý định tính chuyện về chung một nhà thì đây cũng là lúc thích hợp để Bạch Dương bàn chuyện với nửa kia. 

Kim Ngưu 

Ngày làm việc mới này cũng có thể mang đến cho Kim Ngưu một vài đầu việc khá mới mẻ. Tuy nhiên, dù công việc khá nhiều nhưng không vì vậy mà Kim Ngưu cảm thấy áp lực, thậm chí chòm sao này còn xem như đây là cơ hội cực kì tốt để mình phát huy tốt nhất có thể năng lực của mình và ghi điểm với cấp trên. Hôm nay, nếu hoàn thành công việc xuất sắc và được cấp trên ghi nhận công lao thì con đường thăng tiến của Kim Ngư sẽ rất sáng sủa trong thời gian tới. Tình hình tài chính của Kim Ngưu hôm nay nhìn chung vẫn rất ổn định, tuy không có nhiều nguồn thu nhưng cũng chẳng có khoản chi nào phát sinh ngoài dự tính.

Tuy công việc khá suôn sẻ, hanh thông nhưng chuyện tình cảm của Kim Ngưu hôm nay có thể xảy ra nhiều bất hòa. Nhân duyên không được như ý khiến chòm sao này cảm thấy mối quan hệ giữa hai người đang có dấu hiệu rạn nứt rất rõ ràng. 

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Kim Ngưu tại fanpage: https://fb.com/ToiLaKimNguu.tvpt/

Song Tử 

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo, tuy công việc của chòm sao Song Tử trong ngày thứ Ba này không có gì quá nổi bật nhưng tình hình tài chính thì lại cực kì suôn sẻ. Hôm nay, có thể nhờ được bạn bè giúp đỡ hoặc đồng nghiệp giới thiệu mà Song Tử có nhiều cơ hội giúp gia tăng thêm thu nhập cho mình từ những việc làm thêm bên ngoài mang lại. Túi tiền rủng rỉnh, thế nên ngày mới này Song Tử không cần suy nghĩ quá nhiều trong chuyện chi tiêu. Tuy vậy, dù sao thì những khó khăn vẫn còn phía trước nên Song Tử cũng nên tiết kiệm tiền bạc để phòng thân.

Tuy tài lộc thênh thang là vậy nhưng vận trình tình duyên của Song Tử hôm nay thì như đi theo chiều hướng ngược lại, thậm chí mối quan hệ giữa hai người bỗng vướng phải rất nhiều rào cản từ gia đình rất khó có thể vượt qua. Với các Song Tử đang còn cô đơn thì đường tình duyên cũng chẳng có gì mới mẻ, và hôm nay chòm sao này cũng khó có thể tìm được một người tâm đầu ý hợp với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/04/2020
Tuy tài lộc đang rất thênh thang nhưng vận trình tình duyên của Song Tử hôm nay thì lại dễ vướng phải rất nhiều rào cản - Ảnh minh hoạ: Lê Tươi.

Cự Giải 

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Ba này Cự Giải sẽ bước vào một ngày làm việc cực kì suôn sẻ và bình yên. Hôm nay, công việc với Cự Giải sẽ rất nhẹ nhàng và hanh thông, chòm sao này sẽ nhanh chóng giải quyết nhiệm vụ và mang lại nhiều thành quả cho mình, nhất là vấn đề tài lộc. Đặc biệt, nếu đang hoạt động trong lĩnh vực buôn bán kinh doanh thì hôm nay Cự Giải càng dễ buôn may bán đắt và thu về cho mình nhiều nguồn lợi nhuận khá hấp dẫn, tiền rủng rỉnh đầy túi, thoải mái chi tiêu trong ngày.

Tuy mọi sự hanh thông nhưng hôm nay Cự Giải cũng cần quan tâm, vun vén nhiều hơn cho chuyện tình cảm của mình. Để giúp tình cảm luôn nở hoa thì dù công việc bên ngoài có bận rộn thế nào Cự Giải cũng cần dành thời gian trò chuyện và chia ngọt sẻ bùi với nửa kia nhiều hơn.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Cự Giải tại fanpage: https://fb.com/ToiLaCuGiai.tvpt/

Sư Tử 
Hôm nay, tử vi cho biết, nếu không cẩn thận trong khi làm việc hoặc phát ngôn thì Sư Tử rất dễ tự chuốc họa vào thân và phạm phải nhiều sai lầm. Ngoài ra, ngày mới này Sư Tử còn có điềm báo dễ bị người xấu "thọc gậy bánh xe", quấy phá nên nếu không cẩn thận thì cả công việc lẫn tài lộc của chòm sao này đề rất dễ rơi vào tình huống khó khăn, ảm đạm.

Tuy nhiên, nếu luôn thể hiện bản lĩnh vốn có và biết cách vượt qua những ngáng trở của kẻ xấu thì con đường công danh sự nghiệp của Sư Tử hôm nay cũng dễ có những bước tiến mới rất vững chắc. Và tất nhiên, khi ấy Sư Tử sẽ có điều kiện giúp mình ghi điểm cộng trong mắt cấp trên rất cao. Cơ hội đưa sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới đang trong trong tay, thế nên Sư Tử cần tận dụng thật tốt để mang đến cho mình nhiều niềm vui hơn nữa trong công việc.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/04/2020
Hôm nay, tuy có điềm báo dễ bị người xấu "thọc gậy bánh xe" nhưng nếu bản lĩnh vượt qua thì con đường công danh sự nghiệp của Sư Tử cũng dễ có những bước tiến mới rất vững chắc - Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Xử Nữ 

Trái ngược với chòm sao Sư Tử, ngày mới này Xử Nữ dễ gặp nhiều may mắn trong cả vận trình công việc lẫn chuyện tình cảm yêu đương. Tuy công việc trong ngày mới này với Xử Nữ khá bận rộn và nhiều vấn đề cần giải quyết nhưng nhờ chăm chú lẫn được đồng nghiệp giúp sức nên đến cuối ngày mọi thứ đều rất hanh thông. Ngoài công việc hanh thông thì tài lộc của Xử Nữ hôm nay cũng sẽ được cải thiện khá tốt, điều ấy sẽ giúp cho tinh thần của chòm sao này rất vui vẻ, thoải mái.

Hôm nay, niềm vui đến từ công việc, tài lộc còn truyền sang cả chuyện yêu đương của chòm sao này. Với các Xử Nữ đang yêu, do không phải lo nghĩ nhiều về cuộc sống phía trước nên nhân duyên giữa hai người đang tiến triển rất hanh thông và suôn sẻ. Và nếu còn độc thân thì hôm nay Xử Nữ cũng có nhiều cơ hội "thoát ế" và tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình. 

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Xử Nữ tại fanpage: https://fb.com/ToiLaXuNu.tvpt/

Thiên Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo, hôm nay, tuy công việc vẫn bình thường như bao ngày nhưng có thể Thiên Bình sẽ vướng phải một vài trắc trở nhất định và điều ấy khiến cho vận trình của chòm sao này không mấy may mắn. Cũng vì lẽ đó mà hôm nay tâm tính của Thiên Bình có thể thay đổi theo chiều hướng khá tiêu cực, chòm sao này dễ nổi cáu và khá gay gắt với mọi người xung quanh. Ngoài ra, vì không vui vẻ khi ngồi vào bàn làm việc nên hôm nay Thiên Bình cũng không mấy chú tâm đến nhiệm vụ của mình, và cũng vì vậy mà tình hình tài chính của chòm sao này chẳng có gì nổi bật.

Hôm nay, nếu cảm thấy tâm trạng quá căng thẳng, mỏi mệt thì Thiên Bình có thể tìm đến bờ vai của nửa kia để tựa vào. Lúc này, nửa kia chính là người có thể giúp chòm sao này xoa dịu nhanh nhất những bất ổn, khó khăn trong công việc và cuộc sống mà Thiên Bình đang phải đối mặt. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/04/2020
Hôm nay, nếu cảm thấy quá căng thẳng, mỏi mệt thì Thiên Bình có thể tựa vào bờ vai của nửa kia - Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Bọ Cạp

Nếu không chú tâm đến công việc thì ngày làm việc mới này của Bọ Cạp rất dễ trở thành vô nghĩa bởi chẳng mang đến lợi lộc gì cho chòm sao này. Hôm nay, tuy vận trình công việc vẫn được Bọ Cạp duy trì ở mức khá ổn định, nhưng có lẽ vì tâm trạng không mấy hưng phấn, thậm chí khá chán chường khi bắt tay vào việc nên mọi thứ với Bọ Cạp vẫn như giậm chân tại chỗ, chẳng có gì tiến triển.

Những lo lắng, chán nản trong công việc của Bọ Cạp hôm nay còn có thể "lây lan" sang cả chuyện tình cảm giữa hai người. Điều này khiến mâu thuẫn, xung đột còn tồn tại bấy lâu giữa hai người chẳng những không được giải quyết mà ngày còn có xu hướng gay gắt hơn. Có lẽ lúc này Bọ Cạp cần phải nhìn nhận mọi thứ nghiêm túc hơn trước khi mối quan hệ giữa hai người rơi vào rạn nứt, thậm chí đỗ vỡ.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Bọ Cạp tại fanpage: https://fb.com/ToiLaBoCap.tvpt/

Nhân Mã

Nhìn chung, với chòm sao Nhân Mã thì vận trình công việc trong ngày mới này vẫn rất yên bình và khá ổn định, mọi thứ vẫn cứ đều đều như những ngày qua, không có quá nhiều áp lực nhưng cũng không quá nhạt nhòa. Tuy nhiên, nếu chòm sao này cứ dành thời gian lướt những trang thương lai điện tử và đắm chìm trong việc mua sắm online như thời gian qua thì tình hình tài chính của Nhân Mã sẽ sụt giảm mạnh trong thời gian tới. Nhân Mã phải thận trọng trong việc chi tiêu, đừng để túi tiền của mình nhanh chóng tiêu tan cùng thói quen mua sắm không khoa học của mình.

May mắn là chuyện yêu đương của Nhân Mã và nửa kia trong thời gian này vẫn tiến triển rất thuận buồm xuôi gió. Dù công việc thời gian gần đây không thật sự thuận lợi, nhưng chòm sao này không để điều ấy ảnh hưởng tiêu cực đến mối quan hệ của mình, tình cảm hai người vẫn luôn nồng nàn, hạnh phúc.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/04/2020
Tuy tình hình công việc hôm nay không mấy suôn sẻ nhưng huyện yêu đương của Nhân Mã và nửa kia thì vẫn tiến triển rất thuận buồm xuôi gió - Ảnh minh hoạ: Vi Xù.

Ma Kết 

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, tuy đầu ngày có thể vướng phải một vài trắc trở, khó khăn nhưng nhìn chung hôm nay vẫn là một ngày làm việc khá may mắn và nhiều suôn sẻ dành cho Ma Kết. Tất nhiên, khi mọi thứ suôn sẻ thì vận trình tài lộc của Ma Kết cũng được cải thiện rất tốt. Thậm chí, ngoài nguồn thu từ công việc chính thì hôm nay Ma Kết còn có thêm một vài khoản thu từ việc làm thêm, và cũng nhờ vậy mà việc chi tiêu trong ngày mới này của Ma Kết sẽ cực kì thoải mái. 

Bên cạnh công việc thuận lợi, tài chính suôn sẻ thì chuyện tình cảm của Ma Kết hôm nay cũng rất nồng ấm và ngọt ngào. Sau những cố chấp, cứng nhắc thì thời gian này dường như cả hai đã biết thông cảm và thấu hiểu cho nhau nhiều hơn. Chính vì vậy mà giữa hai người không còn nảy sinh những tranh cãi hoặc mâu thuẫn không đâu vào đâu nữa.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Ma Kết tại fanpage: https://fb.com/ToiLaMaKet.tvpt/

Bảo Bình

Có thể trong ngày làm việc mới này Bảo Bình sẽ phải đối mặt với khá nhiều vấn đề tiêu cực, đặc biệt là những chuyện có liên quan đến mối quan hệ đồng nghiệp hoặc khi xử lí những công việc mang tính tập thể. Hôm nay, bỗng dưng Bảo Bình rất dễ đánh mất tính cách ôn hòa như mọi ngày, thay vào đó, chòm sao này lại có xu hướng khá gay gắt, phát ngôn bất chấp và điều ấy dễ khiến mối quan hệ đồng nghiệp xảy ra bất hòa. Tính cách ấy của Bảo Bình ngoài việc khiến chòm sao này dễ làm mất lòng đồng nghiệp còn dễ mất điểm trong mắt cấp trên.

Cũng vì vướng phải những chuyện không hay như trên mà tình hình tài lộc trong ngày mới này của Bảo Bình chẳng có gì tiến triển, thậm chí còn có dấu hiệu thụt lùi. Hôm nay, chẳng những không thu được gì về túi mà tình hình tài chính của Bảo Bình còn sụt giảm mạnh do chòm sao này khá mạnh tay vung tiền cho việc mua sắm, chi tiêu cá nhân. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/04/2020
Nhiều khả năng ngày làm việc mới này Bảo Bình sẽ phải đối mặt với khá nhiều vấn đề tiêu cực cả trong công việc lẫn tài chính - Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Song Ngư 

Thứ Ba này, tuy công việc vẫn còn tồn tại khá nhiều khó khăn, vất vả nhưng nhờ biết cách tận dụng lợi thế và nỗ lực giải quyết nên đến cuối ngày Song Ngư cũng giúp mình nhanh chóng vượt qua và kết quả thu vẫn khiến chòm sao này khá hài lòng. Tuy khá muộn nhưng mọi thứ hoàn thành đâu ra đấy vào thời điểm cuối ngày cũng ít nhiều giúp thúc đẩy tình hình tài chính của Song Ngư tiến triển theo chiều hướng rất sáng sủa. 

Nếu còn cô đơn, và nhờ đào hoa đang vượng nên hôm nay Song Ngư sẽ có rất nhiều cơ hội để bày tỏ tấm chân tình của mình với người mà chòm sao này đang "thầm thương trộm nhớ". Thời gian này là lúc cực kì thuận lợi để Song Ngư "thoát ế" và chấm dứt cuộc sống độc thân. 

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Song Ngư tại fanpage: https://fb.com/ToiLaSongNgu.tvpt/

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 28/04/2020 dự báo có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới thật may mắn và hạnh phúc.

Tải app CUNG HOÀNG ĐẠO HÀNG NGÀY để xem các dự đoán theo ngày của 12 CUNG nhé! Link down: https://onelink.to/u5z6e7

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Xem tử vi phong thủy, đoán vận mệnh tương lai

Nếu muốn khám phá, tìm hiểu thêm về tình hình công việc, tài lộc và vận trình tình duyên của mình sẽ diễn tiến ra sao trong tương lai thì bạn có thể tham khảo tử vi phong thủy. Xem tử vi phong thủy sẽ giúp bạn giải đáp phần nào vận mệnh tương lai của chính mình.

Với tử vi 2020 của YAN JSC, bạn sẽ được tìm hiểu tử vi phong thủy và khám phá vận mệnh tương lai hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải app về điện thoại và tự mình khám phá nhé.

Mời các bạn cùng trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top