04/24/2020 11:18

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/04/2020: Bạch Dương công việc suôn sẻ

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Một tuần mới lại bắt đầu, hy vọng 12 cung hoàng đạo sẽ vượt qua được mọi khó khăn, thử thách trong công việc lẫn cuộc sống và gặp nhiều điều may mắn trong tình duyên, tài lộc của mình.

Bạch Dương

Tử vi cho biết, dường như công việc trong ngày thứ Hai đầu tuần này của chòm sao Bạch Dương cực kì suôn sẻ. Công việc đang hanh thông đã giúp tài lộc của chòm sao này tiến triển khá tốt. Thậm chí, nhờ được bạn bè tốt và người thân dang tay giúp đỡ nên nhiều khả năng ngày mới này Bạch Dương sẽ có thêm nhiều cơ hội giúp gia tăng thu nhập cho mình. Nếu tận dụng tốt thời cơ trong hôm nay thì Bạch Dương rất dễ thu về cho mình nhiều thành công ngoài sức tưởng tượng cùng những khoản thu rất bất ngờ. Tuy nhiên, để giúp túi tiền luôn ổn định thì Bạch Dương cũng cần biết cách kiểm soát tài chính của mình tốt hơn nữa.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/04/2020: Bạch Dương công việc suôn sẻ
Tử vi cho biết, dường như mọi sự với Bạch Dương trong ngày thứ Hai này đều cực kì suôn sẻ - Ảnh minh hoạ: Phương Dung.

Ngoài công việc suôn sẻ, tài lộc tăng tiến mạnh thì chuyện yêu đương của Bạch Dương trong ngày mới này cũng có cơ hội thăng hoa rực rỡ. Lúc này, giữa hai người đều có khá nhiều điều tương đồng với nhau nên chẳng mấy khó khăn để cả hai con tim cùng chung nhịp đập.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Bạch Dương tại fanpage: https://fb.com/ToiLaBachDuong.tvpt/

Kim Ngưu 

Dường như Kim Ngưu sẽ bước vào ngày làm việc đầu tuần như hôm nay với khá nhiều sự tự tin và hưng phấn. Hôm nay, tình hình công việc với Kim Ngưu khá thuận lợi, đặc biệt, nếu tận dụng tốt cơ hội và vượt qua được thách thức thì chòm sao này còn có thể thu về cho mình kha khá doanh thu. Mọi thứ đang thuận buồm xuôi gió như vậy giúp tình hình tài chính của Kim Ngưu hôm nay sẽ rất dồi dào. Nhờ nhanh nhạy trong công việc mà Kim Ngưu dễ thu về cho mình nhiều thành quả rất ngọt ngào.

Tuy vậy, dù ham mê với công việc và kiếm tiền bao nhiêu thì Kim Ngưu cũng cần chú ý nhiều hơn đến sức khoẻ và chuyện tình cảm của mình. Vì quá bỏ bê mà có thể hôm nay nhân duyên của Kim Ngưu đang có dấu hiệu phai nhạt dần, thậm chí còn diễn tiến theo chiều hướng khá xấu.

Song Tử

Tử vi cho biết, tuy rất cố gắng nhưng dường như vận trình công danh sự nghiệp của Song Tử trong ngày thứ Hai này vẫn chẳng mấy sáng sủa, thậm chí chòm sao này còn dễ đối mặt với nhiều khó khăn do người xấu mang lại. Cũng vì nguyên nhân này mà tình hình công việc của Song Tử hôm nay có thể phải đối mặt với nhiều tin xấu hơn là tin vui, và phải rất vất vả chòm sao này mới có thể hoàn thành nhiệm vụ. Công việc vướng phải khó khăn cũng kéo theo tình hình tài chính sụt giảm, hôm nay dường như Song Tử chẳng thu được gì về túi của mình. 

May mắn là tuy công việc không thật sự tốt nhưng chuyện yêu đương với Song Tử hôm nay thì lại cực kì thắm sắc. Với Song Tử đang yêu thì chuyện tình cảm ngày càng thăng hoa và những mâu thuẫn đã không còn cơ hội xen ngang vào hai người. Còn với những Song Tử độc thân thì hôm nay sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ một người khác phái rất thú vị. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/04/2020: Bạch Dương công việc suôn sẻ
Tuy công việc hôm nay không thật sự tốt nhưng chuyện yêu đương của Song Tử thì lại cực kì thăng hoa - Ảnh minh hoạ: Phương Dung.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Song Tử tại fanpage: https://fb.com/ToiLaSongTu.tvpt/

Cự Giải 

Nhiều khả năng Cự Giải sẽ bước vào ngày đầu tuần này với nỗi phiền muộn nhiều hơn là sự hưng phấn, thăng hoa. Tuy vẫn rất nỗ lực với nhiệm vụ được giao nhưng dường như công việc của chòm sao này vẫn còn rất ngổn ngang phía trước và không thể giải quyết trong một ngày mà có thể hoàn thành. Tuy nhiên, dù công việc đang dồn dập thì Cự Giải cũng nên hết sức bình tĩnh khi đối mặt, bởi nếu chòm sao này càng mất bình tĩnh thì chỉ càng khiến mọi chuyện thêm rắc rối và khó khăn hơn.

Tuy công việc không ổn nhưng tình hình tài lộc của Cự Giải thì không đến nỗi quá tệ và mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát của chòm sao này. Hôm nay, tuy nguồn thu từ công việc chính không có gì nổi bật nhưng những nguồn thu từ việc làm thêm bên ngoài vẫn đều đều đổ về túi Cự Giải. Nhưng đặc biệt hơn cả là với các Cự Giải buôn bán kinh doanh, bởi hôm nay chòm sao này dễ buôn may bán đắt và thu về cho mình nhiều lợi nhuận rất hấp dẫn.

Sư Tử 

Tử vi cho biết, hôm nay mọi thứ vẫn đang diễn tiến khá hanh thông dành cho Sư Tử, nhưng chẳng may là suôn sẻ chỉ đến với chòm sao này trong thời gian buổi sáng, bởi đến cuối ngày thì chòm sao này dễ phải đối mặt những khó khăn như từ trên trời rơi xống và rất bất ngờ. Có lẽ do trở tay không kịp với những trắc trở bất ngờ này mà cả công việc lẫn tài lộc của Sư Tử hôm nay đều rất dễ tuột dốc không phanh. Tuy nhiên, dù phải đối mặt với nhiều chuyện không may thì Sư Tử đừng để những suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng xấu đến vận trình công việc mà mình đang theo đuổi.

Tuy mọi thứ với Sư Tử hôm nay khá rối ren nhưng chuyện tình cảm của chòm sao này thì lại vô cùng vượng sắc. Thời gian này cũng là lúc thích hợp để các Sư Tử yêu lâu năm bàn chuyện yên bề gia thất. Với các Sư Tử vừa bước vào tình yêu thì hãy cố gắng mở lòng mình ra nhiều hơn và vun vén cho mối quan hệ của mình ngày càng thêm ấm áp, ngọt ngào.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/04/2020: Bạch Dương công việc suôn sẻ
Tuy mọi thứ với Sư Tử hôm nay khá rối ren nhưng chuyện tình cảm của chòm sao này thì lại vô cùng vượng sắc - Ảnh minh hoạ: Onon Made.

Xử Nữ 

Dường như công việc của Xử Nữ trong ngày thứ Hai đầu tuần này vẫn đang diễn tiến khá tích cực và ổn định. Nhờ đang hưng phấn với nhiệm vụ nên hôm nay Xử Nữ cảm thấy rất thoải mái trong khi làm việc, và dù có đối mặt với khó khăn phát sinh thì chòm sao này cũng nhanh chóng giải quyết và vượt qua. Công việc đang khá suôn sẻ nhưng tình hình tài chính của Xử Nữ hôm nay chỉ đủ ăn đủ tiêu. Tuy nhiên, Xử Nữ vẫn cảm thấy khá hài lòng với cuộc sống hiện tại bởi chòm sao này biết rằng trong những ngày sắp tới thì túi tiền của mình sẽ dồi dào hơn khi công việc mang lại kết quả tích cực. 

Nói đến chuyện yêu đương thì hôm nay Xử Nữ không nên tỏ ra quá kiểm soát nửa kia của mình. "Lạt mềm buộc chặt", thay vì lúc nào cũng kiểm tra nhất cử nhất động của nửa kia thì Xử Nữ nên mềm mỏng hơn trong cách ứng xử của mình để nhân duyên không vướng phải sóng gió.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Xử Nữ tại fanpage: https://fb.com/ToiLaXuNu.tvpt/

Thiên Bình

Tử vi 12 chòm sao dự báo, bước vào ngày làm việc đầu tuần này, nếu thực hiện bất cứ việc gì có liên quan đến sổ sách hoặc tiền bạc thì Thiên Bình nên hết sức chú ý trong khi tiến hành bởi chòm sao này dễ vướng phải nhiều khó khăn do người xấu ngáng trở. Hôm nay, nếu Thiên Bình không cẩn thận khi làm nhiệm vụ thì rất dễ phạm sai sót và điều này sẽ ảnh hưởng rất xấu đến con đường công danh sự nghiệp của chòm sao này trong tương lai. Tất nhiên, khi công việc không thuận lợi thì tình hình tài chính của Thiên Bình hôm nay cũng chẳng có gì tiến triển, thậm chí còn sụt giảm hẳn bởi chẳng có nguồn thu gì nổi bật.

Đặc biệt là ngoài công việc, tài lộc thì chuyện tình cảm trong ngày mới này của Thiên Bình cũng diễn tiến theo chiều hướng rất thăng trầm. Có thể vì công việc lẫn chuyện tiền bạc mà những mâu thuẫn, xung đột giữa Thiên Bình và nửa kia ngày càng gay gắt. Công việc không thuận lợi cùng tình cảm rối ren đã khiến Thiên Bình cảm thấy rất hụt hẫng và chán nản.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/04/2020: Bạch Dương công việc suôn sẻ
Ngoài công việc và tài lộc thì chuyện tình cảm trong ngày mới này của Thiên Bình cũng rất thăng trầm - Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Bọ Cạp 

Tử vi cho biết, dường như trong số 12 chòm sao thì Bọ Cạp chính là cung hoàng đạo dễ gặp may mắn nhất về đường tài lộc trong ngày đầu tuần này. Hôm nay, giờ quý nhân đưa lối dẫn đường mà chòm sao này làm gì cũng hanh thông thuận lợi, tiền bạc trong túi cứ vơi lại đầy. Thậm chí, dù không phải bỏ công bỏ sức quá nhiều với công việc trong ngày mới này Bọ Cạp cũng thu về túi mình rất nhiều thành quả rất ấm áp. Tài lộc đang cực kì rủng rỉnh, thế nên hôm nay Bọ Cạp có thể thoải mái mua sắm những món đồ mình thích mà chẳng cần lo nghĩ nhiều.

Tuy nhiên, bên cạnh những may mắn ấy thì ngày mới này Bọ Cạp cũng cần chú ý đến những mối quan hệ xung quanh, đặc biệt là các đồng nghiệp của mình. Nhiều người có thể tỏ ra ganh tị với những thành công của Bọ Cạp mà ganh ghét, thị phi. May mắn là hôm nay, sau những mâu thuẫn và xung đột thì Bọ Cạp và nửa kia đã tìm lại được cảm gáic ấm áp như thuở ban đầu và cùng nhau "nối lại tình xưa".

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Bọ Cạp tại fanpage: https://fb.com/ToiLaBoCap.tvpt/

Nhân Mã

Hôm nay, trước khi bước vào ngày làm việc mới thì Nhân Mã nên cẩn thận nhìn trước ngó sau bởi chòm sao này có điềm báo bị người xấu cản trở hoặc nói xấu sau lưng. Thế nên, cũng vì lẽ đó mà ngày mới này Nhân Mã nên suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra những phát ngôn có liên quan đến đồng nghiệp của mình. Nhìn chung tình hình công việc trong ngày mới này chẳng mấy suôn sẻ, nhưng đây cũng là lúc để Nhân Mã chứng tỏ năng lực của mình và dùng lí trí nhạy bén để xử lí vấn đề. Tuy hôm nay Nhân Mã không có nhiều nguồn thu về túi nhưng cũng không quá thiếu thốn về tài chính.

Ngoài vấn đề thị phi và tài chính thì chuyện tình cảm của Nhân Mã hôm nay cũng không vì những ảnh hưởng tiêu cực như trên mà có thể xảy ra biến động xấu, thậm chí nhân duyên giữa hai người còn diễn tiến theo chiều hướng rất hài hòa. Cả hai vẫn luôn quan tâm, vun vén cho nhân duyên của mình ngày càng thêm nồng nàn, thắm sắc.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/04/2020: Bạch Dương công việc suôn sẻ
Hôm nay Nhân Mã nên cẩn thận trong khi phát ngôn bởi chòm sao này có điềm báo thị phi từ đồng nghiệp xấu bụng mang lại - Ảnh minh hoạ: Lê Tươi.

Ma Kết 

Ngày mới này, nếu biết cách xử lí vấn đề và tận dụng tốt cơ hội thì nhiều khả năng Ma Kết sẽ đón về cho mình nhiều tin vui có liên quan đến vận trình công việc lẫn tài lộc.  Cũng vì lẽ đó mà hôm nay Ma Kết dễ đưa mình bứt phá mạnh mẽ hơn trên con đường công danh sự nghiệp và thu được những thành quả khá mới mẻ trong công việc hàng ngày. Tất nhiên, khi mọi việc thuận lợi như vậy thì vận trình tài chính trong ngày thứ Hai này của Ma Kết sẽ giữ được sự ổn định và rất hài hòa. Đặc biệt, hôm nay, ngoài có nhiều nguồn thu từ công việc chính thì chòm sao này còn có kha khá tiền từ những việc làm thêm mang lại.

Tài lộc, công việc đang suôn sẻ là vậy nhưng nhìn chung chuyện yêu đương của Ma Kết hôm nay vẫn chẳng có gì gọi là mới mẻ, thậm chí còn có dấu hiệu thụt lùi. Dù rất chịu khó tìm kiếm cơ hội và không ngừng "thả thính" với nhiều đối tượng khác phái xung quanh nhưng tình cảm vẫn chưa thể mỉm cười với Ma Kết. 

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Ma Kết tại fanpage: https://fb.com/ToiLaMaKet.tvpt/

Bảo Bình

Hôm nay bỗng dưng chòm sao Bảo Bình trở thành người rất vui vẻ và bao dung trong khi làm việc. Nhờ bước vào ngày làm việc mới với nhiều sự tự tin, phấn khởi mà chòm sao này sẵn sàng giúp đỡ cho đồng nghiệp và luôn mỉm cười với mọi người xung quanh mình. Thế nên hôm nay, dù có phải đối mặt với một vài khó khăn trong công việc thì Bảo Bình sẽ được đồng nghiệp giúp đỡ và nhanh chóng vượt qua. Cũng vì lí do đó mà nếu có thực hiện những công việc mang tính chất tập thể trong ngày mới này thì Bảo Bình sẽ có nhiều lợi thế và cơ hội thành công sẽ cực kì cao.

Tuy công việc khá hanh thông nhưng tình hình tài chính trong ngày thứ Hai này của Bảo Bình vẫn chưa có nhiều điều mới mẻ. Nhưng Bảo Bình không cần quá lo lắng, bởi chỉ trong vài ngày tới thì chòm sao này sẽ có thêm cho mình khá nhiều nguồn thu ổn định, giúp tình hình tài lộc vững vàng hơn nhiều. Chỉ cần biết cách tiết kiệm nhiều hơn trong thời gian này thì Bảo Bình sẽ có một khoản tiền khá dự phòng cho những trường hợp cấp bách trong tương lai.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/04/2020: Bạch Dương công việc suôn sẻ
Hôm nay, tuy công việc khá hanh thông nhưng tình hình tài chính của Bảo Bình vẫn chưa có nhiều điều mới mẻ - Ảnh minh hoạ: Lê Tươi.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Bảo Bình tại fanpage: https://fb.com/ToiLaBaoBinh.tvpt/

Song Ngư 

Tử vi cho biết, nếu không cẩn thận với nhiệm vụ trong ngày mới này thì nhiều khả năng công việc của Song Ngư sẽ vướng phải không ít khó khăn và thách thức. Hôm nay, tuy chỉ mới là ngày làm việc đầu tiên trong tuần nhưng công việc khá áp lực với chòm sao này, mọi thứ đang dồn ép ngày càng nhiều trong khi Song Ngư thì vẫn chưa mấy chú tâm giải quyết. Nếu không chú tâm đến công việc thì rất có thể đến cuối ngày mới này Song Ngư chẳng thu về được cho mình bất cứ thành quả gì, và thậm chí tài chính của chòm sao này còn không đủ để chi tiêu cho những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống.

Hôm nay, ngoài vận trình công việc và tài lộc thì chuyện tình cảm của Song Ngư với người ấy cũng dễ xảy ra không ít bất hoà. Dù sao thì cả hai cũng cần biết cách kiềm chế tốt hơn những cơn nóng giận nhất thời khi trao đổi với nhau, bởi Song Ngư càng tỏ ra gay gắt thì càng dễ khiến mối quan hệ của mình nhanh đi đến rạn nứt, thậm chí đổ vỡ.

Bảng xếp hạng độ đào hoa của 12 chòm sao, ai có nhiều “vệ tinh” vây xung quanh nhất?

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 27/04/2020 dự báo có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới thật may mắn và hạnh phúc.

Tải app CUNG HOÀNG ĐẠO HÀNG NGÀY để xem các dự đoán theo ngày của 12 CUNG nhé! Link down: https://onelink.to/u5z6e7

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Cách nhanh nhất để xem tử vi phong thủy và đoán vận mệnh tương lai

Nếu bạn muốn tìm hiểu và dự đoán vận vận mệnh của mình sẽ diễn tiến tốt - xấu ra sao trong tương lai thì có thể tham khảo tử vi phong thủy. Bởi xem tử vi phong thủy sẽ giúp bạn giải đáp phần nào về tình hình công việc, tài lộc, thậm chí là vận trình tình duyên trong tương lai của chính mình.

Với tử vi 2020 của YAN JSC, bạn sẽ được tìm hiểu tử vi phong thủy và khám phá vận mệnh tương lai của bản thân mình hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải app về điện thoại và tự mình khám phá nhé.

Mời các bạn cùng trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top