04/23/2020 09:13

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/04/2020: Xử Nữ tài chính hao hụt

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Cùng bắt đầu ngày Chủ nhật thật nhiều hứng khởi với dự báo tử vi 12 chòm sao và bạn sẽ biết mình cần phải làm gì để tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực trong ngày 26/04/2020 này đấy.

Bạch Dương

Tử vi cho biết, có thể ngày nghỉ này cũng mang đến cho Bạch Dương một vài nỗi bất an có liên quan đến túi tiền của mình, đặc biệt là vấn đề tài chính. Tình hình tài chính của Bạch Dương hôm nay không mấy ổn định, thậm chí còn có dấu hiệu sụt giảm mạnh. Tuy vẫn có một vài nguồn thu khá khả quan trong những ngày vừa qua nhưng vì việc này việc nọ bỗng chốc phải chi tiêu hết khiến chòm sao này khá đau đầu. Ngoài phải thật thận trọng khi mua sắm online thì hôm nay Bạch Dương còn phải hết sức chú ý khi tiến hành đầu tư hoặc mở rộng việc buôn bán kinh doanh. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/04/2020: Xử Nữ tài chính hao hụt
Dường như tình hình tài chính đang không thật sự ổn định, thế nên hôm nay Bạch Dương cần chú ý đến túi tiền của mình nhiều hơn - Ảnh minh hoạ: Lê Tươi.

Chuyện tình cảm, nếu muốn ấm áp hơn nữa thì đôi khi Bạch Dương cũng nên là người chủ động thể hiện cảm xúc của mình. Thay vì cứ chờ đợi nửa kia mang đến những ngọt ngào và lãng mạn cho mình thì chòm sao này cũng có thể lên kế hoạch hâm nóng tình cảm hai người mỗi ngày, mỗi tuần, làm được như vậy thì chắc chắn mối quan hệ giữa cả hai sẽ luôn thuận lợi và bền chặt.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Bạch Dương tại fanpage: https://fb.com/ToiLaBachDuong.tvpt/

Kim Ngưu

Chủ nhật này có thể Kim Ngưu vẫn chưa được nghỉ ngơi trọn vẹn bởi có thể chòm sao này sẽ phải đối mặt với khá nhiều trắc trở trên vận trình tài lộc của mình. Mọi chuyện tưởng đã suôn sẻ hanh thông thì bỗng gặp phải khá nhiều rắc rối khiến Kim Ngưu phải xắn tay áo lên giải quyết. May mắn là đến cuối buổi sáng thì mọi chuyện đã nhanh chóng đâu vào đấy, giúp Kim Ngưu xoay chuyển tình thế và giúp tình hình tài chính nhanh chóng ổn định trở lại.

Và cũng nhờ vậy mà hôm nay Kim Ngưu có thể thu về cho mình rất nhiều bài học kinh nghiệm quý giá. Nhưng quan trọng hơn cả là vốn kiến thức hữu ích ấy có thể giúp túi tiền của Kim Ngưu sinh sôi nảy nở tốt hơn trong tương lai. Chỉ cần giữ được tinh thần lạc quan vốn có và kiên trì theo đuổi đam mê thì sớm muộn Kim Ngưu cũng sẽ bước đến vạch đích như mình đang kì vọng. 

Song Tử 

Tuy hôm nay là ngày nghỉ nhưng nếu đang có những dự án dang dở dành cho mình thì Song Tử cũng cần dành thời gian chú ý nhiều hơn. Ngoài ra, hôm nay Song Tử cũng cần dứt khoát với các quyết định có liên quan đến vận trình công việc của mình. Tình hình tài chính trong thời gian gần đây không mấy ổn định và cũng không được tốt cho lắm, để không phải lâm vào cảnh thiếu trước hụt sau thì có lẽ Song Tử cần chi tiêu dè sẻn hơn nữa. 

May mắn là chuyện tình cảm của Song Tử không vì những vấn đề tiêu cực như trên mà bị ảnh hưởng lây. Sau những bất đồng quan điểm thì có thể hôm nay Song Tử và nửa kia đã chịu ngồi lại tâm sự thẳng thắn cùng nhau và giúp hàn gắn lại tình cảm của mình. Và cũng vì vậy mà tình cảm của hai người sẽ có rất nhiều cơ hội ấm áp như xưa.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/04/2020: Xử Nữ tài chính hao hụt
Sau những bất đồng thì có thể hôm nay Song Tử sẽ hàn gắn lại được tình cảm của mình, nhân duyên giữa hai người lại có cơ hội ấm áp như xưa - Ảnh minh hoạ: Lê Tươi.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Song Tử tại fanpage: https://fb.com/ToiLaSongTu.tvpt/

Cự Giải 

Hôm nay Cự Giải cần dành thời gian nhàn rỗi để mở rộng thêm các mối quan hệ làm ăn cho mình. Công việc ổn định, tài lộc khá suôn sẻ, thế nên thời gian này là lúc thích hợp để Cự Giải cải thiện khả năng giao tiếp và đẩy mạnh hơn nữa những gì mình đã ấp ủ thực hiện trong tương lai. Tình hình tài chính vẫn đang cực kì ổn định, thế nên hôm nay Cự Giải chẳng cần phải bận tâm quá nhiều đến việc chi tiêu của mình. Tuy nhiên, Cự Giải cũng cần chú ý khi đầu tư bởi đây là giai đoạn chòm sao này dễ rơi vào những tình huống hao hụt tiền bạc lớn.

Nhìn chung chuyện yêu đương trong ngày mới này của Cự Giải vẫn đi theo đúng hướng như cả hai đang mong đợi. Nhân duyên ngọt ngào, thời gian này cả Cự Giải và nửa kia đều luôn cảm thấy rất hạnh phúc khi được ở cạnh nhau. Sau mọi vui buồn trong cuộc sống thì cả hai đều nhận ra rằng, nửa kia vẫn là người dễ khiến mình hạnh phúc hơn cả.

Sư Tử 

Tử vi dự báo, Chủ nhật này có thể Sư Tử vẫn chưa thể dành thời gian thư giãn như ý mình bởi vận trình công việc bắt đầu xuất hiện những trở ngại nhất định cần chòm sao này giải quyết càng sớm càng tốt. Ngoài khó khăn này thì hôm nay Sư Tử cũng phải hết sức chú ý khi nhận được những lời mời gọi có liên quan đến việc đầu tư trong tương lai gần. Nếu được, hãy dành thời gian tìm hiểu thật kĩ và nhờ bạn bè hoặc người thân tư vấn thêm cho mình bởi nếu quá vội vàng thì những quyết định ấy có thể gây ảnh hưởng rất tiêu cực đến tài chính của Sư Tử trong tương lai. 

Bên cạnh đó, hôm nay Sư Tử cũng cần hoạch định lại công việc trong tương lai của mình. May mắn là đến cuối ngày thì vận trình tài lộc của Sư Tử sẽ được cải thiện phần nào. Chỉ cần chú ý đến túi tiền của mình thì hôm nay tuy là một ngày không quá suôn sẻ nhưng cũng không quá bi đát với Sư Tử.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/04/2020: Song Ngư cần một bờ vai
Chỉ cần chú ý hơn nữa đến vấn đề tài chính thì hôm nay tuy là một ngày không quá suôn sẻ nhưng cũng không quá bi đát với Sư Tử - Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Sư Tử tại fanpage: https://fb.com/ToiLaSuTu.tvpt/

Xử Nữ 

Tử vi dự báo, tình hình tài chính trong ngày Chủ nhật này của Xử Nữ không mấy ổn định, thậm chí còn có thể xảy ra nhiều vấn đề bất ngờ khiến chòm sao này tiêu tốn khá nhiều tiền của. Hôm nay, nếu không cẩn thận với túi tiền của mình thì tình hình tài chính của Xử Nữ có thể xảy ra hao hụt khá lớn. Thế nên, việc cần quan tâm lúc này là Xử Nữ nên chú ý hơn nữa đến chuyện quản lí tài chính và lên kế hoạch chi tiêu hợp lí hơn. Đặc biệt, Xử Nữ đừng quá nuông chiều sở thích của mình mà phung phí tiền bạc mua sắm những vật dụng không cần thiết. 

Ngoài tình hình tài chính bất ổn thì hôm nay chuyện tình cảm của Xử Nữ cũng chả mấy hanh thông, thậm chí giữa hai người còn có thể nảy sinh xung đột vì những chuyện có liên quan đến tiền bạc. Ngược lại, với các Xử Nữ còn độc thân thì ngày nghỉ này sẽ gặp được một người khá tâm đầu ý hợp với mình, và tình yêu dễ có những diễn biến rất thú vị trong tương lai không xa.

Thiên Bình 

Tử vi cho biết, hôm nay, tuy công việc không có gì đáng lo nhưng vận trình tài lộc của Thiên Bình đang có dấu hiệu xáo trộn mạnh khiến chòm sao này không khỏi hoang mang, thậm chí cảm thấy khá bất an. Vì lí do này mà hôm nay Thiên Bình cần cẩn thận hơn khi suy nghĩ về vấn đề tài chính của mình, đặc biệt chòm sao này cần phải hết sức tỉnh táo trước khi quyết định bất cứ chuyện gì có liên quan đến túi tiền của mình.

Bên cạnh vận trình tài lộc thì chuyện yêu đương của Thiên Bình hôm nay cũng có phần rất ảm đạm, sa sút. Nếu muốn nhanh chóng hàn gắn tình cảm của mình thì cả Thiên Bình và nửa kia cần biết tôn trọng những điểm khác biệt và biết bao dung lẫn nhường nhịn nhau hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/04/2020: Xử Nữ tài chính hao hụt
Tử vi cho biết, tuy công việc không có gì đáng lo nhưng vận trình tài lộc của Thiên Bình hôm nay có dấu hiệu xáo trộn mạnh - Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Thiên Bình tại fanpage: https://fb.com/ToiLaThienBinh.tvpt/

Bọ Cạp

Ngày nghỉ này có thể cũng sẽ mang đến cho Bọ Cạp một vài tin vui có liên quan đến vận trình công danh sự nghiệp của mình. Con đường chòm sao này đang đi bỗng mở ra nhiều triển vọng rất mới mẻ và sáng sủa. Việc nên làm của Bọ Cạp lúc này chỉ là tích cực bước về phía trước, mạnh mẽ và kiên định hơn với kế hoạch của mình thì sẽ nhanh chóng thu về thành quả tốt cho mình và giúp tài chính gia tăng mạnh mẽ hơn theo thời gian.

Tuy công việc đang rất thảnh thơi và ổn định nhưng chuyện tình cảm của Bọ Cạp hôm nay thì vẫn chẳng mấy tiến triển gì nổi trội. Có lẽ thời gian này là lúc thích hợp nhất để Bọ Cạp đưa ra những quyết định dứt khoát hơn trong chuyện yêu đương, hoặc là tiến lên một bước nữa hoặc buông tay nhau, đừng để cả hai cứ mãi lùng bùng trong nhau mãi như vậy.

Nhân Mã 

Tử vi dự báo, hôm nay, tuy là Chủ nhật nhưng có thể vận trình của Nhân Mã vẫn phải đối mặt với không ít chuyện xui rủi, không may, đặc biệt là những vấn đề có liên quan đến tiền bạc. Ngày mới này, tiền vào túi của Nhân Mã khá nhiều nhưng cũng có thể thoát đi cực nhanh. Thế nên hôm nay, trước khi xuất một số tiền lớn ra làm bất cứ việc gì Nhân Mã cũng nên trao đổi với người thân hoặc bạn bè mình để được nghe những chia sẻ từ họ.

May mắn là chuyện yêu đương trong ngày mới này của Nhân Mã không ảnh hưởng xấu từ vận trình tài lộc, vẫn rất ấm áp và lãng mạn. Nhờ quan quan tâm và chia sẻ với nhau mỗi ngày mà nhân duyên giữa hai người ngày càng thêm ngọt ngào, bền chặt và luôn dạt dào cảm xúc yêu đương.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/04/2020: Xử Nữ tài chính hao hụt
Tuy tài lộc không mấy suôn sẻ nhưng chuyện yêu đương của Nhân Mã hôm nay vẫn rất ấm áp và cực kì lãng mạn - Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Nhân Mã tại fanpage: https://fb.com/ToiLaNhanMa.tvpt/

Ma Kết

Tuy hôm nay đã là Chủ nhật, nghĩa là ngày nghỉ trong tuần nhưng dường như tâm trạng của Ma Kết chưa mấy thư thái, thậm chí trong đầu chòm sao này còn dễ nảy sinh nhiều cảm xúc tiêu cực. Cũng vì lẽ đó cộng thêm tính khí thất thường mà hôm nay Ma Kết dễ có những lời phát ngôn gây mất lòng mọi người. Ma Kết cần thay đổi tính cách này của mình càng sớm càng tốt, bởi thái độ ấy vừa chẳng giúp ích được gì cho bản thân mình vừa có thể mang lại những rắc rối không hay về sau.

Ngoài ra, để chuyện tình cảm luôn trong ấm ngoài êm thì hôm nay Ma Kết cũng đừng mang tâm trạng ấy khi trò chuyện với nửa kia của mình. Ma Kết đừng vội chỉ trích hoặc áp đặt mà nên chú ý lắng nghe để thấu hiểu nửa kia của mình nhiều hơn. 

Bảo Bình 

Có thể Chủ nhật này Bảo Bình vẫn chưa thể nghỉ ngơi như dự định bởi vẫn phải chú tâm vào giải quyết những phần việc còn tồn đọng của mình. May mắn là dù khá chán nản và vất vả nhưng nhìn chung Bảo Bình vẫn có thể nhanh chóng vượt và dành thời gian ít ỏi còn lại trong ngày để nghỉ ngơi và thư giãn bên những người thân yêu của mình. Nhờ rất chú ý đến những vấn đề có liên quan đến tài chính mà hôm nay túi tiền của Bảo Bình vẫn được chòm sao này bảo toàn khá ổn định, thu chi nhịp nhàng.

Tuy mọi thứ vẫn đang diễn tiến khả ổn định nhưng chuyện yêu đương của Bảo Bình trong thời gian này thì lại không mấy suôn sẻ, thậm chí chòm sao này còn cảm thấy rất mệt mỏi với nửa kia của mình. Dù cả hai vẫn giữ liên lạc đều đặn với nhau mỗi ngày nhưng có thể Bảo Bình đã mơ hồ nhận ra rằng nửa kia không mấy thật lòng, và cũng vì lẽ đó mà ngọn lửa yêu đương giữa hai người đang nguội lạnh dần theo ngày tháng. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/04/2020: Xử Nữ tài chính hao hụt
Tuy tình hình tài lộc đang khá ổn định nhưng chuyện yêu đương của Bảo Bình trong thời gian này thì lại không mấy suôn sẻ - Ảnh minh hoạ: Phương Dung.

Song Ngư

Chủ nhật này bỗng dưng tâm tính của Song Ngư thay đổi rất thất thường. Hôm nay, tuy là ngày nghỉ, chẳng phải đụng tay đụng chân bất cứ việc gì nhưng dường như Song Ngư vẫn chưa thể tự cho phép mình hoàn toàn thư giãn hay nghỉ ngơi. Thậm chí, ngày mới này Song Ngư còn để đầu óc mình mãi lún sâu vào những suy nghĩ có liên quan đến đồng nghiệp xung quanh mình. Chuyện đã qua thì hãy cứ cho qua, Song Ngư cần nhanh chóng bỏ ngoài tai hết những chuyện không vui vừa qua để tập trung thời gian chăm sóc và lo cho gia đình mình.

Tâm tính thay đổi "sáng nắng chiều mưa" như vậy nên hôm nay nhiều khả năng Song Ngư sẽ phải đối mặt với tổn thương do nửa kia nang lại. Cũng vì bảo thủ, cứng đầu nên chòm sao này chẳng chịu nhường nhịn ai, và điều ấy có thể khiến tình cảm nhanh chóng đi vào phai nhạt. Để mọi chuyện êm đẹp thì có lẽ Song Ngư đừng để những ảnh hưởng từ công việc tác động xấu và gây áp lực thêm lên chuyện tình cảm của mình.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Song Ngư tại fanpage: https://fb.com/ToiLaSongNgu.tvpt/

Bảng xếp hạng độ đào hoa của 12 chòm sao, ai có nhiều “vệ tinh” vây xung quanh nhất?

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 26/04/2020 dự báo có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới thật may mắn và hạnh phúc nhé.

Tải app CUNG HOÀNG ĐẠO HÀNG NGÀY để xem các dự đoán theo ngày của 12 CUNG nhé! Link down: https://onelink.to/u5z6e7

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Cách nhanh nhất để xem tử vi phong thủy và đoán vận mệnh tương lai

Tuy cuộc sống của mỗi người mỗi khác và luôn ẩn chứa khá nhiều bất ngờ khó ai có thể dự đoán trước được, nhưng nếu vẫn muốn khám phá vận mệnh của mình sẽ diễn tiến ra sao trong tương lai thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo tử vi phong thủy. Xem tử vi phong thủy sẽ giúp bạn giải đáp phần nào tình hình công việc, tài lộc, vận trình tình duyên và dự đoán vận mệnh tương lai của chính mình.

Với tử vi 2020 của YAN JSC, bạn sẽ được tìm hiểu tử vi phong thủy và khám phá vận mệnh tương lai hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải app về điện thoại và tự mình khám phá nhé.

Mời các bạn cùng trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY

 

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top