04/21/2020 12:21

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/04/2020: Song Ngư cần một bờ vai

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Cùng bắt đầu thứ Năm ngày 23/04/2020 thật nhiều niềm vui và may mắn với dự báo tử vi 12 chòm sao, và bạn sẽ biết mình cần phải làm gì để tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực trong ngày mới này đấy.

Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo, để túi tiền của mình không đối mặt với nguy cơ sụt giảm mạnh trong thời gian tới thì ngay hôm nay chòm sao Bạch Dương cần cẩn thận và chặt chẽ hơn khi đưa ra những quyết định có liên quan đến vấn đề tài chính hoặc hợp tác kinh doanh. Nhưng đáng chú ý hơn cả là ngày mới này Bạch Dương phải cảnh giác thật cao độ, bởi có như vậy thì chòm sao này mới không bị cuốn vào những lời ngon ngọt của kẻ xấu và khiến túi tiền của mình ngày càng vơi dần. Nhìn chung công việc của Bạch Dương hôm nay vẫn rất ổn định, và điều ấy cũng giúp chòm sao này an tâm phần nào trong việc thu - chi.

Tử vi thứ 3 ngày 03/12/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Tử vi dự báo, hôm nay Bạch Dương cần cẩn thận hơn khi đưa ra những quyết định có liên quan đến vấn đề tài chính của mình - Ảnh minh hoạ: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Ngoài việc cần chú ý đến vấn đề tiền bạc thì ngày mới này Bạch Dương cũng nên quan tâm nhiều hơn đến tình yêu của mình. Chuyện tình cảm đang không thật sự suôn sẻ, và điều ấy luôn khiến cả hai cảm thấy rất thất vọng. Tuy đôi lúc Bạch Dương và nửa kia vẫn cảm thấy rất ấm áp bên nhau, nhưng dường như hạnh phúc ấy chưa đủ để cả hai an tâm về nhân duyên của mình.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Bạch Dương tại fanpage: https://fb.com/ToiLaBachDuong.tvpt/

Kim Ngưu

Ngày làm việc mới này có lẽ Kim Ngưu chỉ nên tập trung vào nhiệm vụ của mình và đừng để tâm đến chuyện của người khác. Hôm nay, nếu không cẩn thận, Kim Ngưu có thể sẽ phải đối mặt với những đố kị, thị phi và những tranh đua thiếu lành mạnh từ những đồng nghiệp xấu tính gây ra. Trong môi trường làm việc tập thể thì luôn có người này người kia, có người tốt và người chưa tốt, thế nên khi chưa thật sự hiểu rõ về họ thì tốt hơn hết là Kim Ngưu không nên nhận xét hoặc tiết lộ bất cứ điều gì.

Cũng vì lẽ đó mà có thể tình hình tài chính của Kim Ngưu vẫn không có nhiều tiến triển trong ngày mới này, mọi thứ vẫn chỉ có thể giúp chòm sao này đủ ăn đủ tiêu và không tiết kiệm được gì. Thế nên, để giúp cân bằng tốt nhất có thể tình hình tài chính của mình thì hôm nay Kim Ngưu cần chú ý hơn trong việc mua sắm. Kim Ngưu lưu ý, đừng vì sở thích chi tiêu nhất thời mà khiến tình hình tài chính của mình rơi vào tình huống tiêu cực không đáng có.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Kim Ngưu tại fanpage: https://fb.com/ToiLaKimNguu.tvpt/

Song Tử 

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết tuy hôm nay đã ngày làm việc giữa tuần nhưng vận trình công việc của chòm sao Song Tử vẫn không có tiến triển gì nổi bật. Nhìn chung công việc của chòm sao này vẫn đang khá bình lặng, không có quá nhiều áp lực và cũng chẳng gặp phải trắc trở gì đáng kể.  Nhưng công việc bình yên như vậy cũng sẽ giúp tình hình tài chính của Song Tử ổn định hơn những ngày trước đây. Thậm chí, nếu may mắn hơn thì hôm nay Song Tử hoàn toàn có thể thu về túi mình một vài khoản tiền khá hậu hĩnh.

Tuy công việc không có tiến triển gì nổi bật nhưng khi nói đến chuyện yêu đương thì  hôm nay Song Tử rất dễ đón nhận về mình nhiều tin vui rất ngọt ngào. Hôm nay, tử vi dự báo, các Song Tử đang yêu sẽ được tận hưởng những giây phút rất lãng mạn bên nửa kia của mình. Và nếu còn cô đơn thì Song Tử cũng có nhiều cơ hội tìm được một người tình rất lí tưởng. 

Tử vi thứ 3 ngày 03/12/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Tuy công việc không có gì tiến triển nhưng chuyện yêu đương của Song Tử hôm nay vẫn rất ấm áp, ngọt ngào - Ảnh minh hoạ: Tôn Nữ Khánh Uyên.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Song Tử tại fanpage: https://fb.com/ToiLaSongTu.tvpt/

Cự Giải 

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo, hôm nay, nhiều khả năng Cự Giải sẽ gặp khá nhiều may mắn trong vận trình công việc lẫn tài lộc của mình. Nhờ có nhiều mối quen biết mà hôm nay Cự Giải sẽ được họ giới thiệu cho một vài cơ hội làm thêm rất hấp dẫn. Tuy vậy, để có thể thu tài chính về cho mình từ những việc làm tay trái này thì Cự Giải cần phải cố gắng rất nhiều. Dù tình hình tài chính trong thời điểm này không mấy suôn sẻ nhưng Cự Giải cũng nên hài lòng với những gì mình đang có trong túi và hi vọng trong một ngày không xa tài lộc sẽ tăng tiến tốt hơn.

Ngoại trừ công việc thì chuyện tình cảm của Cự Giải hôm nay vẫn chẳng có diễn tiến gì mới mẻ. Tất nhiên, tình yêu mà cứ âm thầm và lặng lẽ quá như vậy sẽ rất dễ gây ra cảm giác nhàm chán cho nhau. Nếu muốn chuyện yêu đương nồng nàn hơn thì Cự Giải cần lên kế hoạch "hâm nóng" càng sớm càng tốt.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Cự Giải tại fanpage: https://fb.com/ToiLaCuGiai.tvpt/

Sư Tử 

Nhìn chung, dù chỉ làm việc với tinh thần và năng lực vừa phải nhưng ngày mới này Sư Tử vẫn có thể thu về cho mình khá nhiều thành quả rất đáng tự hào. Công việc trong ngày thứ Năm này với Sư Tử khá nhẹ nhàng, không có mấy áp lực, thế nên chỉ cần đi đúng theo con đường mà mình đã suy nghĩ thì chòm sao này có thể mang về khá nhiều nguồn thu rất hấp dẫn.

Tình hình tài chính rất cân bằng, nhưng nếu muốn thành công hơn nữa trong tương lai thì Sư Tử cần phát huy tốt nhất thế mạnh của mình trong công việc nhiều hơn. Ngoài ra, Sư Tử cũng nên điều chỉnh thói quen chi tiêu theo hướng tích cực hơn. Sư Tử đừng thấy tiền trong túi dồi dào thì mua sắm bất cần, đến khi tài chính hao hụt thì lại "vắt giò lên cổ" làm việc để bù đắp lại.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/04/2020
Tình hình tài chính tuy đang rất cân bằng, nhưng Sư Tử cũng nên điều chỉnh thói quen chi tiêu theo hướng tích cực hơn - Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Sư Tử tại fanpage: https://fb.com/ToiLaSuTu.tvpt/

Xử Nữ 

Hôm nay bỗng dưng chòm sao Xử Nữ khá bất mãn với công việc của mình. Trước khi bước vào ngày làm việc mới thì chòm sao này đang mang trong đầu những suy nghĩ rất tiêu cực, và điều ấy khiến Xử Nữ không mấy toàn tâm toàn ý vào nhiệm vụ của mình. Cách hay nhất vào lúc này giúp Xử Nữ lấy lại tinh thần và hăng say với công việc là hãy làm và làm, bởi sau những bận rộn thì chòm sao này sẽ chẳng còn thời gian để suy nghĩ linh tinh. Hơn nữa, thành công từ những nỗ lực ấy cũng sẽ giúp Cự Giải nhanh chóng lấy lại niềm tin yêu với công việc mỗi ngày.

Tâm lí quá bất ổn của Xử Nữ hôm nay cũng dễ gây ảnh hưởng tiêu cực đến chuyện tình cảm giữa hai người. Cũng vì nguyên nhân đó mà khoảng cách giữa Xử Nữ và nửa kia ngày càng xa dần, tình cảm giữa cả hai cũng ngày càng nhợt nhạt. 

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Xử Nữ tại fanpage: https://fb.com/ToiLaXuNu.tvpt/

Thiên Bình 

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo, thứ Năm này sẽ là một ngày mà công việc sẽ diễn tiến theo hướng cực kì hanh thông, suôn sẻ dành cho chòm sao Thiên Bình. Hôm nay vận trình công danh sự nghiệp của Thiên Bình phát triển rất rực rỡ, giúp chòm sao này nhanh chóng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và rất dễ bội thu tài chính. Tiền đang đổ về đầy túi, thế nên thứ Năm này Thiên Bình có thể tự thưởng cho mình một vài món hàng yêu thích đã ao ước bấy lâu nay mà không cần phải đắn đo hoặc suy nghĩ nhiều. 

Tâm trạng vui vẻ cũng giúp cho chuyện yêu đương của Thiên Bình hôm nay diễn tiến rất tốt đẹp. Nhờ luôn quan tâm và chia sẻ cho nhau mọi vui buồn trong cuộc sống hàng ngày mà tình cảm của Thiên Bình và nửa kia vẫn luôn rất ngọt ngào và lãng mạn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/04/2020
Tử vi dự báo, cả tài lộc và tình yêu của Thiên Bình đều rất thăng hoa trong ngày mới này - Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Thiên Bình tại fanpage: https://fb.com/ToiLaThienBinh.tvpt/

Bọ Cạp

Tử vi 12 chòm sao cho biết, nếu vẫn duy trì tập trung vào chuyên môn như những ngày qua thì có thể vận trình công việc của Bọ Cạp trong ngày mới này vẫn tiến triển rất mạnh mẽ. Nhờ luôn biết cách xoay chuyển tình thế và nỗ lực với công việc mà vận trình công danh sự nghiệp của Bọ Cạp đang có dấu hiệu chuyển biến ngày càng tích cực hơn. Tình hình tài chính của chòm sao nhờ vậy mà cũng ngày càng thêm khởi sắc.

Bên cạnh vận trình tài lộc thì chuyện yêu đương của Bọ Cạp trong ngày thứ Năm này cũng đang rất an yên. Thời gian này, dường như Bọ Cạp và người ấy đang dần dần tìm được tiếng nói chung với nhau, thấu hiểu nhau hơn nên những giận hờn hoặc tranh cãi đã không còn cơ hội tồn tại giữa hai người.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Bọ Cạp tại fanpage: https://fb.com/ToiLaBoCap.tvpt/

Nhân Mã 

Để giúp mình nhanh chóng đi đến vạch đích như đã định thì hôm nay Nhân Mã nên chú ý hơn khi thực hiện nhiệm vụ của mình. Bên cạnh việc chú tâm vào công việc thì chòm sao này cũng cần tỉnh táo hết mức có thể và nỗ lực nhiều hơn nữa mới mong thu về thành quả cho mình trong ngày mới này. Ai cũng vậy, chỉ khi hết lòng hết sức với công việc thì mới có thể tạo nên những thành tích tốt cho chính mình.

Nhìn chung, tình hình tài chính của Nhân Mã vẫn đang tiến triển tốt dần lên theo từng ngày. Chỉ cần vượt qua giai đoạn khó khăn này và lên kế hoạch chi tiêu khôn ngoan hơn thì trong tương lai không xa Nhân Mã sẽ tiết kiệm kha khá tiền bạc trong tài khoản của mình và không lo thiếu trước hụt sau nữa. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/04/2020
Nhìn chung, tình hình tài chính của Nhân Mã hôm nay vẫn đang tiến triển tốt dần lên theo từng ngày - Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Nhân Mã tại fanpage: https://fb.com/ToiLaNhanMa.tvpt/

Ma Kết

Thứ Năm này, tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo, có thể Ma Kết sẽ bắt đầu một ngày làm việc mới với rất nhiều nguồn cảm hứng và năng lượng rất tích cực. Tâm trạng đang lên rất cao như thế nên hôm nay Ma Kết nên bắt tay ngay vào việc giải quyết những nhiệm vụ còn tồn đọng hoặc suy nghĩ thêm về những hướng đi mới mẻ hơn cho mình. Tình hình tài chính của Ma Kết hôm nay rất suôn sẻ, và chỉ cần giữ vững tinh thần làm việc năng nổ như thế thì chẳng mấy chốc chòm sao này sẽ mang về cho mình thêm nhiều nguồn thu rất khả quan.

Công việc hanh thông, tài lộc hưng thịnh là vậy nhưng chuyện yêu đương của Ma Kết hôm nay vẫn không mấy suôn sẻ. Thời gian này, có lẽ Ma Kết đang mơ hồ cảm nhận được rằng mối quan hệ giữa hai người vẫn còn rất nhiều rào cản khó có thể vượt qua, và nửa kia dường như vẫn chưa mấy thật lòng trong chuyện tình cảm dành cho chòm sao này. 

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Ma Kết tại fanpage: https://fb.com/ToiLaMaKet.tvpt/

Bảo Bình 

Ngày mới này cũng có thể mang đến cho Bảo Bình những thuận lợi nhất định trong vận trình công việc của mình. Công việc ổn định cũng sẽ giúp cho tinh thần của chòm sao này luôn lạc quan và hưng phấn, lao vào làm việc hăng say hơn. Có thể đến cuối ngày thì Bảo Bình sẽ thu về cho mình rất nhiều kết quả tốt, và khi ấy chòm sao này sẽ thoải mái tận hưởng những thành quả mà mình đã đạt được. Bên cạnh đó, cuối ngày làm việc hôm nay Bảo Bình cũng có thể cho phép mình được thư giãn và nghỉ ngơi để giúp tái tạo năng lượng cho mình.

Dường như mọi thứ đang diễn tiến suôn sẻ với Bảo Bình, nhưng chỉ trừ chuyện yêu đương là không thể vui nổi. Thời gian này, chuyện tình cảm giữa Bảo Bình và người ấy bỗng dễ xảy ra nhiều xung đột, bất hòa và nguyên nhân có thể đến từ việc chòm sao này không hài lòng về thái độ của nửa kia. Dù sao thì Bảo Bình cũng nên chia sẻ thẳng thắn với nửa kia của mình về vấn đề này để những rạn nứt trong tình cảm không có cơ hội xen ngang vào mối quan hệ giữa hai người.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/04/2020
Tuy mọi thứ vẫn đang diễn tiến suôn sẻ nhưng chuyện tình cảm giữa Bảo Bình và nửa kia lại dễ xảy ra nhiều xung đột, bất hòa - Ảnh minh hoạ: Linh Miêu.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Bảo Bình tại fanpage: https://fb.com/ToiLaBaoBinh.tvpt/

Song Ngư

Thứ Năm này, tuy vẫn còn phải đối mặt với không ít khó khăn trong vận trình công việc của mình nhưng nhờ có sự giúp sức kịp thời từ đồng nghiệp và bạn bè mà đến cuối ngày Song Ngư vẫn mang về cho mình kha khá thành quả rất đáng tự hào. Tuy vậy, hôm nay cũng là thời điểm Song Ngư nên cân nhắc và cẩn thận hơn trong những quyết định có liên quan đến túi tiền của mình. Thời gian này tuy công việc vẫn khá ổn định nhưng nhìn chung Song Ngư vẫn chưa có nhiều nguồn thu khả quan, thế nên chòm sao này cần cân nhắc hơn khi chi tiêu mua sắm để không khiến mình rơi vào tình huống thiếu trước hụt sau.

Ngoài vấn đề tài chính thì hôm nay Song Ngư cũng nên suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra những quyết định quan trọng về chuyện tình yêu của mình. Có thể Song Ngư đang rất cần một bờ vai để tựa vào mỗi khi mệt mỏi, nhưng không vì vậy mà vội vàng gật đầu với một người mình chưa yên tâm lắm về họ. Song Ngư cần suy nghĩ thật nghiêm túc về vấn đề này, có như vậy thì chòm sao này mới có thể chọn được cho mình một người thật sự tâm đầu ý hợp. 

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Song Ngư tại fanpage: https://fb.com/ToiLaSongNgu.tvpt/

Bảng xếp hạng 5 chòm sao si tình điên dại, có thể làm mọi thứ vì tình yêu

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 23/04/2020 dự báo có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới thật may mắn và hạnh phúc nhé.

Tải app CUNG HOÀNG ĐẠO HÀNG NGÀY để xem các dự đoán theo ngày của 12 CUNG nhé! Link down: https://onelink.to/u5z6e7

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Bí kíp xem tử vi phong thủy, đoán chuẩn vận mệnh tương lai

Nếu muốn khám phá vận mệnh của mình sẽ diễn tiến tốt - xấu ra sao trong tương lai thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo tử vi phong thủy, bởi xem tử vi phong thủy sẽ giúp bạn giải đáp phần nào tình hình công việc, tài lộc hoặc vận trình tình duyên của chính mình.

Với tử vi 2020 của YAN JSC, bạn sẽ được tìm hiểu tử vi phong thủy và khám phá vận mệnh tương lai của bản thân mình hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải app về điện thoại và tự mình khám phá nhé.

Mời các bạn cùng trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top