04/19/2020 12:39

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/04/2020: Xử Nữ đừng quá tin người

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Thứ Tư này bạn sẽ vui vẻ, hạnh phúc bên nửa kia của mình hay phải tất bật với công việc, tài lộc...? Cùng xem tử vi 12 chòm sao để dự đoán niềm vui gì sẽ đến với mình trong ngày 22/04/2020 này bạn nhé.

Bạch Dương

Nhờ những thành công có được trong những ngày vừa qua mà hôm nay Bạch Dương như được tiếp thêm nhiều năng lượng lẫn sức mạnh trong nhiệm vụ của mình. Hôm nay, sự tự tin như càng dâng cao hơn trong công việc của chòm sao này, và tất nhiên thứ Tư này Bạch Dương chẳng ngần ngại bất cứ thách thức nào trong công việc. Bên cạnh công việc thì túi tiền của Bạch Dương vẫn không có nhiều xáo trộn xấu trong ngày mới này. Tất cả mọi khoản chi tiêu đều nằm trong kế hoạch của chòm sao này và không có vấn đề gì khiến Bạch Dương phải suy nghĩ. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/04/2020
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay, ngày 22/04/2020, Bạch Dương như được tiếp thêm nhiều năng lượng lẫn sức mạnh trong công việc của mình - Ảnh minh họa: Anh Chan.

Mọi sự có vẻ như đang rất hanh thông với Bạch Dương trong thời điểm này, ngoại trừ chuyện tình cảm. Dường như thời gian gần đây Bạch Dương khá nhợt nhạt trong chuyện yêu đương của mình, và điều ấy có thể khiến nửa kia cảm thấy rất thất vọng.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Bạch Dương tại fanpage: https://fb.com/ToiLaBachDuong.tvpt/

Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo, thứ Tư này có thể sẽ mang đến cho Kim Ngưu rất nhiều niềm tin yêu lẫn hạnh phúc trong vận trình công việc của mình. Hôm nay mọi điều dường như rất suôn sẻ với Kim Ngưu, và dù làm việc độc lập ở nhà hay làm việc qua mạng với mọi người thì chòm sao này vẫn rất hào hứng với nhiệm vụ của mình. Và cũng vì vậy mà ngày mới này Kim Ngưu rất dễ có được rất nhiều ý tưởng rất tuyệt vời trong công việc, gây không ít bất ngờ lẫn thán phục cho đồng nghiệp xung quanh mình.

Tất nhiên, tâm trạng phơi phới yêu đời và yêu công việc như vậy của Kim Ngưu cũng sẽ truyền sang cả chuyện yêu đương của mình, giúp mối quan hệ giữa chòm sao này và nửa kia có những giây phút rất ngọt ngào, lãng mạn. Bầu không khí xung quanh hai người luôn thoải mái, tươi vui và nụ cười luôn nở trên môi của Kim Ngưu.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Kim Ngưu tại fanpage: https://fb.com/ToiLaKimNguu.tvpt/

Song Tử

Hôm nay, dường như Song Tử sẽ cảm thấy hơi bất an và không mấy tự tin trước khi ngồi vào bàn làm việc và thực hiện nhiệm vụ của mình. Công việc tuy không quá dồn ép trong ngày mới này, nhưng do vẫn còn tồn đọng khá nhiều vấn đề chưa được giải quyết triệt để và điều ấy khiến chòm sao này cảm thấy khá áp lực với nhiệm vụ được giao. Cũng vì không thật sự thoải mái với công việc mà kết quả thu về trong ngày mới này dành cho Song Tử sẽ chẳng mấy khả quan, điều ấy khiến tình hình tài chính của chòm sao này hôm nay vẫn không có chuyển biến gì đáng kể.

Bên cạnh tâm lí bất an với công việc thì hôm nay Song Tử còn rất dễ gắt gỏng với nửa kia của mình trong khi trao đổi những vấn đề có liên quan đến cuộc sống của hai người. Tình cảm đang vui vẻ bỗng mất đi những lãng mạn và ấm áp vốn có, và điều ấy càng khiến cho bầu không khí giữa hai người ngày càng nặng nề và ngột ngạt hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/04/2020
Ngày mới này, bỗng dưng Song Tử cảm thấy rất bất an với công việc lẫn chuyện yêu đương của mình - Ảnh minh họa: Anh Chan.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Song Tử tại fanpage: https://fb.com/ToiLaSongTu.tvpt/

Cự Giải

Tử vi 12 chòm sao dự báo, bước vào ngày làm việc mới này Cự Giải cần chú ý nhiều hơn đến các quyết định có liên quan đến túi tiền của mình, đặc biệt là khi mở rộng đầu tư hoặc kinh doanh buôn bán. Hôm nay, tuy vận trình công việc vẫn diễn tiến khá ổn định nhưng những chuyện có liên quan đến tài lộc của Cự Giải thì lại dễ vướng phải nhiều xui rủi không may. Muốn mọi chuyện ổn định hơn, có lẽ Cự Giải cần thực hiện theo phương châm "chậm mà chắc" và phải thật kiên trì bước đi trên con đường mà mình đã chọn. Ngoài chăm chỉ, cần mẫn thì chòm sao này cũng phải tỉnh táo hơn khi giải quyết khó khăn, bởi có như thế thì Cự Giải mới có thể đạt được mục tiêu như mình đã định.

Nhìn chung chuyện yêu đương của Cự Giải trong ngày mới này vẫn rất hài hoà và ấm áp. Sau giờ làm việc, chòm sao này vẫn có thể tận hưởng được những giây phút rất bình yên bên nửa kia và gia đình mình.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Cự Giải tại fanpage: https://fb.com/ToiLaCuGiai.tvpt/

Sư Tử

Nhiều khả năng chòm sao Sư Tử sẽ bắt đầu ngày làm việc trong thứ Tư này với nguồn năng lượng dồi dào và khả năng xử lí tình huống rất tuyệt vời. Hôm nay, Sư Tử ngoài thể hiện mình là một người rất có trách nhiệm với công việc thì còn rất bao dung với đồng nghiệp xung quanh. Chòm sao này không nề hà bất cứ nhiệm vụ gì trong ngày mới này, và dù là việc của mình hay của tập thể thì Sư Tử cũng luôn cố gắng hết sức để hoàn thành.

Hôm nay cũng là lúc có thể xuất hiện một vài cơ hội đầu tư khá tốt dành cho Sư Tử, nhưng thành công hay thất bại còn phụ thuộc rất nhiều ở quyết định của chòm sao này. Sư Tử nên nhìn trước ngó sau thật cẩn thận, đừng quá vội vàng tiến hành nhưng cũng đừng quá thụ động, biết đưa ra quyết định đúng lúc, đúng thời điểm mới có thể thu về lợi nhuận khả quan cho túi tiền của mình. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/04/2020
Hôm nay cũng là lúc xuất hiện một vài cơ hội đầu tư khá tốt dành cho Sư Tử, nhưng để giúp gia tăng túi tiền cho mình cũng không phải là điều dễ dàng - Ảnh minh họa: Anh Chan.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Sư Tử tại fanpage: https://fb.com/ToiLaSuTu.tvpt/

Xử Nữ

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, hôm nay Xử Nữ sẽ được trải qua một ngày làm việc khá hài lòng, công việc không đến mức dồn ép nhưng cũng không quá thảnh thơi đối với chòm sao này.  Nhờ tinh thần thoải mái, vui vẻ mà ngày mới này Xử Nữ xử lí êm đẹp mọi nhiệm vụ được giao và không gặp phải bất kì vướng mắc hoặc trở ngại nào. Tuy nhiên, khi nói đến vấn đề tài chính thì hôm nay Xử Nữ cần để mắt nhiều hơn đến túi tiền của mình. Đặc biệt là chòm sao này đừng quá tin vào những lời ngon ngọt của những người mới quen mà dễ dàng "nhắm mắt đưa chân" hợp tác làm ăn với họ. Tất nhiên, không thể quơ đũa cả nắm rằng ai cũng là người xấu, nhưng khi chưa có điều gì chắc chắn về họ thì Xử Nữ không nên hợp tác kẻo tiền bạc một đi không trở lại với mình. 

Với các Xử Nữ FA thì có vẻ như chuyện yêu đương trong ngày mới này vẫn chẳng có gì tiến triển. Nếu muốn mối quan hệ vừa mới chớm nở của mình diễn tiến khả quan thì có lẽ Xử Nữ nên cởi mở hơn với đối phương. Hãy biết cách thoát ra khỏi chiếc vỏ ốc vô hình của mình, và khi ấy, tình yêu chân thành mới có thể đến với Xử Nữ.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Xử Nữ tại fanpage: https://fb.com/ToiLaXuNu.tvpt/

Thiên Bình

Dường như thứ Tư này chòm sao Thiên Bình đang tỏ ra khá ù lì và tẻ nhạt trong khi bắt tay vào thực hiện công việc. Ngày mới này,  bỗng dưng Thiên Bình trở thành một người rất nhút nhát khi giải quyết vấn đề, thậm chí chòm sao này chẳng còn chút mạo hiểm lẫn dũng cảm nào trong những quyết định của mình. Tuy nhiên, với những Thiên Bình theo nghiệp buôn bán kinh doanh thì thứ Tư này lại là một ngày rất dễ hanh thông và thuận lợi. Nhờ buôn may bán đắt mà hôm nay Thiên Bình có thêm nhiều nguồn thu khá rủng rỉnh đổ về tài khoản của mình.

Ngoài tài lộc sáng sủa thì chuyện yêu đương của Thiên Bình hôm nay cũng cực kì thăng hoa. Thời gian này hai người đang rất tâm đầu ý hợp, cả Thiên Bình và người ấy đều biết mình phải vun vén ra sao và phải làm gì để mối quan hệ ấm êm hơn theo thời gian.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 08/04/2020
Bên cạnh tài lộc thênh thang thì chuyện yêu đương của Thiên Bình hôm nay cũng cực kì sáng sủa - Ảnh minh họa: Tôn Nữ Khánh Uyên.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Thiên Bình tại fanpage: https://fb.com/ToiLaThienBinh.tvpt/

Bọ Cạp

Hôm nay, tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, dù vẫn rất chăm chỉ và cần mẫn với công việc như bao ngày qua nhưng có vẻ như thành quả mang lại với Bọ Cạp sẽ không được như mong đợi của chòm sao này. Muốn có nhiều nguồn thu và kết quả tốt hơn, có lẽ lúc này Bọ Cạp cần suy nghĩ cách thức tiếp cận mới, thậm chí chòm sao này còn cần phải thay đổi phương hướng giải quyết vấn đề của mình. Chỉ cần nhạy bén hơn một chút và tận dụng tốt hơn các cơ hội đến với mình thì trong những ngày sắp tới có thể túi tiển của Bọ Cạp sẽ "sinh sôi nảy nở" nhanh hơn.

Có lẽ vì công việc không thật sự thuận lợi, tài chính ảm đạm mà hôm nay Bọ Cạp chẳng còn tâm trí dành cho chuyện yêu đương, thậm chí chòm sao này còn tỏ ra rất lạnh nhạt với tình cảm của mình. Tuy nhiên, để tình cảm không mất dần những ấm áp vốn có thì Bọ Cạp cần nhanh chóng sửa đổi mình, đừng để thái độ bất cần này khiến nửa kia cảm thấy tổn thương.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Bọ Cạp tại fanpage: https://fb.com/ToiLaBoCap.tvpt/

Nhân Mã

Nếu không biết cách dĩ hoà vi quý thì nhiều khả năng hôm nay Nhân Mã sẽ vướng phải khá nhiều rắc rối có liên quan đến đồng nghiệp của mình trong lúc vận hành công việc. Công việc hôm nay của chòm sao này được dự báo không mấy khởi sắc, mà nguyên nhân gây ra tình trạng trì truệ này có thể đến từ những mâu thuẫn giữa Nhân Mã với đồng nghiệp trong khi hợp tác cùng nhau. Thay vì cứ tranh cãi những chuyện không đâu vào đâu như thế thì ngày mới này Nhân Mã nên biết cách lắng nghe đồng nghiệp nhiều hơn. Khi tất cả cùng đồng lòng thì việc dù khó đến đâu cũng có thể vượt qua thôi! 

May mắn là công việc tuy trục trặc nhưng tình hình tài chính của Nhân Mã trong ngày thứ Tư này vẫn không biến động theo chiều hướng quá xấu. Tuy đây là một tín hiệu vui về tài lộc dành cho Nhân Mã, nhưng không vì vậy mà chòm sao này mua sắm quá đà. Hãy biết cách tiết kiệm để phòng thân trong những trường hợp khó khăn, cấp bách hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/04/2020
Nhìn chung công việc hôm nay tuy không mấy hanh thông nhưng tình hình tài lộc của Nhân Mã vẫn không biến động xấu - Ảnh minh họa: Tôn Nữ Khánh Uyên.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Nhân Mã tại fanpage: https://fb.com/ToiLaNhanMa.tvpt/

Ma Kết

Ngày mới này có thể sẽ mang đến cho Ma Kết không ít thử thách, chông gai trên con đường công danh sự nghiệp của chòm sao này. Công việc đang yên đang lành bỗng chốc vướng phải khá nhiều khó khăn, trắc trở, và vấn đề này có thể khiến Ma Kết rơi vào tình trạng rất chán nản. Tuy vậy, những khó khăn ấy chỉ là nhất thời, thế nên Ma Kết đừng vội nản lòng mà khiến mình mất hứng với công việc. Chỉ cần quyết tâm hơn một chút thì thành công và tài lộc sẽ đến với chòm sao này trong những ngày sắp tới.

Hôm nay, ngoài công việc không thuận lợi thì có thể Ma Kết còn phải đối diện với rất nhiều vấn đề tiêu cực có liên quan đến chuyện yêu đương của mình. Những xung đột và mâu thuẫn giữa hai người vốn đã không mấy an yên thì nay lại càng dễ bùng nổ và trở nên gay gắt hơn theo thời gian.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Ma Kết tại fanpage: https://fb.com/ToiLaMaKet.tvpt/

Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, nếu muốn mọi chuyện không đi quá xa và mất kiểm soát thì hôm nay Bảo Bình cần phải hết sức nhẫn nại và bình tĩnh trong khi thực hiện các nhiệm vụ mang tính chất tập thể tại nhà. Hôm nay, vì công việc cần có sự kết nối với đồng nghiệp nhiều hơn, thế nên Bảo Bình đừng để mình tự vướng phải những phiền phức không đáng có do những đồng nghiệp xấu bụng gây ra. May mắn là đến cuối ngày làm việc thì tình hình tài chính của Bảo Bình vẫn rất ổn định. Tuy nguồn thu về túi Bảo Bình không quá dồi dào nhưng các khoản phải chi cũng chẳng có gì đáng kể.

Thời gian này chuyện yêu đương của Bảo Bình và nửa kia vẫn luôn suôn sẻ và rất hạnh phúc. Nửa kia vẫn luôn là cánh tay phải và hỗ trợ rất đắc lực cho Bảo Bình trong mọi vấn đề, ngược lại, chòm sao này luôn là bờ vai vững chãi cho người ấy mỗi ngày.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/04/2020
Thời gian này chuyện yêu đương của Bảo Bình và nửa kia vẫn luôn suôn sẻ và hạnh phúc - Ảnh minh họa: Anh Chan.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Bảo Bình tại fanpage: https://fb.com/ToiLaBaoBinh.tvpt/

Song Ngư

Dường như Song Ngư sẽ được trải qua một ngày làm việc mới với không có quá nhiều biến động. Nói như thế không có nghĩa là công việc của Song Ngư hôm nay không có gì rắc rối, nhưng những khó khăn nho nhỏ ấy sẽ chẳng thể khiến chòm sao này bận tâm nhiều. Tuy nhiên, dường như công việc quá bình lặng cũng có thể khiến Song Ngư cảm thấy không mấy hứng thú và chưa thật sự hài lòng với kết quả thu được vào cuối ngày của mình.

Tuy công việc đang hanh thông, suôn sẻ là thế nhưng hôm nay Song Ngư cần chú ý nhiều hơn đến những vấn đề có liên quan đến tài chính của mình. Đặc biệt là chòm sao này cần hết sức cẩn trọng với những đầu tư mang tính chất mạo hiểm, may rủi...

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Song Ngư tại fanpage: https://fb.com/ToiLaSongNgu.tvpt/

Bảng xếp hạng độ đào hoa của 12 chòm sao, ai có nhiều “vệ tinh” vây xung quanh nhất?

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo ngày thứ Tư ngày 22/04/2020 dự báo có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới thật may mắn và hạnh phúc nhé.

>> Tải app CUNG HOÀNG ĐẠO HÀNG NGÀY để xem các dự đoán theo ngày của 12 CUNG nhé! Link down: https://onelink.to/u5z6e7

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Cách xem tử vi phong thủy và đoán vận mệnh tương lai của chính mình

Tuy cuộc sống của chúng ta luôn ẩn chứa khá nhiều bất ngờ thú vị khó ai có thể dự đoán trước được, nhưng nếu vẫn muốn khám phá chuyện tài lộc, tình duyên... của mình sẽ diễn tiến tốt - xấu ra sao trong tương lai thì bạn vẫn có thể tham khảo tử vi phong thủy.

Với tử vi 2020 của YAN JSC, bạn sẽ được tìm hiểu về tử vi phong thủy và dự đoán vận mệnh tương lai của chính mình. Các bạn có thể tải app hoàn toàn miễn phí về điện thoại rồi tự mình khám phá nhé.

Mời các bạn cùng trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top