04/18/2020 13:57

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/04/2020: Song Tử gia tăng thu nhập

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Cùng bắt đầu thứ Ba ngày 21/04/2020 thật nhiều niềm vui, may mắn với dự báo tử vi 12 chòm sao và bạn sẽ biết mình cần phải làm gì để tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực trong ngày làm việc mới này đấy.

Bạch Dương

Dường như ngày làm việc mới này cũng mang đến cho chòm sao Bạch Dương rất nhiều ý chí lẫn niềm tin vào vận trình công danh sự nghiệp sắp tới của mình. Hôm nay, dù công việc có thay đổi theo hướng tốt - xấu ra sao thì Bạch Dương vẫn luôn thể hiện được tố chất tốt nhất có thể của mình trong khi giải quyết vấn đề, và cũng nhờ vậy mà đến cuối ngày mọi sự sẽ rất suôn sẻ với chòm sao này.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư 25/09/2019
Hôm nay, dù công việc có thay đổi tốt - xấu ra sao thì Bạch Dương vẫn luôn thể hiện được tố chất tốt nhất của mình - Ảnh minh hoạ: Onon Made.

Hôm nay, Bạch Dương cũng có nhiều cơ hội tốt để giúp cải thiện tình hình tài chính của mình. Nếu đang hoạt động trong các lĩnh vực có liên quan đến xuất nhập khẩu hoặc marketing... thì hôm nay Bạch Dương càng dễ có nhiều cơ hội để mang về tài khoản của mình nhiều tài lộc hơn nữa. Bạch Dương hãy tập trung nhất có thể bởi cơ hội tốt như thế trong đời không nhiều.

>> Có thể bạn chưa biết: Giải mã giấc mơ thường thấy của 12 chòm sao

Kim Ngưu

Tử vi cho biết, có thể Kim Ngưu sẽ bước vào ngày thứ Ba này với khá nhiều khó khăn trắc trở trong vận trình công việc của mình. Công việc tuy vẫn không quá dồn dập và áp lực, nhưng dường như vì không đủ tự tin lẫn quá rụt rè mà Kim Ngưu tự mang lại nhiều áp lực lẫn căng thẳng không đáng có cho mình. Công việc không thuận lợi đã khiến tình hình tài chính hôm nay của Kim Ngưu phải đối mặt với không ít bấp bênh. Và tài lộc khó khăn như vậy sẽ càng khiến Kim Ngưu căng thẳng nhiều hơn.

Công việc lẫn tài lộc không được như ý khiến Kim Ngưu mang tâm trạng rất nặng nề, và điều ấy dễ khiến tình cảm của hai người trong ngày mới này ảnh hưởng xấu theo bởi những tranh cãi, bất đồng không đáng có. Mối quan hệ giữa hai người đang vui vẻ bỗng chốc trở nên ngột ngạt, căng thẳng và càng khiến nửa kia bất mãn với Kim Ngưu nhiều hơn. 

Song Tử

Tử vi dự báo, tuy công việc vẫn không có nhiều biến động trong ngày thứ Ba này nhưng Song Tử vẫn luôn thể hiện mình là một người rất chú tâm với nhiệm vụ được giao để giúp mang lại hiệu suất cao nhất có thể. Hôm nay, dù được giao việc lớn việc nhỏ gì Song Tử cũng chẳng bao giờ thể hiện thái độ lười nhác hoặc làm qua quýt cho xong, thay vào đó, chòm sao này luôn cố gắng hoàn thành mọi thứ chỉn chu nhất có thể. Cũng vì biết cách tận dụng mọi cơ hội dù là nhỏ nhất như vậy mà ngày mới này Song Tử có nhiều cơ hội kiếm tiền về túi mình hơn hẳn những ngày trước đây và giúp gia tăng thêm thu nhập cho mình. Nếu đang hoạt động buôn bán kinh doanh thì hôm nay Song Tử cũng nên mở rộng đầu tư bởi khả năng tăng thêm nguồn thu cho mình rất lớn.

Tuy tài lộc đang rất thuận buồm xuôi gió nhưng chuyện tình cảm của Song Tử hôm nay chẳng có tiến triển gì mới mẻ, thậm chí giữa chòm sao này và người ấy còn dễ xảy ra xích mích, giận hờn. Dù lỗi thuộc về ai thì Song Tử cũng nên nhắn tin cho nửa kia của mình để giúp mọi chuyện không đi quá xa tầm với.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/04/2020: Song Tử gia tăng thu nhập
Tử vi dự báo, hôm nay, tuy công việc không có nhiều biến động nhưng Song Tử vẫn có cơ hội kiếm tiền về túi mình hơn hẳn những ngày trước đây - Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Cự Giải

Tử vi cho biết, nếu muốn không xảy ra bất đồng hay xích mích với đồng nghiệp lẫn bạn bè thì hôm nay Cự Giải cần chú ý nhiều hơn trong từng lời ăn tiếng nói của mình. Công việc trong ngày mới này nhiều khả năng sẽ phải đối mặt với không ít trắc trở, khó khăn, nhưng không vì vậy mà Cự Giải được quyền "giận cá chém thớt", có những lời lẽ không hay với đồng nghiệp xung quanh. Có lẽ lúc này Cự Giải nên bình tĩnh nhất có thể và đừng để mình quá bối rối với công việc, đừng để mình dễ dàng bị cảm xúc cuốn đi như vậy mà nên tập trung nhiều hơn vào công việc của mình.

Hôm nay, nếu cảm thấy quá ngột ngạt và mỏi mệt trong công việc thì Cự Giải có thể nhắn tin cho nửa kia của mình để được nghe những lời khuyên rất chân thành từ người ấy. Đó là cách tốt nhất giúp chòm sao này nhanh chóng vượt qua căng thẳng và tươi vui trở lại khi bắt tay vào những công việc thường ngày của mình.

>> Đừng bỏ lỡ: Những cặp hoàng đạo ăn ý nhất trong "chuyện yêu"

Sư Tử

Thứ Ba này, tuy vẫn rất năng động trong khi thực hiện nhiệm vụ thường ngày của mình nhưng dường như bên trong Sư Tử vẫn còn mang tâm lí của một người thua cuộc. Và chính vấn đề ấy đã như một bức vách vô hình ngăn trở chòm sao này mạnh dạn đưa mình bứt phá về phía trước để nhanh chóng hoàn thành kế hoạch như đã định. Sư Tử nên nhớ rằng, quá háo thắng là điều không tốt, nhưng cứ để mình mãi tự ti như vậy thì cũng chẳng làm được trò trống gì. Hãy cứ mạnh dạn thể hiện năng lực của mình, có như vậy thì Sư Tử mới nhanh về đích và giúp cuộc sống ổn định hơn.

Hôm nay, dù đang "ế chỏng ế chơ" thì Sư Tử cũng đừng quá vội vàng trong chuyện tình cảm. Đừng vì những "tín hiệu" chưa thật sự rõ ràng từ đối phương mà nghĩ rằng họ đã gật đầu và vội vàng tiến tới. Dường như hôm nay vẫn chưa phải lúc thích hợp cho chuyện yêu đương, thế nên Sư Tử cần suy nghĩ kĩ hơn với lựa chọn của mình.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư 25/09/2019
Ngày mới này, dù rất muốn nhanh chóng kết thúc cuộc đời độc thân thì Sư Tử cũng đừng quá vội vàng trong chuyện tình cảm - Ảnh minh hoạ: Trúc Khưu.

Xử Nữ

Có thể hôm nay Xử Nữ sẽ có một ngày khá bình yên bên đồng nghiệp và gia đình mình. Công việc vẫn đang diễn tiến theo chiều hướng rất hài hòa, không có nhiều áp lực nhưng cũng không quá buồn chán dành cho chòm sao này. Cũng vì lẽ đó mà ngày mới này Xử Nữ sẽ nhanh chóng hoàn thành mọi đầu việc được giao một cách khá hoàn hảo. Hôm nay, nếu công việc thảnh thơi thì Xử Nữ có thể dành thời gian kiếm thêm việc tay trái để giúp nhanh chóng gia tăng thu nhập cho mình.

Tuy tình hình tài chính trong ngày mới này vẫn đang khá rủng rỉnh, nhưng không vì vậy mà Xử Nữ vung tay mua sắm quá nhiều. Xử Nữ đừng để chuyện mua sắm vô tội vạ nhất thời hôm nay trở thành gánh nặng tài chính trong tương lai của mình.

>> Bạn có biết: 4 cung hoàng đạo lọt top thiếu nhẫn nại, dễ dàng bỏ cuộc giữa chừng

Thiên Bình

Tử vi cho biết, thứ Ba này chòm sao Thiên Bình bỗng trở thành một người thiếu tự tin và hơi u sầu trong công việc. Dường như chòm sao này đang mất dần nguồn năng lượng tích cực vốn có thường ngày, thay vào đó là những phân vân và lo lắng không đáng có dành cho công việc. Tuy hôm nay công việc của chòm sao này có thể xuất hiện nhiều áp lực hơn đôi chút, nhưng Thiên Bình đừng vì lí do này mà tự khiến mình đi chệch mục tiêu ban đầu. Hãy cứ tự tin vào năng lực của mình, khi ấy dù công việc dù có trở ngại bao nhiêu cũng chẳng thể cản bước Thiên Bình tiến về phía trước được.

Bên cạnh công việc thì chuyện tình cảm của Thiên Bình hôm nay cũng không mấy tốt đẹp, thậm chí vì tâm trạng không tốt nên giữa hai người còn dễ nảy sinh nhiều bất đồng. Lúc này, cả hai người cần bao dung và nhường nhịn nhau hơn, có như vậy thì tình yêu dành cho nhau mới lâu bền được. 

Tử vi thứ 7 ngày 29/01/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Hôm nay Thiên Bình bỗng trở thành một người rất thiếu tự tin trong công việc - Ảnh minh hoạ: Linh Miêu.

Bọ Cạp 

Tử vi cho biết, có thể Bọ Cạp sẽ vướng phải không ít khó khăn với vận trình công việc trong ngày mới này, nhưng nhìn chung điều ấy vẫn không ảnh hưởng nghiêm trọng đến kế hoạch như đã định của chòm sao này. Hôm nay Bọ Cạp bỗng trở nên khá thụ động, thậm chí hơi nhút nhát khi thực hiện nhiệm vụ nhưng may mắn là đến cuối ngày thì mọi chuyện vẫn được chòm sao này giải quyết khá hoàn hảo và giúp Bọ Cạp thu về ít nhiều thành quả đáng tự hào. Tình hình tài lộc hôm nay của Bọ Cạp tương đối ổn định, nhưng như vậy vẫn chưa đủ để giúp chòm sao này có thể thoải mái chi tiêu.

Hôm nay, dù có vấn đề gì với công việc thì Bọ Cạp cũng tuyệt đối không được trút lên đầu nửa kia của mình sau giờ làm. Đừng mang những rắc rối từ công việc về nhà và tỏ ra gắt gỏng với nửa kia bởi điều đó rất dễ khiến nhân duyên của mình rơi vào tình huống mong manh, thậm chí rạn nứt.

>> Có thể bạn chưa biết: Khám phá những bí mật tình cảm thầm kín của 12 cung hoàng đạo

Nhân Mã 

Dường như nhờ đã thích nghi rất tốt với cách làm việc tại nhà và làm việc một mình nên ngày mới này dù có phải đối mặt với nhiều vấn đề cần giải quyết thì Nhân Mã vẫn không hề tỏ ra nao núng, trái lại, chòm sao này còn cảm thấy khá hào hứng với công việc thường ngày của mình. Tuy nhiên, khi nói đến tình hình tài chính thì dường hôm nay vẫn chưa phải là một ngày thật sự thích hợp để Nhân Mã mở rộng việc buôn bán kinh doanh hoặc tiến hành đầu tư thêm ở những lĩnh vực mới mẻ bởi rất dễ mang lại thất bại cho mình.

Dù hăng say với công việc bao nhiêu thì cuối ngày hôm nay Nhân Mã cũng nên dành thời gian cho gia đình, thư giãn và quan tâm đến sức khoẻ của mình hơn nữa. Nếu cảm thấy quá mệt mỏi, hãy dành thêm thời gian cho việc vận động nhẹ tại nhà, bởi tập thể dục thể thao sẽ giúp Nhân Mã cải thiện tình trạng căng thẳng và tình hình sức khoẻ của mình cực kì hiệu quả.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư 06/11/2019
Nếu cảm thấy quá mệt mỏi thì hôm nay Nhân Mã cần chú ý đến sức khoẻ và dành thêm thời gian cho việc vận động nhẹ tại nhà - Ảnh minh hoạ: Lê Tươi.

Ma Kết

Tuy công việc vẫn đang khá ổn định, nhưng nếu muốn nhanh chóng kết thúc nhiệm vụ cũ và mở ra hướng đi mới mẻ hơn cho mình trong thời gian tới thì hôm nay Ma Kết cần kết nối tốt với đồng nghiệp của mình hơn nữa. Chỉ khi chú tâm đến những lời chia sẻ chân thành từ đồng nghiệp thì Ma Kết mới có thể sáng tạo được thêm nhiều điều mới mẻ và bứt phá tốt hơn trong tương lai. Ngày mới này, nhìn chung Ma Kết tuy vẫn có cách nhìn nhận và xử lí vấn đề khá năng động, nhưng dường như như vậy vẫn chưa đủ để chòm sao này mang lại nhiều thành quả tốt hơn cho mình.

Nói về chuyện yêu đương thì hôm nay Ma Kết cũng cần biết cách đổi mới để mối quan hệ của hai người tươi vui hơn theo từng ngày. Đừng để chuyện tình cảm của mình mãi đi theo một mối mòn quen thuộc bởi như vậy dễ khiến hai người cảm thấy nhàm chán và cũ kĩ.

>> Bạn xem chưa: Dấu hiệu rõ mười mươi 12 chòm sao nam muốn chia tay với bạn mà chưa dám nói

Bảo Bình

Tử vi cho biết, thứ Ba này, nhờ bùng nổ nhiều ý tưởng và luôn duy trì khả năng tập trung cực cao mà không khó để Bảo Bình hoàn thành những kế hoạch trong nhiệm vụ của mình. Hôm nay, bên cạnh việc chăm chỉ, Bảo Bình còn thể hiện một tính cách rất tuyệt vời là luôn "biết người biết ta" và có cách hành xử rất khôn ngoan với các đồng nghiệp xung quanh, giúp cho công việc luôn trôi chảy. Sự tự tin của Bảo Bình trong ngày mới này cũng giúp các đồng nghiệp có nhiều năng lượng tích cực hơn trong công việc lẫn của cuộc sống của họ.

Nhân duyên của Bảo Bình hôm nay tuy vẫn không có gì trắc trở nhưng dường như như thế vẫn chưa đủ để hai người xích lại gần nhau hơn. Tất nhiên, nếu muốn chuyện tình cảm của mình tiến nhanh đến chuyện trăm năm thì Bảo Bình và nửa kia cần mở lòng hơn, có như vậy mới có thể thấu hiểu và giúp nâng cao thêm tình cảm giữa hai người. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/04/2020: Song Tử gia tăng thu nhập
Vận trình nhân duyên của Bảo Bình hôm nay tuy không có gì trắc trở nhưng vẫn chưa đủ để hai người xích lại gần nhau hơn - Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Song Ngư

Ngày mới này, dù công việc không có gì mới mẻ so với những ngày trước đây nhưng Song Ngư vẫn thể hiện mình là một người rất chuyên nghiệp và nhẫn nại với nhiệm vụ được giao. Thật vậy, đôi khi không cần làm điều gì đó quá to tát, chỉ cần như một chú ong luôn chăm chỉ và cần mẫn với công việc như Song Ngư cũng có thể gây ấn tượng tốt đối với cấp trên và đồng nghiệp của mình.

Nhờ cần mẫn với công việc nên tình hình tài chính của Song Ngư hôm nay khá ổn định. Và cũng nhờ mọi thứ hanh thông nên tâm trạng của chòm sao này đang rất hứng khởi, nhất là đối với chuyện yêu đương. Hôm nay Song Ngư khá hứng thú với việc hẹn hò online hoặc "chát chít" với một đối tượng khác phái nào đó mà chòm sao này đang để ý. Và cũng nhờ vậy mà chòm sao này rất dễ "thoát ế" trong tương lai gần.

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 21/04/2020 dự báo có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới thật may mắn và hạnh phúc nhé.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi tại fanpage  https://www.facebook.com/tuviphongthuynet/

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Bí kíp khám phá tử vi phong thủy và đoán vận mệnh tương lai

Tất nhiên, vận mệnh tương lai của mỗi người sẽ luôn ẩn chứa rất nhiều bất ngờ và thú vị mà không phải ai cũng có thể dự đoán được. Nhưng nếu vẫn muốn khám phá các bí ẩn có liên quan đến công việc, nhân duyên, tài lộc và đoán chuẩn vận mệnh tương lai thì bạn có thể dựa vào tử vi phong thuỷ.

Với tử vi 2020 của YAN JSC, bạn hoàn toàn có thể tự khám phá vận mệnh tương lai của chính mình. Bạn có thể tải app về điện thoại hoàn toàn miễn phí và tự mình khám phá nhé.

Mời các bạn cùng trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top