04/14/2020 14:52

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/4/2020: Kim Ngưu có lộc tiền bạc

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Mời các bạn cùng xem điềm lành hay vận xui rủi sẽ "vận" vào mình trong ngày mới này và khám phá tử vi 12 chòm sao để biết vận trình tình duyên, tài chính và công việc của mình sẽ diễn tiến ra sao trong ngày thứ Bảy này bạn nhé.

Bạch Dương

Ngày mới này, thay vì dành thời gian suy nghĩ quá nhiều đến những được - mất trong thời gian qua thì Bạch Dương nên để đầu óc nghỉ ngơi và hoàn toàn thư giãn. Chòm sao này nên hiểu rằng, việc đã qua dù tốt hay xấu cũng nên cho qua, lúc này cần dành thời gian giải quyết công việc hiện tại và suy nghĩ đến những hướng đi trong tương lai cho mình sẽ tốt hơn. Ngoài ra, nếu có thể hôm nay Bạch Dương cũng cần tăng cường hợp tác với những mối quan hệ làm ăn lâu năm bởi có thể những người như họ sẽ giúp chòm sao này nhanh chóng nâng cao hiệu suất làm việc và thu về kết quả như mong đợi. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 26/10/2019
Hôm nay, thay vì dành thời gian suy nghĩ đến những được - mất trong thời gian qua thì Bạch Dương nên để đầu óc nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh minh hoạ: Linh Miêu.

Hôm nay, khi nói đến chuyện yêu đương thì Bạch Dương có thể vướng phải những ghen tuông, hờn giận không hay từ người ấy. Có lẽ tuy đã có đôi có cặp nhưng thời gian gần đây Bạch Dương vẫn còn mang trong đầu tư tưởng "chán cơm thèm phở", và đó chính là nguyên nhân khiến cho mối quan hệ giữa hai người rơi vào bất hoà khó có thể xoá bỏ trong thời gian ngắn.

>> Xem thêm: Top 4 cung hoàng đạo một khi đã yêu là cuồng si bất chấp, khó lòng chấp nhận sự tan vỡ

Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, tuy hôm nay là thứ Bảy nhưng nhiều khả năng Kim Ngưu sẽ gặp rất nhiều may mắn trong công việc và tài lộc. Nhờ biết cách tận dụng tốt các mối quan hệ xung quanh mà ngày mới này Kim Ngưu dễ có lộc tiền bạc do những người tốt bụng ấy mang đến. Tuy nhiên, để nhanh chóng thu về thành quả cho mình thì hôm nay có thể chòm sao này sẽ phải làm thêm giờ hoặc nỗ lực nhiều hơn. Tất nhiên, khi mọi sự hanh thông như thế thì tình hình tài chính hôm nay của Kim Ngưu sẽ có cơ hội phát triển rất rực rỡ trong thời gian tới.

Với chuyện yêu đương thì điều Kim Ngưu nên làm trong ngày mới này là hãy nhắn một vài tin nhắn yêu thương cho nửa kia của mình. Sau một ngày dài gắn mình với công việc thì cuối ngày Kim Ngưu nên dành thời gian chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống với nửa kia, có như vậy thì tình cảm hai người mới ngày càng thắm thiết, bền chặt.

Song Tử

Hôm nay, có lẽ vì đã là thứ Bảy nên Song Tử bỗng trở thành một người rất hài hước và tươi vui. Và cũng nhờ vậy mà ngày làm việc mới này với Song Tử chẳng có chút gì buồn chán, thậm chí sự phấn chấn của chòm sao này còn "lây lan" nhanh đến các đồng nghiệp xung quanh, giúp mọi người cùng bắt tay vào công việc với tinh thần cực kì thoải mái, nhẹ nhàng. 

Bên cạnh năng lượng tích cực trong công việc thì tình hình tài chính của Song Tử trong ngày mới này cũng có nhiều tín hiệu tiến triển rất khả quan, đặc biệt, nếu đang làm trong lĩnh vực buôn bán kinh doanh thì hôm nay chòm sao này sẽ dễ thu về cho mình kha khá lợi nhuận hấp dẫn. Có thể nói, sau khoảng thời gian vất vả và nỗ lực với công việc thì đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng dành cho Song Tử. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 26/10/2019
Bên cạnh công việc suôn sẻ thì tình hình tài chính của Song Tử trong ngày mới này cũng có nhiều tín hiệu tiến triển rất khả quan - Ảnh minh hoạ: Linh Miêu.

Cự Giải

Trái ngược với chòm sao Song Tử, dường như Cự Giải sẽ phải bắt đầu ngày làm việc mới này với tinh thần cực kì ủ dột và chán nản. Nguyên nhân xảy ra vấn đề không hay này có thể do công việc của Cự Giải vẫn còn dồn ứ khá nhiều, và tuy đã rất cố gắng xử lí nhưng dường như mọi thứ vẫn còn rất mơ hồ và chẳng đi đến đâu. Trong khi đó, nhiệm vụ mới thì ngày một tăng lên và tất nhiên điều này càng khiến Cự Giải thêm phần căng thẳng và mệt mỏi. Tuy nhiên, thay vì căng thẳng và nôn nóng trong ngày mới này thì Cự Giải nên bình tĩnh nhìn nhận lại vấn đề, nếu cần có thể dành thời gian tĩnh tâm đôi chút trước khi ngồi vào bàn làm việc.

Tất nhiên, khi công việc mang đến khá nhiều căng thẳng và mệt mỏi thì Cự Giải sẽ chẳng còn tâm trí để ý đến chuyện yêu đương. Nhưng đấy có thể là suy nghĩ sai lầm của Cự Giải, bởi hơn ai hết, đôi khi nửa kia mới chính là người có thể xoa dịu những căng thẳng và mệt mỏi trong tâm hồn Cự Giải tốt nhất trong thời gian khó khăn này.

>> Có thể bạn chưa biết: Những cặp cung hoàng đạo cứ gặp là trúng "tiếng sét ái tình", yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên

Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết vận trình công danh sự nghiệp của Sư Tử trong ngày mới này không quá nổi bật nhưng cũng không mấy nhạt nhoà. Nhìn chung mọi thứ với chòm sao này vẫn diễn tiến theo hướng khá ổn định và yên bình. Và hôm nay cũng thế, dù có xảy ra bất cứ vấn đề gì Sư Tử cũng có thể giúp mình nhanh chóng vượt qua. Thậm chí, nhờ kinh nghiệm lẫn năng lực vốn có mà chòm sao này còn chẳng nề hà bất cứ khó khăn gì, kể cả đấy là việc giúp đỡ đồng nghiệp xung quanh cùng tiến bộ. Tình hình tài chính của Sư Tử hôm nay cũng khá dư dả, giúp chòm sao này tthoả mãn một vài sở thích cá nhân mà không phải lo nghĩ nhiều. 

Hôm nay, nếu cảm thấy nửa kia có những việc làm lẫn hành động không vừa ý thì Sư Tử hãy mạnh dạn trao đổi với người ấy để cả hai cùng hiểu nhau hơn. Đừng âm thầm chịu đựng một mình và cũng đừng để những vấn đề cỏn con ấy ảnh hưởng xấu đến nhân duyên của hai người trong tương lai.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 26/10/2019
Nếu cảm thấy nửa kia có những việc làm không vừa ý thì Sư Tử hãy mạnh dạn trao đổi để cả hai thấu hiểu nhau hơn - Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Xử Nữ

Hôm nay nhiều khả năng chòm sao Xử Nữ sẽ được trải qua một ngày khá yên bình trong công việc. Tâm trạng vui vẻ, thế nên hôm nay Xử Nữ làm việc gì cũng mang lại nhiều kết quả thuận lợi, và điều ấy càng giúp chòm sao này tự tin hơn vào những bước đi trên công đường công danh sự nghiệp phía trước của mình. Nhân cơ hội này, hôm nay Xử Nữ có thể dành thời gian suy nghĩ thêm về những phương hướng tiếp theo của mình để giúp mang về nhiều thành quả ngọt ngào hơn.

Vận trình diễn tiến thuận lợi, công việc suôn sẻ đã giúp tình hình tài chính của Xử Nữ trong ngày mới này được cải thiện khá tốt. Nếu cứ giữ sự tự tin lẫn nhiệt huyết với công việc như thế thì trong tương lai gần, chắc chắn con đường công danh sự nghiệp của Xử Nữ sẽ còn sáng sủa hơn nữa. 

>> Xem thêm: Yêu "đến chết đi được" nhưng nếu về chung nhà thì 6 cặp cung hoàng đạo này rất dễ "đường ai nấy bước"

Thiên Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, để hoàn thành tốt nhất có thể nhiệm vụ của mình trong ngày thứ Bảy này thì Thiên Bình cần chú ý đến công việc nhiều hơn nữa. Hôm nay, dù làm việc ở nhà hay ở công ti thì Thiên Bình cũng nên biết cách sắp xếp công việc sao cho thật hợp lí, có như vậy thì chòm sao này mới có thể giải quyết mọi vấn đề phát sinh nhanh chóng và triệt để nhất. Hôm nay, nếu vượt qua được những khó khăn nhất thời này trong vận trình của mình thì tình hình tài chính trong ngày sẽ được Thiên Bình cải thiện theo hướng khá ổn định. Tuy nhiên, nếu có ý định mở rộng buôn bán làm ăn trong ngày mới này thì Thiên Bình hãy suy nghĩ thật chín chắn để không khiến mình vướng phải những thất bại.

Hôm nay, công việc và tài lộc tuy chỉ dừng lại ở mức trung bình khá nhưng vận trình tình duyên của Thiên Bình thì lại cực kì thăng hoa. Đào hoa đang vượng, thế nên nếu có ý định kiếm tìm cho mình một người giúp "nâng khăn sửa túi" trong ngày mới này thì Thiên Bình nên mở rộng tầm mắt hơn nữa. Nhân duyên tốt đang đến, Thiên Bình hãy nhanh chóng nắm bắt và đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 26/10/2019
Ngày mới này, tuy công việc và tài lộc chỉ dừng lại ở mức trung bình nhưng vận trình tình duyên của của Thiên Bình thì lại cực kì thăng hoa - Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Bọ Cạp 

Thứ Bảy này, dù vận trình công việc có vướng phải khó khăn hay vẫn diễn tiến theo hướng bình yên thì Bọ Cạp cũng đừng quá chú tâm đến nhiệm vụ của mình mà quên rằng các đồng nghiệp xung quanh vẫn đang cần sự giúp sức của chòm sao này rất lớn. Thế nên, hôm nay, thay vì cứ vui vẻ với nhiệm vụ của mình thì Bọ Cạp cũng cần quan tâm đến những nhiệm vụ mang tính chất tập thể nhiều hơn. Chỉ khi phối hợp tốt với đồng nghiệp thì công việc của Bọ Cạp mới thật sự suôn sẻ và đặc biệt là các mối quan hệ mới luôn thật hài hòa. Tình hình tài chính của Bọ Cạp trong ngày mới này có dấu hiệu khởi sắc trở lại sau những khó khăn nhất định, thế nên Bọ Cạp cần tận dụng thời cơ trong lúc này thật tốt để kiếm thêm cho mình nhiều nguồn thu về túi hơn.

Nói đến chuyện yêu đương, tuy hôm nay nhân duyên chưa mỉm cười với các Bọ Cạp còn độc thân nhưng với những Bọ Cạp đang yêu thì mọi sự vẫn rất an yên và ấm áp. Để giúp mình nhanh chóng "thoát ế", có lẽ các Bọ Cạp độc thân nên dành nhiều thời gian hơn cho những cuộc hẹn hò. 

>> Bạn có biết: Bạn có biết chòm sao nào mới là "vua hài" trong 12 cung hoàng đạo?

Nhân Mã

Dường như hôm nay công việc của Nhân Mã đã giảm khá nhiều, mọi nhiệm vụ đã được chòm sao này giải quyết rốt ráo trong những ngày vừa qua, thế nên hôm nay Nhân Mã có thể dành thời gian cho những nhu cầu của bản thân và gia đình. Ngày mới này, tận dụng lúc công việc nhàn hạ, Nhân Mã có thể dành thời gian dọn dẹp lại không gian sống hoặc cũng có thể tự tay nấu những bữa ăn ngon thếch đãi gia đình. Hãy cứ thoải mái làm những điều mình thích để giúp mình hoàn toàn thư giãn, tái tạo năng lượng cho những ngày miệt mài với công việc phía trước.

Nói đến chuyện tình cảm, ngày mới này, nếu cảm thấy đã tìm ra được một đối tượng tâm đầu ý hợp với mình thì Nhân Mã cũng nên từ tốn và từ từ tìm hiểu thêm về đối phương. Đừng quá vồ vập, nhưng cũng đừng quá lơ là, hãy cứ thực hiện theo phương châm "chậm mà chắc", và khi cảm thấy người ấy thật lòng với mình thì tiến tới cũng chưa muộn.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 26/10/2019
Trong chuyện yêu đương, hôm nay Nhân Mã nên thực hiện theo phương châm "chậm mà chắc", và khi cảm thấy người ấy thật lòng với mình thì tiến tới cũng chưa muộn - Ảnh minh hoạ: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Ma Kết

Thứ Bảy này, do làm việc ở và kết nối với đồng nghiệp khá khó khăn nên để giải quyết vấn đề một cách ổn thoả nhất có thể thì Ma Kết cần phải chú tâm hơn nữa vào công việc của mình. Chỉ khi nỗ lực hết sức mình và cố gắng giải quyết vấn đề theo hướng mới mẻ hơn thì Ma Kết mới mong giành chiến thắng về mình. Tuy tình hình tài chính trong ngày mới này của Ma Kết chỉ dừng lại ở mức đủ chi tiêu cho những nhu cầu thiết yếu trong gia đình, nhưng dự báo có thể những ngày sắp tới tiền đổ về túi chòm sao này sẽ nhiều hơn hẳn.

Ngoài công việc và tài lộc thì chuyện tình cảm của Ma Kết hôm nay cũng vẫn bình lặng và âm thầm như bao ngày qua và không có gì nổi bật. Sau những nồng nhiệt và cuồng say lúc ban đầu thì có lẽ đây là lúc cả Ma Kết lẫn nửa kia đang dành cho nhau những khoảng lặng cần thiết để cả hai thấu hiểu nhau hơn. 

>> Đừng bỏ lỡ: Loài vật nào đại diện cho những tính cách còn ẩn giấu của 12 cung hoàng đạo?

Bảo Bình

Nhìn chung vận trình công danh sự nghiệp trong ngày thứ Bảy này của Bảo Bình vẫn diễn tiến khá tốt, mọi vấn đề vẫn được chòm sao này giải quyết rất ổn thoả và suôn sẻ. Và dù hôm nay có gặp trở ngại hoặc khó khăn trong nhiệm vụ thì Bảo Bình cũng dễ được nhiều người đi trước có kinh nghiệm đưa ra lời khuyên giúp chòm sao này nhanh chóng vượt qua. Công việc hanh thông, tài chính ổn định, nhưng nếu muốn tích luỹ nhiều hơn thì có lẽ Bảo Bình cần thực hiện việc "thắt lưng buộc bụng" càng nhanh càng tốt.

Có lẽ thời gian này, vì công việc nên cả Bảo Bình và nửa kia không có quá nhiều thời gian dành cho nhau. Thế nên có thể cuối ngày làm việc hôm nay Bảo Bình nên dành thời gian trò chuyện với nửa kia của mình, việc ấy vừa giúp hai người giải tỏa căng thẳng vừa giúp gắn kết với nhau nhiều hơn.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 26/10/2019
Để giúp chuyện yêu đương của mình luôn ấm áp và nồng nàn thì cuối ngày làm việc hôm nay Bảo Bình nên dành thời gian trò chuyện với nửa kia - Ảnh minh hoạ: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Song Ngư

Có lẽ vì đã là thứ Bảy nên hôm nay Song Ngư cảm thấy khá mệt mỏi khi bước vào bàn làm việc của mình. Công việc trong ngày mới này dự báo cũng sẽ mang đến cho Song Ngư khá nhiều áp lực, và tất nhiên điều ấy càng khiến cho chòm sao này căng thẳng nhiều hơn. Tuy nhiên, dẫu sao thì hôm nay cũng đã là thứ Bảy, nghĩa là chỉ cần cố gắng nốt hôm nay thì Song Ngư sẽ được thư giãn và nghỉ ngơi để giúp mình tái tạo năng lượng trở lại. Tranh thủ cuối ngày làm việc này, Song Ngư cần bồi bổi thêm cho cơ thể với những món ăn ngon và những bản nhạc hay.

Nói về chuyện yêu đương, hôm nay, nếu vẫn còn FA và nếu cảm thấy mình không thể thiếu người ấy thì Song Ngư hãy mạnh dạn thổ lộ tấm chân tình của mình với họ. Cơ hội yêu đương không đến nhiều lần trong đời, thế nên hãy thể hiện những cảm xúc và suy nghĩ của mình với đối phương và chờ đợi tín hiệu tốt từ người ấy mang lại.

Bảng xếp hạng độ đào hoa của 12 chòm sao, ai có nhiều “vệ tinh” vây xung quanh nhất?

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 18/04/2020 dự báo có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới thật may mắn và hạnh phúc nhé.

Tải app CUNG HOÀNG ĐẠO HÀNG NGÀY để xem các dự đoán theo ngày của 12 CUNG nhé! Link down: https://onelink.to/u5z6e7

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Xem tử vi phong thủy, đoán vận mệnh tương lai

Tuy vận mệnh tương lai của mỗi người sẽ luôn ẩn chứa nhiều điều thú vị lẫn bất ngờ mà không phải ai trong chúng ta cũng có thể dự đoán được, nhưng nếu muốn khám phá và giúp mình giải đáp phần nào các bí ẩn có liên quan đến công việc, nhân duyên và cả tài lộc của chính mình thì bạn cũng có thể dựa vào tử vi phong thuỷ.

Với tử vi 2020 của YAN JSC, bạn hoàn toàn có thể tự mình khám phá vận mệnh tương lai của chính mình. Bạn có thể tải app về điện thoại hoàn toàn miễn phí và tự mình khám phá nhé.

Mời các bạn cùng trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top