04/14/2020 14:43

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/04/2020: Tài lộc Bảo Bình rộng mở

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Cùng bắt đầu thứ Sáu ngày 17/04/2020 thật nhiều hứng khởi với dự báo tử vi 12 chòm sao và cùng khám phá những bí ẩn về tài chính, cuộc sống, tình cảm của mình sẽ diễn biến ra sao trong ngày mới này bạn nhé.

Bạch Dương

Có lẽ chòm sao Bạch Dương sẽ phải bắt đầu ngày thứ Sáu này với khá nhiều thách thức lẫn khó khăn chực chờ trong công việc, thế nên phải nỗ lực nhiều hơn hôm qua thì chòm sao này mới có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình. Hôm nay, Bạch Dương có dấu hiệu không tốt về sức khoẻ, và điều ấy khiến chòm sao này dễ tỏ thái độ gay gắt với đồng nghiệp xung quanh mình. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 25/10/2019
Nếu không biết cách giữ bình tĩnh thì hôm nay Bạch Dương rất dễ xung đột với đồng nghiệp của mình - Ảnh minh hoạ: Lê Tươi.

Nếu không bình tĩnh, chòm sao này còn có thể xung đột gay gắt với đồng nghiệp, và vì vậy nên năng suất lao động của Bạch Dương cũng bị sụt giảm khá nhiều so với những ngày trước đây. May mắn là nhờ hạn chế mua sắm nên thời gian này Bạch Dương vẫn luôn giúp tình hình tài chính của mình không mấy hao hụt. 

Hôm nay, ngoài công việc thì chuyện tình cảm của Bạch Dương cũng chẳng có gì mới mẻ nếu không muốn nói giữa hai người còn dễ xảy ra cãi vã, bất đồng. Tất nhiên, mâu thuẫn xảy ra luôn khiến cho mối quan hệ giữa hai người nhanh chóng trở nên căng thẳng và mỏi mệt.

Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, Kim Ngưu sẽ bắt đầu với công việc trong ngày mới này bằng tinh thần khá quyết đoán và mạnh mẽ. Hôm nay, công việc của chòm sao này tuy có thể đối mặt với một vài vấn đề khá nan giải nhưng không vì vậy mà Kim Ngưu nản chí. Nhờ biết cách tiếp cận với công việc bằng tinh thần như vậy nên hôm nay mọi thứ sẽ dễ diễn tiến theo chiều hướng khá suôn sẻ và thuận lợi dành cho Kim Ngưu. Ngày mới này, nếu có cơ hội Kim Ngưu nên mở lòng mình ra hơn với các mối quan hệ mới quen, bởi có thể một vài người trong số họ sẽ là những đối tác cực kì tiềm năng của chòm sao này trong tương lai. Chỉ cần linh động và nhiệt tình hơn thì trong tương lai gần tình hình tài lộc của Kim Ngưu sẽ được cải thiện rất sáng sủa.

Thứ Sáu này, nếu cuối ngày không quá bộn bề công việc thì Kim Ngưu có thể dành thời gian nấu nướng bên cạnh nửa kia để giúp hâm nóng tình cảm giữa hai người. Còn nếu vẫn quá bận bịu với công việc, Kim Ngưu cũng đừng quên nhắn tin trò chuyện với nửa kia của mình mỗi ngày.

>> Đừng bỏ lỡ: Chiến thuật cưa cẩm và chiếm lòng tin của 12 chòm sao nam, các nàng biết hết chưa?

Song Tử

Thứ Sáu này, nhiều khả năng chòm sao Song Tử sẽ phải đối mặt với khá nhiều áp lực và thách thức trong công việc. Tuy vậy, Song Tử cũng đừng vì vậy mà tỏ ra nôn nóng hoặc mất bình tĩnh với mọi người xung quanh, cứ từ từ giải quyết vấn đề thì mọi chuyện sẽ nhanh chóng đâu vào đấy. Hôm nay, ngoài việc đừng để mình mất bình tĩnh với công việc thì Song Tử cũng đừng quá ám ảnh với những được - mất trong con đường phía trước của mình. Điều quan trọng là hiện tại công việc của Song Tử như thế nào, còn tương lai thì chưa thể biết trước được nên cứ hãy cố gắng mỗi ngày là đủ. Đừng chỉ biết nhắm mắt bước tới trong khi ngay cả bản thân mình cũng chẳng biết biết mình đang đi về đâu và hướng tới mục đích gì.

Còn một vấn đề nữa mà hôm nay Song Tử cũng cần nên hiểu, dẫu công việc và thu nhập có hấp dẫn đến đâu thì vẫn phải dành thời gian cho việc thư giãn và chuyện yêu đương của riêng mình. Đừng để mình mãi chìm đắm vào công việc mà không có thời gian cho nửa kia, không có thời gian cho gia đình thì dù có nhiều tiền trong túi cũng chẳng bao giờ có được hạnh phúc trọn vẹn.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 25/10/2019
Hôm nay Song Tử đừng để mình quá mải mê với công việc mà quên dành thời gian cho nửa kia của mình - Ảnh minh hoạ: Linh Miêu.

Cự Giải

Tử vi 12 chòm sao dự báo, ngày làm việc mới hôm nay Cự Giải cũng rất dễ xảy ra nhiều bất đồng quan điểm với đồng nghiệp, thậm chí là với một vài người thân trong gia đình mình. Dù sự việc vẫn chưa đến lúc quá gay gắt nhưng Cự Giải cũng cần biết cách dừng lại đúng lúc, đừng cố "cãi chày cãi cối" và biết nhìn nhận vấn đề từ ý kiến của mọi người xung quanh mình. Hôm nay, thay vì để mất thời gian cho những chuyện như vậy thì Cự Giải nên tập trung chuyên môn nhiều hơn vào công việc mà mình đang theo đuổi.

Tình hình tài chính của Cự Giải vẫn đang được duy trì ở mức rất ổn định, nhưng không vì vậy mà chòm sao này cho phép mình thoải mái mua sắm mà không cần suy nghĩ. Thay vì vung tay cho những món hàng không cần thiết thì Cự Giải nên dừng lại suy nghĩ trước khi rút hầu bao để tránh tiêu pha lãng phí vào những món đồ không cần thiết trong thời gian khá khó khăn này. 

>> Bạn xem chưa: Top 3 cung hoàng đạo nữ là những người vô cùng hấp dẫn nhưng cũng "lắm tài nhiều tật"

Sư Tử

Thứ Sáu này, dù làm việc tại nhà hay phải đến công ty vì những vấn đề bất khả kháng thì Sư Tử cũng chớ nên quá vội vàng trong khi thực hiện nhiệm vụ. Tử vi dự báo, Sư Tử có điềm báo dễ gặp sai sót trong công việc nên trước khi quyết định vấn đề gì trong hôm nay thì chòm sao này cũng cần suy nghĩ thật kĩ, đặc biệt nhất là trong những công việc có liên quan đến sổ sách, giấy tờ quan trọng. Ngoài ra, dù làm việc ở đâu thì hôm nay Sư Tử cũng không cần quá nóng vội, bởi chỉ cần mất tập trung vào nhiệm vụ thì chòm sao này sẽ nhận hậu quả xấu về mình. May mắn là đến cuối ngày thì tình hình tài chính của Sư Tử cũng đã dần đi vào ổn định, tuy không có nhiều nguồn thu nhưng cũng chẳng có nguồn chi nào đột biến khiến chòm sao này phải đắn đo suy nghĩ.

Hôm nay, để chuyện yêu đương của mình luôn thuận buồm xuôi gió thì Sư Tử cần loại bỏ ngay cá tính áp đặt với nửa kia của mình. Đừng đưa ra quá nhiều yêu cầu và cũng đừng bắt người ấy phải thế này, thế nọ, thế kia mà hãy tỏ ra bao dung và nhẹ nhàng hơn.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 25/10/2019
Để chuyện yêu đương luôn ấm áp và ngọt ngào thì hôm nay Sư Tử đừng quá áp đặt với nửa kia của mình - Ảnh minh hoạ: Linh Miêu.

Xử Nữ

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, dù công việc trong ngày mới này vẫn còn tồn tại nhiều khó khăn và vất vả nhất định nhưng tinh thần của Xử Nữ vẫn rất lạc quan và tươi mới trước khi ngồi vào chiếc bàn làm việc quen thuộc của mình. Hôm nay, bỗng dưng Xử Nữ có quyết tâm rất cao và rất nghiêm túc với nhiệm vụ của mình. Và tất nhiên, nếu cứ duy trì mạch làm việc cực năng nổ như thế thì trong thời gian không xa con đường thăng tiến của Xử Nữ sẽ rất thênh thang rộng mở. Tình hình tài chính trong ngày của Xử Nữ tuy chưa có nhiều chuyển biến nhưng dự báo trong thời gian tới chòm sao này sẽ có nhiều nguồn thu hơn về ngân sách cho mình.

Để chuyện tình cảm luôn gắn kết và ngọt ngào thì sự thấu hiểu và bao dung giữa hai người là điều rất cần thiết và cần phải được duy trì mỗi ngày. Và dù có xảy ra vấn đề gì Xử Nữ cũng nên biết cách hạ mình một chút để mối quan hệ giữa hai người không rơi vào tình trạng im lặng, nhạt nhoà.

>> Xem thêm: Thế mạnh nào trong công việc dễ giúp 12 cung hoàng đạo tỏa sáng nhất?

Thiên Bình

Dường như hôm nay Thiên Bình sẽ bắt đầu một ngày làm việc mới với khá nhiều tự tin và quyết tâm cao. Và sự tự tin ấy của Thiên Bình sẽ mang đến một nguồn năng lượng rất tích cực, trở thành niềm cảm hứng bất tận cho các đồng nghiệp xung quanh. Tuy nhiên, "vui thôi chứ đừng vui quá", thế nên Thiên Bình cũng cần biết dừng lại đúng lúc và biết cách kiểm soát sự hưng phấn của mình ở một chừng mực nhất định để không phải tự mang về những rắc rối cho chính mình. Nhìn chung tình hình tài lộc của Thiên Bình hôm nay vẫn được chòm sao này duy trì ở mức rất khá. Hiện tại, có thể do không có nhiều thứ phải chi nên chòm sao này vẫn dành phần lớn số tiền nhàn rỗi trong tài khoản tiết kiệm cho mình.

Tình yêu, để luôn ấm áp thì lãng mạn là điều không thể thiếu, nhưng không vì vậy mà Thiên Bình cứ nhìn mối quan hệ giữa cả hai dưới lăng kính màu hồng mãi được. Đôi khi Thiên Bình cũng cần phải thực tế một chút, đừng để mình chìm đắm mãi trong những lãng mạn và ngọt ngào bởi như vậy rất dễ khiến mình vỡ mộng.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Ba 19/11/2019
Nhìn chung tình hình tài lộc của Thiên Bình hôm nay vẫn được duy trì ở mức rất ổn định - Ảnh minh hoạ: Trúc Khưu.

Bọ Cạp

Tuy vẫn rất nỗ lực với công việc trong ngày thứ Sáu này nhưng dường như vẫn còn một chút khó khăn cản trở bước tiến của Bọ Cạp và điều ấy khiến chòm sao này trở nên khá mất tự tin vào chính mình. Tất nhiên, sai sót là điều ai cũng phải qua, dù ít dù nhiều, trong cuộc đời mình, thế nên Bọ Cạp hãy biết cách buông bỏ cho nhẹ đầu và cũng tránh cho mình khỏi vướng phải những suy nghĩ tiêu cực. Sai thì làm lại, cứ suy nghĩ theo hướng tích cực như vậy thì Bọ Cạp sẽ nhanh chóng lấy lại tinh thần cho mình và đứng dậy bước tiếp về phía trước.

Tình hình tài chính của Bọ Cạp trong ngày mới này tuy không sụt giảm nhưng cũng không quá dư dả. Tất nhiên, nếu muốn có nhiều nguồn thu hơn nữa trong những ngày sắp đến thì ngay từ bây giờ Bọ Cạp cần phải nỗ lực làm việc và chi tiêu khoa học hơn. 

>> Có thể bạn chưa biết: Mong ước tột cùng của 12 cung hoàng đạo trong cuộc sống là gì?

Nhân Mã

Chúc mừng Nhân Mã, bởi công việc tuy vẫn còn khá nhiều trắc trở, lại phải làm việc tại nhà do dịch bệnh gây ra nhưng chòm sao này vẫn thể hiện hết mình với nhiệm vụ. Dù có xảy ra vấn đề gì trong ngày mới này thì Nhân Mã vẫn luôn muốn là người dẫn đầu, dám nghĩ dám làm và mạnh dạn đưa mình bứt phá tiến về phía trước. Bên cạnh việc thể hiện rất tốt năng lực của mình thì hôm nay Nhân Mã còn biết cách kết nối tốt với đồng nghiệp, và tất nhiên điều ấy càng khiến cho sự hợp tác giữa chòm sao này và mọi người thêm suôn sẻ, hanh thông. 

Ngày mới này, nếu Nhân Mã cảm thấy quá mệt mỏi với công việc thì có thể chia sẻ với nửa kia của mình sau giờ làm. Và chắc chắn rằng nửa kia sẽ giúp cho chòm sao này cảm thấy thoải mái hơn trong những ngày làm việc phía trước.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 25/10/2019
Hôm nay, nếu cảm thấy quá mệt mỏi với công việc thì Nhân Mã có thể chia sẻ với nửa kia của mình - Ảnh minh hoạ: Trúc Khưu.

Ma Kết

Hôm nay chòm sao Ma Kết bỗng trở thành một người rất bao dung và tốt bụng, cũng vì lẽ đó mà chòm sao này luôn sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp dù công việc của mình cũng chẳng mấy hanh thông, suôn sẻ. Tuy khó khăn trong thời gian dịch bệnh như hiện nay là vấn đề khó có thể tránh khỏi, nhưng Ma Kết vẫn không vì vậy mà tỏ ra chán chường, thậm chí chòm sao này còn rất lạc quan trong tương lai phía trước. Cũng vì vậy mà dù khó khăn nhưng Ma Kết vẫn không hề nao núng, vẫn dành thời gian cho công việc và luôn biết cách tận dụng một vài cơ hội ít ỏi ấy để không bỏ lỡ thời cơ kiếm thêm thu nhập về túi mình.

Hôm nay, nếu có thời gian vào cuối ngày làm việc thì Ma Kết nên vận động nhiều hơn để giúp tăng cường sức khoẻ cho mình. Ma Kết có thể tập một vài động tác tại nhà hoặc dành thời gian chăm sóc gia đình để giúp khơi dậy nguồn năng lượng tích cực của mình thêm thăng hoa.

>> Xem thêm: Top 3 cung hoàng đạo bẩm sinh rất mạnh mẽ, luôn "tỉnh bơ" trước những sóng gió cuộc đời

Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo, dù phải làm việc ở nhà để góp sức mình giúp phòng chống dịch bệnh lây lan nhưng nhiều khả năng công việc của Bảo Bình hôm nay vẫn diễn tiến rất suôn sẻ. Thêm vào đó, nhờ bạn bè giới thiệu mà có thể trong ngày mới này Bảo Bình sẽ có thêm một vài mối hợp tác làm thêm bên ngoài rất hấp dẫn. Nhờ công việc chính suôn sẻ, công việc tay trái cũng đang tiến triển tốt đã giúp con đường tài lộc trong ngày mới này của Bảo Bình rộng mở thênh thang. Nếu tận dụng tốt cơ hội lần này thì trong tương gần Bảo Bình vừa thu về túi mình nhiều tài lộc vừa rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm cực kì bổ ích, tạo điều kiện thuận lợi cho những bước đường tiếp theo trong vận trình công danh sự nghiệp của mình.

Ngoài tài lộc suôn sẻ thì chuyện tình yêu của Bảo Bình hôm nay cũng rất hanh thông. Nhưng, tình yêu dẫu có ngọt ngào đến mấy cũng sẽ có lúc nguội lạnh, thế nên Bảo Bình ngoài thời gian làm việc kiếm tiền cũng cần hẹn hò với nửa kia để giúp hâm nóng tình cảm giữa hai người.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/04/2020
Tử vi cho biết, con đường tài lộc của Bảo Bình trong ngày mới này rất rộng mở thênh thang - Ảnh minh hoạ: Anh Chan

Song Ngư

Thứ Sáu này, ngoài việc chú tâm vào công việc thì Song Ngư cũng cần mềm mỏng hơn khi trao đổi với đồng nghiệp của mình. Dù cho đấy chỉ là những tin nhắn hay những trao đổi mang tính chất công việc thì chòm sao này cũng cần thể hiện mình là một người có ý chí cầu tiến và ham học hỏi nhất có thể. Bởi khi ấy, Song Ngư sẽ càng nhận được về mình nhiều ánh mắt thán phục lẫn sự quý trọng từ đồng nghiệp. Và cá tính ấy của Song Ngư không những tạo điện kiện giúp chòm sao này phát triển tốt hơn mà còn dễ được đồng nghiệp dang tay giúp đỡ khi gặp khó khăn, thử thách trong công việc lẫn cuộc sống.

Nói đến chuyện tình cảm thì có vẻ như hôm nay Song Ngư sẽ mất rất nhiều thời gian thuyết phục mới giúp mối quan hệ giữa cả hai tạm thời ổn định trở lại sau những bất hoà khá lớn xảy ra mà nguyên nhân có thể đến từ ý kiến của người lớn trong gia đình. Nhưng để giữ vững tình yêu của mình thì có lẽ Song Ngư và nửa kia sẽ còn phải vượt qua rất nhiều rào cản ở phía trước.

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 17/04/2020 dự báo có cung hoàng đạo thuận lợi đủ đường nhưng cũng có cung hoàng đạo phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới thật may mắn và hạnh phúc nhé.

Tải app CUNG HOÀNG ĐẠO HÀNG NGÀY để xem các dự đoán theo ngày của 12 CUNG nhé! Link down: https://onelink.to/u5z6e7

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Xem tử vi phong thủy, đoán vận mệnh tương lai hoàn toàn miễn phí

Tuy công việc, tài lộc và cả nhân duyên của mỗi người luôn ẩn chứa rất nhiều bất ngờ và khó có thể dự đoán, nhưng nếu muốn khám phá vận mệnh của mình sẽ diễn tiến ra sao trong tương lai thì bạn thì vẫn có thể tham khảo tử vi phong thủy.

Đến với tử vi 2020 của YAN JSC, các bạn sẽ được tìm hiểu về tử vi phong thủy và đoán vận mệnh tương lai của mình hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải app về điện thoại rồi tự mình khám phá nhé.

Mời các bạn cùng trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top