04/13/2020 12:15

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/04/2020: Sư Tử gia tăng thu nhập

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Nếu muốn biết vận trình tài chính, công việc và nhân duyên của mình trong ngày thứ Tư này thay đổi theo chiều hướng tốt - xấu ra sao thì hãy cùng khám phá tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo ngày 15/04/2020 bạn nhé.

Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết có nhiều khả năng chòm sao Bạch Dương sẽ bắt đầu ngày làm việc mới với khá nhiều điều hanh thông và thuận lợi. Nhìn chung vận trình công việc trong ngày thứ Tư này của Bạch Dương khá thảnh thơi, thế nên nếu đang muốn tìm kiếm thêm cho mình nhiều cơ hội kiếm tiền từ những việc làm thêm bên ngoài thì đây cũng là lúc thích hợp để chòm sao này lên kế hoạch và chủ động thể hiện mình. Tất  nhiên, khi công việc suôn sẻ sẽ kéo theo vận trình tài chính của Bạch Dương vô cùng khởi sắc, tiền rủng rỉnh tiêu.

Tâm trạng đang rất thoải mái, tươi vui nên hôm nay cũng là lúc rất thích hợp để các Bạch Dương độc thân "chát chít" tán tỉnh các đối tượng khác giới mà mình đang để ý, bởi cơ hội để chòm sao này tìm thấy nhân duyên của mình trong thời gian này khá cao. Nếu đang yêu thì hôm nay Bạch Dương cũng cần chủ động thể hiện tình yêu của mình với nửa kia để tình cảm ngày càng thêm nồng nàn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/04/2020
Có thể hôm nay Bạch Dương sẽ bắt đầu ngày làm việc mới với khá nhiều hanh thông và thuận lợi - Ảnh minh hoạ: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Kim Ngưu

Hôm nay, có lẽ Kim Ngưu vẫn sẽ bắt đầu một ngày làm việc tại nhà với khá nhiều niềm tin yêu và tinh thần cực kì thoải mái. Cũng nhờ mang tinh thần ấy vào công việc ngay từ đầu ngày đã giúp vận trình công danh sự nghiệp của Kim Ngưu hôm nay  diễn tiến theo hướng rất ổn định. Công việc suôn sẻ, tinh thần phơi phới, mọi việc đều tiến triển thuận lợi đã giúp tình hình tài lộc của Kim Ngưu trong ngày mới này phát triển rất rực rỡ. Nếu mọi việc đều luôn suôn sẻ như hôm nay thì chẳng mấy chốc Kim Ngưu sẽ đạt được kế hoạch đã đề ra của mình.

Ngoài công việc hanh thông thì ngày mới này chuyện yêu đương của Kim Ngưu và người ấy cũng phát triển rất mạnh mẽ. Sau những bất đồng, thời gian đã giúp cả hai thấu hiểu nhau hơn và giúp mối quan hệ ngày càng thêm gắn kết. 

>> Mời các bạn xem thêm: Tiết lộ 3 cung hoàng đạo có số trở thành đại gia, tiền cứ vơi rồi lại đầy trong suốt năm nay

Song Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo, hôm nay, dù có phải giải quyết bất cứ vấn đề gì xảy ra trong công việc thì Song Tử cũng cần giữ được cái đầu thật lạnh nhưng cũng phải thật lí trí hết mức có thể. Và dù kết quả có như thế nào với chòm sao này thì ít ra, khi đối mặt với những khó khăn nhất thời ấy cũng giúp Song Tử có được nhiều kinh nghiệm và rút ra được cho mình nhiều bài học hay trong tương lai. Có điều, ngày mới này Song Tử cần cẩn thận trong cách phát ngôn của mình, đặc biệt là những lời nói có liên quan đến đồng nghiệp kẻo mang tiếng không hay. 

Hôm nay, tuy tình hình tài chính không có nhiều biến chuyển tốt nhưng nhờ kiểm soát rất tốt việc thu chi nên túi tiền của Song Tử vẫn khá ổn định. Với các Song Tử đang yêu thì chuyện tình cảm trong ngày mới này vẫn đang được duy trì khá hài hòa nhưng với các Song Tử cô đơn thì nhân duyên hôm nay vẫn chưa thực sự khởi sắc.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 31/10/2019
Hôm nay Song Tử cần cẩn thận trong cách phát ngôn của mình kẻo mang hoạ thị phi - Ảnh minh hoạ: Linh Miêu.

Cự Giải

Dù vẫn phải làm việc ở nhà, và công việc cũng không nhiều như những ngày dịch bệnh chưa hoành hành nhưng có thể hôm nay vẫn sẽ là một ngày cực kì may mắn dành cho Cự Giải. Công việc suôn sẻ, bên cạnh luôn có nhiều đồng nghiệp tốt bụng giúp sức, thế nên ngày mới này dù có khó khăn Cự Giải cũng sẽ giải quyết nhanh chóng và thu về kết quả như ý. Hôm nay, công việc tuy không nhiều nhưng cũng đủ giúp Cự Giải cải thiện thu nhập ít nhiều và giảm bớt gánh nặng chi tiêu trong những ngày sắp tới.

Tuy công việc vẫn khá êm đềm nhưng chuyện yêu đương với Cự Gải trong ngày mới này lại chẳng có gì vui vẻ. Hôm nay, nhân duyên của chòm sao này vẫn chẳng mấy tốt đẹp, các Cự Giải độc thân vẫn chưa thể tìm thấy cho mình đối tượng hoàn hảo. Cũng vì lẽ đó mà chuyện tình cảm của chòm sao này vẫn đang rất mong manh.

>> Không thể bỏ lỡ: Top 5 chòm sao rất vị tha, dù có gây tội "tày đình" họ vẫn sẵn sàng tha thứ cho bạn

Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, dù thực hiện công việc chính hay làm thêm bên ngoài thì thứ Tư này Sư Tử cũng dễ có nhiều cơ hội tốt giúp gia tăng thu nhập cho mình. Nhờ tạo dựng được nhiều mối quan hệ mới rất có tiềm năng nên hôm nay những đối tượng ấy có thể giới thiệu cho chòm sao này nhiều công việc tay trái có thu nhập khá hấp dẫn. Lúc này, chỉ cần Sư Tử biết cách tận dụng cơ hội và chăm chỉ hơn thường ngày thì tình hình tài chính sẽ được cải thiện cực kì tốt trong nay mai.

Ngoài tài lộc hanh thông thì chuyện yêu đương của chòm sao này hôm nay cũng rất sáng sủa. Đào hoa nở rộ, thần tình yêu đang dang tay chào đón nên nếu còn FA thì Sư Tử hãy nhanh chóng nắm lấy nhân duyên về mình.  

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 31/10/2019
Tử vi cho biết, dù làm việc gì thì hôm nay Sư Tử cũng dễ có nhiều cơ hội giúp gia tăng túi tiền cho mình - Ảnh minh hoạ: Linh Miêu.

Xử Nữ

Như chòm sao Sư Tử, có thể vận trình của Xử Nữ trong ngày mới này cũng sẽ diễn tiến theo hướng vô cùng thuận lợi. Hôm nay, ngoài nỗ lực vượt ngoài mong đợi thì Xử Nữ còn dễ được nhiều bạn bè, đồng nghiệp lẫn người thân giúp đỡ, đưa lối dẫn đường nên dù gặp phải khó khăn gì trong nhiệm vụ thì chòm sao này cũng nhanh chóng vượt qua và thu về thành quả hoàn hảo cho mình.

Tất nhiên, khi đã có "thiên thời địa lợi và nhân hoà" như vậy thì không lí do gì mà vận trình tài chính của Xử Nữ không thể khởi sắc. Ngoài ra, tài chính ổn định cũng giúp chuyện tình cảm của Xử Nữ hôm nay diễn tiến cực kì êm đẹp, tình yêu giữa hai người ngày càng hoà hợp và sâu sắc hơn theo thời gian.

>> Có thể bạn chưa biết: Top 3 cung hoàng đạo nữ rất "dẻo mồm dẻo miệng", gặp lần đầu đã khiến các anh mê mệt

Thiên Bình

Nhìn chung, tuy vẫn đang thực hiện nhiệm vụ được giao tại nhà với tinh thần rất chăm chỉ nhưng hôm nay dường như Thiên Bình vẫn chẳng mấy vui vẻ sau một ngày dài làm việc bởi kết quả thu về chẳng xứng đáng với công sức chòm sao này đã bỏ ra. Công việc của Thiên Bình hôm nay dễ vướng phải nhiều trở ngại, nhưng nguyên nhân chủ yếu vẫn đến từ chòm sao này, có thể do Thiên Bình đang đi sai hướng, và vì vậy mà tuy vẫn rất nỗ lực nhưng thành quả lại là con số 0 tròn trĩnh.

Nói đến chuyện tình cảm thì hôm nay Thiên Bình cũng cần để tâm vào mối quan hệ của hai người nhiều hơn. Nếu cảm thấy nửa kia là người phù hợp thì Thiên Bình hãy luôn vun vén để có một mối quan hệ lâu dài, đừng để mọi thứ cứ nhạt nhoà dần và đến lúc ấy có tiếc nuối cũng đã muộn.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 31/10/2019
Ngày mới này Thiên Bình chẳng mấy vui vẻ sau một ngày dài làm việc bởi kết quả thu về chẳng xứng đáng với công sức đã bỏ ra - Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Bọ Cạp

Có thể thứ Năm này cũng sẽ mang đến cho Bọ Cạp không ít rắc rối có liên quan đến túi tiền của chòm sao này trong tương lai gần. Tử vi dự báo, hôm nay Bọ Cạp nên "án binh bất động" với tình hình tài chính của mình bởi chòm sao này dễ rơi vào tình huống hao tài tốn lộc rất cao. Nguyên nhân có thể do Bọ Cạp đặt quá nhiều niềm tin vào các đối tượng mới quen và vội vàng đưa ra quyết định sai lầm khiến bị lừa gạt và tự mình đánh mất tiền bạc. Ngày mới này Bọ Cạp cần cực kì thận trọng, đặc biệt là đừng vì những cái lợi trước mắt mà phạm phải sai lầm.

Chuyện yêu đương trong ngày mới này tuy không có gì đáng lo với Bọ Cạp nhưng có thể sức khoẻ thì không thể bỏ qua với chòm sao này. Thời gian này sức khoẻ của Bọ Cạp đang có xu hướng suy giảm khá nhiều, thế nên chòm sao này cần nghỉ ngơi hợp lí và ăn uống khoa học hơn.

>> Xem thêm: Những dấu hiệu chứng tỏ 12 cung hoàng đạo đang ghen

Nhân Mã

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/04/2020 cho biết, dù đang làm việc tại nhà, điều ấy cũng đồng nghĩa rằng hôm nay Nhân Mã không phải đối mặt với những ánh nhìn từ đồng nghiệp lẫn sự kiểm soát chặt chẽ từ cấp trên, nhưng không có nghĩa là chòm sao này cho phép mình được thoả sức "bay nhảy". Thậm chí, ngày mới này, nếu không chú tâm hoặc tỏ ra chủ quan thì Nhân Mã sẽ phải đối mặt với rắc rối do công việc mang đến "ngay và luôn". Và khi chẳng may vướng phải rắc rối thì hôm nay Nhân Mã đừng quá bối rối, thay vào đó, hãy thể hiện bản lĩnh và sự khôn ngoan vốn có của mình để giải quyết, khi ấy mọi chuyện sẽ từ từ đi vào quỹ đạo và sẽ dần ổn định trở lại.

Bên cạnh công việc thì hôm nay Nhân Mã cũng cần chú ý nhiều hơn đến chuyện tình cảm của mình. Vận trình nhân duyên của Nhân Mã trong thời gian này đang rất ảm đạm, thậm chí còn có dấu hiệu đi xuống khá rõ ràng. Để giúp cứu vãn chuyện yêu đương giữa hai người thì có lẽ hôm nay Nhân Mã cần chủ động lên tiếng và làm hoà với nửa kia của mình càng sớm càng tốt, đừng để rạn nứt ngày càng nghiêm trọng hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/04/2020
Ngoài công việc thì hôm nay Nhân Mã cũng cần chú ý nhiều hơn đến chuyện tình cảm của mình bởi nhân duyên đang rất ảm đạm - Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Ma Kết

Ngày mới này, dù phải đối mặt với khá nhiều vấn đề cần giải quyết hoặc được giao thêm nhiều trọng trách mới thì Ma Kết cũng đừng tỏ ra quá căng thẳng trong khi tiếp nhận nhiệm vụ bởi điều ấy rất dễ khiến cấp trên có cái nhìn không mấy hay ho về chòm sao này. Tất nhiên, ai cũng thế, muốn thành công thì phải trải qua khó khăn thử thách, thậm chí còn phải đối mặt với không ít thất bại. Ma Kết cũng nên đi theo hướng ấy, nghĩa là những khó khăn này sẽ là bài học kinh nghiệm cực kì đắt giá dành cho Ma Kết trong tương lai.

Nhìn chung tình hình tài chính hôm nay của Ma Kết vẫn khá bình ổn, chòm sao này không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề thu chi của mình. Nếu vẫn chưa có đôi có cặp thì hôm nay Ma Kết nên dành thời gian cho gia đình mình, đừng quá nôn nóng trong chuyện yêu đương để rồi dễ nhận về mình những tổn thương và sầu muộn.

>> Bạn xem chưa: 12 chàng hoàng đạo thường để ý điều gì ở một cô gái khi mới quen? 

Bảo Bình

Dường như nhờ rất năng nổ và chăm chỉ với công việc mà hôm nay vận trình tài lộc của Bảo Bình đã có dấu hiệu suôn sẻ hơn những ngày vừa qua rất nhiều. Tuy nhiên, Bảo Bình cũng đừng lấy những thành công nho nhỏ ấy mà tự cho phép mình nghỉ ngơi quá nhiều, bởi việc lười nhác rất dễ khiến chòm sao này tụt hậu hơn đồng nghiệp. Ngày mới này, nếu có ý định hợp tác buôn bán với người ngoài thì Bảo Bình cũng cần chú ý, đặc biệt là đừng quá tin tưởng vào những lời đường mật của họ mà dễ gánh lấy hậu quả xấu về mình.

May mắn là nhờ nhân duyên trong ngày mới này vẫn đang diễn tiến theo hướng tốt đẹp đã giúp tâm trạng của Bảo Bình ổn định và vui vẻ hơn. Thời gian này cả hai người vẫn luôn là chỗ dựa cho nhau, nhờ vậy mà mối quan hệ ngày càng thêm ngọt ngào, ấm áp. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/04/2020
Hôm nay nếu có ý định hợp tác với người ngoài thì Bảo Bình cần chú ý bởi dễ gánh lấy hậu quả xấu về mình - Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Song Ngư

Tử vi 12 chòm sao cho biết ngày mới này cũng dễ mang đến cho Song Ngư khá nhiều tin không mấy vui vẻ trong công việc. Cũng vì vận trình công việc dễ gặp nhiều bất trắc nên hôm nay dù cố gắng bao nhiêu Song Ngư cũng chẳng thể thu về cho mình kết quả như mong đợi. Thậm chí, nếu không cẩn thận khi giải quyết vấn đề trong ngày mới này Song Ngư còn có thể khiến túi tiền của mình suy giảm khá nhiều.

Khi nói về chuyện yêu đương, nếu muốn mối quan hệ giữa hai người vẫn luôn nồng nàn dù không có nhiều thời gian dành cho nhau thì Song Ngư cần nỗ lực vun vén mỗi ngày nhiều hơn. Đừng quá quan trọng chuyện hẹn hò, bởi chỉ cần những tin nhắn yêu thương dành cho nhau mỗi ngày cũng có thể giúp tình cảm hai người luôn ấm áp và hạnh phúc.

Bảng xếp hạng độ đào hoa của 12 chòm sao, ai có nhiều “vệ tinh” vây xung quanh nhất?

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/04/2020 dự báo có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới thật may mắn và hạnh phúc nhé.

Tải app CUNG HOÀNG ĐẠO HÀNG NGÀY để xem các dự đoán theo ngày của 12 CUNG nhé! Link down: https://onelink.to/u5z6e7

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Cách xem tử vi phong thủy, đoán vận mệnh tương lai

Tất nhiên, cuộc sống của chúng ta luôn ẩn chứa nhiều bất ngờ và khó ai có thể dự đoán trước được, nhưng nếu vẫn muốn xem chuyện tài lộc, tình duyên... của mình sẽ diễn tiến tốt - xấu ra sao trong tương lai thì bạn vẫn có thể tham khảo tử vi phong thủy.

Đến với tử vi 2020 của YAN JSC, bạn sẽ được tìm hiểu về phong thủy, vận mệnh tương lai của bản thân mình hoàn toàn miễn phí. Các bạn có thể tải app về điện thoại rồi tự mình khám phá nhé.

Mời các bạn cùng trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top