04/11/2020 13:48

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/04/2020: Xử Nữ xui rủi, Sư Tử bình yên

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Không biết ngày thứ Ba này thì niềm vui hay nỗi buồn nào sẽ đến với 12 chòm sao nhỉ? Cùng khám phá tử vi 12 chòm sao để biết vận trình tài chính, công việc và tình duyên của mình thay đổi ra sao trong ngày mới này bạn nhé.

Bạch Dương

Thứ Ba này có thể mang đến cho Bạch Dương khá nhiều năng lượng mới mẻ trong công việc. Hôm nay, dù làm việc tập thể hay độc lập và tại nhà thì chòm sao này vẫn thể hiện được tinh thần rất tươi mới và nhiệt huyết nhất có thể với nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, Bạch Dương đừng để những thành công nhất thời này khiến mình trở thành một người có xu hướng kiêu ngạo và gây khó ưa trong mắt đồng nghiệp. Hãy cứ xem thành công này chỉ là chuyện bình thường, và sau những vui vẻ ấy thì cứ tiếp tục tập trung làm việc một cách tốt nhất để thu về cho mình thêm nhiều thành quả hơn nữa.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo Chủ nhật 06/10/2019
Ngày mới này, vì quá hăng say với công việc mà Bạch Dương có thể khiến nửa kia cảm thấy lạc lõng trong chuyện yêu đương - Ảnh minh hoạ: Bảo Uyên.

Tuy nhiên, có lẽ vì quá hăng say với công việc mà hôm nay Bạch Dương có thể khiến nửa kia không mấy hài lòng, thậm chí còn có thể gây cho người ấy cảm giác rất lạc lõng trong chuyện yêu đương. Tuy dành thời gian cho công việc nhưng Bạch Dương cũng đừng quên san sẻ vui buồn trong cuộc sống với nửa kia của mình.

Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, hôm nay Kim Ngưu bỗng rất có hứng thú với công việc và thể hiện quyết tâm khá tốt với nhiệm vụ được giao. Ngày mới này, trước khi bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ thì dường như Kim Ngưu đã hình dung ra được trong đầu mình rằng nên làm việc gì trước, việc gì sau và lên kế hoạch hành động khá kĩ lưỡng. Tất nhiên, nhờ thái độ làm việc tích cực cộng với phương pháp giải quyết vấn đề cực kì khoa học mà hôm nay Kim Ngưu rất dễ thu về thành quả tốt cho mình. Tài lộc thênh thang sẽ tạo điều kiện thuận lợi để Kim Ngưu tiết kiệm được một khoản không ít trong tài khoản của mình.

Và nhờ tâm trạng vui vẻ, thoải mái nên hôm nay chòm sao này rất dễ mở lòng ra với đối phương, giúp cho mối quan hệ giữa cả hai có điều kiện tiến triển lên một bước ngoặc mới đầy hi vọng và hạnh phúc. 

>> Đừng bỏ lỡ: Những tính xấu của 12 chòm sao nữ khiến nửa kia "ngán tận óc" dù không nói ra

Song Tử

Nếu vẫn cứ giữ tinh thần năng nổ với nhiệm vụ như trong ngày mới này thì dù có phải làm việc ở nhà Song Tử vẫn có nhiều cơ hội thuận lợi để giúp con đường công danh sự nghiệp của mình biến chuyển theo hướng cực kì sáng sủa hơn trong thời gian tới. Dường như hôm nay cũng là thời gian thuận lợi để Song Tử đẩy nhanh tiến độ công việc của mình, sớm hoàn thành nhiệm vụ và đưa mình đi theo hướng mới mẻ hơn so với những ngày vừa qua. Chì cần đủ dũng cảm và tự tin thì chẳng mấy chốc Song Tử sẽ thu về những thành công trên con đường mới mẻ phía trước của mình. 

Tuy rất hưng phấn với công việc nhưng nói đến chuyện tình cảm trong ngày mới này thì có vẻ Song Tử không vui cho lắm. Dù rất cố gắng hàn gắn nhưng có vẻ như chuyện yêu đương của Song Tử và nửa kia vẫn còn nhiều rào cản khó có thể vượt qua trong một sớm một chiều.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo Chủ nhật 06/10/2019
Dù đã rất cố gắng làm lành với nhau nhưng có lẽ chuyện yêu đương của Song Tử và nửa kia vẫn còn nhiều rào cản khó có thể vượt qua trong thời gian này - Ảnh minh hoạ: Hiệu ảnh số 8.

Cự Giải

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo, hôm nay, tuy vẫn thể hiện thái độ rất nhiệt tình với công việc nhưng có thể chòm sao Cự Giải sẽ phải chịu một vài tổn thương từ chính sự nhanh nhảu đoảng của mình. Nhiệt tình là tốt, nhưng nhiệt tình quá thì lại là chuyện khác, thế nên hôm nay trước khi phát ngôn hay làm việc Cự Giải cần dành thời gian suy nghĩ kĩ hơn, đừng để đồng nghiệp hoặc cấp trên phê bình vì những chuyện không đáng như vậy.

May mắn là tình hình tài lộc của Cự Giải hôm nay vẫn khá ổn định và không có nhiều biến động. Nhưng khi nói đến chuyện yêu đương thì dường như thứ Ba này các Cự Giải cô đơn vẫn chưa thể có cơ hội tìm thấy được tình yêu của đời mình.

>> Xem thêm: 12 chòm sao nữ cần phải sửa gấp những thói xấu này để có được tình yêu bền vững 

Sư Tử

Tuy mới bước vào ngày làm việc thứ hai trong tuần nhưng hôm nay có vẻ Sư Tử sẽ được tận hưởng một ngày rất bình yên. Ngày mới này, Sư Tử như trở thành một người hoàn toàn khác, rất bao dung, nhẹ nhàng và tốt bụng. Hôm nay, chòm sao này vừa sẵn sàng giúp đỡ mọi người hoàn thành nhiệm vụ vừa không muốn mâu thuẫn với đồng nghiệp vì bất cứ lí do gì. Có được tâm trạng này có lẽ do Sư Tử đang cảm thấy tràn đầy hi vọng với nhiệm vụ mới của mình, và chòm sao này luôn tự tin rằng mình sẽ nhanh chóng thực hiện đâu ra đó nhiệm vụ được giao, thu về thành công như đã định.

Tâm trạng tươi vui cùng công việc trong ngày mới này của Sư Tử cũng có thể "lây lan" sang chuyện tình cảm và khiến chòm sao này cảm thấy thoải mái hơn khi ở bên cạnh nửa kia của mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/04/2020
Hôm nay nhiều khả năng Sư Tử sẽ được tận hưởng một ngày làm việc thật bình yên tại nhà - Ảnh minh hoạ: Phương Dung.

Xử Nữ

Thứ Ba này, nhìn chung vận trình công việc của Xử Nữ vẫn diễn tiến theo hướng khá êm đẹp, và mọi thứ vẫn rất bình ổn với chòm sao này. Tuy nhiên, nếu có ra ngoài vì một việc bất khả kháng nào đó thì hôm nay Xử Nữ cần hết sức chú ý bởi chòm sao này có điềm báo dễ gặp xui rủi trong vấn đề đi lại, dễ xảy ra va quẹt giao thông. Ngoài ra, nếu có tiến hành giao dịch buôn bán hay kí kết làm ăn trong ngày thứ Ba này Xử Nữ cũng nên suy nghĩ thật kĩ trước khi gật đầu đồng ý bởi quá nôn nóng sẽ dễ gây ra thiệt hại cho chính mình.

Ngoài chuyện phải chú ý điềm báo xui rủi như trên thì ngày mới này Xử Nữ cũng cần biết cách vun vén và bao dung hơn với nhân duyên của mình. Tình yêu, dù trong giai đoạn nào thì cả hai cũng cần biết san sẻ mọi vui buồn hoặc khó khăn cho nhau, có như vậy thì nhân duyên mới luôn vững bền, tình cảm mới ấm áp và vui vẻ.

>> Bạn xem chưa: Khám phá những bí mật tình cảm thầm kín của 12 cung hoàng đạo

Thiên Bình

Tử vi 12 chòm sao cho biết, hôm nay Thiên Bình bỗng để mình rơi vào tình huống rất thiếu kiên nhẫn và dễ nổi nóng khi ngồi vào bàn làm việc. Ngày mới này Thiên Bình chỉ muốn hoạt động độc lập, dựa vào ý kiến chủ quan của mình, thậm chí chòm sao này còn tỏ ra khá bực mình khi được đồng nghiệp nhắn tin chia sẻ, góp ý. Có lẽ điều nên làm trong ngày mới này là Thiên Bình cần giữ thái độ bình tĩnh nhất có thể và đừng phản bác hay chỉ trích đồng nghiệp vì bất cứ lí do gì. Thiên Bình hãy cứ vui tươi thực hiện nhiệm vụ như bao ngày, đừng để tính cách xấu ấy của mình ảnh hưởng đến kết quả chung của cả tập thể.

Cũng vì ảnh hưởng tiêu cực từ thái độ không tốt như trên mà có thể tình hình tài chính của Thiên Bình hôm nay không có gì khởi sắc, thậm chí chòm sao này còn phải chi tiêu tiết kiệm hơn mới giúp cân bằng việc thu chi cho mình. Ngoài tài chính thì chuyện yêu đương của Thiên Bình hôm nay cũng chẳng mấy suôn sẻ, và nguyên nhân phần lớn vẫn bắt nguồn từ tính cách bất ổn của chòm sao này gây ra. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/04/2020
Tử vi cho biết, hôm nay Thiên Bình bỗng rất thiếu kiên nhẫn và dễ nổi nóng khi ngồi vào bàn làm việc - Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Bọ Cạp

Trái ngược với chòm sao Thiên Bình, thứ Ba này Bọ Cạp sẽ bắt đầu một ngày làm việc mới với rất nhiều bản lĩnh và vô cùng điềm tĩnh với mọi nhiệm vụ được giao. Thậm chí hôm nay có thể chòm sao này sẽ được giao thêm khá nhiều đầu việc quan trọng, và tất nhiên khi ấy Bọ Cạp sẽ phải mang trên mình nhiều áp lực hơn nhưng cung hoàng đạo này vẫn vui vẻ đón nhận và thực hiện mà không một lời kêu ca hay than vãn. Cũng vì lẽ đó mà hôm nay Bọ Cạp sẽ được đón về mình nhiều ánh mắt ngưỡng mộ lẫn thán phục từ đồng nghiệp xung quanh.

Tuy nhiên, cũng do phải dành thời gian cho công việc nhiều hơn nên hôm nay Bọ Cạp lại có xu hướng ăn uống thất thường và không mấy chú tâm vào hoạt động thể dục thể thao để nhằm nâng cao sức khoẻ cho mình. Thế nên, sau giờ làm việc, có lẽ Bọ Cạp nên dành thời gian vận động tại nhà nhiều hơn.

>> Xem thêm: Điểm danh những cung hoàng đạo lạnh lùng và băng giá nhất trong 12 chòm sao

Nhân Mã

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, dù làm việc tại gia nhưng không vì vậy mà Nhân Mã có thể tránh được xung đột với đồng nghiệp từ những chuyện không đâu trong ngày mới này. Có lẽ những xung đột ấy đều bắt nguồn từ quan điểm cá nhân của mỗi người, thế nên chỉ cần bình tâm lại để trao đổi với nhau thì mọi chuyện cũng sẽ nhanh chóng được giải quyết và mối quan hệ đồng nghiệp sẽ hài hoà như cũ. Nhìn chung tình hình tài chính của Nhân Mã trong ngày mới này cũng không mấy suôn sẻ, thế nên nếu không muốn tiền bạc trong túi nhanh chóng "đội nón ra đi" thì hôm nay Nhân Mã cần quản lí tốt hơn nữa việc chi tiêu cho những nhu cầu cá nhân của mình.

Ngoài công việc và quan hệ đồng nghiệp thì hôm nay Nhân Mã cũng cần chú ý đến chuyện yêu đương của mình bởi mối quan hệ giữa cả hai đang rơi vào tình huống khá mong manh. Dẫu rất quan tâm đến nhau nhưng dường như giữa Nhân Mã và nửa kia vẫn còn tồn tại khá nhiều bất đồng và khoảng trống ấy khó có thể khoả lấp trong thời gian ngắn.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo Chủ nhật 06/10/2019
Hôm nay, ngoài các mối quan hệ đồng nghiệp thì Nhân Mã cũng cần chú ý đến chuyện yêu đương của mình bởi mối quan hệ giữa cả hai vẫn còn tồn tại khá nhiều bất đồng - Ảnh minh hoạ: Hiệu ảnh số 8.

Ma Kết

Hôm nay, dù làm việc tại nhà hay bất đắc dĩ phải đến công ty giải quyết nhiệm vụ thì Ma Kết cũng rất nhiệt tình và vui vẻ. Và tinh thần trách nhiệm ấy của Ma Kết có thể truyền sang nhiều đồng nghiệp xung quanh, khiến mọi người có nhiều động lực hơn khi giải quyết công việc của mình. Tuy nhiên, trong thời gian dịch bệnh vẫn còn khá nguy hiểm như hiện nay thì Ma Kết cũng cần chú ý khi đi ra ngoài, đặc biệt là chòm sao này nên giữ khoảng cách đủ an toàn với mọi người và không thể thiếu chiếc khẩu trang ngay ngắn trên mặt. Nhờ hừng hực khí thế với công việc như vậy nên có thể năng suất lao động hôm nay của Ma Kết sẽ cực kì cao, và điều ấy giúp tình hình tài chính của chòm sao này được cải thiện theo hướng rất tích cực.

Nói đến chuyện yêu đương, để nhân duyên của mình và nửa kia luôn ấm áp thì có lẽ Ma Kết đừng suy nghĩ và cũng đừng tỏ ra áp đặt người ấy quá nhiều. Dù đã yêu hay chưa yêu thì ai cũng cần có không gian riêng và khung trời riêng của mình, thế nên Ma Kết đừng bắt người ấy phải theo khuôn mẫu vô hình do mình đặt ra và phải thế này thế kia thế nọ bởi như thế luôn khiến cả hai cực kì mỏi mệt.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 5 cung hoàng đạo được nhiều người thầm thương trộm nhớ nhất, bạn là 1 trong số đó?

Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, dù công việc vẫn diễn tiến theo hướng khá ổn định nhưng dường như hôm nay Bảo Bình vẫn muốn làm một thứ gì đó cho riêng mình, thậm chí chòm sao này còn muốn giúp mình bứt phá tốt hơn. Cũng vì lí do đó mà có thể hôm nay Bảo Bình phải vừa thực hiện nhiệm vụ được giao lại vừa dành thời gian suy nghĩ đến chặng đường mà mình phải đi trong những ngày sắp tới sao cho thật suôn sẻ. Nhưng dù sao thì Bảo Bình cũng cần hoàn thành nhiệm vụ trong ngày của mình trước đã, đừng để rơi vào tình cảnh "mất cả chì lẫn chài" khi mọi thứ vẫn còn ngổn ngang trước mắt nhưng phương hướng sắp tới cũng chẳng thể hoàn thiện và chẳng đi đến đâu.

Nhìn chung, cả vận trình tài chính lẫn tình cảm của Bảo Bình hôm nay chẳng có gì gọi là khả quan. Tình hình tài chính của Bảo Bình vẫn như "giậm chân tại chỗ" còn chuyện yêu đương thì dễ đối mặt với nhiều sóng gió, thậm chí cung hoàng đạo này còn có thể gặp nhiều rắc rối với nửa kia của mình. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/04/2020
Nhìn chung, cả vận trình tài chính lẫn tình cảm của Bảo Bình hôm nay rất dễ đối mặt với khá nhiều sóng gió - Ảnh minh hoạ: Trúc Khưu.

Song Ngư

Hôm nay, tử vi cho biết, dẫu vẫn phải làm việc ở nhà để tránh dịch bệnh như những ngày vừa qua nhưng Song Ngư vẫn có được khá nhiều kết quả rất thuận lợi trong công việc. Thậm chí, nếu biết nắm bắt cơ hội thì ngày mới này Song Ngư còn có khá nhiều nguồn thu rất hấp dẫn. Điều cần nhất hôm nay là chòm sao này cần tập trung nhất có thể, bởi có như vậy thì Song Ngư mới không mới bỏ lỡ cơ hội "ngàn năm có một" này.

Thứ Ba này, sau những vất vả với công việc thì có lẽ đến cuối ngày Song Ngư sẽ cảm nhận được rất nhiều hạnh phúc do nửa kia của mình mang đến. Và dù còn nhiều vấn đề chưa thật sự hiểu nhau nhưng cả hai vẫn biết cách chấp nhận và luôn cùng nhau chăm sóc cho mối quan hệ của mình ngày càng thêm bền chặt. 

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 14/04/2020 dự báo có cung hoàng đạo thuận lợi đủ đường nhưng cũng có cung hoàng đạo phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới thật may mắn và hạnh phúc nhé.

Tải app CUNG HOÀNG ĐẠO HÀNG NGÀY để xem các dự đoán theo ngày của 12 CUNG nhé! Link down: https://onelink.to/u5z6e7

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Xem tử vi phong thủy và đoán vận mệnh tương lai hoàn toàn miễn phí

Tuy cuộc sống của mỗi người ẩn chứa rất nhiều bất ngờ và khó có thể dự đoán, nhưng nếu vẫn muốn khám phá về vận mệnh tương lai của mình sẽ diễn tiến tốt - xấu ra sao thì vẫn có thể tham khảo tử vi phong thủy.

Với tử vi 2020 của YAN JSC, các bạn sẽ được tìm hiểu hoàn toàn miễn phí về tử vi phong thủy, vận mệnh tương lai của mình. Bạn có thể tải app về điện thoại của mình rồi tự mình khám phá nhé.

Mời các bạn cùng trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top