04/11/2020 13:44

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/04/2020: Bạch Dương tài lộc dồi dào

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Nếu muốn biết vận tài chính, công việc và chuyện tình cảm diễn tiến tốt - xấu ra sao trong ngày thứ Hai đầu tuần này thì hãy cùng khám phá tử vi hàng ngày của 12 chòm sao ngày 13/04/2020 bạn nha!

Bạch Dương

Dường như chòm sao Bạch Dương sẽ bắt đầu một ngày làm việc đầu tuần với rất nhiều hưng phấn trong công việc. Thứ Hai này, có lẽ trước khi bắt đầu với công việc thì Bạch Dương đã mang tư tưởng trong đầu rằng phải nỗ lực đến cùng để nhanh chóng thu về tài lộc cho mình. Tất nhiên, khi chòm sao này đã nỗ lực hết mức có thể như vậy thì vận trình tài lộc của Bạch Dương sẽ rất dồi dào, đến cuối ngày làm việc hôm nay thì cung hoàng đạo này sẽ thu về túi mình một khoản khá ưng ý. Hôm nay, Bạch Dương cảm thấy rất tự tin và hài lòng với những kết quả mà chòm sao này thu được.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 14/09/2019
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy hôm nay Bạch Dương nên thay đổi bản thân mình theo hướng dễ chịu hơn để nụ cười luôn nở trên môi của hai người - Ảnh minh hoạ: Trúc Khưu.

Nói đến chuyện tình cảm, để nửa kia tin tưởng thì có lẽ Bạch Dương nên thay đổi bản thân mình theo hướng dễ chịu hơn và đừng tỏ thái độ kiểm soát người ấy thái quá như trong thời gian qua. Tuy đôi khi nửa kia có thể khiến Bạch Dương không mấy hài lòng, nhưng hãy tỏ ra bao dung hơn để nụ cười luôn nở trên môi của hai người.

Kim Ngưu

Tuy mới bước vào ngày làm việc đầu tuần nhưng hôm nay Kim Ngưu bỗng trở nên rất lo lắng cho những nhiệm vụ sắp tới mà mình sẽ phải vượt qua. Thậm chí chòm sao này còn lo lắng cho những bước đi trên con đường sắp tới sẽ ảnh hưởng xấu đến cuộc sống lẫn tiền nong của mình. Tuy nhiên, mọi chuyện đều có phương hướng tiếp cận và giải quyết theo cách của nó, thế nên thay vì lo nghĩ, Kim Ngưu hãy cứ chấp nhận những khó khăn ấy như một lẽ thường tình trong công việc, có như vậy thì chòm sao này mới có thể bình tĩnh vượt qua.

Dẫu sao thì tình hình tài lộc của Kim Ngưu hôm nay cũng đang diễn tiến theo chiều hướng rất ổn định, thậm chí nhờ tiết kiệm được một ít tài chính trong tài khoản cá nhân nên thời gian này Kim Ngưu vẫn cảm thấy không quá khó khăn thiếu thốn. Để giải toả áp lực từ công việc mang lại, sau giờ làm hôm nay Kim Ngưu có thể chia sẻ với nửa kia của mình và chắc chắn người ấy sẽ giúp chòm sao này vui tươi trở lại ngay.

>> Xem thêm: 12 chòm sao nữ thường dễ bị thu hút bởi mẫu đàn ông như thế nào?

Song Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Hai này Song Tử nên bao dung và nhẹ nhàng hơn với các đồng nghiệp xung quanh khi giải quyết công việc tập thể. Hôm nay, thay vì để mình trở thành người đối đầu với họ thì chòm sao này cần biết cách nhường nhịn và dĩ hoà vi quý nhiều hơn. "Một điều nhịn là chín điều lành", Song Tử cứ nghĩ như thế để mọi chuyện nhanh chóng trở nên nhẹ nhàng và dễ chịu hơn. Ngày mới này, nếu phải xuất tiền làm bất cứ việc gì thì Song Tử cũng cần chú ý và suy nghĩ cẩn thận kẻo phạm phải sai lầm và khó có thể sửa đổi được. Trong thời gian khó khăn do dịch bệnh gây ra như những ngày vừa qua thì Song Tử càng phải nên cẩn thận với các khoản chi của mình.

Nói về chuyện yêu đương thì ngày mới này Song Tử cũng đừng để nửa kia cảm thấy thất vọng về mình. Thay vì cứ để những nhàm chán xen ngang vào tình yêu của hai người thì Song Tử nên dành cho nửa kia nhiều ấm áp và hạnh phúc hơn.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 14/09/2019
Để chuyện yêu đương thăng hoa hơn theo thời gian thì ngày mới này Song Tử đừng để nửa kia cảm thấy thất vọng về mình - Ảnh minh hoạ: Hiệu ảnh số 8.

Cự Giải

Thứ Hai đầu tuần hôm nay, dù có vẫn phải làm việc tại nhà như thời gian vừa qua thì Cự Giải cũng nên từ tốn và chậm rãi giải quyết vấn đề, không cần quá hấp tấp vội vàng, bởi càng nôn nóng thì chòm sao này sẽ càng dễ để xảy ra sai sót nhiều hơn. Ngay cả khi Cự Giải đã nghĩ ra hướng giải quyết công việc tối ưu nhất có thể nhưng nếu vội vàng quá vẫn có thể xảy ra sai sót không đáng có. Thế nên, hãy cứ đi từng bước một theo kiểu chậm mà chắc, có như vậy thì mọi chuyện sẽ suôn sẻ với Cự Giải trong ngày mới này. 

Hôm nay, nếu muốn tài lộc của mình thăng tiến tốt hơn trong tương lai gần thì Cự Giải phải biết nhìn xa trông rộng và lên kế hoạch chi tiết hơn nữa. Đừng trông chờ người khác mang đến tiền bạc cho mình và cũng đừng mong ai đó sẽ dang tay giúp đỡ khi mình gặp khó khăn.

>> Có thể bạn chưa xem: Top 5 cung hoàng đạo được nhiều người thầm thương trộm nhớ nhất, bạn là 1 trong số đó?

Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo, ngày mới này Sư Tử vẫn đang rất tích cực với công việc tại nhà và những hoạt động trong thời gian qua của mình. Nhờ nhanh chóng thích nghi với cách thức làm việc tại nhà cùng với việc siêng năng thu dọn phòng làm việc thật thông thoáng, sạch sẽ mà Sư Tử luôn có tâm trạng rất hào hứng mỗi khi ngồi vào nơi làm việc. Hôm nay, tuy mọi việc vẫn diễn tiến rất hanh thông và thu về nhiều tài lộc nhưng không vì vậy mà Sư Tử cho phép mình vung tiền đặt hàng online những sản phẩm không thật sự cần thiết cho gia đình mình vào lúc khó khăn này. Hãy biết dành dụm tiết kiệm tiền bạc phòng cho những lúc khó khăn có thể đối mặt trong những ngày sắp đến. 

Để nhân duyên của hai người luôn hoà thuận và tươi vui mỗi ngày thì có lẽ Sư Tử cần biết cách nhường nhịn và bao dung với nửa kia nhiều hơn. Đừng tranh nhau những việc vụn vặt kiểu như ai đúng ai sai, bởi việc ấy chẳng mang lại lợi lộc gì trong chuyện tình cảm của hai người.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 14/09/2019
Để chuyện tình cảm giữa hai người luôn tươi vui mỗi ngày thì Sư Tử cần nhường nhịn và bao dung với nửa kia nhiều hơn - Ảnh minh hoạ: Trúc Khưu.

Xử Nữ

Có lẽ do phải trải qua những ngày thực hiện nhiệm vụ tại nhà đã khiến chòm sao Xử Nữ cảm thấy rất bức bối trong công việc. Điều ấy có thể dẫn đến hệ quả là dù mới chỉ bắt đầu ngày làm việc đầu tuần như hôm nay nhưng chòm sao này đã mang tư tưởng khá chán nản và muốn buông xuôi mọi thứ. Nhưng nếu suy nghĩ tích cực hơn, Xử Nữ sẽ nhanh chóng bình tâm trở lại và vui vẻ hơn khi thực hiện nhiệm vụ của mình. Chòm sao này cần nghĩ rằng, làm việc, dù ở môi trường nào cũng thế, chỉ có tích cực mới có thể mang về thành công cho mình.

Có lẽ cũng bởi tâm trạng đang không thật sự tốt như hôm nay của Xử Nữ đã ảnh hưởng ít nhiều đến chuyện yêu đương giữa hai người. Ngày mới này Xử Nữ có xu hướng dễ bốc đồng và gắt gỏng với nửa kia nhiều hơn. Tất nhiên, tính cách ấy của Xử Nữ rất dễ khiến nửa kia cảm thấy ngột ngạt, thậm chí càng ngày càng muốn buông tay cho nhẹ lòng.

>> Đừng bỏ lỡ: Loại trái cây nào đại diện cho tính cách ẩn giấu của 12 chòm sao?

Thiên Bình

Nhìn chung vận trình công việc của Thiên Bình trong ngày thứ Hai đầu tuần này vẫn diễn ra rất êm đềm và không có gì bứt phá. Nhưng có lẽ cũng vì công việc êm đềm quá mà hôm nay Thiên Bình bỗng đâm ra mang tâm lí chủ quan, thậm chí chòm sao này còn có những thói quen không mấy tốt trong khi thực hiện nhiệm vụ được giao. Thiên Bình cần nhớ rằng, dù thực hiện nhiệm vụ gì thì cũng đừng bao giờ xem thường, bởi chỉ cần tỏ ra mất tập trung khi làm việc thì hậu quả mang đến cho tình hình tài chính của chòm sao này khá lớn.

Công việc của Thiên Bình hôm nay không mấy hanh thông nhưng chuyện tình cảm thì có thể diễn tiến theo hướng rất thăng hoa. Đào hoa đang nở rộ, nhờ vậy nên nếu còn độc thân thì ngày mới này Thiên Bình dễ có nhiều đối tượng xung quanh để ý, và nếu cảm thấy đối phương phù hợp với mình thì Thiên Bình đừng bỏ lỡ những cơ hội tốt ấy dành cho mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/04/2020
Hôm nay, tuy công việc không có gì nổi bật nhưng nhân duyên của Thiên Bình thì lại cực kì thăng hoa - Ảnh minh hoạ: Hiệu ảnh số 8.

Bọ Cạp

Tử vi 12 chòm sao cho biết, ngày làm việc mới này dù có xảy ra vấn đề gì với đồng nghiệp xung quanh thì Bọ Cạp cũng cần thể hiện mình là một người chuyên nghiệp và nhẹ nhàng, từ tốn đối đáp lại với họ để đôi bên đều luôn vui vẻ. Công việc có lúc suôn sẻ có lúc khó khăn, thế nên những lúc vướng phải trắc trở như hôm nay thì Bọ Cạp càng phải thể hiện tài năng lẫn tính cách nổi trội của mình khi giải quyết, có như vậy thì chòm sao này mới khiến đồng nghiệp nể phục và đặc biệt là ghi điểm cộng trong mắt cấp trên.

Nhờ biết cách sửa đổi những mặt còn hạn chế lẫn thấu hiểu nhau hơn mà tình yêu giữa Bọ Cạp và nửa kia đang dần ổn định và ấm áp trở lại sau những giận hờn, xa cách. Thật vậy, chỉ cần bình tĩnh lắng nghe nhau hơn trong những lúc xung đột thì mọi khó khăn và rào cản trong mối quan hệ giữa hai người sẽ nhanh chóng được tháo gỡ, và tình yêu của Bọ Cạp và nửa kia sẽ lại lãng mạn như xưa.

>> Bạn xem chưa: Điểm danh những cung hoàng đạo lạnh lùng và băng giá nhất trong 12 chòm sao

Nhân Mã

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo, ngày đầu tuần này bỗng dưng Nhân Mã trở thành một người rất hời hợt trong công việc, thậm chí chòm sao này còn tỏ ra khá chủ quan khi ngồi vào bàn và thực hiện những nhiệm vụ được giao. Dù làm việc ở công ti hay ở nhà như hôm nay Nhân Mã cũng cần thể hiện tốt nhất có thể năng lực của mình, đừng lơ là và cũng đừng quá chủ quan bởi cứ làm việc với thái độ như thế thì chẳng mấy chốc Nhân Mã sẽ tự khiến mình tụt lại phía sau đồng nghiệp, và tất nhiên khi ấy chòm sao này cũng đã tự chặn lại con đường thăng tiến của mình trong tương lai. 

Cũng vì không mấy để tâm vào công việc như hôm nay nên tình hình tài chính của Nhân Mã đang có dấu hiệu chững lại rất rõ ràng, thậm chí còn ít nhiều suy giảm. Có lẽ Nhân Mã nên sớm nhận ra những sai lầm của mình và sửa chữa ngay, nếu không tình hình tài lộc của chòm sao này sẽ còn sụt giảm mạnh hơn nữa trong những ngày sắp tới.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/04/2020
Có lẽ do không mấy để tâm vào công việc nên tình hình tài chính của Nhân Mã hôm nay đang có dấu hiệu suy giảm rất rõ ràng - Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Ma Kết

Thứ Hai này, dù vẫn phải làm việc tại nhà với không gian khá buồn tẻ nhưng khó khăn nhất thời ấy vẫn không thể khiến Ma Kết từ bỏ tham vọng trong con đường phía trước của mình. Chòm sao này vẫn bước vào ngày làm việc mới đầy đam mê vốn có và vẫn hừng hực khí thế trong công việc, sẵn sàng giúp mình bứt phá hơn trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Có lẽ nếu cứ thể hiện thái độ với công việc và không ngừng nuôi dưỡng đam mê lẫn trách nhiệm như thời gian này thì cơ hội thăng tiến của Ma Kết chẳng còn xa nữa trong tương lai.

Dù luôn nỗ lực với công việc như thời gian qua là rất tốt nhưng có lẽ Ma Kết cũng nên chú ý hơn đến thể trạng lẫn sức khỏe của mình. Ma Kết hãy cố gắng dành thời gian nấu cho mình những món ăn giàu dinh dưỡng mỗi ngày, bởi điều ấy vừa giúp thư giãn vừa giúp nâng cao sức đề kháng cho cơ thể rất hiệu quả.

>> Xem thêm: Những bí mật cực kỳ thú vị của 12 cung hoàng đạo

Bảo Bình

Bước vào ngày làm việc đầu tuần này, dù không hài lòng với đồng nghiệp xung quanh một vài vấn đề gì đó thì Bảo Bình cũng đừng né tránh hay quá nhu nhược bởi cứ như thế thì những người xấu bụng sẽ càng lấn tới. Thế nên, thay vì ngại ngùng và bỏ qua thì Bảo Bình nên thẳng thắn trao đổi với họ về những gì mình không hài lòng để tâm trạng dễ chịu hơn. Và để hạn chế đến mức thấp nhất những xung đột có thể xảy ra với mọi người trong công việc thì hôm nay Bảo Bình cứ nên việc mình mình làm và đừng để ý đến bất cứ chuyện gì xung quanh.

Ngoài vấn đề quan hệ với đồng nghiệp thì ngày mới này, nếu còn FA thì đã đến lúc Bảo Bình cần một bờ vai để sẻ chia mọi vui buồn trong cuộc sống mỗi ngày. Nhưng Bảo Bình cũng hãy dành thời gian nhìn lại kĩ hơn về những mối quan hệ khác giới xung quanh và suy nghĩ thật nghiêm túc về chuyện yêu đương trước khi mở lòng ra với người ấy. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 14/09/2019
Ngày mới này, nếu còn độc thân thì đã đến lúc Bảo Bình cần một bờ vai để sẻ chia mọi vui buồn trong cuộc sống mỗi ngày - Ảnh minh hoạ: Phương Dung.

Song Ngư

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, tuy mới bước vào ngày làm việc đầu tuần nhưng dường như hôm nay Song Ngư lại có dấu hiệu quá sa đà trong việc mua sắm online rồi đấy! Công việc của Song Ngư vẫn còn rất nhiều khó khăn trước mắt, thế nên đừng để những thành công nhất thời vừa qua "đánh lừa" và khiến mình quá nuông chiều các sở thích cá nhân của mình như thế. Đừng quá chú tâm đến việc mua sắm online, nếu có thời gian nhàn rỗi thì hôm nay Song Ngư nên đọc sách, nghe nhạc hoặc chăm sóc gia đình bởi như thế sẽ tốt hơn nhiều.

Tuy hạn chế mua sắm những sản phẩm không thật sự cần thiết là tốt trong thời gian khó khăn này nhưng không vì vậy mà Song Ngư quá dè sẻn trong việc chi tiêu tiền bạc cho thực phẩm. Để tăng cường sức khoẻ cho gia đình thì đừng ngại chi tiền cho thực phẩm tươi và sạch mỗi ngày.

Bảng xếp hạng độ đào hoa của 12 chòm sao, ai có nhiều “vệ tinh” vây xung quanh nhất?

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 13/04/2020 dự báo có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới thật may mắn và hạnh phúc nhé.

Tải app CUNG HOÀNG ĐẠO HÀNG NGÀY để xem các dự đoán theo ngày của 12 CUNG nhé! Link down: https://onelink.to/u5z6e7

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Xem tử vi phong thủy hoàn toàn miễn phí

Tất nhiên, cuộc sống của mỗi người luôn ẩn chứa nhiều thú vị rất bất ngờ mà không phải ai cũng có thể đoán trước được. Nhưng, chỉ cần dựa vào tử vi phong thuỷ, bạn cũng có thể tự mình giải đáp phần nào những bí ẩn có liên quan đến công danh sự nghiệp, tài lộc hay nhân duyên của đời mình.

Thế nên nếu muốn tìm hiểu tử vi phong thuỷ để tự dự đoán vận mệnh tương lai của mình thì bạn có thể tham khảo tử vi 2020 của YAN JSC. Bạn có thể tải app về điện thoại hoàn toàn miễn phí và tự mình khám phá nhé.

Mời các bạn cùng trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top