04/09/2020 13:22

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/04/2020: Kim Ngưu lục đục với nửa kia

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Hãy bắt đầu ngày Chủ nhật 12/04/2020 thật nhiều hứng khởi với dự báo tử vi 12 chòm sao và cùng khám phá những bí ẩn về tài chính, cuộc sống, chuyện tình cảm của mình sẽ diễn biến tốt - xấu ra sao trong ngày mới này bạn nhé.

Bạch Dương

Chủ nhật này, nếu công việc không có gì gấp gáp thì Bạch Dương có thể dành thời gian hoàn toàn cho việc thư giãn hay dọn dẹp lại góc làm việc ở nhà của mình cho thật thông thoáng và sạch sẽ. Bên cạnh đó, chòm sao này cũng cần dành thêm thời gian nhìn lại công việc trong tuần qua của mình và đưa ra kế hoạch cho những ngày làm việc mới luôn hanh thông suôn sẻ. Chỉ cần như thế cũng đủ giúp tinh thần Bạch Dương tràn đầy hứng khởi và thoải mái hơn trong những ngày làm việc mới.

Chuyện tình cảm muốn luôn ấm êm và ngọt ngào thì chí ít Bạch Dương cũng phải tìm được tiếng nói chung với nửa kia của mình. Mối quan hệ giữa cả hai vẫn còn nhiều khúc mắc và trở ngại phía trước, thế nên điều cần nhất với Bạch Dương và nửa kia lúc này là phải luôn thấu hiểu lẫn nhau.

Tử vi thứ 5 ngày 28/11/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Hôm nay Bạch Dương có thể dành thời gian thư giãn hay dọn dẹp lại góc làm việc ở nhà của mình - Ảnh minh hoạ: Lê Tươi.

Kim Ngưu

Tử vi dự báo, tuy hôm nay là Chủ nhật nhưng chòm sao Kim Ngưu vẫn có thể nhận về cho mình khá nhiều tin vui có liên quan đến tài lộc lẫn công việc. Đặc biệt là với các Kim Ngưu buôn bán kinh doanh thì ngày mới này dễ có nhiều cơ hội kiếm tiền khá rõ, mua may bán đắt và thu về kha khá lợi nhuận cho mình. Tuy vậy, Kim Ngưu cũng không nên quá vội vàng khi hợp tác với người lạ để tránh bị họ lừa gạt.

Ngày mới này, tuy công việc và tài lộc hanh thông là vậy nhưng chuyện yêu đương của Kim Ngưu thì lại không được suôn sẻ như ý. Thậm chí mối quan hệ giữa hai người hôm nay rất dễ rơi vào tình huống "cơm chẳng lành canh chẳng ngọt". Vì những xung đột không đáng có mà Kim Ngưu cứ mãi lục đục với nửa kia của mình, khiến không khí giữa hai người ngày càng thêm căng thẳng.

>> Xem thêm: Chiến thuật cưa cẩm và chiếm lòng tin của 12 chòm sao nam, các nàng biết hết chưa?

Song Tử

Hôm nay dù đã là Chủ nhật nhưng nhiều khả năng Song Tử vẫn chưa thể hoàn toàn dứt ra khỏi công việc và những rắc rối có liên quan đến các mối quan hệ đồng nghiệp của mình. Thậm chí ngày mới này Song Tử còn có thể vướng phải nhiều rắc rối có liên quan đến đồng nghiệp xung quanh mình. Song Tử cần nhớ rằng, dù chỉ trao đổi với nhau trên tin nhắn hay mạng xã hội thì chòm sao này cũng nên chú ý trong từng lời ăn tiếng nói, đừng để những phát ngôn tưởng vui vẻ của mình hoá thành những lời nói dễ khiến mọi người xung quanh không mấy hài lòng.

Nhìn chung tình hình tài chính của Song Tử hôm nay đang dấu hiệu chững lại, vẫn giậm chân tại chỗ và không có nguồn thu gì nổi bật. Nhưng may mắn là nhờ biết kiềm chế trong việc mua sắm chi tiêu nên túi tiền của chòm sao này vẫn không sụt giảm và vẫn cực kì ổn định.

Tử vi thứ 5 ngày 28/11/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Hôm nay, tuy đã là Chủ nhật nhưng có thể Song Tử vẫn chưa thể dứt ra khỏi công việc và những rắc rối có liên quan đến đồng nghiệp của mình - Ảnh minh hoạ: Linh Miêu.

Cự Giải

Ngày mới này, nếu vẫn còn phân vân với con đường công danh sự nghiệp phía trước của mình thì Cự Giải cần tạm thời dừng lại để suy nghĩ thêm về hướng đi sắp tới cho mình. Cự Giải đừng bước vội, nhưng cũng đừng để mình tụt lại phía sau người khác quá lâu, bởi như vậy sẽ khiến chòm sao này chẳng thể phát triển và bứt phá về phía trước được. Hôm nay Cự Giải cũng cần để cho đầu óc của mình có những suy nghĩ theo hướng lạc quan và tích cực hơn, đừng vì những khó khăn nhất thời rồi nhìn mọi chuyện quá tiêu cực và tự khiến mình thêm nhụt chí.

Ngoài khó khăn từ công việc mang đến thì hôm nay Cự Giải cũng dễ rơi vào trạng thái rất chán chường trong chuyện tình cảm. Sau rất nhiều cố gắng thì mối quan hệ của Cự Giải và nửa kia vốn chẳng cải thiện được bao nhiêu lại còn rơi vào tình huống rất lung lay, thậm chí còn có thể đối mặt với rạn nứt, đổ vỡ.

>> Xem thêm: Top 3 cung hoàng đạo nữ là những người vô cùng hấp dẫn nhưng cũng "lắm tài nhiều tật"

Sư Tử

Tử vi cho biết, tuy hôm nay là Chủ nhật nhưng dường như Sư Tử vẫn chưa muốn dứt ra khỏi công việc thường ngày của mình. Chòm sao này vẫn muốn dành thời gian cho công việc và vẫn nỗ lực với nhiệm vụ để nhanh chóng thu về trái ngọt và hoàn thành kế hoạch như đã định. Có lẽ Sư Tử đã biết mình muốn gì, cần gì, và tất nhiên cung hoàng đạo này sẽ cố gắng để giúp mình nhanh chóng đạt được đích đến ấy.

Cũng nhờ nguồn năng lượng tích cực ấy mà chuyện tình cảm của Sư Tử hôm nay như được truyền thêm rất nhiều cảm hứng, mối quan hệ giữa cả hai bỗng chốc trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Tình yêu giữa cả hai vì vậy mà sẽ ngày càng gắn kết và vững bền hơn theo năm tháng. 

Tử vi thứ 5 ngày 28/11/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Tử vi cho biết, Chủ nhật này Sư Tử vẫn muốn dành thời gian cho công việc như đã định - Ảnh minh hoạ: Linh Miêu.

Xử Nữ

Lời khuyên dành cho chòm sao Xử Nữ trong ngày mới này là dù có nhiều nguồn thu về túi thì cũng không nên sa đà vào việc mua sắm online. Thay vào đó, Xử Nữ chỉ nên chi tiêu cho thực phẩm hoặc những đồ vật thiết yếu trong cuộc sống gia đình mình, số dư còn lại nên dành cho việc tiết kiệm. Bởi càng tích lũy tốt bao nhiêu trong thời gian này thì tương lai của Xử Nữ sẽ càng vững vàng bấy nhiêu. 

Bên cạnh công việc thì ngày mới này Xử Nữ cũng cần dành thơi gian hâm nóng tình cảm của mình. Trong mùa dịch bệnh, không thể hẹn hò bên ngoài thì chòm sao này có thể cùng nửa kia nấu nướng tại nhà để hai người có thêm những bữa ăn ấm áp bên nhau. Và nhờ có điểm tựa vững vàng như nửa kia bên cạnh nên Xử Nữ sẽ càng thêm tự tin trên con đường phía trước của mình. 

>> Xem thêm: Thế mạnh nào trong công việc dễ giúp 12 cung hoàng đạo tỏa sáng nhất?

Thiên Bình

Tử vi cho biết, hôm nay, nếu hoạt động trong lĩnh vực buôn bán kinh doanh thì xin chúc mừng chòm sao Thiên Bình bởi cung hoàng đạo này dễ buôn may bán đắt và thu về nhiều lợi nhuận khá hấp dẫn cho mình. Mọi thứ đang diễn tiến vô cùng thuận lợi với Thiên Bình đã giúp chòm sao này có thể thoải mái dành thời gian cả ngày Chủ nhật này để thư giãn bên người thân và gia đình. Hôm nay, nhờ tài lộc suôn sẻ nên Thiên Bình cũng có thể tự thưởng cho mình một món quà nho nhỏ nhằm giúp động viện tinh thần và giúp mình hưng phấn hơn trong những ngày làm việc sắp tới.

Ngoài công việc, tài lộc thì chuyện tình cảm của Thiên Bình và nửa kia trong ngày mới này vẫn tiến triển theo chiều hướng tốt. Nếu còn độc thân thì hôm nay Thiên Bình cũng có nhiều cơ hội tìm thấy tình yêu và hạnh phúc của riêng mình. 

Tử vi thứ 4 ngày 11/12/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Ngoài công việc, tài lộc thì chuyện yêu đương của Thiên Bình và nửa kia cũng đang tiến triển rất tốt - Ảnh minh hoạ: Trúc Khưu.

Bọ Cạp 

Tử vi dự báo, Chủ nhật này có thể mang đến cho Bọ Cạp nhiều tin xấu hơn là tin tốt, đặc biệt là những chuyện có liên quan đến tình hình tài chính của chòm sao này. Tuy công việc trong ngày nghỉ này vẫn rất bình yên nhưng hôm nay Bọ Cạp có thể rơi vào tình huống hao tiền tốn của khá lớn nếu không thật sự cảnh giác với những lời mời mọc. Ngày mới này, tuy những mời gọi hợp tác làm ăn có hấp dẫn đến đâu thì Bọ Cạp cũng cần suy nghĩ thật kĩ, thậm chí nếu cần có thể tham khảo ý kiến của người thân trước khi gật đầu đồng ý kẻo bị kẻ xấu lừa gạt khiến "tiền mất tật mang".

May mắn là vận trình tình duyên trong ngày mới này của Bọ Cạp lại cực kì thăng hoa. Nhờ vẫn luôn quan tâm đến nhau qua từng tin nhắn chia sẻ yêu thương mỗi ngày mà thời gian này mối quan hệ giữa Bọ Cạp và người ấy vẫn vô cùng thắm sắc.

>> Xem thêm: Mong ước tột cùng của 12 cung hoàng đạo trong cuộc sống là gì?

Nhân Mã

Chủ nhật này, nếu có nhận được một vài góp ý từ đồng nghiệp cho những vấn đề có liên quan đến công việc thì Nhân Mã cũng đừng vì vậy mà cảm thấy "tụt cảm xúc" và tỏ ra vân phân khi thấy con đường mình đang đi có vài khác biệt so với họ. Nhân Mã hãy vững tin vào bản thân mình, và biết đâu những khác biệt ấy chính là chìa khoá cho sự thành công trong tương lai gần của Nhân Mã, giúp chòm sao này tiến gần hơn đến cái đích cuối cùng của mình.

Tuy nhiên, tình hình tài chính của Nhân Mã hôm nay lại dễ vướng phải một vài rắc rối, tuy không mấy nghiêm trọng nhưng cũng có thể khiến chòm sao này khá đau đầu trong việc chi tiêu. Lời khuyên dành cho Nhân Mã lúc này là hãy bình tĩnh giải quyết, chỉ cần chòm sao này siết lại việc mua sắm thì mọi chuyện sẽ ổn định như cũ thôi.

Tử vi thứ 4 ngày 11/12/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Chủ nhật này, nếu có nhận được một vài góp ý từ đồng nghiệp thì Nhân Mã cũng đừng vì vậy mà cảm thấy chán nản hoặc buồn bực trong lòng - Ảnh minh hoạ: Trúc Khưu.

Ma Kết

Dường như ngày mới này cũng mang đến cho chòm sao Ma Kết khá nhiều tin vui có liên quan đến vận trình tài lộc lẫn tình cảm. Hôm nay, nhiều khả năng Ma Kết sẽ nhận được một nguồn thu rất khá có liên quan đến công việc tay trái mà chòm sao này thực hiện đã lâu nay mới có thể thu về trái ngọt. Tài chính tăng tiến trở lại, và chỉ cần chăm chỉ lẫn biết cách chi tiêu khoa học hơn thì trong những ngày sắp tới chòm sao này sẽ được nhận phần thưởng rất xứng đáng với công sức của mình.

Tuy mọi chuyện đều suôn sẻ nhưng riêng với chuyện tình cảm thì hôm nay Ma Kết lại cảm thấy rất thất vọng với nửa kia. Dường như mối quan hệ giữa Ma Kết và nửa kia vẫn chưa thể có được sự đồng điệu cần thiết, và tất nhiên khi ấy những thờ ơ, lạnh lùng sẽ dần dần xen ngang vào tình cảm giữa hai người. 

>> Xem thêm: Top 3 cung hoàng đạo bẩm sinh rất mạnh mẽ, luôn "tỉnh bơ" trước những sóng gió cuộc đời

Bảo Bình

Ngày nghỉ này Bảo Bình nên dành thời gian làm mới lại bản thân mình thay vì cứ đắm chìm vào những suy nghĩ mông lung hoặc những lời đàm tiếu không hay từ đồng nghiệp xấu bụng xung quanh. "9 người 10 ý", thế nên đừng để mình phải bận tâm vì những lời đồn thổi vô căn cứ hay những lời bịa đặt không đáng có ấy. Bảo Bình cần biết đâu mới là điều quan trọng mình cần học hỏi, tiếp thu và đâu là những thứ cần nhanh chóng loại ngay ra khỏi đầu để mình luôn thoải mái và tự tin bước về phía trước.

Và một điều cũng rất quan trọng trong ngày mới này là Bảo Bình cần dành thời gian cho nửa kia của mình nhiều hơn. Có như vậy thì tình cảm của Bảo Bình và người ấy mới luôn hạnh phúc; những mâu thuẫn hoặc xung đột, bất hoà ngày càng vơi đi, thay vào đó sẽ luôn là những lãng mạn và ngọt ngào.

Tử vi thứ 5 ngày 28/11/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Bảo Bình cần dành thời gian quan tâm đến nửa kia để những lãng mạn và ngọt ngào giữa hai người ngày càng nhiều hơn nữa - Ảnh minh hoạ: Vi Xù.

Song Ngư

Tử vi dự báo, tuy vẫn còn rất mông lung với con đường phía trước của mình trong thời gian khó khăn do dịch bệnh này nhưng không vì vậy mà Song Ngư cảm thấy chán chường hoặc nhụt chí. Thậm chí, hôm nay, dù là Chủ nhật nhưng Song Ngư vẫn tìm thấy được một vài cơ hội kiếm tiền khá hấp dẫn dành cho mình, và nếu thành công thì trong những ngày sắp tới chòm sao này sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều đến chuyện tiền nong. Quả thật, với suy nghĩ "không có việc gì khó, chỉ cần đủ quyết tâm sẽ thành công" đã ít nhiều giúp Song Ngư đạt được những thành quả bước đầu khá ngọt ngào.

Bên cạnh tài lộc hanh thông thì chuyện tình cảm của Song Ngư hôm nay cũng cực kì suôn sẻ. Nhân duyên vượng, thế nên nếu còn FA thì hôm nay Song Ngư rất dễ nhận được những lời tỏ tình chân thành từ một đối tượng khác phái rất tâm đầu ý hợp. Còn nếu đã có cặp có đôi thì mối quan hệ giữa Song Ngư và nửa kia sẽ cơ hội tiến triển lên những nấc thang mới, gắn kết và bền chặt hơn.

5 cung nam hoàng đạo được ca ngợi là "ông chồng quốc dân" trong lòng chị em

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 12/04/2020 dự báo có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới thật may mắn và hạnh phúc nhé.

Tải app CUNG HOÀNG ĐẠO HÀNG NGÀY để xem các dự đoán theo ngày của 12 CUNG nhé! Link down: https://onelink.to/u5z6e7

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Bí kíp khám phá tử vi phong thủy, đoán chuẩn vận mệnh tương lai

Tuy cuộc sống của mỗi người sẽ luôn ẩn chứa nhiều bất ngờ thú vị mà không phải ai trong chúng ta cũng có thể dự đoán được. Nhưng nếu muốn tự mình khám phá và giải đáp phần nào các bí ẩn có liên quan đến vận mệnh tương lai của chính mình thì bạn cũng có thể dựa vào tử vi phong thuỷ.

Và với tử vi 2020 của YAN JSC, bạn hoàn toàn có thể tự mình khám phá vận mệnh tương lai của chính mình và từ đó chuẩn bị tâm lí sẵn sàng đón đợi những thay đổi ấy. Bạn có thể tải app về điện thoại hoàn toàn miễn phí và tự mình khám phá nhé.

Mời các bạn cùng trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top