04/08/2020 12:37

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/04/2020: Cự Giải nhân duyên nhạt nhoà

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Cùng bắt đầu thứ Bảy ngày 11/04/2020 thật nhiều niềm vui và may mắn với dự báo tử vi 12 chòm sao, và bạn sẽ biết mình cần phải làm gì để tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực trong ngày mới này cho mình đấy.

Bạch Dương

Tử vi cho biết, ngày mới này Bạch Dương sẽ bắt đầu một ngày làm việc mới với tư duy khá mới mẻ và nhiều điều rất tích cực. Hôm nay, nhờ nhanh nhạy lẫn thông minh mà Bạch Dương sẽ thể hiện được rất tốt tố chất của mình trong những nhiệm vụ mang tính chất tập thể. Cũng nhờ năng động và tự tin như vậy mà hôm nay Bạch Dương sẽ ghi điểm cộng với cấp trên, tự mình mở ra những cơ hội tốt hơn trong tương lai cho chính mình.

Tử vi thứ 4 ngày 27/11/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, tuy công việc hanh thông nhưng hôm nay Bạch Dương lại có xu hướng quá vội vàng trong những chuyện có liên quan đến vấn đề tài chính - Ảnh minh hoạ: Lê Tươi.

Tuy vậy, hôm nay Bạch Dương lại có xu hướng quá vội vàng trong những chuyện có liên quan đến vấn đề tài chính. Thế nên chòm sao này cần suy nghĩ kĩ hơn để "bảo toàn" túi tiền của mình kẻo tiền vừa thu về túi lại nhanh chóng "đội nón ra đi".

Kim Ngưu

Dường như nhờ khá tích cực và nhanh nhạy mà hôm nay Kim Ngưu dễ thu về cho mình nhiều kết quả rất khả quan do công việc mang lại. Công việc trong ngày thứ Bảy này với Kim Ngưu tuy vẫn còn khá nhiều vấn đề cần phải giải quyết, nhưng nhờ nhanh chóng bắt tay hành động ngay từ đầu ngày nên đến cuối ngày thì mọi chuyện vẫn rất suôn sẻ với chòm sao này. Tuy tài lộc đang khá dồi dào trong túi nhưng hôm nay Kim Ngưu cũng nên đề phòng những lời "ngon ngọt" xung quanh rồi rút hầu bao hợp tác làm ăn hoặc xuất tiền cho họ vay mượn bởi khả năng bị lừa gạt rất cao.

Nói đến chuyện tình cảm, nếu còn cô đơn thì hôm nay cũng là lúc thích hợp để Kim Ngưu chủ động mở rộng lòng mình với đối phương bởi khả năng hai người thành đôi trong tương lai rất sáng sủa.

>> Mời các bạn xem thêm: Tiết lộ 3 cung hoàng đạo có số trở thành đại gia, tiền cứ vơi rồi lại đầy trong suốt năm nay

Song Tử

Tử vi 12 chòm sao dự báo, hôm nay tuy vẫn là một ngày làm việc tại nhà như bao ngày qua của Song Tử nhưng dường như chòm sao này đã dần thích nghi với cách làm ấy mà đang phát huy khá tốt năng lực của mình trong công việc. Chính nhờ ý chí lẫn quyết tâm cao mà hôm nay Song Tử sẽ nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, thậm chí nếu có thời gian chòm sao này còn sẵn sàng hỗ trợ đồng nghiệp trong công việc. Nhờ những nỗ lực ấy mà Song Tử đang ghi điểm rất tốt trong mắt cấp trên lẫn đồng nghiệp, con đường công danh sự nghiệp của chòm sao này nhờ vậy cũng sáng sủa hơn trong tương lai gần.

Công việc thuận lợi đang giúp tình hình tài chính của Song Tử trong ngày mới này có sự tăng tiến khá tốt. Nhưng khi nói về chuyện yêu đương thì hôm nay chòm sao này cần nhìn nhận và sửa chữa thái độ đối xử với nửa kia của mình càng sớm càng tốt. Song Tử đừng quá áp đặt và cũng đừng quá gắt gỏng, có như thế thì chuyện tình cảm của cả hai mới luôn sóng yên biển lặng và ngọt ngào.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/04/2020
Để chuyện yêu đương luôn ấm áp và ngọt ngào thì Song Tử đừng quá áp đặt và cũng đừng quá gắt gỏng với nửa kia - Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Cự Giải

Ngày mới này cũng có thể mang đến cho Cự Giải nhiều niềm vui trong công việc. Hôm nay, tuy không gian làm việc tại nhà đang ảnh hưởng khá lớn đến năng suất của chòm sao này nhưng vượt qua tất cả, Cự Giải vẫn mang về cho mình nhiều thành quả khá khả quan. Ngoài công việc thì tình hình tài lộc của Cự Giải hôm nay vẫn khá ổn định, thu - chi nhịp nhàng. Nhưng nếu muốn tiết kiệm được nhiều hơn thì có lẽ Cự Giải nên lên kế hoặc và quản lí việc mua sắm tốt hơn.

Nhìn chung, hôm nay mọi sự khá hanh thông với Cự Giải ngoại trừ chuyện tình cảm. Dường như thời gian này Cự Giải không được Thần tình yêu quan tâm và ưu ái cho lắm, và hôm nay nhân duyên của Cự Giải cũng rất ảm đạm, nhạt nhoà. Ngày mới này, với các Cự Giải có cặp có đôi thì tình yêu vẫn như giậm chân tại chỗ, còn với các Cự Giải cô đơn thì vẫn chưa có nhiều cơ hội tìm thấy được người trong mộng của mình.

>> Không thể bỏ lỡ: Top 5 chòm sao rất vị tha, dù có gây tội "tày đình" họ vẫn sẵn sàng tha thứ cho bạn

Sư Tử

Thứ Bảy này, nhiều khả năng Sư Tử sẽ bắt đầu một ngày mới với khá nhiều tâm huyết và năng lượng tích cực cho công việc. Tuy hôm nay có thể Sư Tử sẽ được giao thêm một vài trọng trách mới và công việc vì vậy cũng có một vài xáo trộn nhưng không vì thế mà chòm sao này tỏ ra bất mãn hay mệt mỏi. Thậm chí, điều ấy còn khiến Sư Tử cảm thấy vui hơn, bởi dù sao vẫn còn việc để làm trong khi xung quanh chòm sao này có khá nhiều người phải tạm dừng công việc do ảnh hưởng xấu từ dịch bệnh gây nên. 

Tất nhiên, khi tâm trạng thoải mái như hôm nay thì chuyện tình cảm của Sư Tử cũng rất vui vẻ và hạnh phúc. Trải qua nhiều thăng trầm, đến thời gian này có thể nói mối quan hệ giữa Sư Tử và nửa kia đang rất ổn định và hòa thuận.

Tử vi thứ 6 ngày 06/12/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Tuy hôm nay công việc của Sư Tử có thể có một vài xáo trộn nhưng chòm sao này vẫn rất vui vẻ đón nhận - Ảnh minh hoạ: Vi Xù.

Xử Nữ

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, tuy tâm trạng của Xử Nữ hôm nay khá trầm lắng do phải làm việc tại nhà và làm việc một mình nhưng chòm sao này vẫn hoạt động rất cần mẫn. Nhờ vẫn luôn chú tâm vào nhiệm vụ, quản lí thời gian hiệu quả và biết sắp xếp công việc đâu ra đó nên ngày mới này Xử Nữ dễ thu về cho mình nhiều kết quả rất hoàn hảo. Tất nhiên, công việc hanh thông sẽ giúp chòm sao này cải thiện tình hình tài chính tốt hơn trong những ngày sắp tới.

Ngoài công việc và tài lộc thì chuyện yêu đương của Xử Nữ trong ngày mới này cũng phát triển theo chiều hướng rất tích cực. Có thể nói, thời gian này cả Xử Nữ và nửa kia đều cảm thấy rất hạnh phúc với nhân duyên của mình.

>> Có thể bạn chưa biết: Top 3 cung hoàng đạo nữ rất "dẻo mồm dẻo miệng", gặp lần đầu đã khiến các anh mê mệt

Thiên Bình

Không như chòm sao Xử Nữ, dường như hôm nay là một ngày rất nhàm chán và nhạt nhoà đối với Thiên Bình trong công việc. Tuy hôm nay đã là thứ Bảy, là ngày làm việc cuối trong tuần nhưng Thiên Bình lại tỏ ra khá nôn nóng và bộp chộp với nhiệm vụ được giao. Và đó cũng là lí do khiến chòm sao này quá vội vàng để rồi tự mình gây hỏng chuyện. Nếu muốn hoàn thành nhiệm vụ trong ngày mới này, có lẽ Thiên Bình nên bình tĩnh và chú ý đến công việc nhiều hơn.

Cũng vì công việc không thật sự suôn sẻ mà tình hình tài chính trong ngày mới này của Thiên Bình chẳng có gì nổi bật, thậm chí chòm sao này còn phải đối mặt với một vài khoản chi mới phát sinh ngoài dự tính. Và vấn đề này có thể khiến Thiên Bình phải "thắt lưng buộc bụng" trong những ngày sắp tới mới có thể đủ ăn đủ tiêu.

Tử vi thứ 6 ngày 06/12/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Hôm nay có thể Thiên Bình sẽ phải đối mặt với một vài khoản chi mới phát sinh ngoài dự tính - Ảnh minh hoạ: Vi Xù.

Bọ Cạp

Dường như Bọ Cạp đang hoạt động quá sức mình và hôm nay chòm sao này nên tự cho phép mình chậm lại một chút để dành thêm thời gian thư giãn, nghỉ ngơi nhằm giúp mình tái tạo năng lượng. Những ngày qua có lẽ Bọ Cạp đã nỗ lực hết mình với công việc, và điều ấy khiến chòm sao này khá mệt mỏi và căng thẳng. Hôm nay, nếu cảm thấy quá mệt mỏi, Bọ Cạp có thể dành ít thời gian trước khi ngồi vào bàn làm việc thưởng thức một li cà phê, nghe một vài bản nhạc hay để giúp mình nhẹ nhàng hơn.

Tình hình tài chính không tốt cũng có thể là nguyên nhân khiến Bọ Cạp cảm thấy mệt mỏi trong ngày mới này. Và tất nhiên, khi làm nhiều mà thu chẳng bao nhiêu sẽ dễ làm Bọ Cạp cáu kỉnh hơn với mọi người xung quanh mình, kể cả đấy là những người thân yêu nhất của chòm sao này. 

>> Xem thêm: Những dấu hiệu chứng tỏ 12 cung hoàng đạo đang ghen

Nhân Mã

Tử vi 12 chòm sao dự báo, tuy vẫn đang thực hiện công việc ở nhà nhưng không vì vậy mà Nhân Mã không vướng phải nhiều trắc trở trong ngày mới này. Thậm chí, hôm nay Nhân Mã còn có thể gặp phải khá nhiều áp lực từ công việc cũ lẫn công việc mới mang đến. Và hôm nay, nếu không bình tĩnh, cẩn thận thì chòm sao này rất dễ phạm phải sai lầm. Có lẽ điều Nhân Mã cần làm lúc này là hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra các quyết định có liên quan đến công việc và tài chính của mình.

Đặc biệt, ngày mới này Nhân Mã nên chú ý thật kĩ trong những công việc có liên quan đến các vấn đề thu - chi, tài chính của mình. Hôm nay Nhân Mã cũng không nên nghe theo lời người khác và những hứa hẹn ngon ngọt của họ kẻo vừa tiền mất tật mang vừa mất cả chì lẫn chài.

Tử vi thứ 4 ngày 27/11/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Ngày mới này Nhân Mã nên chú ý hơn trong những công việc có liên quan đến các vấn đề tài chính của mình - Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, trải qua những ngày khá khó khăn thì hôm nay Ma Kết bỗng như trở thành một người rất khác biệt, mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần chững chạc trong công việc. Nhờ tâm trạng phơi phới như thế nên hôm nay Ma Kết sẽ bắt đầu một ngày làm việc mới với tinh thần rất mạnh mẽ, thậm chí chòm sao này còn không ngừng nỗ lực để nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ và mang về thành công cho mình.

Tuy nhiên, cũng vì quá mải mê với công việc như hiện tại mà dường như Ma Kết đang chẳng mấy quan tâm đến chuyện tình cảm của mình. Tất nhiên, chăm chỉ với công việc là tốt nhưng không vì vậy mà Ma Kết không dành thời gian cho nửa kia của mình. Để chuyện tình cảm không rơi vào lạnh nhạt thì chòm sao này cần biết cách vun vén và chăm sóc nửa kia nhiều hơn.

>> Bạn xem chưa: 12 chàng hoàng đạo thường để ý điều gì ở một cô gái khi mới quen? 

Bảo Bình

Thứ Bảy này, có lẽ do gặp khá nhiều áp lực với cuộc sống và công việc mà Bảo Bình dễ có xu hướng nổi giận với những người xung quanh, thậm chí chòm sao này còn cảm thấy rất mệt mỏi và tự gây áp lực cho bản thân mình. Cũng vì mang tâm trạng như thế nên hôm nay Bảo Bình rất dễ có xu hướng bất hợp tác với đồng nghiệp trong công việc, và dù làm việc ở nhà thì đây cũng là một chuyện không mấy hay ho. Sự bất hợp tác của Bảo Bình vừa có thể gây nên những mối bất hoà với đồng nghiệp vừa khiến chòm sao này vướng phải khó khăn trong công việc nhiều hơn. Nếu muốn mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, Bảo Bình cần phải thay đổi cá tính xấu này của mình càng sớm càng tốt.

Cũng vì mang tâm trạng không tốt trong công việc như vậy nên chuyện tình cảm của Bảo Bình và nửa kia hôm nay rất dễ xảy ra bất hoà, xung đột, thậm chí cãi vã rất gay gắt. Và nếu Bảo Bình không biết nhường nhịn, mối quan hệ giữa hai người rất dễ đi đến rạn nứt, mong manh.

Tử vi thứ 4 ngày 27/11/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Ngoài quan hệ đồng nghiệp không tốt thì chuyện tình cảm của Bảo Bình và nửa kia hôm nay cũng rất dễ xảy ra bất hoà, xung đột - Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Song Ngư

Hôm nay, dù vẫn thực hiện nhiệm vụ tại nhà với không gian khá buồn tẻ thì Song Ngư cũng cần biết tự mình vực dậy tinh thần và nhanh chóng lấy lại sự tự tin vốn có của mình để có thể hoàn thành công việc được giao. Thay vì để tâm trạng của mình ủ rũ và nhạt nhẽo như vậy thì chòm sao này nên nhanh chóng ngồi vào bàn làm việc và vui vẻ đón nhận những thử thách mới về mình. Hãy nhìn ra xung quanh với bao nhiêu người đang tạm thời thất nghiệp vì dịch bệnh gây ra, khi ấy Song Ngư sẽ có động lực và cảm thấy mình vẫn còn rất may mắn vì có một việc gì đó để làm. 

Ngoài chuyện để tâm đến nhiệm vụ thì ngày mới này Song Ngư cũng cần chú ý đến túi tiền của mình nhiều hơn. Trong thời gian khó khăn như thế này Song Ngư chỉ nên mua sắm những thực phẩm hoặc món hàng thật sự cần thiết với cuộc sống của mình, đừng phung phí cho những thứ không cần thiết. 

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/04/2020 dự báo có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới thật may mắn và hạnh phúc nhé.

Tải app CUNG HOÀNG ĐẠO HÀNG NGÀY để xem các dự đoán theo ngày của 12 CUNG nhé! Link down: https://onelink.to/u5z6e7

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Bí kíp xem tử vi phong thủy và đoán vận mệnh tương lai

Tuy cuộc sống của mỗi người sẽ luôn ẩn chứa nhiều điều bất ngờ và khó có thể dự đoán trước được, nhưng nếu bạn vẫn muốn khám phá về vận mệnh của mình sẽ diễn tiến tốt - xấu ra sao trong tương lai thì vẫn có thể tham khảo tử vi phong thủy.

Với tử vi 2020 của YAN JSC, các bạn sẽ được tìm hiểu về phong thủy, vận mệnh tương lai của bản thân mình. Bạn có thể tải app hoàn toàn miễn phí về điện thoại của mình rồi tự mình khám phá nhé.

Mời các bạn cùng trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top