04/08/2020 10:20

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/04/2020: Thiên Bình dễ "viêm màng túi"

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Cùng xem tử vi hàng ngày dự báo vận trình tài chính, công việc và tình duyên của 12 chòm sao thứ Sáu ngày 09/04/2020 sẽ có những biến chuyển theo chiều hướng tích cực hay tiêu cực để từ đó chuẩn bị tâm lí sẵn sàng đón đợi bạn nha.

Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, có thể thứ Sáu này chòm sao Bạch Dương hơi thất vọng và chán nản khi công việc không thể hoàn thành đúng như dự tính của mình. Nguyên nhân của những thất bại ấy có thể do Bạch Dương chưa thật sự toàn tâm toàn ý với công việc hoặc cũng có thể do chòm sao này đặt ra mục tiêu quá cao nên không thể hoàn thành trong thời gian ngắn như hôm nay. Bên cạnh đó, ngày mới này dường như Bạch Dương cũng cảm thấy khá khó khăn trong việc kết nối với đồng nghiệp qua mạng xã hội để cùng giải quyết vấn đề, và cũng vì lí do đó mà chòm sao này cảm thấy rất khó khăn khi phải làm việc tại nhà.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 28/10/2019
Bên cạnh tài chính thì chuyện tình cảm của Bạch Dương trong ngày mới này cũng đang diễn tiến theo chiều hướng khá hài hoà, ổn định - Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

May mắn là do không phải chi tiêu quá nhiều nên dù hôm nay không có nguồn thu nào nổi bật thì tình hình tài chính của Bạch Dương vẫn rất ổn định. Chuyện yêu đương của Bạch Dương hôm nay cũng rất hài hoà, nhờ vẫn luôn thấu hiểu nhau nên hai người hoàn toàn có thể vượt qua mọi rào cản trong cuộc sống.

Kim Ngưu

Ngày làm việc mới này bỗng dưng Kim Ngưu trở thành một người rất vui tươi và hài hước cùng nhiều năng lượng tích cực. Hôm nay chòm sao này trở thành một người đồng nghiệp dễ gần, giàu tình cảm và sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh cùng tiến bộ. Và cũng nhờ vậy mà thứ Sáu này Kim Ngưu rất quyết đoán trong công việc, dù được cấp trên giao thêm nhiều nhiệm vụ thì chòm sao này cũng chẳng nề hà gì, nhanh chóng bắt tay tiến hành thực hiện ngay.

Nếu cứ quyết đoán và mạnh mẽ trong công việc như thế thì trong tương lai không xa chuyện tăng lương hoặc thăng chức với Kim Ngưu là điều hiển nhiên. 

>> Xem thêm: "Bóc mẽ" những cung hoàng đạo nữ không hiền lành như vẻ bề ngoài của mình

Song Tử

Tử vi 12 chòm sao dự báo, hôm nay Song Tử dễ được đón về mình nhiều thông tin khá vui liên quan đến công việc dù vẫn đang tự thực hiện nhiệm vụ tại gia. Công việc trong ngày thứ Sáu này bỗng chuyển biến theo chiều hướng rất tích cực với rất nhiều tín hiệu tăng tiến tốt dành cho Song Tử. Thậm chí, nếu nhanh nhạy hơn nữa thì hôm nay Song Tử hoàn toàn có thể đón về mình khá nhiều cơ hội mới mẻ, và chỉ cần biết cách nắm bắt thì con đường thăng tiến của Song Tử trong tương lai sẽ còn sáng sủa hơn nữa.

Tất nhiên, khi mọi thứ suôn sẻ thì tình hình tài chính của Song Tử cũng sẽ được cải thiện tốt hơn trong thời gian vừa qua và chuyện yêu đương của chòm sao này cũng diễn tiến rất ngọt ngào, ấm áp.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/04/2020
Tử vi dự báo, hôm nay Song Tử dễ được đón về mình nhiều thông tin khá vui liên quan đến công việc lẫn tài lộc - Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Cự Giải

Hôm nay bỗng dưng Cự Giải rất tự tin và có xu hướng muốn chứng tỏ năng lực của mình trong công việc nhiều nhất có thể. Và ngày mới này, dù có đang làm việc ở nhà thì chòm sao này vẫn tìm mọi cách để thể hiện sự tự tin ấy ra với mọi người xung quanh. Cự Giải luôn mạnh dạn đưa ra những ý tưởng của mình và muốn nhanh chóng áp dụng ngay vào công việc. Tuy nhiên, đôi khi tự tin quá cũng như "con dao hai lưỡi" và khiến Cự Giải trở thành một người khá cứng đầu, thậm chí còn bốc đồng trong công việc.

Cự Giải cần hiểu rằng, tự tin là tốt, nhưng đôi khi cũng cần biết lắng nghe đồng nghiệp nhiều hơn, đặc biệt là trong những công việc mang tính chất tập thể và cần nhiều ý kiến đóng góp từ mọi người. 

>> Bạn biết chưa: Top 5 cung hoàng đạo rất vị tha, dù có gây tội "tày đình" họ vẫn sẽ luôn thứ tha cho bạn

Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, tuy công việc của Sư Tử trong ngày mới này vẫn còn khá nhiều khó khăn, vất vả nhưng không vì vậy mà chòm sao này cảm thấy chán nản. Thậm chí hôm nay Sư Tử còn rất nhiệt tình với nhiệm vụ được giao và luôn hăng say làm việc. Nhờ tích cực và chủ động với công việc như thế mà năng suất làm việc của Sư Tử hôm nay đã được cải thiện rất đáng kể, và tình hình tài chính của chòm sao này cũng đang tiến triển khá ổn định. 

Ngoài công việc thì chuyện yêu đương của Sư Tử trong ngày mới này cũng rất ấm êm. Hôm nay, dù để tâm đến công việc nhiều hơn nhưng không vì vậy mà Sư Tử tỏ ra lạnh nhạt với nửa kia của mình.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 28/10/2019
Hôm nay, dù bận bịu với công việc nhưng không vì vậy mà Sư Tử tỏ ra lạnh nhạt với nửa kia của mình - Ảnh minh hoạ: Hiệu ảnh số 8.

Xử Nữ

Tuy đã dần quen với chuyện phải làm việc ở nhà nhưng bỗng dưng hôm nay Xử Nữ rất dễ lung lay tinh thần khi đối mặt với nhiệm vụ mới được giao. Thậm chí, chỉ một vài khó khăn bất ngờ xảy ra cũng có thể khiến chòm sao này phân vân và thiếu kiên định. Cũng bởi thế mà ngày mới này Xử Nữ rất dễ phạm sai lầm do nôn nóng nên quyết định quá vội vàng. Có lẽ điều Xử Nữ cần nhất lúc này là nên giữ bình tĩnh với công việc tốt nhất có thể, sau đó hãy tìm cách khắc phục những khó khăn nhất thời ấy để nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Hôm nay, ngoài công việc thì chuyện tình cảm của Xử Nữ với nửa kia cũng không mấy suôn sẻ do giữa hai người vẫn còn nhiều bất đồng và chưa thật sự thấu hiểu nhau.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 3 cung hoàng đạo nữ rất "dẻo mồm dẻo miệng", gặp lần đầu đã khiến các anh mê mệt

Thiên Bình

Ngày mới này, tử vi 12 chòm sao cho biết, dù làm việc một mình tại nhà hay làm việc qua mạng với nhiều đồng nghiệp thì Thiên Bình cũng cần lắng nghe ý kiến của mọi người và bình tĩnh hơn khi giải quyết nhiệm vụ được giao. Tuy công việc ấy có thuộc lĩnh vực chuyên môn mà mình đã nắm vững thì Thiên Bình cũng nên tôn trọng ý kiến của đồng nghiệp, đừng tỏ ra tự cao tự đại bởi điều ấy sẽ chẳng mang lại lợi lộc gì cho mình. Hôm nay, thay vì cứ mãi xem ai đúng ai sai thì Thiên Bình cần tích cực với công việc hơn, có như vậy thì chòm sao này mới không cảm thấy nhàm chán khi phải làm việc tại nhà.

Bên cạnh công việc thì ngày mới này Thiên Bình cũng cần chú ý đến tài chính của mình kẻo "viêm màng túi" do mua sắm online quá đà. Có lẽ lúc này Thiên Bình nên kiểm soát tốt việc chi tiêu hơn nữa, đừng để túi tiền của mình ngày càng vơi đi vì những món hàng không thật sự cần thiết cho nhu cầu cuộc sống.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 28/10/2019
Hôm nay Thiên Bình cần lắng nghe ý kiến của mọi người và nên bình tĩnh hơn khi giải quyết nhiệm vụ được giao - Ảnh minh hoạ: Trúc Khưu.

Bọ Cạp

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo, thứ Sáu này Bọ Cạp vẫn tỏ ra là một người rất năng động với công việc. Ngày mới này, dù có phải nhận thêm về mình nhiều phần việc mới thì Bọ Cạp vẫn rất vui vẻ đón nhận và hăng hái bắt tay thực hiện "ngay và luôn". Tất nhiên, khi chòm sao này nỗ lực với công việc như thế thì tình hình tài chính cũng theo đó mà luôn hanh thông, suôn sẻ.

Nhưng Bọ Cạp cũng cần chú ý, dù có nhiều nguồn thu về túi thì chòm sao này cũng nên biết cách chi tiêu mua sắm sao cho thật khôn ngoan, đặc biệt là không nên quá sa đà vào việc cứ dán mặt vào các trang thương mại điện tử để rồi "tiền vào túi như gió vào nhà trống". 

>> Có thể bạn chưa xem: 12 chàng hoàng đạo thường để ý điều gì ở một cô gái khi mới quen

Nhân Mã

Dường như hôm nay Nhân Mã vì quá nôn nóng hoàn thành công việc mà trở thành một người khá bộp chộp, thậm chí chòm sao này còn có xu hướng lí tưởng hóa mọi chuyện theo chiều hướng căng thẳng hơn. Nhân Mã cần nhớ rằng, chuyện đâu còn có đó, và vẫn còn rất nhiều thời gian để chòm sao này giải quyết vấn đề, nếu cứ quá bộp chộp như thế thì Nhân Mã sẽ chẳng bao giờ mang lại thành quả hoàn hảo cho mình. Hôm nay, nếu muốn đạt được kết quả tốt thì ngoài bình tĩnh, có lẽ Nhân Mã cũng cần phải nỗ lực và đặt tâm huyết của mình vào công việc nhiều hơn.

May mắn là chuyện tình cảm hôm nay của Nhân Mã vẫn rất ngọt ngào và lãng mạn. Càng quan tâm đến nhau Nhân Mã càng cảm nhận mối quan hệ của mình với nửa kia có rất nhiều điều tương hợp và hài hoà.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 28/10/2019
Chuyện tình cảm của Nhân Mã và nửa kia trong ngày mới này vẫn rất ngọt ngào và lãng mạn - Ảnh minh hoạ: Hiệu ảnh số 8.

Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo, tuy vận trình công việc trong ngày mới này của Ma Kết vẫn còn không ít khó khăn do phải thực hiện nhiệm vụ một mình ở nhà nhưng không vì vậy mà chòm sao này cảm thấy phiền muộn trong lòng. Thậm chí, nhờ hưng phấn và chăm chỉ mà hôm nay chòm sao này còn nhanh chóng giải quyết một số vấn đề và có cơ hội thể hiện năng lực vốn có của mình.

Tình hình tài lộc cũng theo đó mà tiến triển rất khả quan trong hôm nay, và điều ấy không chỉ giúp Ma Kết vui vẻ mà còn có thể khiến chòm sao này chăm chỉ và cố hơn nữa trong những ngày sắp tới. Nhờ vẫn luôn quan tâm và dành cho nửa kia nhiều tình cảm nồng ấm mà mối quan hệ của Ma Kết vẫn đang tiến triển rất vững bền theo thời gian. 

>> Xem thêm: Những dấu hiệu rõ mười mươi chứng tỏ 12 cung hoàng đạo đang ghen

Bảo Bình

Thứ Sáu này, dù vẫn phải làm việc tại nhà hoặc tệ hơn là phải tạm dừng công việc do dịch bệnh thì Bảo Bình cũng nên bình tĩnh đón nhận và đừng tỏ ra quá muộn phiền. Thay vì để cho đầu óc mình mãi miên man đến những chuyện tiêu cực thì Bảo Bình nên xốc lại tinh thần và dành thời gian nhàn rỗi này để đưa ra những phương hướng và mục tiêu mình cần đạt được sau khi hết dịch bệnh. Và rồi, một khi đã đưa ra được mục tiêu thì Bảo Bình hãy cố gắng theo đuổi đến cùng, đừng nản lòng để rồi khiến mọi chuyện nhanh chóng tan thành mây khói.

Hôm nay, nhờ không chi tiêu vô tội vạ nên vận trình tài chính của Bảo Bình nhìn chung vẫn không có nhiều biến động xấu. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 28/10/2019
Hôm nay, nhờ không vung tay quá trán trong việc chi tiêu nên vận trình tài chính của Bảo Bình vẫn không có nhiều biến động xấu - Ảnh minh hoạ: Bảo Uyên.

Song Ngư

Có thể thứ Sáu này Song Ngư sẽ được tận hưởng một ngày thật nhàn rỗi với công việc. Công việc đã khá ổn định từ những ngày trước, thế nên hôm nay Song Ngư không cần quá chú tâm đến nhiệm vụ được giao, và chòm sao này sẽ có nhiều thời gian hơn để trò chuyện hay dọn dẹp lại không gian làm việc trong gia đình mình. Công việc ổn định cũng giúp Song Ngư không phải lo nghĩ quá nhiều đến tình hình tài chính, thậm chí chòm sao này còn có thể tiết kiệm được một ít tiền bạc phòng cho những lúc khó khăn trong tương lai.

Nhưng dường như sức khoẻ và thể trạng của Song Ngư trong ngày mới này đang không thật sự tốt, thế nên hôm nay chòm sao này cần chú ý đến chuyện ăn uống điều độ hơn. Song Ngư cần đưa thêm vào thực đơn của mình những món ăn, thức uống giàu dinh dưỡng hơn để giúp bồi bổ và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Bảng xếp hạng độ đào hoa của 12 chòm sao, ai có nhiều “vệ tinh” vây xung quanh nhất?

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 10/04/2020 dự báo có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng xảy ra những bất trắc, chông gai nhưng quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới thật may mắn và hạnh phúc nhé.

Tải app CUNG HOÀNG ĐẠO HÀNG NGÀY để xem các dự đoán theo ngày của 12 CUNG nhé! Link down: https://onelink.to/u5z6e7

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Xem tử vi phong thủy hoàn toàn miễn phí

Cuộc sống của mỗi người chúng ta luôn ẩn chứa nhiều bất ngờ thú vị mà không phải ai cũng có thể dự đoán được. Nhưng dựa vào tử vi phong thuỷ, bạn cũng có thể tự mình giải đáp phần nào những bí ẩn có liên quan đến con đường công danh sự nghiệp, tài lộc và cả nhân duyên của đời mình.

Nếu muốn tìm hiểu tử vi phong thuỷ để dự đoán vận mệnh tương lai của mình thì bạn có thể tham khảo tử vi 2020 của YAN JSC nha. Bạn có thể tải app về điện thoại hoàn toàn miễn phí và tự mình khám phá nhé.

Mời các bạn cùng trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top