04/07/2020 15:16

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 09/04/2020: Sư Tử mọi sự đều cát lành

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Nếu muốn khám phá những bí ẩn về vận trình tài chính, công việc cũng như chuyện tình cảm của mình sẽ diễn biến ra sao trong ngày thứ Năm này thì cùng tìm hiểu tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 09/04/2020 dự báo gì bạn nhé.

Bạch Dương

Tử vi cho biết, thứ Năm này, dù vẫn rất nỗ lực trong khi làm việc tại nhà nhưng dường như vận trình công danh sự nghiệp của chòm sao Bạch Dương vẫn không mấy khởi sắc. Tất nhiên, khi công việc vướng phải nhiều khó khăn thì tình hình tài lộc của chòm sao này cũng không được như mong đợi, thậm chí túi tiền của Bạch Dương hôm nay còn có thể rơi vào tình huống rất mong manh. Hôm nay, nếu không kiểm soát tốt việc chi tiêu của mình thì Bạch Dương rất dễ gây ra thâm hụt tài chính. Nói về chuyện yêu đương, muốn tình cảm phát triển vững bền hơn nữa thì Bạch Dương cần vun vén và quan tâm đến mối quan hệ của mình nhiều hơn. Bạch Dương đừng nghĩ rằng khi đã đến với nhau rồi thì việc vun vén nhân duyên đã không còn là việc làm quá quan trọng, bởi nếu không quan tâm chăm sóc nhau hàng ngày thì tình cảm rất dễ rơi vào nhàm chán, nhạt nhoà.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 09/04/2020: Sư Tử mọi sự đều cát lành
Để tình cảm phát triển hơn nữa thì Bạch Dương cần vun vén và quan tâm đến mối quan hệ của mình nhiều hơn - Ảnh minh hoạ: Bảo Uyên.

Kim Ngưu

Dường như ngày mới này Kim Ngưu vẫn chưa tìm thấy được cách khả quan nhất để giúp giải quyết công việc theo hướng có lợi nhất cho mình. Hôm nay, tuy đã phải làm việc tại nhà khá lâu rồi nhưng có lẽ Kim Ngưu vẫn còn chưa quen với cách làm việc ấy và vẫn còn mãi loay hoay chưa tìm thấy lối ra. Và khi công việc không thuận lợi cũng sẽ khiến tình hình tài chính của Kim Ngưu trong ngày mới này sụt giảm nghiêm trọng, cả công việc chính lẫn việc làm thêm đều không mang đến nhiều nguồn thu cho chòm sao này.

Để giúp tâm trí mình ổn định hơn, có lẽ sau giờ làm việc hôm nay Kim Ngưu cần nương tựa vào bờ vai của nửa kia và chia sẻ với người ấy những tâm tư, khó khăn mà  mình đang gặp phải.

Song Tử

Nhờ vẫn rất chăm chỉ và quan tâm đến công việc nên dù có phải thực hiện nhiệm vu tại gia thì vận trình công việc của Song Tử hôm nay vẫn có nhiều cơ hội tiến triển cực kì ổn định. Đặc biệt, nếu biết tận dụng cơ hội tốt hơn thì ngày mới này Song Tử còn có thể hợp tác với một vài đối tượng khách hàng khá tiềm năng, và nếu thành công thì hiệu quả mang lại cho chòm sao này sẽ rất ấn tượng. Công việc suôn sẻ đã giúp vận trình tài chính trong ngày mới này của Song Tử tiến triển tốt hơn những ngày qua. Và cũng nhờ tâm trạng tràn đầy sức sống đã giúp mối quan hệ giữa Song Tử và nửa kia diễn tiến vô cùng ấm áp. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 09/04/2020: Sư Tử mọi sự đều cát lành
Nếu biết tận dụng tốt cơ hội trong ngày mới này thì hiệu quả mang lại cho Song Tử sẽ rất ấn tượng - Ảnh minh hoạ: Phương Dung.

>> Tin liên quan: Cung hoàng đạo khiến đàn ông "nguyện chết vì tình": Xử nữ đứng top đầu

Cự Giải

Tử vi dự báo, vì ảnh hưởng do dịch bệnh nên công việc của Cự Giải trong ngày thứ Năm này vẫn đang vướng phải khá nhiều khó khăn. Thế nên, nếu muốn mọi thứ suôn sẻ hơn thì có lẽ hôm nay Cự Giải nên thay đổi tư duy lẫn phương hướng làm việc của mình. Dù sao thì Cự Giải cũng nên chú tâm thực hiện nhiệm vụ của mình và đừng để ý đến chuyện của đồng nghiệp, bởi cứ "nhìn đông ngó tây" mãi như thế sẽ khiến chòm sao này dễ xao nhãng và không thể nào hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

May mắn là tình hình tài chính hôm nay của Cự Giải tuy không có tiến triển gì nổi bật nhưng vẫn rất bình ổn và không có khoản chi nào khiến chòm sao này phải đau đầu. 

Sư Tử

Tử vi cho biết, tuy vẫn còn nhiều khó khăn do phải làm việc ở nhà trong thời gian này nhưng may mắn là vận trình công danh sự nghiệp của Sư Tử hôm nay không bị ảnh hưởng nhiều, thậm chí mọi sự trong ngày đều rất hanh thông và cát lành với chòm sao này. Tất nhiên, khi công việc suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió thì vận trình tài lộc của Sư Tử cũng nhờ vậy mà sẽ tiến triển cực kì ấn tượng.

Thêm vào đó, ngoài công việc thì chuyện yêu đương trong ngày mới này của Sư Tử và nửa kia cũng diễn tiến theo chiều hướng rất lãng mạn. Hôm nay, sau giờ làm việc, hai người sẽ có cơ hội tận hưởng những khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 09/04/2020: Sư Tử mọi sự đều cát lành
Tử vi cho biết, vận trình công danh sự nghiệp của Sư Tử hôm nay rất hanh thông và cát lành - Ảnh minh hoạ: Phương Dung.

Xử Nữ

Ngày mới này Xử Nữ bỗng cảm thấy khá phân vân khi suy nghĩ đến con đường phía trước của chính mình. Tuy công việc vẫn đang diễn tiến khá ổn định, nhưng dường như Xử Nữ vẫn chưa mấy hài lòng lắm về mình, bởi dường như chòm sao này muốn bứt phá tốt hơn nữa về phía trước. Có lẽ trong thời gian khó khăn này Xử Nữ nên toàn tâm toàn ý với công việc hiện tại của mình thì hơn, đừng mang suy nghĩ "đứng núi này trông núi nọ" để rồi cuối cùng kết quả thu về túi vừa chẳng được gì vừa khiến mình hao tâm tổn sức. Thời gian này, Xử Nữ cũng cần hâm nóng thêm cho tình yêu của mình bằng những bữa ăn tối ấm áp tại gia do chính tay mình chế biến.

>> Đừng bỏ lỡ: Cung hoàng đạo dễ ngoại tình: Song Tử đứng hạng nhất

Thiên Bình

Tuy được thực hiện nhiệm vụ tại nhà với không gian rất yên tĩnh và thời gian dư dả nhưng không vì vậy mà hôm nay Thiên Bình cảm thấy thật sự thoải mái. Ngày mới này, Thiên Bình còn có xu hướng thiếu tỉnh táo và không mấy nhiệt tình khi ngồi vào bàn làm việc, và tất nhiên thái độ làm việc ấy của Thiên Bình đã mang đến kết quả chẳng mấy khả quan. Nếu sức khỏe không được tốt, Thiên Bình có thể báo cáo với cấp trên và xin phép được nghỉ ngơi đôi ba ngày, đừng cố gắng ép mình phải làm việc quá nhiều như thế.

May mắn là tình hình tài chính hôm nay của Thiên Bình vẫn khá bình ổn và chuyện tình cảm thì vẫn rất ấm áp. Thời gian này, nửa kia vẫn luôn là bờ vai vững chãi cho Thiên Bình những lúc chòm sao này cảm thấy mệt mỏi, khó khăn.

Bọ Cạp 

Có lẽ hôm nay Bọ Cạp sẽ bắt đầu một ngày làm việc mới với tâm trạng khá căng thẳng và mệt mỏi, và điều ấy dễ khiến chòm sao này không thể hoàn thành nhiệm vụ được giao như dự kiến. Nguyên nhân xảy ra tình trạng này có lẽ do Bọ Cạp chưa thật sự hứng thú với nhiệm vụ mới của mình, thế nên khi bắt tay vào công việc thì chòm sao này cảm thấy khá lúng túng và chán nản.

Tuy nhiên, trong tình hình khó khăn chung do dịch bệnh gây ra như hiện nay thì có được việc để làm đã là hạnh phúc lắm rồi, thế nên Bọ Cạp hãy dẹp qua một bên những suy nghĩ tiêu cực, nhanh chóng vực dậy tinh thần cho mình và nỗ lực tốt hơn. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 09/04/2020: Sư Tử mọi sự đều cát lành
Dường như hôm nay Bọ Cạp sẽ bắt đầu một ngày làm việc mới với tâm trạng khá căng thẳng và mệt mỏi - Ảnh minh hoạ: Bảo Uyên.

>> Bạn biết chưa: 3 con giáp nên tránh mặt và cẩn trọng trong tháng 3 kẻo dính thị phi

Nhân Mã

Tử vi dự báo, vận trình công việc của Nhân Mã hôm nay nhiều khả năng sẽ vướng phải khá nhiều trắc trở không thể lường trước được. Tuy vẫn chăm chỉ thực hiện công việc tại nhà như những ngày đã qua, nhưng có lẽ cách tiếp cận với nhiệm vụ của Nhân Mã lại không ổn cho lắm, và vì vậy nên chòm sao này cần xác định lại đường đi nước bước cho mình. Một khi đã đi đúng đường thì chẳng mấy chốc Nhân Mã sẽ gặt hái nhiều thành công, và khi ấy túi tiền của chòm sao sẽ rất dư dả với nhiều nguồn thu từ công việc chính lẫn phụ mang lại.

Nói đến chuyện yêu đương, mối quan hệ của Nhân Mã và nửa kia hôm nay cũng có cơ hội phát triển tốt hơn trong tương lai. Với các Nhân Mã độc thân thì thời gian này cũng là lúc dễ có cơ hội tìm được một nửa yêu thương cho riêng mình.

Ma Kết

Dường như nếu không tập trung chuyên môn và chăm chỉ thực hiện nhiệm vụ được giao tại nhà trong hôm nay thì nhiều khả năng Ma Kết sẽ phải đối mặt với khá nhiều sự cố bất ngờ trong công việc của mình. Tất nhiên, khó khăn như thế sẽ khiến Ma Kết rất lúng túng và càng dễ xảy ra sai sót nhiều hơn. Để khắc phụ vấn đề này, Ma Kết cần thận trọng hơn trong khi thực hiện công việc của mình.

Có một điều may mắn là tuy tình hình công việc không được ổn định cho lắm nhưng nhân duyên trong ngày thứ Năm này của Ma Kết lại cực kì rực rỡ. Thời gian này, với các Ma Kết có cặp có đôi thì tình cảm vô cùng ấm áp và ngọt ngào; còn với các Ma Kết cô đơn thì sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ những người khác phái rất hợp cạ với mình.

Bảo Bình

Tử vi dự báo, ngày mới này vừa mang đến tin vui nhưng cũng vừa có tin không hay dành cho Bảo Bình. Công việc vẫn rất ổn định với Bảo Bình, nhưng cũng vì vậy mà chòm sao này lại muốn thể hiện bản thân quá đà và điều ấy dễ khiến đồng nghiệp ganh ghét, xa lánh. Có lẽ Bảo Bình cần phải sửa chữa và thay đổi tính xấu này của mình ngay nếu không muốn mọi người ngày càng thị phi.

Nói đến chuyện tình cảm thì hôm nay Bảo Bình cũng cần thấu hiểu nửa kia nhiều hơn, đừng quá bảo thủ bởi điều ấy càng khiến nửa kia dễ tổn thương và cảm thấy ngột ngạt trong mối quan hệ giữa hai người. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 09/04/2020: Sư Tử mọi sự đều cát lành
Để chuyện tình cảm luôn ấm êm và hạnh phúc thì Bảo Bình cần thấu hiểu nửa kia của mình nhiều hơn - Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Song Ngư

Dù phải làm việc tại nhà và khá buồn tẻ khi phải thực hiện nhiệm vụ một mình nhưng ngày mới này Song Ngư vẫn luôn tràn đầy năng lượng tích cực trong công việc. Nhiều phần việc mới được giao và hôm nay Song Ngư sẵn sàng bắt tay vào giải quyết ngay để nhanh chóng hoàn thành nhiệm vu của mình. Tuy nhiên, Song Ngư cũng nên chú ý đi chậm lại một chút, đừng quá vội vàng để rồi kết quả cuối cùng mang lại chẳng đâu vào đâu.

May mắn là tình hình tài chính của Song Ngư hôm nay vẫn khá khả quan, và chuyện thu - chi của chòm sao này vẫn rất cân bằng. Cũng nhờ tâm trạng đang vui nên hôm nay Song Ngư rất hào hứng với chuyện yêu đương.

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 09/04/2020 dự báo có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới thật may mắn và hạnh phúc nhé.

Tải app CUNG HOÀNG ĐẠO HÀNG NGÀY để xem các dự đoán theo ngày của 12 CUNG nhé! Link down: https://onelink.to/u5z6e7

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Khám phá tử vi phong thủy, đoán chuẩn vận mệnh tương lai

Tất nhiên, cuộc sống sẽ luôn ẩn chứa điều mà chúng ta không thể dự đoán trước được. Nhưng nếu tò mò và muốn khám phá về công việc, tình duyên và tài chính của mình sẽ diễn tiến ra sao trong tương lai thì bạn có thể tham khảo tử vi phong thủy để giúp giải đáp phần nào những thắc mắc ấy cho mình.

Và với tử vi 2020 của YAN JSC, các bạn sẽ được tìm hiểu thêm về phong thủy, vận mệnh tương lai của bản thân mình hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải app về điện thoại và tự mình khám phá nhé.

Trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top