04/04/2020 11:39

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 06/04/2020: Bạch Dương chú ý khi đi lại

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Cùng bắt đầu ngày thứ Hai đầu tuần thật nhiều hứng khởi với dự báo tử vi 12 chòm sao và khám phá những bí ẩn về tài chính, tình duyên của bản thân mình sẽ diễn biến tốt - xấu ra sao trong ngày 06/04/2020 này bạn nhé.

Bạch Dương

Dù đang rất hạn chế ra đường, nhưng nếu có việc phải đi thì hôm nay Bạch Dương cần chú ý và phải thật thận trọng khi đi lại bởi tử vi dự báo chòm sao này có điềm báo dễ xảy ra va quẹt khi tham gia giao thông. Ngoài ra, hôm nay Bạch Dương cũng cần hết sức thận trọng khi đưa ra những quyết sách có liên quan đến vấn đề tài chính của mình. Tuy đã tìm hiểu thật kĩ nhưng có thể có nhiều vấn đề Bạch Dương không bao giờ dự đoán được, thế nên đừng quá vội vàng khi kí kết làm ăn để bảo toàn tài chính cho mình. Ngày mới này, nếu cảm thấy không hài lòng vấn đề gì đó thì Bạch Dương cũng hãy thẳng thắn bày tỏ với nửa kia, đừng giữ mãi trong lòng như vậy sẽ càng khiến mình thêm khó chịu.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 06/04/2020
Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, hôm nay Bạch Dương phải thật thận trọng khi đi lại bởi dễ xảy ra va quẹt khi tham gia giao thông - Ảnh minh hoạ: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Kim Ngưu

Thứ Hai đầu tuần này Kim Ngưu vẫn phải làm việc tại nhà, và có lẽ điều ấy đã khiến chòm sao này cảm thấy khá ngột ngạt. Tuy nhiên, may mắn là chòm sao này đã dần bắt nhịp được với việc giải quyết công việc một mình nên tuy làm việc ở nhà nhưng Kim Ngưu vẫn luôn rất tập trung và chăm chỉ. Với các Kim Ngưu hoạt động trong lĩnh vực buôn bán kinh doanh thì hôm nay đừng vội vàng mở rộng đầu tư bởi tình hình vẫn còn khá khó khăn với nhiều diễn biến rất khó lường. Cố gắng chờ thêm ít thời gian, khi tình hình dịch bệnh lắng xuống, và khi ấy sẽ tốt hơn cho chòm sao này tiến hành chuyện đại sự cho mình.

>> Xem thêm: 12 chòm sao nam sẽ là người như thế nào khi bước vào cuộc sống hôn nhân?

Song Tử

Tử vi cho biết, ngày mới này bỗng dưng Song Tử trở thành một người rất khác biệt, chu đáo và rất bao dung với mọi người. Hôm nay, dù chỉ trao đổi công việc với đồng nghiệp qua tin nhắn hoặc mạng xã hội nhưng chòm sao này không lấy đó làm khó chịu, ngược lại, Song Tử còn rất vui vẻ và hòa nhã. Tuy tình hình tài chính của Song Tử trong thời gian gần đây đang rơi vào tình huống khá khó khăn, và tất nhiên, để giúp cải thiện tình hình là vấn đề không hề dễ dàng với Song Tử trong thời điểm hiện tại nhưng nếu cố gắng và tiết kiệm hơn thì chòm sao này vẫn có thể giúp gia tăng ngân sách cho mình. Để chuyện tình cảm luôn ấm áp thì Song Tử đừng đòi hỏi quá nhiều từ nửa kia, chỉ cần bao dung hơn với người ấy thì mọi chuyện giữa cả hai sẽ luôn ngọt ngào và hạnh phúc. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 06/04/2020
Để chuyện tình cảm luôn ấm áp thì Song Tử cần biết bao dung hơn với nửa kia - Ảnh minh hoạ: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Cự Giải

Thứ Hai đầu tuần này có thể sẽ là một ngày khá vui vẻ dành cho Cự Giải. Hôm nay, vẫn như những ngày đã qua, dù phải làm việc với một tâm trạng khá nặng nề nhưng không vì thế mà chòm sao này tỏ ra lơ là hoặc có ý muốn buông xuôi công việc. Cự Giải luôn ý thức và hiểu rằng, trong tình hình khó khăn chung do dịch bệnh gây ra như hiện nay thì biết bao nhiêu người đã không còn việc để làm, thế nên chòm sao này vẫn luôn rất chăm chỉ với nhiệm vụ được giao và xem đây là cơ hội để tự khẳng định năng lực của mình. Tuy nhiên, dù chăm chỉ và cố gắng đến đâu với công việc thì Cự Giải cũng đừng quên chú ý chăm sóc sức khoẻ cho mình. Đừng tham việc mà bỏ bữa hoặc ăn uống qua loa bởi điều ấy cực kì không tốt cho sức khoẻ của Cự Giải.

>> Có thể bạn chưa xem: 12 cung hoàng đạo và những nét "tính cách làm nên thương hiệu" thời đi học

Sư Tử

Tử vi dự báo, tuy mới bước vào ngày làm việc đầu tiên trong tuần nhưng có thể hôm nay vẫn là một ngày thất vọng nhiều hơn hi vọng dành cho Sư Tử. Khó khăn nối tiếp khó khăn, công việc không thật sự suôn sẻ cùng với nhiều vấn đề xảy đến có thể khiến Sư Tử chẳng biết phải xoay xở thế nào mới hợp lí. Nếu quá khó khăn, có lẽ Sư Tử nên tự cho phép mình tạm dừng lại đôi chút để có thời gian suy nghĩ hướng đi mới cho mình. Tất nhiên, công việc chẳng đâu vào đâu cũng khiến tình hình tài chính của Sư Tử trong ngày mới này dễ rơi vào tình huống thu không đủ bù chi, nhưng may mắn là mọi chuyện vẫn còn có thể kiểm soát được với chòm sao này. Hôm nay, do tâm trạng không tốt nên Sư Tử cũng đừng để mình và nửa kia xảy ra xung đột bởi điều ấy rất dễ khiến mối quan hệ của cả hai nhanh chóng đi đến rạn nứt khó có thể hoà giải. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 06/04/2020
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo thì hôm nay, do tâm trạng không tốt nên Sư Tử đừng để mình và nửa kia xảy ra xung đột - Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Xử Nữ

Tử vi cho biết, dù vẫn phải làm việc ở nhà thì ngày đầu tuần này Xử Nữ cũng đừng tỏ ra nản chí và đừng để những suy nghĩ tiêu cực có điều kiện bùng nổ, thay vào đó, hãy thể hiện tinh thần lạc quan nhất có thể với công việc được giao. Hôm nay, nếu quá chán ngán hoặc cảm thấy bế tắc với công việc thì Xử Nữ có thể dành chút ít thời gian thư giãn bằng những bản nhạc hay hoặc những li nước trái cây giàu dinh dưỡng rồi sau đó hãy tiếp tục thực hiện nhiệm vụ. Khi ấy, nguồn năng lượng tích cực sẽ đến và Cự Giải sẽ có hứng thú sáng tạo với công việc ngay thôi! Nói đến chuyện yêu đương, nếu còn độc thân thì hôm nay Xử Nữ cần mở lòng với người ấy nhiều hơn và đừng mong đợi quá nhiều từ đối phương. Hãy mạnh dạn thể hiện tình cảm của mình, và khi ấy có lẽ Xử Nữ sẽ không bao giờ phải thất vọng. 

>> Đừng bỏ lỡ: "Lật tẩy" biểu hiện khi 12 cô nàng hoàng đạo thầm thương trộm nhớ ai đó

Thiên Bình

Dường như hôm nay chòm sao Thiên Bình vẫn rất nỗ lực với công việc, tuy mọi thứ không thật sự suôn sẻ, thậm chí khá khó khăn dành cho chòm sao này cứ liên tiếp ập đến. Dù không có đồng nghiệp sẻ chia bên cạnh nhưng không vì vậy mà Thiên Bình chùn bước khi phải đối mặt với khó khăn, cũng nhờ vậy mà chòm sao này có thể ghi điểm tốt trong mắt cấp trên rất cao, và điều ấy sẽ giúp con đường công danh sự nghiệp của Thiên Bình ngày càng rộng mở trong tương lai không xa. Để giữ sức khoẻ cũng như giúp tăng cường hệ miễn dịch thì cuối ngày làm việc hôm nay Thiên Bình cần vận động nhiều hơn thay vì chỉ ngồi ì một chỗ như những ngày vừa qua.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 06/04/2020
Hôm nay Thiên Bình cần vận động nhiều hơn để giúp tăng cường sức khoẻ cho mình - Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Bọ Cạp

Tử vi dự báo, tuy hôm nay chỉ mới là ngày làm việc đầu tiên trong tuần nhưng dường như có quá nhiều điều không hay xảy đến với Bọ Cạp. Ngày mới này, nếu muốn mọi chuyện đâu ra đó thì Bọ Cạp cần phải hết sức bình tĩnh khi thực hiện nhiệm vụ đồng thời tích cực lắng nghe góp ý chân thành từ mọi người. Chỉ cần chăm chỉ với công việc và chú ý hơn đến việc mua sắm online trong thời gian này thì tình hình tài chính của Bọ Cạp sẽ luôn ổn định. Tuy nhiên, điều ấy không có nghĩa là chòm sao này lại quá dè sẻn trong việc chi tiêu cho những món hàng thiết yếu dành cho gia đình mình. Hôm nay Bọ Cạp cũng cần quan tâm và hâm nóng tình cảm của mình với nửa kia qua những bữa ăn ngon vào cuối ngày tại nhà do cả hai cùng góp tay thực hiện.

>> Có thể bạn chưa xem: "Điểm mặt" 4 cung hoàng đạo kiêu ngạo nhất hệ mặt trời

Nhân Mã

Thứ Hai này cũng có thể mang đến cho chòm sao Nhân Mã khá nhiều áp lực trong công việc. Dù làm việc tại nhà nhưng Nhân Mã sẽ phải đối mặt với rất nhiều điều cần phải giải quyết, trong khi thời gian thì lại có hạn. Thế nên, để thu về thành công trong hôm nay thì Nhân Mã phải nỗ lực gấp bội. Tuy nhiên, nếu vượt qua khó khăn nhất thời này thì Nhân Mã sẽ càng tự tin và bản lĩnh hơn trong tương lai. Nhìn chung chuyện tình cảm của Nhân Mã vẫn đang diễn tiến theo chiều hướng rất ổn định, cả hai vẫn luôn chia sẻ với nhau mọi vui buồn trong công việc và là chỗ dựa cho nhau trong những lúc khó khăn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 06/04/2020
Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, chuyện yêu đương của Nhân Mã trong ngày mới này cực kì ổn định, cả hai vẫn luôn chia sẻ với nhau mọi vui buồn trong công việc và cuộc sống - Ảnh minh hoạ: Linh Miêu.

Ma Kết

Có lẽ ngày mới này Ma Kết cần phải nỗ lực với công việc nhiều hơn mới mong thu về quả ngọt cho mình. Đặc biệt, hôm nay Ma Kết đừng để mình có suy nghĩ tiêu cực và cũng đừng nghĩ rằng một ai đó sẽ mang lại may mắn cho mình mà hãy luôn tự lực cánh sinh. Chòm sao này cần hiểu rằng, vì ảnh hưởng xấu từ tình hình dịch bệnh mà bao người đang phải tạm thời mất việc, thế nên còn việc gì đó để làm như Ma Kết đã là may mắn lắm rồi. Vậy nên hãy cố gắng và tận dụng tốt hơn nữa những cơ hội mà mình đang có. Ngoài ra, để tình cảm luôn suôn sẻ thì Ma Kết nên bỏ ngoài đầu những suy nghĩ mang tính chất kiểm soát nửa kia bởi điều ấy sẽ khiến người ấy cảm thấy rất ngột ngạt và khó chịu.

>> Xem thêm: Lật tẩy những tính cách khó yêu và cũng "khó ưa" nhất của 12 cung hoàng đạo

Bảo Bình

Tử vi dự báo, hôm nay, tuy làm việc tại gia nhưng Bảo Bình cũng cần chú ý kẻo vướng thị phi từ những câu nhắn tin vô thưởng vô phạt trên mạng xã hội cùng với đồng nghiệp của mình. Tốt hơn hết là trước khi phát ngôn điều gì chòm sao này cần suy nghĩ thật kĩ, bởi đôi khi với Bảo Bình đấy là chuyện bình thường nhưng với các đồng nghiệp xung quanh thì đấy là điều khiến họ cực kì khó chịu. Và nếu chẳng may xảy ra xích mích với đồng nghiệp trong ngày mới này thì Bảo Bình cũng đừng cố gắng thanh minh với họ, hãy để thời gian trả lời sẽ tốt hơn. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 06/04/2020
Tử vi 12 chòm sao dự báo, hôm nay Bảo Bình cần chú ý trong cách phát ngôn kẻo vướng thị phi với đồng nghiệp xung quanh mình - Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Song Ngư

Dù có làm việc tại nhà và làm việc độc lập một mình thì hôm nay Song Ngư cũng nên nghiêm túc và có thái độ tích cực hơn trong các nhiệm vụ của mình. Chỉ có chú ý và nghiêm túc hơn thì chòm sao này mới có thể nhanh chóng hoàn thành tốt những công việc được giao. Thời gian khó khăn trước mắt còn dài, thế nên Song Ngư hãy tận dụng cơ hội và đừng lãng phí công sức cho những việc làm không mang lại lợi lộc gì cho mình. Nếu nỗ lực như vậy thì hôm nay Song Ngư sẽ có nhiều cơ hội để giúp cải thiện tình hình tài chính cho mình theo hướng sáng sủa hơn hẳn. 

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo ngày thứ Hai - 06/04/2020 dự báo có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới thật may mắn và hạnh phúc nhé.

Tải app CUNG HOÀNG ĐẠO HÀNG NGÀY để xem các dự đoán theo ngày của 12 CUNG nhé! Link down: https://onelink.to/u5z6e7

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

NĂM CANH TÝ 2020: MÀU SẮC NÀO DỄ MANG LẠI MAY MẮN CHO 12 CUNG HOÀNG ĐẠO?

Tử vi cho biết, 12 cung hoàng đạo nên chọn cho mình những sắc màu như dưới đây nhằm hi vọng may mắn về tài lộc lẫn tình duyên sẽ đến với mình nhiều hơn trong năm 2020 này.

Bạch Dương: Thạch anh tím. Tử vi cho biết, để giúp nhân duyên trong năm mới của mình hanh thông và suôn sẻ hơn thì Bạch Dương nên chọn thạch anh tím làm màu sắc đại diện cho mình. Chòm sao này có thể đeo vòng tay thạch anh tím nhằm giúp mình thêm phần quyến rũ và mang đến nhiều nguồn năng lượng tích cực hơn.

Xử Nữ: Thạch anh đỏ. Với chòm sao Xử Nữ thì không gì phù hợp hơn thạch anh đỏ. Năm 2020, để giúp mình thêm phần mạnh dạn, tự tin và tăng sức hút với những đối tượng khác phái thì chòm sao Xử Nữ có thể đặt những viên thạch anh đỏ trong phòng ngủ của mình...

>> Còn các cung hoàng đạo khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top