03/31/2020 11:33

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 03/04/2020: Kim Ngưu tài chính sụt giảm

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Cùng bắt đầu ngày mới thật nhiều hứng khởi với dự báo tử vi 12 cung hoàng đạo và cùng khám phá những bí ẩn về tài chính, công việc cũng như tình duyên của mình sẽ diễn biến tốt - xấu ra sao trong ngày thứ Sáu này bạn nhé.

Bạch Dương

Tử vi cho biết, hôm nay Bạch Dương bước vào ngày mới với rất nhiều nỗi lo trong lòng. Công việc của chòm sao này dường như vẫn đang rất ngổn ngang, có lẽ sau hôm nay, Bạch Dương phải dành thêm nhiều thời gian mới có thể giải quyết đâu ra đó những những vấn đề mà mình đang vấp phải. May mắn là tình hình tài chính trong ngày mới này của Bạch Dương vẫn khá ổn định, thu - chi cân bằng và không có vấn đề gì khiến chòm sao này phải suy nghĩ. Nhưng hôm nay, dù bận công việc thì Bạch Dương cũng cần dành thời gian quan tâm đến nửa kia của mình.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 11/10/2019
Thứ Sáu này, dù bận công việc nhưng Bạch Dương cũng cần dành thời gian quan tâm đến nửa kia của mình - Ảnh minh hoạ: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Kim Ngưu

Ngày mới này cũng có thể mang đến cho Kim Ngưu nhiều chuyện không hay có liên quan đến tài lộc. Công việc không thật sự thuận lợi cũng khiến tình hình tài chính của chòm sao này có dấu hiệu sụt giảm mạnh. Có lẽ thời gian tới Kim Ngưu cần quan tâm và lên kế hoạch chi tiêu rõ ràng hơn nhằm giúp cải thiện tình hình tài chính cho mình. Thời gian này khá khó khăn, thế nên ngoài việc chi tiêu cho các nhu cầu thiết yếu thì Kim Ngưu cũng nên tiết kiệm để tự động viên và khích lệ chính mình.

>> Xem thêm: Những cặp hoàng đạo ăn ý nhất trong "chuyện yêu"

Song Tử

Sau một ngày nghỉ lễ thì hôm nay tâm trạng của Song Tử rất phơi phới khi bước vào bàn làm việc. Nhờ nguồn năng lượng tích cực ấy mà ngày mới này Song Tử hoàn toàn bứt phá và thỏa sức thể hiện năng lực của mình với công việc. Tuy phải làm việc ở nhà nhưng điều đó vẫn không thể ngăn chòm sao này khám phá và sáng tạo những điều mới lạ trong công việc mà mình đang thực hiện. Tuy nhiên, dẫu công việc đang rất hanh thông nhưng hôm nay Song Tử cũng đừng để mình quá vui mà mua sắm online quá đà, chòm sao này cần có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm hơn để tránh "viêm màng túi" trong thời gian tới. Để chuyện tình cảm của mình luôn ấm áp thì Song Tử nên dành thời gian cho nửa kia của mình nhiều hơn.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 11/10/2019
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, thời gian này Song Tử cần có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm hơn để tránh "viêm màng túi" - Ảnh minh hoạ: Linh Miêu.

Cự Giải

Giống như chòm sao Song Tử, ngày mới này Cự Giải cũng bắt đầu một ngày làm việc tại nhà với rất nhiều năng lượng vui tươi và cực kì hào hứng. Ngoài tích cực thì nhờ nhạy bén và thông minh nên hôm nay chòm sao này sẽ nhanh chóng giải quyết đâu ra đó các công việc được cấp trên giao và giúp mình đạt được những kết quả khá nổi trội. Công việc tiến triển tốt đã giúp tình hình tài chính của Cự Giải khá ổn định trong ngày mới này. Ngoài ra, chuyện yêu đương của chòm sao này cũng đang diễn tiến theo chiều hướng rất lãng mạn, có thể nói cả hai người đang rất hài lòng với tình cảm và hạnh phúc hiện tại của mình.

>> Đừng bỏ lỡ: Giải mã giấc mơ thường thấy của 12 chòm sao: Cự Giải mơ bị phản bội, Nhân Mã bị truy đuổi

Sư Tử

Tử vi cho biết, hôm nay, dù phải làm việc tại nhà và không có nhiều kết nối với đồng nghiệp nhưng Sư Tử vẫn rất tự tin khi thực hiện nhiệm vụ của mình. Không như nhiều người, cứ mãi suy nghĩ và lo lắng bởi công việc khó khăn thì chòm sao này không để thời gian trôi qua lãng phí mà nhanh chóng lên kế hoạch phát triển cho mình ngay hôm nay. Cũng nhờ suy nghĩ tích cực và chăm chỉ với công việc mà tình hình tài chính hôm nay của Sư Tử đã được cải thiện khá rõ rệt. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 11/10/2019
Tử vi 12 chòm sao cho biết, hôm nay, tuy phải làm việc tại nhà nhưng Sư Tử vẫn rất tự tin khi thực hiện nhiệm vụ của mình - Ảnh minh hoạ: Linh Miêu.

Xử Nữ

Nhờ biết cách vượt qua và giải quyết những khó khăn nhanh gọn lẹ mà mọi chuyện với chòm sao Xử Nữ trong ngày thứ Sáu này vẫn rất yên bình. Có thể nói, dù công việc đang vướng phải nhiều khó khăn do dịch bệnh mang lại nhưng nhờ vẫn luôn bình tĩnh lẫn rất quyết đoán mà Cự Giải đã không phải bỏ lỡ những cơ hội ngon ăn trước mắt của mình. Bên cạnh công việc thì chuyện tình cảm đôi lứa của Cự Giải vẫn đang diễn tiến rất ngọt ngào. Nhờ luôn thấu hiểu và biết vun vén cho nhau mỗi ngày nên mối quan hệ giữa cả hai vẫn rất bền chặt.

>> Bạn có biết: Khám phá những bí mật tình cảm thầm kín của 12 cung hoàng đạo

Thiên Bình

Tử vi cho biết, có lẽ ngày mới này cũng mang đến cho Thiên Bình một vài bất an lẫn căng thẳng trong công việc. Tuy vẫn rất chăm chỉ và tích cực thực hiện nhiệm vụ được giao tại nhà nhưng dường như kết quả mà chòm sao này thu về vẫn không suôn sẻ cho lắm. Tuy nhiên, may mắn thì đến cuối ngày Thiên Bình vẫn có thể giải quyết khá tốt công việc được giao và có thể yên tâm dành thời gian thư giãn, nghỉ ngơi. Nhìn chung tình hình tài chính trong ngày mới này của Thiên Bình vẫn rất ổn định và không có nhiều biến động, và điều ấy càng khiến chòm sao này cảm thấy thoải mái hơn trong những ngày sắp tới.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 11/10/2019
Tử vi cho biết, có lẽ ngày mới này sẽ mang đến cho Thiên Bình một vài bất an trong công việc - Ảnh minh hoạ: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Bọ Cạp

Thứ Sáu này, tuy phải làm việc tại nhà để góp phần giúp phòng chống dịch bệnh có nguy cơ lây lan nhưng không vì vậy mà Bọ Cạp không cần chú ý trong cách phát ngôn lẫn góp ý của mình dành cho đồng nghiệp qua những tin nhắn online. Thậm chí hôm nay Bọ Cạp phải suy nghĩ thật kĩ trước khi phát ngôn để không gây thêm bất hoà với đồng nghiệp và khiến mọi người xa lánh mình. Hôm nay, nếu vẫn còn cô đơn và đang để ý đến một đối tượng khác phái nào đó thì Bọ Cạp nên mạnh dạn tiến đến và bày tỏ tấm chân tình của mình với họ, bởi đây là thời cơ tốt để chòm sao này tìm kiếm nhân duyên của đời mình.

>> Có thể bạn chưa biết:  Top 4 cung hoàng đạo lọt top thiếu nhẫn nại, dễ dàng bỏ cuộc giữa chừng

Nhân Mã

Nếu muốn thành công và công việc tiến triển suôn sẻ trong giai đoạn khó khăn do dịch bệnh gây ra như hôm nay thì Nhân Mã cần phải biết bước chậm và chắc thay vì quá nôn nóng khi đi trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Thậm chí chòm sao này còn phải lên kế hoạch và đưa ra những mục tiêu chi tiết hơn cho mình trong tương lai gần. Hôm nay, nhờ không mua sắm lung tung nên Nhân Mã đã tiết kiệm được một khoản kha khá cho mình. Ngoài tài lộc ổn định thì tình cảm của Nhân Mã và nửa kia cũng đang phát triển rất bền vững.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 11/10/2019
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, nếu muốn thành công thì Nhân Mã cần phải bước chậm và chắc trên con đường công danh sự nghiệp của mình - Ảnh minh hoạ: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Ma Kết

Thứ Sáu này dự báo sẽ là một ngày khá may mắn và vui vẻ dành cho chòm sao Ma Kết. Tuy phải trải qua khá nhiều khó khăn trong công việc nhưng không vì thế mà chòm sao này nản chí, thậm chí, nhân lúc rảnh rỗi với công việc thì Ma Kết còn dành thời gian để suy nghĩ hướng đi cho mình. Tất nhiên, với quyết tâm cao như thế thì chẳng mấy chốc chòm sao này sẽ thu về cho mình nhiều thành quả rất xứng đáng. Ngày mới này Ma Kết cũng không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc bởi mọi thứ vẫn rất suôn sẻ. Tuy nhiên, hôm nay Ma Kết cần chú ý hơn đến việc nâng cao sức khoẻ cho mình. Hãy dành thời gian vận động, tập luyện thể thao tại nhà để giúp tăng cường sức đề kháng cho chính mình.

>> Bạn xem chưa: Dấu hiệu rõ mười mươi 12 chòm sao nam muốn chia tay với bạn mà chưa dám nói

Bảo Bình

Tử vi cho biết, hôm nay dường như Bảo Bình đã dần thích nghi với cách làm việc tại nhà và cảm thấy rất thoải mái dù phải thực hiện nhiệm vụ một mình. Nhờ tinh thần hưng phấn nhiều nên ngày mới này Bảo Bình bước vào bàn làm việc với một trạng thái tâm lí rất nghiêm túc và trách nhiệm. Tuy tình hình công việc lẫn tài chính đang khá ổn định nhưng chuyện tình cảm của Bảo Bình hôm nay lại rơi vào tình huống khá chông chênh. Có thể nói, đã qua rồi những nồng nàn ấm áp thuở ban đầu, giờ là lúc cả hai dễ rơi vào trạng thái nhàm chán nhau, thế nên nếu không biết cách điều chỉnh thì mối quan hệ giữa Bảo Bình và nửa kia rất dễ xảy ra nhiều bất hoà.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 11/10/2019
Hôm nay, tuy công việc lẫn tài chính vẫn đang ổn định nhưng chuyện tình cảm của Bảo Bình lại dễ rơi vào tình huống khá chông chênh - Ảnh minh hoạ: Linh Miêu.

Song Ngư

Trải qua một ngày nghỉ lễ ấm áp và vui vẻ cùng gia đình, thứ Sáu này chòm sao Song Ngư sẽ bắt đầu công việc tại nhà với rất nhiều lạc quan và tươi mới. Tuy chỉ kết nối với đồng nghiệp qua tin nhắn và mạng xã hội nhưng nguồn năng lượng tích cực của chòm sao này cũng mang đến cho mọi người rất nhiều hứng khởi. Tất nhiên, nhờ tinh thần làm việc lên cao như vậy nên hôm nay Song Ngư sẽ nhanh chóng giải quyết tốt các phần việc của mình và ghi điểm cộng trong mắt cấp trên. Và nếu cứ nỗ lực vượt bậc như thế thì có thể trong tương lai không xa con đường công danh sự nghiệp của Song Ngư sẽ cực kì tươi sáng và rộng mở.

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 03/04/2020 dự báo có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới thật may mắn và hạnh phúc nhé.

Tải app CUNG HOÀNG ĐẠO HÀNG NGÀY để xem các dự đoán theo ngày của 12 CUNG nhé! Link down: https://onelink.to/u5z6e7

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

TOP 4 CUNG HOÀNG ĐẠO NỮ KHIẾN ĐÀN ÔNG "NGUYỆN CHẾT VÌ TÌNH": XỬ NỮ ĐỨNG ĐẦU

Tuy mỗi người chúng ta khi sinh ra đều sở hữu cá tính rất riêng có thể thu hút những đối tượng khác giới xung quanh nhưng theo tử vi, trong 12 cung hoàng đạo thì những phụ nữ thuộc chòm sao Xử Nữ, Song Tử, Thiên Bình và Song Ngư vẫn là những cô nàng dễ khiến nhiều chàng "nguyện chết vì tình" hơn cả. Vì sao?

Xử Nữ: Ngoài thông minh và sở hữu tính cách hoạt bát, tươi vui thì những phụ nữ thuộc chòm sao Xử Nữ còn là những người rất thời trang, họ luôn biết cách gây sự chú ý đối với những người khác phái xung quanh từ những bộ cánh khoác lên mình mỗi ngày. 

Song Tử: Với phụ nữ thuộc chòm sao Song Tử thì có thể nói chính thần thái toát ra từ nội tâm và lời ăn tiếng nói của họ là đặc điểm giúp cung choàng đạo này nhanh chóng "đánh gục" các chàng. Ngoài ra, phụ nữ Song Tử cũng có lắm "chiêu trò" đủ để khiến các quý ông đổ đứ đừ và "nguyện chết vì tình" vì họ...

>> Còn các cô gái Thiên Bình và Song Ngư thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top