03/30/2020 11:22

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 02/04/2020: Sư Tử đừng vội vàng đầu tư

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Thoáng chốc, ngày thứ Tư nhanh chóng trôi qua và ngày thứ Năm lại đến, hãy cùng nhau đón một ngày làm việc mới ngập tràn niềm vui và may mắn với dự báo tử vi 12 cung hoàng đạo bạn nhé!

Bạch Dương

Do mọi chuyện khá rối ren nên dường như hôm nay Bạch Dương khá chán nản khi ngồi vào bàn làm việc. Có lẽ do chưa quá quen với việc ngồi một mình và làm việc tại nhà nên chòm sao này cảm thấy quá mệt mỏi khi thực hiện nhiệm vụ được giao. May mắn là tình hình tài chính của Bạch Dương hôm nay vẫn rất ổn định, thu - chi nhịp nhàng và không có vấn đề gì có thể khiến chòm sao này phải lo nghĩ nhiều. Bên cạnh đó, thời gian này Bạch Dương cũng rất tin tưởng vào tình cảm và nửa kia của mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 02/04/2020
Tuy không thể hẹn hò người ấy thường xuyên nhưng thời gian này Bạch Dương vẫn rất tin tưởng vào tình cảm và nửa kia của mình - Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Kim Ngưu

Ngày mới này cũng có thể mang đến cho Kim Ngưu khá nhiều niềm vui. Tuy phải làm việc tại nhà và không được ra ngoài bát phố như trong thời gian qua nhưng chòm sao này vẫn cảm thấy rất thoải mái với công việc. Nhờ chăm chỉ và chú tâm vào nhiệm vụ mà hôm nay Kim Ngưu sẽ nhanh chóng hoàn thành công việc của mình, sau đó thì có thể dành thời gian cho việc rèn luyện thân thể bằng những bài tập thể dục nhẹ nhàng tại nhà. Bên cạnh công việc suôn sẻ thì chuyện tình cảm của Kim Ngưu trong thời gian này vẫn luôn ấm áp và không thiếu phần lãng mạn qua những tin nhắn yêu thương cả hai đã gởi cho nhau mỗi ngày. 

>> Xem thêm: Top 4 cung hoàng đạo một khi đã yêu là cuồng si bất chấp, khó lòng chấp nhận sự tan vỡ

Song Tử

Tử vi cho biết, hôm nay bỗng dưng Song Tử cảm thấy khá ức chế và buồn bực trong lòng. Có lẽ vì công việc bị ảnh hưởng nhiều bởi dịch bệnh, thế nên chòm sao này chẳng thể làm được gì ngoài việc quẩn quanh tại nhà cả ngày và mong thời gian qua nhanh để mình có thể trở lại với công việc hàng ngày. Hôm nay, tuy công việc không hanh thông nhưng nhiều khả năng Song Tử sẽ chi tiêu một khoản tiền khá nhiều cho những vật dụng cần thiết và thực phẩm cho gia đình, thế nên hãy cân đối chi tiêu cho thật khoa học để bảo toàn ngân sách cho mình. Do tâm trạng không tốt nên cho dù còn độc thân thì ngày mới này Song Tử cũng chẳng màng đến những lời "thả thính" xung quanh.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 26/10/2019
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, do tâm trạng và công việc không tốt nên cho dù còn độc thân thì hôm nay Song Tử cũng chẳng quan tâm đến chuyện yêu đương - Ảnh minh hoạ: Linh Miêu.

Cự Giải

Ngày mới này bỗng dưng chòm sao Cự Giải trở thành một người cực kì nhạy cảm, thậm chí chòm sao này còn dễ tự ái khi bị đồng nghiệp góp ý hoặc không vừa lòng trong những công việc tập thể. Có lẽ Cự Giải nên mạnh mẽ hơn, và tuy phải làm việc tại nhà nhưng chòm sao này cũng cần thẳng thắn nhìn nhận khuyết điểm của mình và thay đổi cho phù hợp. Có như thế thì mọi thứ mới thật hài hoà và kết quả mang lại tất nhiên cũng sẽ khả quan hơn nhiều. Tình hình khó khăn, bao nhiêu người phải tạm thời nghỉ việc, thế nên nếu vẫn còn việc để làm thì Cự Giải cần phải nỗ lực nhiều hơn gấp đôi gấp ba lần mới phải đấy!

>> Có thể bạn chưa biết: Những cặp cung hoàng đạo cứ gặp là trúng "tiếng sét ái tình", yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên

Sư Tử

Ngày mới này cũng dễ mang đến cho chòm sao Sư Tử nhiều nguồn năng lượng rất tích cực. Dù phải hạn chế đi lại hoặc công việc cách trở do dịch bệnh nhưng chòm sao này vẫn rất vui vẻ và lạc quan khi nhìn về con đường đang đi của mình. Sư Tử nhanh chóng thích nghi với môi trường và cách làm việc mới và nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao khá xuất sắc. Tuy nhiên, khi nói đến vấn đề tài chính thì thời gian khó khăn này Sư Tử không nên vội vàng tiến hành đầu tư vì cơ hội thành công sẽ không cao. Bên cạnh công việc thì chuyện yêu đương giữa Sư Tử và nửa kia vẫn đang tiến triển rất bền chặt, và điều ấy khiến chòm sao này cảm thấy thật hạnh phúc.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 26/10/2019
Tuy công việc đang rất suôn sẻ nhưng thời gian này Sư Tử không nên vội vàng tiến hành đầu tư vì cơ hội thành công sẽ không cao - Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Xử Nữ

Tử vi dự báo, tuy hôm nay mới là những ngày làm việc đầu tiên tại nhà do ảnh hưởng xấu từ tình hình dịch bệnh nhưng dường như việc ấy vẫn không mấy ảnh hưởng đến tiến độ công việc của Xử Nữ. Thậm chí, nhờ không gian làm việc tại nhà yên tĩnh lại không bị ảnh hưởng nhiều bởi các đồng nghiệp xung quanh nên chòm sao này còn nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ mà không gặp bất kì trở ngại nào. Do không phải mua sắm bất cứ thứ gì trong ngày mới này nên tình hình tài chính của Xử Nữ vẫn khá dư dả. Thậm chí chòm sao này còn có thể tiết kiệm được một khoản không ít để phòng thân trong những lúc khó khăn.

>> Đừng bỏ lỡ: Yêu "đến chết đi được" nhưng nếu về chung nhà thì 6 cặp cung hoàng đạo này rất dễ "đường ai nấy bước"

Thiên Bình

Tử vi cho biết, thứ Năm này bỗng dưng Thiên Bình rất nóng nảy, và tất nhiên hôm nay chòm sao này dễ xung đột hoặc mâu thuẫn với đồng nghiệp trong khi cùng nhau giải quyết công việc. Hôm nay, nếu có khó khăn hay có điều gì không hài lòng thì Thiên Bình hãy trao đổi qua tin nhắn với đồng nghiệp, đừng vội vàng tỏ ra nóng nảy vừa khiến mọi chuyện đi vào ngõ cụt vừa khiến mối quan hệ đồng nghiệp càng thêm bất hoà. Bên cạnh đó, ngày mới này Thiên Bình cũng nên chi tiêu thật dè sẻn và đừng vung tay cho những món đồ không thật cần thiết trong cuộc sống của mình. Ngoài ra, để tình yêu luôn ấm áp thì hôm nay Thiên Bình cũng cần quan tâm hơn nữa đến nửa kia của mình.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 26/10/2019
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, ngày mới này Thiên Bình nên chi tiêu thật dè sẻn, đừng vung tay quá trán cho những món đồ không thật sự cần thiết - Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Bọ Cạp 

Cùng với chòm sao Thiên Bình, Bọ Cạp bỗng trở thành một người khá thất thường trong ngày mới này. Hôm nay, chòm sao này có nhiều đòi hỏi rất vô lí và chẳng muốn chia sẻ với bất cứ đồng nghiệp nào trong khi làm việc. Tuy Bọ Cạp vẫn hoàn thành khá tốt nhiệm vụ của mình nhưng đừng vì vậy mà tỏ ra lên mặt với đồng nghiệp và tỏ ra tự cao tự đại. Hôm nay, vì nửa kia và cũng vì chuyện tình cảm giữa hai người mà Bọ Cạp nên thay đổi ngay càng sớm càng tốt tính cách sớm nắng chiều mưa của mình. Đừng bao giờ tỏ ra ghen tuông vô cớ hoặc dễ bị kích động bởi những chuyện không đâu vào đâu, và Bọ Cạp cần học cách thay đổi vì người ấy nhiều hơn nữa.

>> Bạn có biết: Bạn có biết chòm sao nào mới là "vua hài" trong 12 cung hoàng đạo?

Nhân Mã

Ngày mới này, tử vi cho biết, có lẽ Nhân Mã nên tập trung hơn vào công việc của mình thay vì suốt ngày chỉ ngồi mơ mộng hão huyền và tán hươu tán vượn. Dù làm việc tại nhà và không bị nhắc nhở bởi cấp trên nhưng không vì vậy mà chòm sao này tỏ ra lo là với nhiệm vụ, thay vào đó, Nhân Mã cần nghiêm túc hơn với công việc được giao để sớm hoàn thành và ghi điểm trong mắt cấp trên. Tình hình chung đang khá khó khăn, thế nên hôm nay Nhân Mã không nên chi tiêu quá tay cho những nhu cầu không thật sự cần thiết của mình, dù tài chính dư dả thì chòm sao này cũng nên tiết kiệm cho tương lai ổn định hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 02/04/2020
Dù tài chính dư dả thì Nhân Mã cũng không nên chi tiêu quá tay cho những nhu cầu không thật sự cần thiết của mình - Ảnh minh hoạ: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Ma Kết

Vốn là chòm sao khá nhanh nhạy và thông minh, nên dù mọi người xung quanh đang khá bị động và khó khăn khi làm việc thì Ma Kết vẫn có cách thực hiện công việc nhanh gọn lẹ và nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, đôi khi Ma Kết cũng nên đi chậm lại một chút, đặc biệt là nên lắng nghe góp ý từ mọi người xung quanh. Đừng để sự tự tin lẫn tự cao tự đại quá đà mà đi chệch mục tiêu rồi từ đó phạm phải sai lầm đáng tiếc. Ngày mới này, có thể Ma Kết và nửa kia sẽ xảy ra xung đột vì có nhiều bất đồng trong cuộc sống, và hai người cần phải bình tĩnh trao đổi với nhau trước khi khiến mọi chuyện đi xa hơn.

>> Xem thêm: Loài vật nào đại diện cho những tính cách còn ẩn giấu của 12 cung hoàng đạo?

Bảo Bình

Tử vi cho biết, hôm nay, vì công việc khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh nên Bảo Bình cảm thấy rất bất mãn với vận trình của mình. Thậm chí, dù vẫn rất nỗ lực và tìm mọi cách làm việc cho tốt hơn nhưng đến cuối ngày thì chòm sao này vẫn cảm thấy không hài lòng với kết quả mà mình thu về. Tuy vậy, đang trong thời gian khó khăn chung, thế nên hãy cứ nỗ lực hết mình và rồi Bảo Bình sẽ sớm gặt hái được thành quả tốt trong tương lai gần. Để giúp tâm trạng nhẹ nhàng, hôm nay Bảo Bình có thể chia sẻ với nửa kia những khó khăn mình đang đối mặt để cả hai cùng hiểu nhau hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 02/04/2020
Hôm nay Bảo Bình có thể chia sẻ với nửa kia những khó khăn mình đang đối mặt để cả hai cùng hiểu nhau hơn - Ảnh minh hoạ: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Song Ngư

Tuy thời gian này có thể phải tạm ngưng công việc do dịch bệnh và tất nhiên phải đối mặt với nhiều khó khăn phía trước nhưng rất may là chòm sao Song Ngư vẫn rất lạc quan. Song Ngư luôn mạnh mẽ và suy nghĩ rằng, "sau cơn mưa trời lại sáng", và những khó khăn rồi cũng nhanh chóng đi qua nhường chỗ cho những tích cực và mới mẻ hơn phát triển. Thế nên dù có phải tạm thời mất việc thì chòm sao này vẫn vui vẻ đón nhận và thay vì rầu rĩ với điều ấy, Song Ngư sẽ dành thời gian ở nhà thư giãn, luyện tập những môn thể dục tại nhà nhằm giúp nâng cao sức khoẻ và sức đề kháng cho mình. May mắn là tình hình tài chính hôm nay của Song Ngư vẫn không có gì bất ổn.

Bảng xếp hạng 5 chòm sao si tình điên dại, có thể làm mọi thứ vì tình yêu

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo vào thứ Năm ngày 02/04/2020 dự báo có người thuận lợi đủ đường nhưng cũng có người phải đón nhận những thông tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới thật may mắn và hạnh phúc nhé.

Tải app CUNG HOÀNG ĐẠO HÀNG NGÀY để xem các dự đoán theo ngày của 12 CUNG nhé! Link down: https://onelink.to/u5z6e7

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Nguyên nhân nào khiến các cung hoàng đạo mãi ế: Kim Ngưu mải ăn quên yêu, Cự Giải hay bỏ bê ngoại hình

Tử vi 12 chòm sao cho biết, tuy mỗi người từ khi sinh ra đã có những nét hấp dẫn của riêng mình và điều ấy sẽ giúp họ thu hút ánh mắt của nhiều người khác phái xung quanh, nhưng đôi lúc vẫn còn khá nhiều nguyên nhân khiến các cung hoàng đạo mãi "ế".

Cụ thể như, với chòm sao Kim Ngưu thì ngoại hình dễ thương và tính cách dịu dàng, điềm đạm chính là nét hấp dẫn trong mắt những người khác phái của chòm sao này. Tuy nhiên, tính xấu của Kim Ngưu là rất... tham ăn. Chòm sao nay có thể mải ăn mà quên cả yêu, dành thời gian cho ăn uống nhiều hơn thời gian hẹn hò với đối phương nên "ế" vẫn hoàn "ế"...

>> Còn các chòm sao khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top