04/08/2020 21:26

Trong đám bạn thân đứa tuyên bố không lấy chồng sẽ lên xe hoa sớm nhất

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Câu cửa miệng hiện nay của nhiều cô gái là "không lấy chồng, sống một mình cho khỏe". Tuy nhiên chính những cô gái đó lại là người theo chồng bỏ cuộc chơi sớm nhất trong đám bạn thân.

Thật đúng là "người tính không bằng trời tính", chính những cô gái luôn miệng khẳng định mình sẽ độc thân suốt đời suốt kiếp, rủ hội chị em về già mua nhà ở chung, nuôi cá và trồng thêm rau để nương tựa vào nhau ấy lại là người đầu tiên lên xe hoa trước sự ngỡ ngàng của đám bạn thân.

Vì thế, đừng bao giờ tin những gì con gái nói, vừa tuyên bố độc thân lại thấy cặp kè với trai, vừa tuyên bố chia tay thì vài tháng sau lại thấy gửi thiệp cưới, không biết đâu mà lần.

Trong đám bạn thân đứa tuyên bố không lấy chồng sẽ lên xe hoa sớm nhất
Đừng bao giờ tin những đứa con gái tuyên bố độc thân suốt đời. Ảnh Pinterest

>>Xem thêm: Nhân tướng học: Trong nhóm đứa nào lùn nhất là có số lấy chồng đại gia

Thường trong nhóm bạn thân, đứa mạnh mồm tuyên bố không lấy chồng lại là đứa lên xe hoa đầu tiên

Con gái ai cũng mong mình có một tình yêu đẹp sau đó tiến tới hôn nhân và cùng nửa kia vun vén hạnh phúc gia đình. Thế nhưng, có một số cô gái không muốn lấy chồng, chỉ thích sống độc thân để có thời gian phấn đấu cho tương lai sự nghiệp, tha hồ làm những gì mình thích, trở thành một người phụ nữ hiện đại có trong tay tất cả những gì mình muốn.

Trong đám bạn thân đứa tuyên bố không lấy chồng sẽ lên xe hoa sớm nhất
Hình mẫu độc thân thành đạt được nhiều cô gái học theo. Ảnh Vi Xù

Họ trở thành mẫu người phụ nữ lí tưởng trong mắt của nhiều cô gái khác. Trong một nhóm bạn thân hoặc trong công ty luôn có một (vài) bà cô” sắm vai tượng đài độc thân giỏi - giàu - đẹp để các chị em ngưỡng mộ.

Các chị em sau khi được truyền đạt những lợi ích khi sống độc thân thì lúc nào cũng luôn miệng "không lấy chồng", "độc thân muôn năm", "ở một mình cho sướng" thì đột nhiên... đi lấy chồng, đúng là "cuộc sống không lường trước điều gì".

Cộng đồng mạng nói gì về việc "Trong đám bạn thân, thường đứa mạnh miệng tuyên bố không lấy chồng sẽ lấy chồng sớm nhất"

Ngay khi topic này được mở ra thì có rất nhiều người đã bày tỏ sự đồng ý vì quá cay cú vụ con bạn thân thất hứa với mình. Cả hai dự định sẽ sống độc thân "bám víu" cuộc đời nhau thế nhưng đùng một cái nó lại "theo chồng bỏ cuộc chơi".

Trong đám bạn thân đứa tuyên bố không lấy chồng sẽ lên xe hoa sớm nhất
Hội chị em thi nhau tag bạn bè vào để dằn mặt. Ảnh chụp màn hình
Trong đám bạn thân đứa tuyên bố không lấy chồng sẽ lên xe hoa sớm nhất
Chủ đề hôn nhân, chồng con luôn được các chị em quan tâm. Ảnh chụp màn hình

>>Xem thêm: ĐH Surrey: Phụ nữ chăm đi du lịch sẽ hạnh phúc hơn lấy chồng

Vậy đâu là lí do khiến các cô gái "lật lọng" một cách nhanh chóng như vậy

- Có thể họ chỉ độc thân "theo trào lưu"

Họ thấy hình mẫu những người phụ nữ độc thân giàu có, thành đạt thì ngưỡng mộ nên "ăn theo trào lưu". Sẵn lúc đó cũng đang không có anh nào tán nên mạnh miệng tuyên bố để bao biện cho sự ế của mình. Chứ anh nào mà xuất hiện, đảm bảo không thoát khỏi đâu.

- Họ nửa muốn độc thân nửa muốn lấy chồng

Những cô gái này thì lập trường không vững, thấy cuộc sống độc thân cũng thú vị, thấy người ta được chồng yêu thương, chiều chuộng cũng thích. Vì thế khi nói ra câu "Mình sẽ chọn cuộc sống độc thân" thì lúc đó trong lòng họ nghĩ vậy thật, nhưng sau đó gặp được anh chàng nào trông được được là "hốt" luôn không cần suy nghĩ nên thấy họ gửi thiệp đám cưới cũng đừng lấy làm thắc mắc nhé.

Trong đám bạn thân đứa tuyên bố không lấy chồng sẽ lên xe hoa sớm nhất
Khi gặp được người phù hợp, con gái quên ngay lời thề độc thân. Ảnh Hiệu ảnh số 8

- Tìm được người phù hợp

Những cô gái này có thể trước kia bị người ấy cắm sừng, chia tay phũ phàng nên đâm ra chán ghét đàn ông. 

Những cô gái này đã từng sợ cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, sợ va chạm mẹ chồng, sợ sinh con đau đớn...

Vì thế đã mạnh miệng tuyên bố không lấy chồng nhưng một ngày nào đó, một người đàn ông phù hợp, yêu thương họ thật lòng xuất hiện thì họ sẽ thay đổi ý định ngay. Con gái mà, dễ mềm lòng lắm.

- Bị bố mẹ ép cưới

Mặc dù trong thâm tâm là thích độc thân, không muốn cưới thật nhưng bố mẹ suốt ngày cứ bắt ép, mai mối hết người này người kia, thêm vào đó là câu hỏi "Bao giờ lấy chồng" cứ dồn dập khiến các chị em stress nặng. Thôi thì cưới đại cho xong, anh ấy cũng tốt, cũng quan tâm và yêu thương mình thật lòng mà.

>> Bạn có biết:  Vì sao đàn ông thông minh lại "mê đắm" các nàng chân ngắn?

LẤY CHỒNG HÀN QUỐC VUI THẾ NÀY ĐÂY!

Con bạn thân lật lọng, tí tởn đi lấy chồng. Ừ thì cũng tức bốc khói đấy, vì nó không giữ lời hứa cùng độc thân muôn năm với mình. Thế nhưng nghĩ đi nghĩ lại, nó có được hạnh phúc thì mình cũng vui lây. Không thể nào ép người khác hy sinh hạnh phúc vì mình được đúng không, thôi thì duyên ai hưởng, hy vọng nó sẽ trăm năm hạnh phúc với nửa kia.

Còn bạn, có ý định sống độc thân không, cùng chia sẻ với Bestie nhé!

TRONG NHÓM, ĐỨA NÀO LÙN NHẤT ĐỨA ĐÓ CÓ SỐ LẤY ĐẠI GIA

Theo Nhân tướng học, những cô nàng nấm lùn thường có số lấy chồng giàu. Họ tuy có dáng vóc thấp bé nhưng vô cùng nhanh nhẹn, tháo vát, có thể giúp chồng cáng đáng mọi việc trong nhà để anh lo đối ngoại, kiếm tiền về nuôi gia đình.

Những cô nàng nấm lùn cũng biết cách giữ lửa hạnh phúc gia đình. Các cô luôn nũng nịu, thu hút sự quan tâm, chú ý của nửa kia làm người ấy không thể rời nửa bước, đi đâu cũng muốn mau chóng về nhà.

Khi bạn sở hữu chiều cao khiêm tốn, không phải chân dài, eo thon thì người ấy đến với bạn là vì tình yêu chân thực, yêu bản chất con người của bạn.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top