04/05/2020 01:15

Tháng 4/2020: Thìn là 1 trong 3 con giáp vướng thị phi, xui đủ đường

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Tháng 4 dương lịch sẽ là những ngày tháng vô cùng khó khăn gọi tên 3 con giáp sau đây. Người thì làm ăn thua lỗ, gặp họa hao tài, người thì hết yêu nhưng không dám nói lời chia tay.

Chia buồn với 3 con giáp Tý, Thìn và Ngọ vì tử vi đã có những dự báo xấu về vận trình công việc, tài chính cũng như chuyện tình duyên  của các bạn trong tháng 4 dương lịch này. 

Theo đó, cả 3 con giáp trên đều sẽ có thể phải đối mặt với những khó khăn, xui xẻo liên tục ập đến, vận tài chính ảm đạm, chuyện tình duyên cũng chẳng đâu vào đâu.

3 con giáp vướng thị phi, xui đủ đường tháng 4/2020
Tý, Thìn, Ngọ là 3 con giáp gặp đủ thị phi, xui xẻo trong tháng 4/2020. Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

>> Xem thêm:  5 con giáp mang mệnh giàu sang, hậu vận an nhàn

Tuổi Tý

Tử vi dự báo rằng trong tháng 4/2020, vấn đề công việc của người tuổi Tý không mấy thuận lợi. Vận trình xấu khiến con giáp này tâm trạng không vui, ăn nói không suy nghĩ trước sau nên dễ vạ miệng dẫn đến mất lòng người khác. Bên cạnh đó, tuổi Tý còn gặp vấn đề trong cách làm việc, con giáp này thường giải quyết mọi việc theo cách riêng của mình và trật đi so với định hướng của công ty dẫn đến những sai sót không đáng có. Tuổi Tý thực sự cần cân đối lại thời gian cũng như quy cách làm việc nhé.

Tháng này mặc dù chẳng ra ngoài tiêu pha gì nhiều nhưng những khoản tiền mà tuổi Tý cho người khác vay có khả năng không được hoàn trả. Thậm chí là khi bạn có đòi thì người vay cũng kỳ kèo, trốn tránh rồi lại trách bạn không biết thương người, cố tình chèn ép trong lúc khó khăn. Nguy cơ là mất tiền mất luôn cả bạn.

3 con giáp vướng thị phi, xui đủ đường tháng 4/2020
Tuổi Tý là một trong 3 con giáp có nguy cơ mất tiền mất cả bạn trong tháng 4 này. Ảnh: Vi Xù

Về chuyện tình duyên, nếu đã có nửa kia thì cả hai bạn khá dễ xảy ra bất đồng quan điểm, cãi vã trong thời gian này. Thậm chí đôi lúc bạn còn nghĩ đến chuyện chia tay vì đã quá mệt mỏi. Chuyện này nếu không được giải quyết và tìm cách dùng hoà thì sớm muộn gì cũng dẫn tới tan vỡ.

Tuổi Thìn

Cũng giống như tuổi Tý, tháng 4 này người tuổi Thìn cần cẩn thận việc cho người khác vay mượn kẻo mất tiền mất luôn tình nghĩa. Vì tử vi dự báo trong tháng có họa hao tài nên con giáp này cũng chớ nên bỏ tiền ra đầu tư vào bất cứ lĩnh vực gì. 

3 con giáp vướng thị phi, xui đủ đường tháng 4/2020
Tháng 4 này người tuổi Thìn dễ gặp họa hao tài. Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Vận trình công việc cũng không mấy suôn sẻ khi mà cấp trên đòi hỏi ở bạn quá nhiều, trách nhiệm đè nặng lên vai khiến bạn cảm thấy áp lực. Sẽ có lúc bạn có ý định thôi hẳn việc nhưng hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định nhé.

Về chuyện tình cảm, tuổi Thìn có thể phải chịu nhiều tổn thương bởi thói đào hoa của nửa kia. Chuyện này thực sự cần bạn và người ấy dành thời gian ngồi lại để chia sẻ nghiêm túc. Nếu cứ im lặng cho qua hoặc níu kéo thì mai này người tổn thương sẽ chỉ là bạn mà thôi.  

>> Xem thêm: Tháng 4/2020: Tuất là 1 trong 3 con giáp đổi vận, làm đâu là thắng đó

Tuổi Ngọ

Cách nói chuyện thẳng thắn hoặc trêu đùa của tuổi Ngọ có thể sẽ khiến người khác hiểu lầm, thậm chí là cảm thấy khó chịu. Con giáp này cần học cách tiết chế trong lời ăn tiếng nói, suy nghĩ trước khi phát ngôn kẻo làm hỏng các mối quan hệ. 

3 con giáp vướng thị phi, xui đủ đường tháng 4/2020
Tuổi Ngọ trong tháng 4 này là con giáp cần cẩn thận lời ăn tiếng nói để tránh gây hiểu lầm. Ảnh: Vi Xù

Tử vi cũng dự báo rằng trong tháng 4 dương lịch này, vận tài chính của tuổi Ngọ khá ảm đạm, người làm ăn dễ bị thua lỗ, tiền mất tật mang khiến họ chán nản. Người làm công ăn lương thì có thể bị cấp trên khiển trách, phê bình khiến họ cảm thấy buồn, không thiết tha làm việc. 

Chuyện tình cảm hấp bênh, sau nhiều lần thất vọng về nhau thif có lẽ đây là lúc mà bạn và người ấy nên tạm dừng lại, cho nhau thời gian để suy nghĩ nghiêm tích về nói quan hệ và nếu được thì hãy tìm hiểu nhau kĩ hơn nữa. 

>> Xem thêm:Cặp đôi con giáp trời se duyên, lấy nhau dễ hạnh phúc viên mãn

10 loại cây phong thuỷ trong nhà nên trồng để chiêu tài lộc, kích vận khí cho gia đình bạn

Có lẽ những ai cầm tinh 3 con giáp được dự báo xui đủ đường, gặp thị phi trong tháng 4/2020 này sẽ cảm thấy khá buồn vì vận trình trong tháng không được tốt nhưng cũng đừng quá lo, những thông tin này đi sao cũng chỉ mang tính chất tham khảo dựa trên tử vi mà thôi. Công việc thành hay bại trong cuộc sống còn phụ thuộc vào cách bạn tiếp cận và giải quyết vấn đề đó.

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

VẬN MỆNH DO TRỜI ĐỊNH NHƯNG PHÚC HỌA LÀ DO BẢN THÂN CON NGƯỜI TỰ CHIÊU MỜI

Người ta thường nói vận mệnh của mỗi người là do trời định, nhưng kỳ thực vẫn có thể thay đổi được. Một người có số mệnh gặp nhiều xui rủi, trở ngại nhưng nếu biết nỗ lực, ứng phó một cách thông minh thì vẫn có thể "chuyển bại thành thắng". Ngược lại, người được cho là may mắn nếu cứ mãi ỉ i không cố gắng thì rồi cũng có ngày phải lĩnh hậu quả ê chề.

Dưới đây là một vài cách cơ bản giúp cải biến vận mệnh mà bạn có thể tham khảo:

- Bất luận gặp phải điều gì phải có lòng tin ở chính mình, đừng khinh thường bản thân. 

- Việc tích đức hành thiện cũng rất quan trọng, đó chính là cái phúc mà chúng ta tự tạo ra cho mình.

- Biết nhìn nhận thời thế, xem xét tình huống để "gần lành tránh dữ", hướng đến những điều tốt đẹp, may mắn, tránh xa điều ác. 

- Giữ cho một lòng vị tha bằng việc nhớ kỹ 3 điều cổ nhân thường nói: “Không trách lỗi lầm của người khác, không bới móc đời tư, không nhớ việc ác cũ của người”. 

- ... 

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top