04/17/2020 22:03

Phụ nữ có nốt ruồi ở ngực là số giàu sang, được chồng “cưng như trứng”

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Theo nhân tướng học, nếu “núi đôi” của người phụ nữ xuất hiện nốt ruồi ở đúng vào các vị trí sau thì tương lai nhất định sẽ giàu sang, sung sướng, viên mãn đủ đường.

Bộ phận nào trên cơ thể cũng có thể xuất hiện nốt ruồi và ngực cũng không ngoại lệ. Đặc biệt, nốt ruồi ở ngực đa phần là nốt ruồi tốt, mang đến vận may hiếm thấy cho người sở hữu.

Cùng chờ xem bạn có phải là người may mắn sở hữu một trong số chúng hay không nhé!

Nhân tướng học: Ý nghĩa nốt ruồi mang số giàu sang
Nốt ruồi ở ngực đa phần đều tốt, mang đến vận may. Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm: Nhân tướng học: Có nốt ruồi ở má, khóe môi... gặp may suốt cả một đời.

1. Phía trên ngực (vùng xương quai xanh)

Phụ nữ có nốt ruồi ở đây hầu hết đều thân thiện, dễ gần và lịch sự. Họ có tài ăn nói nên dễ dàng kết bạn, tạo dựng được nhiều mối quan hệ và lẽ dĩ nhiên cũng được nhiều người quý mến. 

Dù sinh ra và lớn lên trong cảnh bần hàn thì khi trưởng thành họ rất nhanh sẽ đạt được thành công vì luôn luôn được quý nhân phù trợ. Trong hôn nhân, họ là người vợ hiền dâu đảm, khéo vun vén hạnh phúc gia đình. Không chỉ chồng mà cả gia đình chồng cũng hết mực yêu thương, đối xử vô cùng tử tế. 

2. Trên bầu ngực

Xuất hiện ở vị trí này tức người sở hữu có tướng đại phú quý. Họ không những thông minh, xinh đẹp mà còn vô cùng tài giỏi. Càng nằm gần bầu ngực thì may mắn lại càng tăng.

Nhân tướng học: Ý nghĩa nốt ruồi mang số giàu sang
Đây là vị trí đem lại vận may về đường con cái. Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm: Nhân tướng học: Có nốt ruồi ở rốn, cằm,...tương lai muốn nghèo cũng khó.

Không chỉ mang mệnh giàu sang, sống đời an nhàn, sung túc, đường tình duyên của những người này cũng muôn phần thuận lợi. Cuộc sống hôn nhân về sau vô cùng hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, yêu thương nhau hết mực. Đường công danh sự nghiệp cũng được quý nhân phù trợ, gặp vận may lớn, thăng quan tiến chức vèo vèo. 

3. Dưới bầu ngực

Phụ nữ có nốt ruồi ở đây, dù là bên trái hay bên phải đều nắm trong tay cả “kho tiền”. Trong khi bên trái báo hiệu tương lai “tậu” nhiều đất đai, nhà cửa thì bên phải lại cho thấy hậu vận an nhàn, không vất vả.

Hôn nhân của những người này nhìn chung vô cùng viên mãn. Không chỉ lấy được người chồng hết dạ yêu thương mà đời sống vợ chồng cũng vô cùng ấm êm, hòa thuận. 

4. Giữa hai khe ngực

Đây là vị trí không thường gặp, hiếm lắm mới thấy một người. Phụ nữ có nó thường thông minh, nhạy bén hơn người. Tuy nhiên, họ lại hơi trầm tính và người khác không dễ dàng mà tiếp cận. 

Nhân tướng học: Ý nghĩa nốt ruồi mang số giàu sang
Phụ nữ có nốt ruồi này rất biết tính toán, hợp với việc kinh doanh. Ảnh: Sohu

Bản tính không làm thì thôi, đã làm thì phải làm cho tới, bất chấp mọi khó khăn giúp những người này gặt hái được nhiều thành công, có cuộc sống ấm no, dư dả. Tuy nhiên, tâm tính cứng rắn nếu không biết dung hòa sẽ rất dễ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. 

Hiểm họa khôn lường từ việc xăm nốt ruồi rước vận may

>> Xem thêm: Nhân tướng học: Phụ nữ có nốt ruồi ở bàn tay hôn nhân cực hạnh phúc.

Trên đây là các vị trí nốt ruồi được dự báo mang đến vận may cho người phụ nữ. Tuy nhiên, những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi. Chính vì vậy, nếu không sở hữu những nốt ruồi này thì bạn cũng đừng buồn. Vận mệnh tương lai vốn dĩ không ở đâu xa mà nằm ngay trong lòng bàn tay mỗi người, do tự mình quyết định.

Bạn có sở hữu nốt ruồi nào trùng khớp với những vị trí đã kể đến trên đây không? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính chất minh họa.

Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

Những nốt ruồi gần ngực cũng mang lại nhiều may mắn

Đâu chỉ có ngực, những vị trí xung quanh, gần với nó cũng có thể mang đến cho người sở hữu nhiều may mắn, một cuộc sống giàu sang, hạnh phúc. Chẳng hạn:

-Nốt ruồi ở giữa cổ (yết hầu) hút tài lộc. Người có nó làm gì cũng thuận lợi, rất dễ thành công. Đời sống vợ chồng trong tương lai cũng ấm yên, hòa thuận.

-Có nốt ruồi ở 2 phía xương đòn chứng tỏ sống rất được lòng người. Trong công việc, họ hiếm khi phải đối mặt với khó khăn còn trong cuộc sống thì luôn biết cách chu toàn nên hôn nhân vô cùng hạnh phúc.

-Nốt ruồi ở bên phải cổ thường có ở người thành đạt, tính cách mạnh mẽ. Sau hôn nhân cuộc sống viên mãn đủ đường. Trong khi đó, người có nốt ruồi bên trái cổ yêu tự do, ghét sự ràng buộc hay gò bó. Đường công danh sự nghiệp lại vô cùng thuận lợi, được bạn bè tận tình giúp đỡ. 

Video có thể bạn quan tâm
Nếu bạn cảm thấy quá căng thẳng sau một ngày dài, hãy thử nuông chiều bản thân với những điều
Scroll to top