04/20/2020 01:49

Những nốt ruồi ở “vùng nhạy cảm” trên cơ thể phụ nữ dự báo điều gì?

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Cùng xuất hiện ở vị trí “khó nói” trên cơ thể người phụ nữ nhưng tùy thuộc vào màu sắc mà mỗi nốt ruồi lại ẩn chứa một ý nghĩa khác nhau, tốt có và xấu cũng không hề hiếm.

Nốt ruồi có thể mọc ở bất kỳ đâu trên cơ thể và những “vùng nhạy cảm” cũng không ngoại lệ. Thông qua nó, nhân tướng học có thể đoán định được phần nào đó tính cách cũng như vận mệnh trong tương lai của người sở hữu.

Cùng tìm hiểu xem những nốt ruồi xuất hiện ở “chỗ kín” trên cơ thể người phụ nữ rốt cuộc dự báo điều gì nhé!

Những nốt ruồi ở “vùng nhạy cảm” trên cơ thể phụ nữ dự báo điều gì?
Ngực, bẹn hay mông,…đều có thể xuất hiện nốt ruồi. Ảnh minh họa: Pinterest

>> Xem thêm: Nhân tướng học: Nốt ruồi ở trán phú quý, ở cằm chạy ngược chạy xuôi.

Ở nhũ hoa

Nhũ hoa có nốt ruồi màu đỏ, tức nốt ruồi son là người mang mệnh giàu sang, suốt một đời chẳng mấy khi phải bận tâm suy nghĩ đến chuyện tiền nong. Hôn nhân của những người này cũng vô cùng viên mãn, cuộc sống trôi qua trong yên bình, mỗi giây phút đều tràn ngập tiếng cười.

Cũng là vị trí này nhưng màu đen thì sinh con ra sẽ rất khó nuôi, khi trưởng thành nhiều khả năng sẽ trở nên hư hỏng, khiến bố mẹ phải đau đầu. Cuộc sống gia đình cũng vì lẽ đó mà không được ấm yên, dễ nảy sinh những tranh cãi không đáng có.

Ở ngực

Nốt ruồi mọc ở “núi đôi” hầu hết đều dự báo điều may mắn. Trong đó, thường gặp nhất phải kể đến 4 vị trí: xung quanh bầu ngực, trên bầu ngực, dưới bầu ngực và ở giữa 2 khe ngực.

Cụ thể, có nốt ruồi quanh ngực là người giỏi giao tiếp, dễ kết bạn, được người người quý mến. Có quý nhân giúp đỡ nên họ rất nhanh sẽ đạt được thành công. Khi xuất giá lại hết mực chăm lo, vun vén cho hạnh phúc gia đình. Trong khi đó, bầu ngực có nốt ruồi là tướng đại phú quý. Không chỉ sống đời an nhàn, sung túc, thăng quan tiến chức cực nhanh mà hôn nhân cũng vô cùng viên mãn.

Những nốt ruồi ở “vùng nhạy cảm” trên cơ thể phụ nữ dự báo điều gì?
Hầu hết nốt ruồi mọc ở ngực đều mang đến vận may. Ảnh: Sohu

Xuất hiện bên dưới bầu ngực, nốt ruồi dự báo chủ nhân của nó trong tương lai sẽ có nhiều tiền của, nắm giữ quyền cao chức trọng. Trong khi đó, người có nốt ruồi giữa hai khe ngực cũng chẳng kém cạnh khi bất chấp mọi khó khăn để đạt được những thứ mà mình mong muốn.

Ở "vùng tam giác"

Nếu mọc ở mu thì dù là màu đỏ hay màu đen thì đều thể hiện rằng chủ nhân của nó là người mạnh mẽ, có phần hơi ương ngạnh, không bao giờ chịu phục tùng ai. Nốt ruồi mọc ở mép cho thấy người này hay hấp tấp, nóng nảy, không có số làm việc lớn và quan trọng nhất là không chung thủy.

Nốt ruồi mọc bên trong “vùng tam giác” muốn biết tốt hay xấu cần phải xem màu sắc. Màu đỏ chứng tỏ lấy được chồng giàu, sống ấm no, hạnh phúc cả đời. Ngược lại, cũng ở vị trí này mà màu đen thì hôn nhân lỡ dở, cuộc đời nhiều lúc lâm vào cảnh trắng tay vì quá cả tin, rất dễ bị lừa.

Ở mông

Đây là vị trí rất hiếm gặp, thậm chí nhiều người sở hữu nó mà cũng chẳng hề hay biết. Xưa đến nay, cái gì đã hiếm thì tự nhiên cũng quý. Phụ nữ có nó mang mệnh giàu sang, thường gặp vận may hiếm thấy, có của ăn của để, sống sung sướng suốt cả một đời.

Những nốt ruồi ở “vùng nhạy cảm” trên cơ thể phụ nữ dự báo điều gì?
Có nốt ruồi chỗ này thì dù ngồi yên một chỗ, lộc lá cũng tự động ùa về. Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm: Nhân tướng học: Người có nốt ruồi ở ngón cái số đào hoa nhưng lận đận.

Ở bẹn

Nốt ruồi ngay bẹn hay sát bẹn đều được xem là tướng tốt. Không chỉ lắm tiền nhiều của, làm việc gì cũng đầu xuôi đuôi lọt mà trong hôn nhân họ cũng gặp được người chồng như ý, hết mực yêu thương, chiều chuộng. Đặc biệt, nếu là nốt ruồi son thì sẽ sớm sinh quý tử, là vợ hiền dâu thảo, là hậu phương vững chắc cho chồng.

Ở đùi sau

Có nốt ruồi ở đùi sau là người nhiều toan tính, rất hay trở mặt, nói thế này làm thế khác khiến người bên cạnh mất lòng tin. Mặt khác, họ lại hay ốm vặt, thậm chí là mang bệnh trong người. Đường hôn nhân cũng chẳng khá hơn mà muôn phần trắc trở. Trong đời sống vợ chồng, những mâu thuẫn sẽ rất dễ nảy sinh, tình cảm cứ thế ngày càng phai nhạt.

Những nốt ruồi ở “vùng nhạy cảm” trên cơ thể phụ nữ dự báo điều gì?
Đây là vị trí báo hiệu những điều không may mắn. Ảnh: Pinterest
Hiểm họa khôn lường từ việc xăm nốt ruồi rước vận may

>> Xem thêm: Nhân tướng học: Phụ nữ có ngực, bàn chân nhỏ,...chồng con ắt được nhờ.

Tóm lại, mỗi nốt ruồi ở “chỗ kín” đều mang những ý nghĩa rất riêng. Tuy nhiên, nếu chẳng may sở hữu nốt ruồi kém may nào thì bạn cũng đừng lo lắng nhé bởi những thông tin nhân tướng học trên đây cũng chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi. Vận mệnh tương lai vốn dĩ chẳng đâu xa mà do chính ta quyết định. Đừng vin vào những thứ như tướng tốt hay xấu rồi cho phép bản thân ngừng cố gắng bạn nhé.

Ảnh trong bài chỉ mang tính chất minh họa.

Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

Ý NGHĨA CỦA CÁC VẾT BỚT: Ở MÔNG LÀ TỐT SỐ, Ở CHÂN XUI RỦI LIÊN MIÊN

Muốn biết tương lai sang – hèn, giàu – nghèo ra sao thì ngoài vị trí nốt ruồi, người ta còn dựa vào vết bớt. Trong đó, có những vết đem đến vận xui, những điều không may mắn và cũng có những vết hút tài lộc cho chủ nhân của nó. Chẳng hạn:

-Ở xương cụt: Là người văn võ toàn tài, có địa vị xã hội cao, được nhiều người kính nể.

-Ở rốn: Có số giàu sang, cuộc sống đủ đầy, chẳng bao giờ túng thiếu.

-Ở lưng: Trong họa tìm thấy phúc, gặp dữ sẽ hóa lành.

-Trong bắp chân: Phải bôn ba vất vả nơi xứ người mới mong có của ăn của để.

-Trước ngực, gần tim: Trở mặt như trở bàn tay, thường xuyên lấy oán báo ân khiến người xung quanh dần xa lánh.

Xem thông tin chi tiết: TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Nếu bạn cảm thấy quá căng thẳng sau một ngày dài, hãy thử nuông chiều bản thân với những điều
Scroll to top