04/24/2020 13:04

Nhân tướng học: Phụ nữ trán cao, miệng nhỏ số giàu sang, lắm tiền của

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Phụ nữ hai cằm, miệng chúm chím,...báo hiệu một tương lai “muốn nghèo cũng khó”. Không chỉ bản thân có của ăn của để, lộc lá đầy nhà mà cả chồng con cũng tự khắc được nhờ.

Yếu tố may rủi có tác động không hề nhỏ đến sự thành công. Có người luôn nỗ lực, cố gắng hết sức mình nhưng kết quả lại chẳng bao giờ như mong muốn trong khi người khác cứ “tà tà” mà cuộc sống ngày một giàu sang, sung túc.

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu những nét tướng dưới đây đồng nghĩa với việc mang mệnh giàu sang, lắm tài nhiều lộc, cả đời chẳng phải mảy may bận tâm đến chuyện “cơm áo gạo tiền”.

Nhân tướng học: Phụ nữ trán cao, miệng nhỏ số giàu sang, lắm tiền của
Trán cao,ngón tay thon dài có số giàu sang. Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm: Nhân tướng học: Phụ nữ có ngực, bàn chân...chồng con ắt được nhà.

Trán cao

Đây là đặc điểm cho thấy chủ sở hữu là người thông minh, nhạy bén, học rộng hiểu sâu. Sức khỏe của những người này tương đối tốt, tuổi thọ phải nói là khá cao. Tính cách lạc quan, luôn suy nghĩ tích cực, biết phát huy ưu điểm của bản thân giúp họ tạo được thiện cảm trong mắt người đối diện. Đặc biệt, phụ nữ trán cao có số lấy chồng giàu. Chính vì lẽ đó, nếu không thể tự mình làm nên sự nghiệp thì tương lai họ cũng sẽ sống đời sung túc nhờ chồng.

Má tròn đầy

Phụ nữ sở hữu đặc điểm này là người có nền tảng kinh tế vững chắc, đồng thời rất giỏi quản lí tiền bạc, không ngừng tích lũy của cải giúp cuộc sống ngày một đủ đầy. Không chỉ vậy, họ còn rất đảm việc nhà, trở thành hậu phương vững chắc, là trợ thủ đắc lực của chồng trong những ngày đầu lập nghiệp.

Nhân tướng học: Phụ nữ trán cao, miệng nhỏ số giàu sang, lắm tiền của
Tướng gò má tốt là tròn đầy chứ không phải quá cao. Ảnh: Weibo

Dái tai to

Đây là vị trí thể hiện tài lộc trong cuộc sống của người phụ nữ. Dái tai càng to thì vận mệnh người sở hữu càng sung sướng. Đối với người xung quanh, họ khoan dung, độ lượng, sẵn sàng dang tay giúp đỡ bất kỳ ai khi gặp khó khăn. Khi kết hôn, họ lại yêu thương, chăm sóc chồng con hết mực.

Miệng nhỏ chúm chím

Phụ nữ sở hữu đặc điểm này là người mang số hưởng. Cuộc sống của họ vô cùng thuận lợi, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió và chẳng bao giờ phải lo lắng đến chuyện tiền nong. Hầu hết những người này đều có tài ăn nói, đặc biệt thu hút trong mắt người khác giới nên nhân duyên cũng vô cùng tốt.

Nhân tướng học: Phụ nữ trán cao, miệng nhỏ số giàu sang, lắm tiền của
Người miệng nhỏ có số giàu sang, tương lai khó mà nghèo. Ảnh: Weibo

>> Xem thêm: Nhân tướng học: Béo chỗ nào lộc chỗ đó, cằm đầy đùi to là số hưởng.

Hai cằm

Nhiều người cho rằng việc cằm có ngấn, có nọng khiến khuôn mặt trở nên “kém sang” hơn. Tuy nhiên, đẹp đâu phải lúc nào cũng là phú quý mà không đẹp thì chưa chắc đã bần hàn. Theo nhân tướng học, đây chính là vị trí biểu thị kho của cải. Cằm càng dày thì tiền bạc, tài lộc sẽ càng nhiều. Hơn thế nữa, phụ nữ hai cằm còn là tướng vượng phu ích tử, không chỉ mang lại may mắn cho bản thân mà cho cả đường công danh sự nghiệp của chồng.

Ngón tay thon dài

Khác với quan niệm cho rằng tay thon dài khi trưởng thành sẽ vất vả mưu sinh. Thực chất, phụ nữ có đặc điểm này thường có tính tự lập cao và rất giỏi trong việc kiếm tiền. Đường sự nghiệp của họ nhìn chung khá thuận lợi, thậm chí là gặp được nhiều may mắn. Dẫu không lấy được chồng giàu thì vẫn có của ăn của để, chẳng lo thiếu thốn lúc về già.

Nhân tướng học: Phụ nữ trán cao, miệng nhỏ số giàu sang, lắm tiền của
Đây là đặc điểm có ở phụ nữ giỏi kiếm tiền. Ảnh: Pinterest
5 điểm nhận diện đàn ông tốt theo nhân tướng học

>> Xem thêm: Nhân tướng học: Người có nốt ruồi ở ngón cái có số đào hoa nhưng lận đận.

Lẽ hiển nhiên là những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi. Tâm tính con người không thể chỉ nhận biết thông qua tướng mạo mà còn ở cách đối nhân xử thế trong cuộc sống hằng ngày. Tương tự, tương lai giàu sang, phú quý cũng không quyết định bởi tướng tốt mà do bản thân mỗi người nỗ lực, cố gắng mà có được.

Ảnh trong bài chỉ mang tính chất minh họa.

Đừng bỏ lỡ những tin tức thú vị khác tại fanpage:  https://www.facebook.com/tuviphongthuynet/

NHÂN TƯỚNG HỌC: PHỤ NỮ GÒ MÁ CAO, MIỆNG RỘNG DỄ KHỔ VÌ TÌNH

Có những đặc điểm trên khuôn mặt người phụ nữ là điềm báo xấu cho vận tình duyên. Ai có chúng khó mong hạnh phúc, thường xuyên nảy sinh tranh cãi hay tệ hơn nữa là nửa đường gãy gánh. Chẳng hạn:

-Lông mày rậm: khi yêu gần như mất đi lý trí, không thể phân biệt được đúng sai, khó dứt ra được.

- Mũi hếch: ích kỷ, chẳng biết quan tâm nên chuyện tình cảm khó mong trọn vẹn.

-Cằm nhọn: việc tìm được người yêu như ý e là vô cùng khó.

-Miệng rộng: không xấu đến nỗi “sát phu” nhưng tiêu xài hoang phí làm nảy sinh mâu thuẫn liên quan đến tiền nong.

Xem thông tin chi tiết: TẠI ĐÂY!

 

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top