04/14/2020 08:20

Nhân tướng học: Phụ nữ có đuôi mắt hõm, trán cao và hói dễ khổ vì tình

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Sống mũi có đốt nhô lên, đuôi mắt hõm, lông mày đứt giữa,... là những nét tướng của người phụ nữ có đường tình duyên “ba chìm bảy nổi”, khó tìm được hạnh phúc lại dễ bị "đứt gánh giữa đường".

Trong nhân tướng học, có những nét tướng trên gương mặt con người là điềm báo xấu cho vận tình duyên. Người sở hữu những nét tướng này thường có tình duyên lận đận, khó tìm được bến đỗ bình yên, đôi lứa đến được với nhau chẳng dễ dàng, vợ chồng hay xảy ra lục đục, thậm chí “đứt gánh giữa đường”...

Muốn có được hạnh phúc thì những người này thường phải nỗ lực và hy sinh gấp nhiều lần người khác. Ngược lại, nếu biết khó mà phó mặc luôn cho số phận thì sẽ muôn đời khổ. 

Nhân tướng học: Tướng phụ nữ có đường tình duyên lận đận
Tướng của phụ nữ ở một số vị trí như ấn đường, đuôi mắt, lông mày, mũi, trán,... trên gương mặt phụ nữ có thể cho biết nhiều điều về vận tình duyên. Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm:  3 nét tướng chỉ tay của những phụ nữ dễ lận đận về đường con cá

1. Ấn Đường có nếp nhăn hình chữ Bát (八): Tình duyên lận đận, số mệnh truân chuyên

Theo nhân tướng học, ấn đường (tức là vùng nằm giữa 2 đầu lông mày) của phụ nữ nếu có nếp nhăn hoặc vân hình chữ Bát (八) cho thấy người đó có đường tình duyên lận đận, số mệnh truân chuyên, hôn nhân dễ gặp trục trặc mà sự nghiệp cũng kém thuận lợi. Nếu không may sở hữu nét tướng này trên khuôn mặt, người đó cần phải cẩn trọng suy xét lại tình cảm đôi bên, muốn có được hạnh phúc cần thêm rất nhiều nỗ lực.

2. Mũi gồ: Tính khí thất thường, cư xử không khéo dễ gây xào xáo gia đình

Trong nhiều nét tướng trên khuôn mặt người phụ nữ thì tướng mũi cũng có thể nói lên phần nào về chuyện tình duyên. Theo nhân tướng học, phụ nữ có phần giữa sống mũi có đốt hoặc tật nhô lên thì tính khí thất thường, cổ quái, không khéo léo trong cách cư xử khiến cho gia đình xào xáo.

Những người phụ nữ này thường không có chính kiến, dễ nghe lời người khác xúi giục mà về làm căng thẳng gia đình, dẫn đến cãi vã, li hôn là điều khó tránh.

Nhân tướng học: Tướng phụ nữ có đường tình duyên lận đận
Sống mũi có đốt hoặc tật nhô lên là biểu hiện của người phụ nữ có tính khí thất thường, cổ quái, không khéo léo trong cách cư xử khiến cho gia đình xào xáo. Ảnh: Pinterest

3. Đuôi mắt hõm: Dễ khổ vì tình

Người có đuôi mắt hõm hoặc chằng chịt những nếp nhăn thì dù là phụ nữ hay đàn ông đều có đường tình duyên lận đận, dễ khổ vì tình. Những người này thường hi sinh nhiều nhưng chẳng nhận lại được bao nhiêu, hạnh phúc xa tầm với.

4. Lông mày đứt giữa: Người hay nóng giận, cầu toàn, khó hài lòng về mọi thứ

Trong Nhân tướng học, người phụ nữ có một đôi lông mày dày, liền mạch chính là nét quý tướng cho thấy đường công danh sự nghiệp thuận lợi, biết chu toàn từ công việc đến cuộc sống gia đình.

Ngược lại, nếu có lông mày đứt giữa là biểu hiện của người phụ nữ hay nóng giận, khó tiết chế cảm xúc, trong công việc hay chuyện tình cảm đều vô cùng cầu toàn và yêu cầu sự hoàn hảo. Chính vì thế mà họ thường khó có cảm giác hài lòng về mọi thứ, hôn nhân ngột ngạt, đầy những thất vọng nên cũng dễ "gãy đổ".

Nhân tướng học: Tướng phụ nữ có đường tình duyên lận đận
Người phụ nữ có lông mày đứt giữa thường có tỉ lệ li hôn khá cao. Ảnh: Pinterest

5. Mũi thấp và mặt tròn: Tình duyên "ba chìm bảy nổi"

Trong Nhân tướng học, chiếc mũi của người phụ nữ thường có ý nghĩa tượng trưng cho người chồng tương lai của họ. Chính vì vậy, nếu mũi của một người phụ nữ có những đặc điểm như: thấp, mềm, cong, lệch, sơn căn bị đứt, cánh mũi hẹp, đầu mũi nhọn, đứt đoạn thì người đó thường có đường tình duyên "ba chìm bảy nổi", dễ khổ vì tình, hôn nhân dễ "đứt gánh".

>> Xem thêm:  Nhân tướng học: Môi trái tim là nét tướng của những phụ nữ giàu sang

6. Sơn Căn có nếp nhăn ngang: 1 đường thì dễ li hôn, 2 đường dễ tái hôn.​​​​​​

Phần nằm dưới nhân trung hay còn gọi là Sơn Căn ở phụ nữ nếu có nếp nhăn ngang là biểu hiện của người có đường tình duyên kém suôn sẻ. Cuộc sống hôn nhân dễ gặp gặp trục trặc, sóng gió, gia đình không mấy thuận hòa. Ngoài ra, số lượng của nếp nhăn ngang này còn có ý nghĩa khác: nếu là 1 đường thì dễ li hôn, 2 đường dễ tái hôn.

Nhân tướng học: Tướng phụ nữ có đường tình duyên lận đận
Sơn Căn có nếp nhăn ngang chứng tỏ người phụ nữ có đường tình duyên kém suôn sẻ. Ảnh: Pinterest

7. Khóe miệng hướng xuống dưới: Hay than vãn, dễ gặp "họa từ miệng mà ra"

Về mặt cảm quan thì người phụ nữ có phần khóe miệng hướng xuống dưới thường tạo sự ảm đạm, rầu rĩ trên nét mặt. Xét theo nhân tướng học, những người này thường vụng về trong chuyện ăn nói, giao tiếp không khéo léo thậm chí còn dễ gặp "họa từ miệng mà ra". Chính vì vậy, những người này khó duy trì được những tình bạn cùng giới mà đa số bạn bè thân thiết của họ là nam.

Người phụ nữ sở hữu nét tướng này tình duyên cũng chẳng hề suôn sẻ, động chút là lại than vãn, trách trời rồi lại trách người, mãi mãi không biết thế nào là thỏa mãn.

8. Trán cao và hói: Trọng sự nghiệp hơn trọng gia đình

Phần lớn những người phụ nữ trán cao và hói thường chú trọng sự nghiệp, chính vì vậy, chuyện yêu đương hay hôn nhân gia đình đối với họ đôi khi còn như một gánh nặng hay một "chướng ngại vật" cản trở họ trên con đường phát triển sự nghiệp. Họ dễ cảm thấy ngột ngạt về điều đó và thường xuyên cáu bẳn, giận hờn vô cớ khiến gia đình lục đục, chẳng dễ có ngày được yên ổn. 

Nhân tướng học: Tướng phụ nữ có đường tình duyên lận đận
Phần lớn những người phụ nữ trán cao và hói thường chú trọng sự nghiệp hơn trọng gia đình. Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm: 5 nét tướng của đàn ông keo kiệt, bủn xỉn: Môi mỏng, mắt một mí

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh

Nếu không may sở hữu những nét tướng nếu trên thì bạn cũng đừng quá lo lắng nhé. Dù sao những thông tin trên đây cũng chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi. Hình hài của mỗi người là do cha mẹ sinh ra, ta không thể quyết định, không thể đổ lỗi, nhưng cũng không thể vì thế mà ngừng cố gắng. Phụ nữ à! Vận mệnh mỗi người đều có thể cải biến được, và người có thể làm được điều đó không ai khác chính là bạn đấy!

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

3 ĐẶC ĐIỂM QUÝ TƯỚNG Ở PHỤ NỮ: LÀ "LỖ CHÔN TIỀN" LẠI MAY MẮN CHO CHỒNG

Theo quan niệm nhân tướng học và tử vi phong thủy, việc đoán định tương lai, vận mệnh của một người phụ nữ không chỉ dựa vào tướng bàn tay, tướng nốt ruồi, tướng mắt hay miệng... mà tướng tai, mũi và đặc biệt là nhân trung cũng có thể nói lên khá nhiều điều. 

Nếu phụ nữ may mắn có mũi nở, dái tai to hay nhân trung đẹp thì đó chính là những nét quý tướng cho thất đời này dễ hưởng trọn vinh hoa phú quý, hạnh phúc viên mãn. Những người phụ nữ này không những dễ giàu sang mà còn mang lại may mắn cho chồng.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top