04/03/2020 14:31

Nhân tướng học: Người có nốt ruồi ở ngón cái số đào hoa nhưng lận đận

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Theo Nhân tướng học, người có nốt ruồi đen nằm ở cái thường có nhiều người theo đuổi nhưng vẫn lận đận tình duyên, còn người có nốt ruồi ở ngón giữa thường nóng nảy, bốc đồng, khó thành công trong cuộc sống.

Không chỉ riêng chỉ tay, hoa tay mà ngay cả những vị trí nốt ruồi trên đôi bàn tay của bạn cũng có thể giúp đoán định rất nhiều thứ liên quan đến vận mệnh tương lai sau này. 

Nốt ruồi trên tay có thể mọc ở nhiều vị trí khác nhau như ở trên các ngón tay hoặc ở lòng bàn tay. Theo Nhân tướng học, mỗi vị trí nốt ruồi này sẽ ứng với một vận mệnh khác nhau. Cùng giải mã ý nghĩa của những nốt ruồi này nhé!

Nốt ruồi ở bàn tay cái có ý nghĩa gì?
Nốt ruồi ở bàn tay có ý nghĩa gì?. Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm:  Nhân tướng học: Người có ngón út 4 đốt luôn sở hữu vận mệnh giàu sang

Nốt ruồi ở lòng bàn tay: Người tỉ mỉ

Theo Nhân tướng học, những người có nốt ruồi trong lòng bàn tay thường rất kỹ tính nhất là trong chuyện tiền bạc. Họ làm việc gì cũng tỉ mỉ, tính toán chu đáo để không thiệt thân. Những người này cũng thuộc tuýp người chung thủy, nếu đã yêu ai thì luôn một lòng một dạ vì người ấy. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân của họ thường khá khô khan, nhàm chán bởi họ vốn là những người sống theo nguyên tắc. 

Nốt ruồi ở bàn tay cái có ý nghĩa gì?
Người có nốt ruồi ở lòng bàn tay đều rất chung thủy, biết lo toan cho gia đình nhưng cuộc sống hôn nhân thiếu đi màu sắc. Ảnh: Pinterest

Nốt ruồi trên ngón tay cái: Có số đào hoa

Những người sở hữu nốt ruồi ở trên ngón tay cái thường có số đào hoa. Họ thường là tâm điểm thu hút người khác phái và có rất nhiều "vệ tinh" vây xung quanh. Thế nhưng nếu là nốt ruồi đen thì lại khá lận đận, thường phải trải qua nhiều khó khăn, đôi lần "đứt gánh" trong chuyện tình cảm. Nếu muốn có được hạnh phúc viên mãn, những người này phải hy sinh nhiều và thực sự yêu thương lẫn nhau. Ngược lại, nếu đó là một nốt ruồi son thì xin chúc mừng bạn, cuộc sống hôn nhân sau này sẽ cực kỳ viên mãn, về già con cháu đầy đàn, giàu sang phú quý.

Nốt ruồi ở bàn tay cái có ý nghĩa gì?
Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi đen ở ngón tay cái mang ý nghĩa người này thường đào hoa nhưng lận đận, nếu là nốt ruồi son thì hạnh phúc, viên mãn. Ảnh: Pinterest

Nốt ruồi trên ngón tay trỏ: Hậu vận giàu sang

Đối với nam giới, nếu sở hữu nốt ruồi trên ngón tay trỏ chứng tỏ họ là những người đàn ông tài hoa, thành đạt. Còn phụ nữ nếu sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường đảm đang, chu toàn, là hậu phương vững chắc bên cạnh chồng. Vận tình duyên của những người này thường suôn sẻ. Khi bước sang tuổi trung niên sẽ càng hạnh phúc, giàu sang.

Nốt ruồi ở bàn tay cái có ý nghĩa gì?
Nốt ruồi trên ngón tay trỏ mang ý nghĩa tình duyên suôn sẻ, hôn nhân càng lớn tuổi càng viên mãn. Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm: Nhân tướng học: Nốt ruồi ở cổ, gáy,… hao tài lộc, mất nhiều hơn được

Nốt ruồi trên ngón tay giữa: Người nóng tính

Những người có nốt ruồi ở ngón tay giữa thường nóng nảy, dễ bị kích động dẫn tới "thượng cẳng chân hạ cẳng tay". Những người này thường không được mọi người xung quan yêu mến và liên tục vướng vào thị phi, tranh cãi liên miên. Trong công việc, họ ít khi tập trung và thiếu đi tính trách nhiệm nên khó mà thành công. Họ thường "phóng tay" để chi tiêu cho người ngoài còn với bản thân hay gia đình thì lại rất tằn tiện.

Nốt ruồi ở bàn tay cái có ý nghĩa gì?
Nốt ruồi trên ngón tay giữa là người tính khí nóng nảy, bốc đồng. Ảnh: Pinterest

Nốt ruồi trên ngón áp út: Số đào hoa

Người có nốt ruồi ở ngón áp út thường đào hoa, lãng mạn. Tình trường của những người này thường dài dằng dặc, khó mà đếm được họ đã trải qua bao nhiều mối tình. Thế nhưng, đi liền với điều đó là họ thường rất hay thay đổi, mông lung trong việc xác định tình cảm của chính mình. Nếu ai đó đặt quá nhiều niềm tin vào những người này, thì cũng đồng nghĩa với việc người đó phải chấp nhận việc có thể phải chịu tổn thương rất nhiều bởi nửa kia không biết cách vun vén tình cảm.

Nốt ruồi ở bàn tay cái có ý nghĩa gì?
Người có nốt ruồi trên ngón áp út cho thấy có số đào hoa nhưng hay thay đổi. Ảnh: Pinterest

Nốt ruồi trên ngón tay út: Tình duyên lận đận

Cũng giống như nốt ruồi trên ngón tay cái, việc có nốt ruồi đen ở ngón tay út chứng tỏ tình duyên lận đận, còn nếu đó là nốt ruồi son thì nhân duyên tốt đẹp và hôn nhân viên mãn.

Nốt ruồi ở bàn tay cái có ý nghĩa gì?
Nốt ruồi trên ngón tay út. Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm:  6 idol Hàn sở hữu 'nốt ruồi hoàng kim': Soojin (G)I-DLE quyến rũ lạ

Hiểm họa khôn lường từ việc xăm nốt ruồi rước vận may

Tóm lại, mỗi vị trí nốt ruồi trên bàn tay đều mang những ý nghĩa riêng, qua đó, chúng ta có thể đoán định phần nào về vận mệnh tương lai. Tuy nhiên, những thông tin này cũng chỉ mang tính tham khảo mà thôi. Nếu bản thân sở hữu một nốt ruồi ở vị trí xấu thì bạn cũng đừng quá lo lắng vì thành công hay thất bại trong cuộc sống của mỗi người còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nữa.

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

NHÂN TƯỚNG HỌC: PHỤ NỮ CÓ NGÓN TRỎ VÀ ÁP ÚT BẰNG NHAU THÌ HẠNH PHÚC

Theo nhân tướng học, bàn tay của mỗi người có thể dự báo rất nhiều điều về vận mệnh tương lai của người đó. Mỗi nét tướng tay sẽ ứng với một vận mệnh riêng. Theo đó:

-  Một người phụ nữ có đường tình duyên trên tay hướng lên và kết thúc bên dưới ngón trỏ, dài, thẳng, không đứt đoạn chứng tỏ chuyện tình cảm khá suôn sẻ, gặp nhiều may mắn.

- Những người có độ dài ngón trỏ và áp út bằng nhau cho thấy rằng giai đoạn hẹn hò, yêu đương thường xảy ra một số bất đồng nhưng khi kết hôn thì mọi thứ lại bình yên. Từ trung niên trở đi, cuộc sống vợ chồng hòa thuận, sung túc.

- Một người phụ nữ có đường hôn nhân rõ nét, song song và bằng nhau chứng tỏ về sau rất được yêu chiều ....

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Cổ Ngân chia sẻ: "Đã quen tỷ phú thì sẽ quen tỷ phú hoài"
Scroll to top