04/01/2020 15:44

Gửi con giáp thứ 13: Đàn ông ngoại tình 10 người thì 9 người về với vợ

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Thực sự mà nói, phần lớn đàn ông ngoại tình chưa hề có ý định bỏ vợ, ly hôn. Thế nên, kẻ thứ ba à, đừng vội mừng, đừng tin những lời đường mật... cô cũng chỉ là một con cờ để anh ấy chơi chán rồi bỏ mà thôi.

Nghe thì phũ phàng nhưng đó hoàn toàn là sự thật. Đàn ông sẽ không bao giờ từ bỏ ngôi nhà hạnh phúc, vợ đẹp con khôn để đến với người tình đầy quyến rũ. Mặc dù họ có "thèm khát", có tơ tưởng đến người thứ ba nhưng cuối cùng vẫn trở về và xem gia đình là nơi tuyệt vời nhất. 

Các cô gái trẻ đẹp à, nếu có ý định đến với cô, đàn ông sẽ chẳng bao giờ lần lữa, hứa hẹn trao danh phận mà mãi vẫn chưa thấy động tĩnh gì. Nếu muốn ly hôn vợ, thì chẳng việc gì đàn ông phải lén lút mỗi khi hò hẹn. Đàn ông ai cũng vậy, rong chơi chán chê rồi cũng quay về với gia đình mà thôi.

Thế lý do vì sao đàn ông nói yêu thương, hứa hẹn bỏ vợ nhưng rồi cũng chỉ là "lời nói gió bay"?

10 người đàn ông ngoại tình thì 9 người về với vợ
Đàn ông ngoại tình thì 10 người hết 9 người sẽ quay về với vợ. Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm: Chồng ngoại tình bằng fanpage khiến chị vợ mò mãi mới ra

Đàn ông ngoại tình chỉ vì muốn tìm kiếm cảm giác mới lạ

Yêu nhau, ở với nhau một thời gian, đôi lúc sẽ cảm thấy chán nhau. Suốt ngày vợ cằn nhằn, con khóc rống, chồng phải vào bếp nấu nướng, giặt giũ phụ vợ, chẳng còn những giây phút lãng mạn, mặn nồng bên nhau.

Vì thế đàn ông bắt đầu mơ tưởng lại thời vợ chồng son và tìm kiếm cho mình một đối tượng phù hợp. Cô gái đó xinh đẹp, thơm tho và cả quyến rũ nữa, ở bên cạnh cô ấy, đàn ông cảm thấy thoải mái, thể hiện được bản lĩnh của mình, được yêu chiều, được phục vụ, những cảm giác mà từ rất lâu rồi đàn ông không được có với vợ của mình.

Thế nhưng, điều này không kéo dài, khi đã thỏa mãn bản thân, họ sẽ tìm cách thoát lui và quay về với vợ con của mình để làm một người chồng, người cha, được vợ yêu thương và có con để chăm sóc. Đó là điều mà người đàn ông nào cũng mong muốn.

10 người đàn ông ngoại tình thì 9 người về với vợ
Kẻ thứ ba mãi là người đứng ngoài hạnh phúc của người khác. Ảnh chụp màn hình.

Ly hôn là một việc đàn ông chưa bao giờ nghĩ đến

Thật sự đàn ông chỉ muốn thêm, không muốn bớt. Mặc dù yêu bồ nhí, hết lòng cung phụng cho cô ấy nhưng mỗi lần cổ thỏ thẻ "bao giờ anh ly hôn vợ để đến với em?" là chàng lại giả lảng, nói qua chuyện khác. Đàn ông nếu chưa bị phát hiện và làm ầm ĩ lên thì chắc chắn không đời nào chịu ly hôn. 

Bạn biết đấy, ly hôn khá phức tạp, từ chuyện chia tài sản đến giành quyền nuôi con, giấy tờ lằng nhằng và hơn hết, họ chỉ muốn "vui chơi qua đường" chứ chưa bao giờ có ý định bỏ vợ.

>> Đừng bỏ lỡ: Bạn trai ngoại tình qua game, giấu cỡ nào cũng không qua mắt con gái

Bởi vì họ vẫn còn yêu vợ mình

Khi đi với bồ nhí, đàn ông một mực cho rằng mình không còn tình cảm gì với vợ. Thế nhưng thực ra trong lòng họ thì vợ vẫn là số 1. Họ thích bồ nhí vì sự trẻ trung, quyến rũ nhưng vẫn một lòng yêu vợ vì cô ấy dành cả thanh xuân cho họ, là mẹ của các con, và là người chăm sóc, vun vén cho cả gia đình.

5 kiểu đàn ông rất dễ ngoại tình: Đặc biệt là đàn ông thành đạt
Trong lòng đàn ông ngoại tình chưa bao giờ quên vợ mình. Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Con cái cũng là một nguyên nhân quan trọng

Đa số đàn ông đều không chọn cách ly hôn với vợ vì nghĩ cho tương lai của các con mình. Dù sao họ vẫn muốn con có đủ cả cha lẫn mẹ, phát triển toàn diện như những đứa trẻ cùng trang lứa khác. Nghĩ xa hơn, họ cũng không muốn con mình sống với bố dượng hoặc mẹ kế.

>> Xem ngay: Đàn ông tồi muốn quản không được, người yêu em thật dạ tự khắc ngoan

Cô gái phát hiện bạn trai ngoại tình nhờ chiếc vali trong ảnh bạn trai gửi về

Thế đấy, đàn ông ngoại tình 10 người hết 9 người quay về với vợ con rồi. Tuy vậy, đối với các cô vợ, chính các chị cũng nên học cách bảo vệ gia đình, đừng để "có không giữ, mất đừng tìm". Nhiều người cho rằng, đã là vợ chồng thì cần gì giữ nhưng ở bên nhau lâu lửa hôn nhân cạn dần, mọi thứ nhạt nhẽo dễ khiến đàn ông chán và tìm thú vui bên ngoài. Giữ chồng chẳng có gì là sai, là hạ thấp giá trị bản thân cả, vợ chồng hạnh phúc, gia đình yên ấm sẽ giúp bạn ngày càng trẻ đẹp và còn là cái cốt để con cái phát triển toàn diện.

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

NHỮNG KIỂU ĐÀN ÔNG RẤT DỄ NGOẠI TÌNH, CHỊ EM NÊN LƯU Ý

Khi chọn chồng, người yêu, các chị em đừng chỉ nên dựa vào ngoại hình, vẻ hào nhoáng bên ngoài mà phải cân nhắc thật kỹ. Đặc biệt là nên tránh xa những kiểu đàn ông dưới đây, kẻo sau này ôm gối khóc một mình vì chồng ngoại tình:

- Người đàn ông "đẹp mã":  Rất dễ làm phụ nữ để ý, mà đã được các cô để ý thì đàn ông rất khó mà từ chối, cuối cùng "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén".

- Đàn ông thiếu quyết đoán: Và tình cảm của họ đối với bạn cũng dễ lung lay, hôm nay nói yêu, ngày mai chia tay cũng không chừng.

- Đàn ông thích của lạ: Dù người đó có đẹp hay xấu đàn ông cũng thích tìm hiểu để tìm cảm giác mới, điều này khiến phụ nữ vô cùng đau đầu.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Những yếu tố không thể thiếu trong tình yêu: Liệu hai bạn có được bao nhiêu?
Scroll to top