04/13/2020 08:29

Đi công tác về vợ phát hiện chồng dẫn "mèo" về nhà và cách xử cao tay

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Có chị em nào nghi ngờ chồng ngoại tình đến 99% thế này rồi vẫn giữ được sự bình tĩnh và có cách xử lý tình huống cao tay như cô vợ dưới đây không?

Nhiều người nói vui rằng "đánh ghen là nghề của phụ nữ". Bằng cách này hay cách khác, dùng lời nói rêu rao cho xấu mặt, dùng bạo lực cho bõ ghét hoặc âm thầm "đào tẩu" hết số tiền chung của hai vợ chồng sau đó ly hôn. Họ nghĩ ra vô vàn cách để "tẩn" cho cặp đôi "mèo mỡ gà đồng" đó một trận.

Và phụ nữ thông minh chẳng bao giờ lôi nhau ra đánh ghen vì một thằng đàn ông không ra gì. Họ có cách xử lý tỉnh táo hơn để vừa khiến cặp đôi kia mất mặt, mình thì ở thế hàng trên, như câu chuyện của cô vợ dưới đây:

Đi công tác về vợ phát hiện chồng dẫn mèo về nhà và cách xử cao tay
Bạn sẽ làm gì khi phát hiện chồng ngoại tình. Ảnh YAN

>> Xem thêm: Chồng ngoại tình bằng fanpage khiến chị vợ mò mãi mới ra

Đi công tác về sớm trước dự định, cô vợ chứng kiến chồng đưa gái về nhà 

Câu chuyện được cô vợ đang tải trên một hội nhóm và nhận được khá nhiều sự quan tâm của hội chị em. Chuyện là cô vợ đi công tác về, nhưng chưa về nhà ngay phải ghé công ty giải quyết một số việc hẹn chồng 6h chiều đến đón. Nhưng ngồi được một lát thì xong việc, với lại hơi mệt nên cô bắt taxi về sớm. 

Không ngờ, về đến nhà thì nhìn thấy đôi giày của chồng và một đôi giày nữ khác. Chắc chắn đến 99% là chồng dẫn gái về nhà vì đây không phải là giày của cô, vợ chồng cô cũng không hay tiếp khách ở nhà, với lúc nãy gọi điện thì chồng bảo đang ngủ, tí dậy sang công ty đón. Chồng chỉ nói ngủ, còn ngủ với ai thì chồng không nói.

ngoại tình, chồng ngoại tình, dẫn gái về nhà
Nguyên văn câu chuyện được cô vợ chia sẻ lại.
ngoại tình, chồng ngoại tình, dẫn gái về nhà
Đôi giày của chồng và một phụ nữ nào đấy. Ảnh Tổ Lái.

>> Đừng bỏ lỡ: Bạn trai ngoại tình qua game, giấu cỡ nào cũng không qua mắt con gái

Nghi chồng dẫn bồ về nhà, cô vợ vẫn bình tĩnh đứng ngoài gọi bố mẹ sang

Mặc dù thấy bằng chứng rành rành trước mắt, chỉ cần mở cửa xông vào là có thể bắt quả tang, phân định rõ trắng - đen chứ không phải đứng bên ngoài đoán già đoán non như thế này.

Tuy nhiên cô vợ lại không muốn "bứt dây động rừng" mà có cách xử lý khá bình tĩnh là quyết định đứng bên ngoài chờ và gọi điện thoại cho bố mẹ chồng sang chứng kiến con trai của mình ngoại tình khi vợ đi công tác.

Nhiều người vô cùng thích thú trước cách giải quyết mọi thứ "nhẹ tựa lông hồng" của cô vợ, khi bố mẹ sang, nhiều mặt một lời chắc chắn anh chồng sẽ không chối cãi được và cô vợ lại ở thế kèo trên, lúc này giải quyết như nào thì tùy vào độ thành khẩn của chồng.

Bên cạnh đó cũng có người cho rằng cách xử lý này quá nhẹ tay cho con giáp thứ 13, phải gọi hội chị em đến "tẩn" cho một trận rồi sau đó ra sao thì ra.

Cộng đồng mạng thay phiên nhau mổ xẻ câu chuyện

Không biết đây là lần ngoại tình thứ mấy mà chị vợ lại bình tĩnh và có cách xử lí đỉnh cao như thế bởi nếu lần đầu tiên phát hiện, không phải người vợ nào cũng "bất cần" như thế.

Có người lại bênh anh chồng và cho rằng "biết đâu bạn bè đến thăm, hay đôi giày anh chồng mua tặng bạn để tạo bất ngờ..."

ngoại tình, chồng ngoại tình, dẫn gái về nhà
Nhiều người đang mong chờ cái kết.... Ảnh chụp màn hình
ngoại tình, chồng ngoại tình, dẫn gái về nhà
Đa số dân mạng khen ngợi cách xử lý "đỉnh cao" của cô vợ. Ảnh chụp màn hình.

>> Xem ngay: Đàn ông tồi muốn quản không được, người yêu em thật dạ tự khắc ngoan

Cô gái phát hiện bạn trai ngoại tình nhờ chiếc vali trong ảnh bạn trai gửi về

Thực hư câu chuyện kết cục ra sao vẫn chưa rõ. Tuy nhiên có thể thấy thực tế đời thường vẫn không ít trường hợp thế này xảy ra, đàn ông dù đã có gia đình, vợ con đuề huề nhưng vẫn ham của lạ bên ngoài khiến hôn nhân rơi vào sóng gió. Việc chồng ngoại tình, con giáp thứ 13 xuất hiện liên tục khiến nhiều chị em mất niềm tin vào tình yêu và còn cho rằng không thể "nhìn mặt mà bắt hình dong" được. Câu chuyện trên đây cũng gióng lên hồi chuông cảnh báo về sự tòm tem của đàn ông bên ngoài, các cô vợ lưu ý cũng không thừa đâu.

Thế còn giả dụ nếu bạn là người vợ trong câu chuyện trên, bạn xử trí thế nào? Cùng chia sẻ để mọi người học hỏi thêm nhé!

Cùng xem thêm những bài viết thú vị tại Bestie nhé!

 CÁCH XỬ LÝ KHI CHỒNG NGOẠI TÌNH

Nhiều cô vợ thường bù lu bù loa khi phát hiện chồng ngoại tình, thậm chí còn kéo người đi đánh ghen hay lập tức ly hôn mà không cần nghe lời giải thích. Tuy nhiên, theo các chuyên gia tâm lý, dưới đây là cách xử lý khi chồng ngoại tình của người phụ nữ thông minh.

- Giữ tâm lý bình tĩnh, không nên làm lớn chuyện 

- Ngồi lại nói chuyện thẳng thắn với chồng, gia đình chồng và kẻ thứ ba

- Đừng để để con cái ảnh hưởng bởi chuyện bố ngoại tình

- Nếu có thể, hãy tha thứ khi chồng quay lại.

- Yêu thương bản thân nhiều hơn.

Video có thể bạn quan tâm
Những yếu tố không thể thiếu trong tình yêu: Liệu hai bạn có được bao nhiêu?
Scroll to top