04/20/2020 21:35

Để biết người ấy có tòm tem gửi ngay cho họ tin nhắn kèm 6 lời vàng

Họa Mi - Theo thethaovanhoa.vn Họa Mi

Trong cuộc sống, không phải ai cũng có thể khiến bạn hoàn toàn tin tưởng rằng họ chỉ yêu mỗi mình mình. Để nhận ra đối phương có đang “bắt cá hai tay” hay lừa dối bạn không thì cách đơn giản nhất là gửi ngay tin nhắn sau.

Trên thực tế, dù nửa kia đối xử tốt đến cỡ nào thì trong lòng bạn vẫn nghi hoặc, không biết người ấy thật lòng thật dạ trong tim chỉ có mỗi hình bóng của mình hay còn có thêm nhiều người "sơ cua" khác nữa. Bởi vì, lòng dạ con người thì đâu ai biết nông sâu thế nào.

Lỡ đâu, trước mặt, họ đối xử ân cần, chu đáo và cực kỳ tốt với bạn nhưng sau lưng người ta cũng làm vậy với biết bao nhiêu đối tượng khác. Cái việc "đứng núi này trông núi nọ”, “tòm tem” hay “ăn vụng” trong cuộc sống thì đâu thiếu gì. Để xác định xem nửa kia của bạn có phải là người như vậy không thì chỉ cần một phép thử đơn giản. Bạn hãy gửi một trong ba tin nhắn sau và nhìn thái độ, cách hành xử của họ là biết ngay.

Để biết người ấy có tòm tem gửi ngay cho họ tin nhắn kèm 6 lời vàng
Trước mặt thì luôn yêu thương, cưng chiều bạn nhưng sau lưng làm sao biết được họ có làm vậy với người nào khác nữa không. (Ảnh: Hiệu ảnh số 8)

>> Mọi bí mật khi yêu được bật mí tại fanpage Chị gái A+: https://www.facebook.com/yan.chigaiA/

1. ''Em đang ở dưới nhà anh"
 
Khi yêu nhau, hầu hết chúng ta đều thích sự bất ngờ, lãng mạn mà đối phương dành cho mình. Vậy nên, với tin nhắn đột ngột này thường người ấy sẽ xảy ra một trong hai phản ứng sau. Một là cảm thấy hạnh phúc, vui mừng và xúc động trào dâng, hai là hoảng sợ, bối rối, lo lắng, thậm chí có thể trách móc bạn. Lúc này bạn chỉ việc quan sát nét mặt khi người ấy ra gặp bạn. Rõ ràng, nếu đối phương làm điều gì đó lén lút, giấu giếm thì nhất định bạn sẽ nhận ra điểm khác thường ngay.

Để biết người ấy có tòm tem gửi ngay cho họ tin nhắn kèm 6 lời vàng
Nếu người ấy có thái độ lo sợ bất thường thì chắc chắn bạn nên tìm hiểu thêm về họ trước khi quyết định tiến xa hơn. (Ảnh: Lê Tươi)

Trong tình yêu, sự trung thực, thẳng thắn và chân thành là điều giúp rút ngắn khoảng cách giữa hai người hơn. Nếu thiếu đi sự thành thật thì có lẽ bạn cũng chỉ là một trong số những người họ vui đùa chứ không thật sự nghiêm túc.

Xem thêm: Bí mật đằng sau chiếc điện thoại của đàn ông, phụ nữ chưa biết hết

2. "Anh ơi, mật khẩu là gì vậy?"

Nếu người ấy thực sự chỉ yêu mình bạn, luôn chung thuỷ, không ngoại tình dù chỉ trong tư tưởng thì khi bị hỏi mật khẩu điện thoại, Facebook hay tài khoản nào đó một cách bất ngờ, họ luôn sẵn sàng đưa ra ngay chứ chẳng dè chừng, hỏi ngược. Bởi lẽ, người ấy chẳng có gì để phải giấu giếm, che đậy hoặc không muốn cho bạn biết cả. Ngay lập tức, nửa kia sẽ vô tư trả lời hoặc có thể nhấn vân tay ngay mà chẳng cần phải suy nghĩ, đắn đo gì nhiều. Ngược lại, nếu họ luống cuống, vặn vẹo hỏi lý do rồi tỏ ra không thích vì đây là quyền riêng tư của mỗi người thì chắc chắn người ấy đang có bí mật động trời và không muốn cho bạn biết chút nào.

Để biết người ấy có tòm tem gửi ngay cho họ tin nhắn kèm 6 lời vàng
Cảm thấy khó chịu khi bị bạn hỏi mật khẩu chứng tỏ chàng có nhiều điều muốn giấu giếm, mờ ám. (Ảnh: Hiệu ảnh số 8)

Một người "tòm tem" sau lưng bạn chắc chắn một điều là họ sẽ không bao giờ cho bạn đụng vào chiếc điện thoại của mình, Facebook hay các tài khoản nào khác cũng đừng mong được chạm đến chứ đừng nói tới kiểm tra tin nhắn, Messenger, Zalo… Cũng có thể họ sẽ tinh ý giả vờ đang bận rồi “phi tang” hết “chứng cứ” trước khi đưa cho bạn. Vậy nên hãy thật tỉnh táo và chú ý quan sát biểu hiện của nửa kia.

Đừng bỏ lỡ: Nhìn điện thoại cười bí ẩn dễ khiến nhiều cặp đôi "đường ai nấy đi"

3. "Cô gái này là ai vậy anh?"
 
Một khi đã yêu thực lòng, sẽ chẳng ai có tâm trí hay ý định thân thiết với một đối tượng khác giới nào đó ngoại trừ người yêu. Bởi vì nghiêm túc trong mối quan hệ này và yêu thương nửa kia thật lòng nên bản thân sẽ không muốn bị mang tiếng xấu với người khác, làm đánh mất hình tượng và niềm tin trong mắt đối phương. Vậy nên, chẳng có ai yêu một người chân thành mà lại đi “thả thính”, giả vờ vô tư thân mật với hàng tá người ngoài kia cả.

Để biết người ấy có tòm tem gửi ngay cho họ tin nhắn kèm 6 lời vàng
Yêu thương thật lòng thì chẳng bao giờ họ để người thứ 3 xuất hiện trong mối quan hệ của hai bạn. (Ảnh: Linh Miêu)

Nếu bạn cảm nhận được sự mờ ám trong câu trả lời của người ấy như là: “anh và cô ấy chỉ là bạn”, “cô ấy là em kết nghĩa thôi” hay “đó là bạn thân của anh” thì bạn hãy bắt đầu nghi hoặc và đề cao cảnh giác đi là vừa. Giữa nam và nữ chẳng có mối quan hệ bạn bè thân thiết nào mà lại giấu giếm và làm những chuyện mờ ám sau lưng người yêu cả. Rất có thể anh ta đang “bắt cá nhiều tay” và bạn cũng chỉ là một trong số những nạn nhân của họ mà thôi.

Xem thêm: Dấu hiệu cho thấy anh chàng chẳng thật lòng yêu bạn: không biết ghen

Những Câu Nói Kinh Điển Khi Đàn Ông Muốn Ngoại Tình

Trong tình yêu, chúng ta dễ bị con tim đánh lừa lý trí, dễ bị những lời đường mật hay cử chỉ lãng mạn làm cho mù quáng. Vậy nên, đôi lúc sự thật rõ rành rành trước mắt nhưng cứ biện hộ thay cho đối phương rằng họ chung thủy và chỉ yêu mỗi mình bạn. Để rồi sau khi phát hiện đầu bị “cắm sừng” thì mới sáng mắt ra.

Bởi vậy, yêu thì yêu đó, tin tưởng thì cũng tin tưởng đó, nhưng cứ phải thử xem người ấy có thật sự như bạn nghĩ hay không, có yêu thương mỗi mình bạn hay còn “tòm tem”, “bắt cá hai tay” với kha khá người ngoài kia nữa. Đặc biệt, con gái chúng mình đừng nên quá tin vào lời đàn ông, hãy cảm nhận tình yêu bằng con tim và thử thách họ bằng lý trí, đó mới là cách thông minh để có thể tìm được một người tình lý tưởng cho riêng mình.

>> Cùng xem thêm những tuyệt chiêu thú vị trên fanpage Bí Kíp Yêu: https://www.facebook.com/bikipyeu/

NHỮNG TUYỆT CHIÊU NHẬN BIẾT CHÀNG THỰC SỰ YÊU BẠN HAY CHỈ VUI CHƠI QUA ĐƯỜNG

Ngoài bí quyết trên chị em phái đẹp còn có thể sử dụng các tuyệt chiêu dưới đây để biết chàng có thực sự yêu thương bạn không hay chỉ đơn giản là vui chơi qua đường như bao người khác:

1. Thích bị bắt gặp đi cùng bạn: Nếu người ấy yêu bạn thật lòng thì chắc chắc họ sẽ muốn cả thế giới biết đến điều đó. Việc giới thiệu bạn với gia đình, bạn bè của anh ấy là điều hiển nhiên, thậm chí nó còn làm cho chàng cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

2. Lúc ghen tuông: Hãy quan sát thái độ của đối phương mỗi khi bạn ghen tuông vớ vẩn với những cô gái xung họ. Nếu anh cố gắng hết sức để giải thích và chấp nhận tất cả các lời đề nghị có phần vô lý của bạn thì chắc hẳn đây là người luôn yêu thương và sợ bị mất bạn.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top