04/28/2020 20:48

Con trai và suy nghĩ có nên công khai đăng ảnh bạn gái lên mạng xã hội

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Có mỗi việc có đăng ảnh bạn gái lên mạng xã hội không mà cũng là vấn đề rắc rối của nhiều cặp đôi đấy. Đăng thì cũng bị ý kiến, không đăng thì bị nghi ngờ là không yêu thật lòng.

Tình yêu luôn chứa đựng nhiều điều rắc rối, không phải chỉ cần hai người yêu nhau thật lòng là được. Bước vào một mối quan hệ yêu đương, để làm hài lòng bạn gái, con trai phải học thêm 1001 đạo lý, ghi nhớ 1001 quy tắc ứng xử nữa đấy.

Ví dụ cho dễ hiểu, đâu có ai bắt buộc khi yêu phải đăng ảnh của người yêu lên mạng xã hội, public tất tần tật những bức ảnh hẹn hò riêng tư hay phải để tình trạng yêu đương cho người khác thấy đúng không. 

Con trai và suy nghĩ có nên công khai đăng ảnh bạn gái lên mạng xã hội
Trong tình yêu, liệu công khai hay không công khai thì có quan trọng? Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Nếu mà khoe chắc chắn sẽ có người vào ganh tị "Để tao chống mắt xem hạnh phúc được bao lâu", "Đăng hoài, nhìn mà chán" nếu không đăng thì bị người yêu hờn giận, thiên hạ lại tiếp tục xì xào "không biết có đẹp lắm không mà giấu kĩ thế".

>>Xem thêm: Để biết người ấy có tòm tem gửi ngay cho họ tin nhắn kèm 6 lời vàng

Thử xem, người trong cuộc có suy nghĩ gì về việc đăng ảnh người yêu lên mạng xã hội:

1. Không phải là không muốn đăng hình bạn gái nhưng bạn gái không cho tự ý đăng, muốn thì phải hỏi ý kiến, được đồng ý mới dám đăng.

2. Nếu từ lúc yêu đến giờ không thấy đăng bỗng một ngày đẹp trời hình bạn gái xuất hiện trên Facebook là bị bạn gái ép đấy.

3. Tôi và cô ấy không cần bất cứ ai nhận xét gì về nửa kia.

4. Mỗi lần đăng hình lên thì phải chịu vô số lời bình luận có tốt có xấu: "Giấu kĩ thế, giờ mới đăng", "Em gì ơi, đừng để bạn anh lừa nhé", "Mày xấu mà cua được con nhỏ xinh thế".

Con trai và suy nghĩ có nên công khai đăng ảnh bạn gái lên mạng xã hội
...quan trọng là tình cảm hai người dành cho nhau. Ảnh: Anh Chan

6. Còn mình thì không quan trọng về việc anh ấy có đăng ảnh hai đứa lên mạng xã hội không, chủ yếu là gia đình, bạn bè anh ấy đã biết bạn chưa, bạn có thường xuyên xuất hiện trong các mối quan hệ ngoài đời thực của anh ấy hay không.

7. Chắc là sợ bạn gái cũ nhìn thấy rồi đau lòng chứ gì?? Hay là sợ các cô gái xung quanh thấy được rồi không còn cơ hội.

8. Trước khi đăng ảnh hãy nghĩ đến việc: Bạn gái bạn có đăng hình hai đứa không? Cô ấy có thích khoe chuyện yêu đương lên mạng không. Đã chuẩn bị kĩ khi phải nhận nhiều bình luận từ mọi người trong list friend chưa? Mỗi lần đăng ảnh tôi phải hỏi ý kiến bạn gái, cô ấy gật đầu thì tôi đăng. 

>>Bạn có biết: Khi chàng yêu bạn thật lòng: Ép bạn ăn, sẵn sàng nắm tay bạn dắt qua đường

9. Cứ nghĩ đến việc sau này lỡ hết yêu, chia tay thì lại phải xóa hình, lười lắm.  

10. Thằng bạn của tôi, vừa đăng ảnh người yêu lên, bạn bè thi nhau vào chúc mừng, ít lâu sau đó cô người yêu cắm sừng cậu ấy rồi chia tay. Thế nên nhiều người mới cho rằng, càng khoe người yêu, càng dễ chia tay.

11. Mình thì nghĩ là con trai, chứng tỏ cho mọi người thấy mình không hề độc thân và đang có người yêu bên cạnh là sự tôn trọng với bạn gái.

12. Theo mình nghĩ là do bạn gái đẹp đến mức sợ bị người ta giật mất nên không dám đăng.

13. Tôi thì chỉ mong có người yêu để đăng khoe với mọi người nhưng thực ra vẫn ế đến giờ.

Con trai và suy nghĩ có nên công khai đăng ảnh bạn gái lên mạng xã hội
Bạn đã có người ấy để khoe với bạn bè chưa? Ảnh Anh Chan

Thực ra không phải ai cũng thích công khai chuyện tình cảm cho nhiều người cùng biết, chẳng muốn người khác bàn tán về chuyện riêng, về người ấy của mình một cách chủ quan, vì vốn dĩ họ cũng đâu hiểu hết tường tận những gì xảy ra giữa hai bạn.

Yêu nhau là chuyện của hai người, dù cho cả thế giới biết được điều đó thì cũng đâu khiến tình yêu của bạn ngọt ngào hơn hay u buồn đi. Bạn có thấy rằng hầu hết những người nổi tiếng đều rất ít khi công khai chuyện tình cảm. Không phải là họ "yêu qua đường", "yêu chơi".... Tình yêu của họ đủ lớn, đủ say đắm nhưng vì sợ phiền phức, sợ soi mói mà tình yêu thì chỉ cần bình dị, giản đơn là đủ. 

>> Xem thêm các bí kíp yêu nhé!

Khi yêu, có nên khoe người yêu hay không?

Mỗi người có một cách yêu riêng, chứ không phải cứ "khoe" tình yêu của mình lên mạng xã hội mới chứng tỏ chung thủy, yêu nhau thật lòng. Yêu thì khoe rầm rộ liệu khi chia tay có khóc lóc cho cả thế giới thấy không? Trong chuyện này, thì chỉ hai người mới hiểu rõ nhất, đừng để những tác nhân bên ngoài làm ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của bạn.

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

NHỮNG LÝ DO KHIẾN CHÀNG KHÔNG MUỐN CÔNG KHAI TÌNH CẢM

Tâm lý chung của các cô gái khi yêu đều muốn người ấy công khai tình cảm cho cả thế giới đều biết. Tuy nhiên không phải chàng nào cũng thích điều này. Nhiều cặp đôi cũng đã cãi vã vì anh ấy không bao giờ đăng ảnh, không để tình trạng quan hệ thậm chí rất ít khi đưa bạn đi chơi cùng gia đình hay bạn bè. 

Dưới đây là những lí do khiến chàng không muốn công khai chuyện tình cảm:

- Chàng vừa mới đổ vỡ trong tình yêu, chưa quên được người cũ

- Chàng sống khá khép kín, không thích ồn ào.

- Chàng chưa chắn chắn tình cảm dành cho bạn, còn đang muốn "tà tưa" thêm nhiều cô gái khác nữa.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Dừng xe quên ko tắt máy, em bé vặn tay ga làm cả 2 mẹ con lao vào chảo dầu nóng
Scroll to top