04/11/2020 14:18

Có một kiểu bạn thân, đã xin đi nhờ xe, qua rước còn bắt chờ mòn mỏi

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Chắc ai cũng có đứa bạn thân, đi đâu nó cũng hú mình qua đón. Đâu phải thế không thôi, qua nhà nó phải nhắn tin nó xuống hoặc lên nhà kêu, có khi còn phải mòn mỏi chờ đợi.

Trong cuộc sống này, có được một đứa bạn thân được xem là niềm may mắn. Chúng là người bên cạnh ta mỗi lúc khó khăn để an ủi, động viên, là người luôn ra mặt bảo vệ khi ta bị ai đó ăn hiếp nhưng đôi khi cũng khiến ta giận tím người vì những lí do không đâu.

Suốt ngày đeo bám, đòi quá giang xe, đi đâu nó cũng bắt mình qua chở. Có lúc qua đúng giờ nhưng vì chờ nó mà cả hai đều bị muộn. Thế có tức không cơ chứ!

Thanh xuân ai cũng có một đứa bạn thân nguyện làm xe ôm miễn phí
Đi đâu, làm gì nó cũng bắt mình qua rước. Ảnh: YAN

>> Đừng bỏ qua: Tình cảm với đứa bạn thân bỗng rạn nứt khi nhờ chụp hình giùm 

Tình nguyện làm "xe ôm" cho nó mọi lúc mọi nơi

Những đứa mà bắt bạn bè qua chở thì có nhiều kiểu lắm, đứa thì "tao không có xe", "xe hư", "xe anh/chị/em/mẹ/bố/ông hàng xóm... của tao lấy đi rồi nên làm ơn sang đón tao đi". Đứa thì thật thà "tao lười chạy xe lắm, ghé đón nha" và cũng có đứa thì... không biết đi xe, từ nhỏ đến lớn đều có người đưa rước

Thôi thì, chịu khó chạy sang chở nó cũng được, mặc dù trái đường chút xíu nhưng đi 2 đứa thì vui hơn đi 1 đứa. Dần dần thành thói quen, cứ nó "alo" một phát là mình có mặt ngay. Cả hai đồng hành với nhau, cùng đi đây đi đó, loanh quanh trong thành phố, đi học, đi làm, vừa đi vừa nói cười rôm rả....

>>Xem thêm: Con gái phải có đứa bạn thân nhậu cùng, rôm rả nói xấu thiên hạ

Ai cũng có bạn đã đòi đi nhờ xe, còn bắ‌t người ta chờ mòn mỏi 

Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như nó "biết điều", chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ, mình ra là đi ngay. Nhưng không, mình đến nơi mọi thứ như mới bắt đầu.

Nó thức dậy (đôi lúc mình tới còn phải đánh thức nó) sau đó thì "n bước" tiếp theo từ tắm rửa, trang điểm, lựa chọn đồ đạc... rồi mới ra khỏi nhà được.

Có một kiểu bạn thân, đã xin đi nhờ xe, qua rước còn bắt chờ mòn mỏi
Có đứa bạn thân, thanh xuân của mình rực rỡ hơn hẳn. (Ảnh: YAN)

Nhiều lúc thấy bực mình lắm, không hiểu sao mình lại có thể chơi với một đứa giờ "cao su" như thế. Nhưng dần dần cũng quen, gọi điện trước cho nó, hoặc tới thì "biết thân biết phận" là phải chờ đợi.

Tuy đôi lúc nó làm mình khó chịu nhưng thiếu nó thì buồn vô cùng

Ngoài việc lề mề ra thì đứa bạn thân cực tốt với mình, có gì ngon, tốt nó đều nhớ tới và để phần cho mình. Đôi lúc cũng hay kiếm cớ cà khịa, chọc điên nhưng chỉ 5 phút sau là cả hai tự động làm "huề".

Nó cũng là người đồng hành với ta trong suốt mọi nẻo đường. Cùng đi shopping, du lịch, cùng nhau sống ảo, lăn xả chụp cho mình những tấm ảnh đẹp nhất, đặc biệt, nó còn là "thùng rác" để mình trút bỏ tâm sự. Mỗi khi buồn chuyện tình cảm, cãi nhau với người yêu, stress vì công việc hay có ai đó chơi xấu mình, cứ "mách lẻo" với nó, chắc chắn sẽ có đồng minh, dù rõ ràng mình sai rành rành nhưng nó sẽ luôn đứng về phía mình.

Thanh xuân ai cũng có một đứa bạn thân nguyện làm xe ôm miễn phí
Bạn thân là đứa mình ghét ai thì nó chắc chắn sẽ ghét theo, dù không biết người đó là ai. (Ảnh: Onon Made)

>> Có thể bạn quan tâm: Ai cũng cần một đứa bạn thân để đi du lịch, diện đồ đôi và nói xấu thiên hạ 

Trường Giang chìu chuộng Nhã Phương: Tự đi mua trà sữa đãi hội bạn thân giữa đám cưới Hoàng Oanh

Nói gì thì nói, bạn thân của mình vẫn là số 1, những năm tháng thanh xuân tuổi trẻ, được gặp nó, làm bạn với nó đã là may mắn của mình. Hy vọng cả hai sẽ giữ được tình bạn đáng trân quý này, sẽ sẵn sàng làm xe ôm miễn phí và chờ nó "cao su" mỗi ngày.

Còn bạn, có đứa bạn nào như thế này không, tag vào để cả hai cùng đọc nhé!

Cùng xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

TRONG ĐÁM BẠN THÂN, ĐỨA NÀO TUYÊN BỐ KHÔNG LẤY CHỒNG LẠI LÊN XE HOA SỚM NHẤT

Thật đúng là "người tính không bằng trời tính", trong khi tụi nó một mực không lấy chồng thì vèo một cái lại hào hứng đi phát thiệp. 

Vì thế, đừng bao giờ tin vào những gì tụi nó nói. Lúc này, là do chưa tìm được người yêu, vừa mới bị thất tình hoặc đơn giản là để bao biện cho sự ế của mình mà thôi.

Có đứa đang độc thân vui tính, cuộc sống vô tư thoải mái thì lại bị bố mẹ bắt đi lấy chồng. Thế nên chẳng biết đâu mà lần.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Không biết nói, cô bé 10 tháng tuổi đã dùng cách này để cãi tay đôi với bố
Scroll to top